Xem tử vi các tuổi năm 2018

Tử vi 2017 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý nam mạng về cuộc sống, tình duyên, công danh, lựa chọn vợ chồng và những tuổi hợp làm ăn, những tuổi đại kỵ. Xem tử vi Bính Tý 2017 nam mạng còn cho biết chi tiết vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

 

BÍNH TÝ

22 TUỔI

(Sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)

Thủy mạng - Dương nam

Giản Hạ Thủy - Nước dưới sông

tử vi tuổi bính tý nam mạng

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá và chủ về ốm đau bệnh tật.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây

Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây Sao Thái Bạch (hành Kim, xấu): Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

HẠN: Thiên Tinh: Chủ về ốm đau hao tán tiền bạc, tai nạn, ngục hình.

VẬN NIÊN: Long hộ vận (Rồng gặp mây): Tốt

    -  Mạng THỦY gặp năm HỎA là tương khắc lẫn nhau: xấu chủ về đau ốm

    -  Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở

    -  Thiên can tuổi BÍNH gặp năm ĐINH là sinh xuất, chủ về hao tổn tiền tài

 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng  “Đông nam - Thiên đông ” đối với tuổi Bính Tý là tuyệt địa: xấu.

   -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Thanh long, Mộc dục, Thiên la, Lưu hà, Tuần.

   -  Nhị hợp có:  Thái tuế, Thiên việt, Đại Hao, LN văn tinh, Thiên khốc.

   -  Cung xung chiếu có: Thiếu dương, Bệnh phù, Tử, Địa võng.

   -  Cung tam hợp có: Thiếu âm, Phi Liêm, Suy, Thiên hỷ, Trực phù, Phục binh, Thiên không, Tuyệt, Nguyệt đức.

 

Luận giải tử vi Bính Tý 2017 nam mạng trên các phương diện chính

 

Theo như trên thì có thể luận giải tổng quát, tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 có nhiều sự thay đổi về mặt tình cảm, vì cái tính ăn ngay nới thẳng nên dễ mất lòng bạn bè xung quanh, năm nay thì tuổi Bính Tý nên chú ý về đi lại, sức khỏe, mất của, tiền bạc thì hao tán.

Bính Tý học giỏi thông minh. Tương lai thành tựu hiển vinh một đời

Sơ niên gặp cảnh chơi vơi. Trung niên phát đạt một thời giàu sang

Tiền tài nhà cửa khang trang. Công danh sự nghiệp vẻ vang huy hoàng

Ái tình hạnh phúc vẹn tròn. Vợ chồng chung thủy an nhàn vui tươi

Đinh Dậu vận hội chưa yên. Đề phòng mất của lại thêm chuyện buồn

 

Về phương diện học hành, ngoại giao, và công việc

Theo tử vi 2017 Bính Tý nam mạng năm nay có sự chuyển hóa của âm dương ngũ hành thì đối với tuổi Bính Tý là một năm khó khăn trong việc học hành, ra ngoài luôn có người rình mò để phá hoại hay lợi dụng sơ hở để lấy cắp, còn công việc thì luôn gặp khó khăn  bị cản trở hay là thay đổi công việc nhiều, tuy nhiên khi ra ngoài thì tuổi Bính Tý lại được nhiều người giúp đỡ.

Về phương diện tài chính trong tử vi tuổi Bính Tý nam 2017

Năm nay có sao Lưu hà, Suy, Thiên không, Phục binh, Đại hao, Tuần triệt thì sẽ là một năm chủ về hao tốn tiền bạc, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu.

Phương diện tình cảm của quý anh tuổi Bính Tý năm 2017

Tam phương tứ chính có sao Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khốc Thiên hư, Thiên không, Phục binh, Suy, Tuyệt, Mộc dục  thì năm Đinh Dậu là một năm có nhiều sự buồn vui trong tình duyên, vừa có sự chia ly, vừa có sự hợp tan.

Xem tử vi Bính Tý 2017 nam mạng về phương diện sức khỏe

Theo đó, năm nay bạn nên chú ý đến các bệnh như: bệnh tiêu hóa, ốm vặt, đau đầu.

 

Hướng dẫn cách cúng sao, giải hạn 2017 cho tuổi Bính Tý nam mạng

 

Đầu năm nên cầu an cúng sao giải hạn sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chính Tây. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h  đến 13 giờ trưa  tính theo nơi cư ngụ.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương. Ngoài ra tuổi tử vi tuổi Bính Tý có thể chọn sim hợp tuổi để giúp gia chủ tăng thêm vượng khí mang lại những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Bính Tý 1996. Do đó sim hợp tuổi 1996 là những con số thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy 6, 7 và 0,1 thuộc hành Thủy. Bạn nên chọn những sim có những con số này sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều điều may mắn trong cuộc sống và làm ăn.

 

Chi tiết tử vi 2017 Bính Tý nam mạng từng tháng trong năm

 

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, được hưởng niềm vui và hạnh phúc.

Tháng hai: Tháng này ăn uống đi lại nhiều cho nên xe cộ phải chú ý, có bệnh về xương khớp, Phá toái nằm ở tháng 2, e khi bổn mạng có người dèm phà.

Tháng ba: Bỗng dung tình ái vào đời, mùa hoa phủ xuống duyên người ai xe, thiếp chàng hạnh phúc lòng khuê, trăm năm giữ vẹn lời thề thủy chung.

Tháng Tư: Ra đi là sự phải phòng, kẻo khi tai ách lừng khừng cửa quan,  Quả tú tình ái não nùng,  E khi tình cảm lung tung buồn phiền.

Tháng năm: Phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.

Tháng sáu: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, nên giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này đi, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về.

Tháng chín: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về, thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay, tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài.

Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn, và được đến những nơi cao sang.

Tháng mười một: Tháng này thì học hành, công việc đều gặp nhiều may mắn, và có người giúp đỡ trong công việc học hành, tuy nhiên thì cận thận có sẹo để lại ở tay chân.

Tháng chạp: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, thận hư răng xấu, nên chú ý về đường tiêu hóa.

Để có kết quả chính xác nhất ngoài việc xem tử vi 2017, quý anh cần xem kết hợp với tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý nam mạng, bản tánh rất kiên cường giàu lòng từ bi thương người, thấy ai nghèo khổ thường ra tay nghĩa hiệp, ở thời hậu vận sẽ có nhiều may mắn và tiền bạc đồng thời nhà cửa khang trang đời sống gia đình thật hạnh phúc, sơ niên được cha mẹ yêu thương đùm bọc, trung niên phát tài phát lộc và bản tánh còn biết tiết kiệm nên mang lại cho gia đình một cuộc sống đầy đủ. Hậu vận hưởng được phúc lành.

 

Hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ – Khắc với tuổi Qúy Mão, Tân Mùi

Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu đỏ, vàng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Bính Tý

1996

Tử vi 2017 Bính Tý nam mạng

Tử vi 2017 Bính Tý nữ mạng

Giáp Tý

1984

Tử vi 2017 Giáp Tý nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Tý nữ mạng

Nhâm Tý

1972

Tử vi 2017 Nhâm Tý nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Tý nữ mạng

Canh Tý

1960

Tử vi 2017 Canh Tý nam mạng

Tử vi 2017 Canh Tý nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

 • Bạn e sinh 24/4/1996 e sinh 25/5/1997 xem giùm em tương lai chúng e có đến được với nhau và hợp nhau không vậy. Xem trả lời
 • Em sinh 2/6/1996 dương lịch, bạn em sinh ngày 15/4/1996 dương lịch, xem giùm em tương lai chúng em có đến được với nhau không ạ Xem trả lời
 • Em sinh 7/7/1996 dl, bạn trai e sinh 6/12/1996 dl, thầy xem giúp năm nay tình duyên của 2 tuổi này ra sao ạ! Cảm ơn thầy Xem trả lời
 • lê anh thư tý với sửu hả không ổn lắm đâu nha Xem trả lời
 • E sinh ngày 3\1\96(ất hợi) ,bạn e sinh 24\8\1996(bính tý). Xem giùm em 2 tuổi này như thế nào ạ, có duy trì mqh đc k ạ Cảm ơn Xem trả lời
 • E sinh ngày 29-9-1996 Bạn e sinh ngày 02-09-1995. Thầy xem giúp e 2 tuổi này có hợp nhau k ạ Xem trả lời
 • em sinh ngày 17 tháng 12 năm 1996 bạn em sinh ngày 05 tháng 04 năm 1996 xem giúp em bọn em có đến được với nhau không ạ Xem trả lời
 • Mình sinh ngày 26/01/1996 (âm lịch) sao cuộc đời mình có nhiều nỗi buồn, phiền cô đơn vậy? Lời nói thì ít nói quá thua người ta, tâm trạng thì nhiều nỗi phiền, không có một quyết định dứt khoát! Xem trả lời
 • E sinh ngay 28/6/1996 thay xem giup e đc k năm nai sao e toàn rặp chuyện sui k àk.... Xem trả lời
 • 19.03.1996 âm lịch tinh duyên sẽ như thế nào ạ Xem trả lời
 • gặp nhiều khúc mắc trong cuộc sống Xem trả lời
 • Tai sao toi lam caicung kem hok thi ngu Xem trả lời
 • Tai sao toi lam j cung kem hok thi ngu Xem trả lời
 • Tai sao toi lam j cung kem hok thi ngu Xem trả lời
Hiển thị thêm 10 bài nữa
Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến