Xem tử vi các tuổi năm 2018

Tử vi cho người tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2017

GIÁP TUẤT

24 TUỔI

(Sinh từ 10/02/1994 đến 31/01/1994)

Hỏa mạng – Dương nam

Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu .Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự , trong nhà không yên, khó nuôi xúc vât.

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai ,tháng tám ,xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn ,lạy đùa hướng tây

HẠN: Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỳ. Quỷ ma quáy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

    -  Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình hòa: Tốt

    -  Địa chi tuổi Tuất  gặp năm Dậu là Lục Hại: Xấu  

    -  Thiên can Giáp  gặp năm Đinh là Sanh xuất: Xấu

 

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2018 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Chiếu theo tử vi Giáp Tuất năm 2017 và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa  thuộc hướng “ Chính Nam ” đối với tuổi Giáp Tuất  là Vương Địa: Tốt

    -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

    -  Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi liêm, Suy.

    -  Cung Nhị hợp có các sao: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

    -  Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, Thiếu dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

 

Bình giải chi tiết tử vi 2017 Giáp Tuất nam mạng trên các phương diện

 

Theo cung sao trong tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2017 có thể luận đoán tổng quát, năm 2017 tuổi Giáp Tuất mệnh đặt tại nơi vương địa thì làm ăn luôn có người giúp đỡ ,và trong năm nay cũng là năm có nhiều tin vui về cưới xin và về đường con cái.

Quý bạn Giáp Tuất thông minh. Đa tài đa trí công danh sáng ngời

Học hành thi cử một đời. Công danh sự nghiệp một thời vẻ vang

Tiền tài sự nghiệp giàu sang. Gia đình hạnh phúc họ hàng vinh quang

Đinh Dậu  năm mới bước ra. Lòng người khoan khoái quả là ung dung

 

Tử vi 2017 Giáp Tuất nam mạng về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay về công việc làm ăn thì có nhiều tài lộc đưa tới và có nhiều thành công trong công việc.

Về phương diện tài chính

Năm nay có lộc về làm ăn buôn bán và tiền tài hoạnh phát.

Về phương diện tình cảm trong tử vi Giáp Tuất 2017 nam mạng

Năm nay tuổi Giáp Tuất báo hiệu một năm mới có nhiều hỷ sự và niềm vui.

Phương diện sức khỏe

Chú ý bệnh về đầu ,đau đầu hay ốm vặt và chú ý các vật thể nhọn đâm phải.

 

Cách cúng sao, giải hạn 2017 cho tuổi Giáp Tuất nam mạng

 

Tử vi 2017 tuổi Giáp Tuất nam mạng tương đối thuận lợi nhưng gặp sao hạn lớn nên đầu năm quý anh nên cầu an giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng.

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

 

Chi tiết tử vi Giáp Tuất 2017 nam mạng theo từng tháng

 

Tháng giêng: Tiền bạc có sự hao tán và chú ý về vấn đề sông nước.

Tháng hai: Công việc làm ăn đều có người phá hoại sau lưng cần phải chú ý và tháng này không nên đầu tư nhiều ,và chú ý bệnh về đau lung. Bói số điện thoại để xem số bạn đang dùng có hợp với bạn hay không và nó có thực sự đem lại may mắn cho bạn chưa.

Tháng ba: Tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2017 nam mạng tháng 3 tương đối thuận lợi, tiền tài mỹ mãn có lộc ở xa đưa tới và trong tháng này gặp được nhiều người bạn gái và có tin vui trong tình yêu hay hỷ sự.

Tháng Tư: Công việc làm ăn không được tốt và đặc biệt lưu ý đi lại giấy tờ gặp của quan và cẩn thận có tang.

Tháng năm: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng bạn bè và chú ý cận thận mất của, công việc không thuận lợi.

Tháng sáu: Tháng này có sự hỗ trợ của anh em bạn bè cho nên tất cả mọi việc đều thuận lợi và đặc biệt lưu ý bệnh về dạ dầy.

Tháng bảy: Trong tử vi tuổi Giáp Tuất nam 2017 đây là tháng hạn nhất năm, tháng này là tháng xấu của tuổi cho nên tất cả mọi viêc đều gặp khó khăn, sức khỏe không được tốt cần phải đặc biệt lưu ý.

Tháng Tám: Tháng này là tháng tuổi cho nên làm ăn nen suy nghĩ trước khi làm và tháng này tình cảm yêu đương vợ chồng bất hòa và đặc biệt tháng này lưu ý vấn đề xe cộ đi lại hay trong nhà có người già ốm.

Tháng chín: Công việc làm ăn thuận lợi có nhiều tin vui đưa tới và có lộc trong làm ăn hay có hỷ tín.

Tháng mười: Có nhiều tin vui đưa tới hay thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới hay đi lại nhiều và trong nhà có sự sửa sang lại nơi ở.

Tháng mười một: Lên chú ý trong công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý bệnh về dao kéo, mổ sẻ

Tháng chạp: Tháng này có sự chi tiêu nhiều và tiền bạc không được xung túc, cần phải chú ý về vấn đề sức khỏe.

 

Nhìn chung cuộc đời nói chung và vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2017 nói riêng của tuổi Giáp Tuất nam mạng, đường công danh sự nghiệp tiền tài thịnh vượng, nhà cửa khang trang lộng lẫy, một đời vượng giả, cũng thương yêu quý mến tài năng. Bạn là nguời biết tiết kiệm và dành dụm, vậy mà người xưa thường nói “ Đại phủ do Thiên, Tiền phủ do cần”. Nếu trong lá số tử vi riêng, cung phúc đức có sao Tử vi tào thủ và nhiều sáng hội tụ thì một đời thường gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và tiền bạc, trong chữ tình đôi bên phải khắc khẩu thì mới hạnh phúc và ăn đời ở kiếp với nhau. Xinh đẹp, hậu vận phú quý tiền tài vàng bạc mỹ mãn.

Hợp với tuổi Bính Tý, Mậu Dần - Khắc với tuổi Đinh Sửu, Tân Mão

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Giáp Tuất

1994

Tử vi 2017 Giáp Tuất nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Tuất nữ mạng

Nhâm Tuất

1982

Tử vi 2017 Nhâm Tuất nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Tuất nữ mạng

Canh Tuất

1970

Tử vi 2017 Canh Tuất nam mạng

Tử vi 2017 Canh Tuất nữ mạng

Mậu Tuất

1958

Tử vi 2017 Mậu Tuất nam mạng

Tử vi 2017 Mậu Tuất nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

  • ad ơi cho e hỏi tý.e sn 20/6/1994 âl.sinh lúc 10 sàng.ad xem cho e vì sao mà 23 mùa lúa trổ bông rồi mà e vẫn chưa có bạn gái.ad xem cho e với.thaks ad. Xem trả lời
  • Tuổi chó vất vả lắm hix học xong cấp 3 nhà nghèo nên đi kiếm việc làm luôn, có tý nay mắn biết nghề sửa đt nên đi xa lập ngiệp cách nhà 500km lên vùng cao kiếm sống thuê căn nhà nát cửa gỗ xếp ngày sưa, mưa rột , nắng lên tận trần nhà, xà nhà có mấy cái là chống tất, thiếu nước ko có nhà vs, làm ở đây 3 năm thì , bị họ gây sự kiện tụng , rơi ví tiền + giay tờ, bị giao thông bắt ( mất bằng ) , thằng say rượu vào gây sự oánh nó trận, rồi ngã xe máy , tai nạn xe máy, mất điện thoại , đủ trò luôn đm số chó hận cái cuộc đời này Xem trả lời
  • E sinh ngày 7/7/1994 âm lịch lại còn trúng thứ 6 ngày 13 lận đận quá Xem trả lời
  • E sinh 16 /7/1994..sinh vào tầm 6 đến 7 giờ tối..năm nay 2017 thì có nên đi nước ngoài làm ăn năm nay không ad.. Xem trả lời
  • mình sinh 3/1/1995 , tuổi vẫn là tuổi tuất, số vừa đen vừa khổ, hầu như lúc nào cũng có chuyện thị phi vây quanh, chán nản éo thể tưởng được, nhưng thôi cố gắng vượt qua mọi chuyện, toàn mất tiền vì tội tin người quá, dặn lòng phải cẩn thận nhưng tính tình nó xuề xòa quen rồi, giờ phải lấy vợ vào may ra đỡ khổ 1 tí Xem trả lời
  • Ad cho hỏi mệnh của e năm sinh 14/5/1994 số e nó sẽ ra làm sao Xem trả lời
  • Xin chao anh chi .em xin phep duoc hoi .. Em sinh vao luc 9h sanq den 11h . ngay 29 thang 12 nam 1994 am lich .thi cuoc song tinh duyen ntn ak ... Em den gio van chua co ng iu nek ... F.A hon nua nam zoi .tu ki hoai thoi ..hixhix.. Xem trả lời
  • E sinh 12-10-1994 nam nay han ra xso ạ Xem trả lời
  • E sinh vao ngay nay thi e muon sinh con trai thi nen thu thai thang nao dat ket qua cao ak Xem trả lời
  • 0975132579 Xem trả lời
Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến