Xem tử vi các tuổi năm 2018

SAO THIÊN LA

THIÊN LA 

THUỘC THỔ

LOẠI: ÁC TINH

1 . TÍNH CHẤT CƠ BẢN

La đóng ở cung Thìn, Võng đóng ỏ cung Tuất nên gọi hai cung ấy là La Võng tức là lưới trời - rào đất

La -Võng chủ sự kìm hãm, trói buộc, gia cầm. Vận La - Võng khó làm việc lớn, hoặc thăng tiến, hay bị kìm hãm.

Nếu đại tiểu hạn gặp La Võng mà gặp Sát tinh sẽ đem lại sự bắt bớ giam cầm hay phá sản hoặc chết, nhất là Thái Tuế lưu niên mà gặp hai cung ấy rất ái ngại.

 

>>> Xem thêm: Sao Nguyệt Đức

 

Thiên-La Địa-Võng là cái lưới trên trời, hàng rào ở đất, nên Tử-vi, Thiên-tướng cư ở Thìn Tuất, cần phải có Kinh-Dương hay Thiên-tướng, hoặc là sao hung nhập miếu để phá tan lưới và rào,để Tử Vi. Thiên Tướng hay chính tinh nào cư Thìn Tuất có đất mà tung hoành.

Nếu Tử Tướng không được hung tinh nhập miếu, ví như bị vướng rào, mắc lưới, tức là anh hùng vô dụng võ chi địa vậy.

2 . Ý NGHĨA CỦA THIÊN LA

Đây cũng là một ám tinh. Sao này có nghĩa: Tạo bạo, gan góc Ác hiểm .Sao này chủ sự bắt bớ, giam cầm, gây rắc rối, ngăn trở công việc. Có sách cho rằng Thiên La cũng như Địa Võng có tác dụng: 

Gặp sao hung thì thành tốt.

Gặp sao tốt  thì thành hung.

Vận hạn của bạn năm nay như thế nào hãy cùng xem bói tử vi 2018 chuẩn xác nhất

3. Ý NGHĨA THIÊN LA VÀ CÁC SAO KHÁC

-Thiên la, Thiên Lương: tuy táo bạo nhưng trung hậu. Trong ý nghĩa này, nếu Thiên La đi với Tử Vi, Hóa Khoa, Thiên Phủ thì đặc tính xấu của nó bị giảm chế đi nhiều.

-Thiên La, Linh, Đà, Mã gặp Thanh Liêm ở Mệnh: bị bắt giữ, bị tử hình.

Ngoài ra bạn cũng có thể khám phá sao Thiên Sứ và luận giải chi tiết nhất tại đây


Đặt câu hỏi về nội dung này

  • Sao thiên la trong năm Mậu Tuất 2018 sẽ như thế nào Xem trả lời
Bài viết liên quan
SAO THIÊN ĐỨC
SAO THIÊN ĐỨC

Thiên Đức chủ sự trong sáng, rõ ràng, đoan trang, đức độ, nhu thuận. Tượng là hành động, sự việc phúc thiện Thiên Đức đóng Mệnh là người hay làm việc thiện, đóng cung Tật là người có lòng từ tâm, hiền lành, nhu thuận.

SAO LONG ĐỨC
SAO LONG ĐỨC

Long đức: chủ sự nhu thuận, nhân hậu, đoan chính, cao thượng ,giải trừ nạn nhỏ, ốm đau.Tượng là người biết kiềm chế, có đạo đức, lịch lãm. Người có Long đức thủ Mệnh là người hiền, lương thiện, không làm việc xấu, không ranh ma,ngại va chạm hoặc tranh đấu.

SAO THIÊN HÌNH
SAO THIÊN HÌNH

- Thiên hình chủ tính Kim, cứng rắn, sắc bén, tiểu tiết, nhỏ nhặt. Tượng là con dao, thanh kiếm, những vật sắc nhọn hoặc những sự việc có những chi tiết nhỏ nhặt. Tia sét. - Thiên hình đi với cát tinh tượng là thanh kiếm sắc nhọn, cán cân pháp luật công minh, tính cách công bằng, dũng cảm ;

SAO THIÊN TRÙ
SAO THIÊN TRÙ

Tính chất cơ bản: (theo nghĩa Hán Việt, Thiên trù = bếp trời) Thiên Trù chủ sự ăn uống, lương thực, thực phẩm, quà tặng. Tượng là cái bếp. Thiên trù đóng Mệnh là người ăn khoẻ, có khả năng ẩm thực.Thích ăn thịt , gặp cát tinh gia tăng tài lộc nhất là gặp Lộc Tồn thì vượng.

SAO THIÊN KHÔNG
SAO THIÊN KHÔNG

Sao Thiên- Không còn có tên là : “Không vong chi thần” chuyên tác hư không, chi trở ngại, lận đận, thất bại, hung nguy, phá tán, gian sảo Người có Thiên không thủ mệnh thì có tính gian hùng, phá tán, quỉ quyệt. Thiên không chủ sự hao tán, bất ngờ, nóng nảy. Tượng là hầm, hố, sự việc có tính chất bất

Hỗ trợ trực tuyến