Xem tử vi các tuổi năm 2018

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2017

Xem tử vi và vận mệnh năm 2017 tuổi Qúy Mão nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

QUÝ MÃO

55 TUỔI

(Sinh từ 25.01.1963 đến 12.02.1964)

Kim mạng  - Âm nữ

Kim Bạch Kim - Vàng lá trắng

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Chọn ngày xuất hành hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần vào mồng 1 tết. Đi từ 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ.

HẠN: Thiên Tinh : Thinh tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong: (Chó Điên Dại): Xấu

  • Mạng Kim  gặp năm Hỏa  là Tương khắc: Xấu
  • Địa chi tuổi Mão  gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu
  • Thiên can  Quý gặp năm Đinh là Tương Xung: xấu
Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Quý Mão năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng  “ Thiên Bắc” đối với tuổi Quý Mão là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương,Thai.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế , Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tử vi năm 2017 tuổi Quý Mão là một năm có nhiều sự thay đổi về sự sửa sang nhà cửa, xây nhà động thổ và đến những nơi ở cao ráo và đẹp đẽ và có nhiều tin vui đưa tới trong năm.

Quý Mão nữ mạng tài ba. Mặn mà đức hạnh diền hòa đoan trang.

Công danh sự nghiệp vẻ vang. Tiền giàu có họ hàng vui tươi.

Năm mới vui vẻ tươi cười. Buôn bán phát đạt hơn mười năm qua.

Âu lo duyên nợ vợ chồng. Phúc lành tài lộc có trong mai sau.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tử vi 2017 tuổi Qúy Mão nữ mạng về công việc của tuổi Ất Mão gặp nhiều may mắn về đầu năm làm ăn tuy có kém nhưng các tháng về sau thì đều cát lợi

Về phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc làm ra nhiều nhũng cũng tiêu nhiều do mua đồ hay xây cất nhà cửa.

Phương diện tình cảm: Năm nay thì về phần đầu năm thì tình cảm vợ chồng không được tốt, có sự cãi vã, tranh luận trong công việc.

Phương diện sức khỏe: Lưu ý về các bệnh tiêu hóa hay bệnh về tê thấp tay chân.

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và cũng lưu ý về vấn đề sức khỏe không được tốt .

Tháng hai: Tháng này nên bỏ tiền ra để hùn nạp buôn bán để mang lại lợi ích cho về sau.

Tháng ba: Vợ chồng bất hòa, con cái không tốt, làm ăn thì khó khăn không thuận, không nên đầu cơ vào tháng này.

Tháng Tư: Có lộc trong làm ăn buôn bán và có nhiều tin vui đưa đến như có hỷ trong gia đình, thêm người.

Tháng năm: Tháng này báo hiệu có sự chuẩn bị cho công việc sửa sang động thổ nhung tốt nhất để tháng 6 âm lịch là tốt nhất và tháng này nên cẩn thận vợ chồng bất hòa .

Tháng sáu: Tử vi năm 2017 tháng này báo hiệu Động thổ làm nhà và nên chú ý về đường làm ăn và trộm đạo, quân gian.

Tháng bảy: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, có sự hao hụt về tiền bạc và lưu ý về ho, cảm.

Tháng Tám: Tất cả mọi việc đều không có tiến triển, hãy nhẫn nhịn chờ đợi thời cơ và chú ý về bệnh đau nhức cơ thể mệt mọi ốm đau nên xem về đất ở.

Tháng chín: Tháng này nên lưu ý về vấn đề đi lại, xe cộ và cẩn thận vợ chồng bất hòa và có tang gia trong tháng này.

Tháng mười:Tất cả mọi việc đều thuận lợi, mưa thuận gió hòa, xua tan đi cái lạnh lẽo của các tháng trước.

Tháng mười một: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở tơi nơi mới và lưu ý tháng này có liên quan tới giấy tờ pháp lý.

Tháng chạp: Đề tâm lưu ý trong nhà mình có ông quan mãnh ngang hàng chết trẻ mà thờ phụng không được tử tế và tháng này nên lưu ý về dao kéo và công việc cũng không được thuận .

Lá số tử vi của tuổi Quý Mão nữ mạng, quý cô có bản tính cương trực hay nói thẳng nên dễ mất lòng nhưng tâm lại hiền từ phúc hậu, giao tiếp khôn ngoan lanh lợi, thành công lớn trong phương tiện ngôn ngữ. Đặc biệt có dũng khí, thân thiết với bạn bè, rất giỏi về nội trợ, quán xuyến ngoài xã hội, thông đạt tình người, nghĩa đạo, nhưng có một khuyết điểm lớn là hay giận hờn nên đánh mất nhiều cơ hội lớn trong đời. Sơ niên gặp nhiều khó khăn, trải sương gió lao lực cực nhọc, trung niên thành đạt tiền bạc, nhà cửa giàu sang, hậu vận điền trạch cao sang phúc lộc mỹ mãn cập tân phước chi mạng.

Hợp với tuổi Qúy Mão, Tân Sửu - Khắc với Nhâm Tý, Canh Tý.

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đỏ, đen.

Đồ vật phong thủy để hóa giải sao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…Ngoài ra có thể sử dụng sim phong thủy làm đồ vật hóa giải những điềm xấu và mang lại nhiều tài lộc hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Kỷ Mão

1999

Tử vi  2017  Kỷ Mão nam mạng

Tử vi  2017  Kỷ Mão nữ mạng

Đinh Mão

1987

Tử vi  2017  Đinh Mão nam mạng

Tử vi  2017  Đinh Mão nữ mạng

Ất Mão

1975

Tử vi  2017  Ất Mão nam mạng

Tử vi  2017  Ất Mão nữ mạng

Quý Mão

1963

Tử vi  2017  Quý Mão nam mạng

Tử vi  2017  Quý Mão nữ mạng

Tân Mão

1951

Tử vi  2017  Tân Mão nam mạng

Tử vi  2017  Tân Mão nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

  • Tôi sinh năm 24/4/1963, năm quý mão. công danh sự nghiệp gia đình tôi như thế nào Xem trả lời
  • tôi sinh năm 19.4.1963 năm quý mão công danh sự nghiệp gia đình tôi như thế nào Xem trả lời
  • Tôi sanh vào ngày 05/11/1963 tôi muốn xem vận mạng của tôi trong năm 2017. Cảm ơn nhìu nha Xem trả lời
  • Tôi sinh âm lịch là 6/11/1963 ngày dương lịch là 21/12/1963 . Sinh vào lúc 16h45 phút, năm quý mão .tôi muốn hỏi về vận mệnh của tôi vào năm 2017. Tôi xin chân thành cảm ơn Xem trả lời
  • Tôi sinh vào ngày 25/10/1963 âm lịch, tuổi Quý Mão, tôi muốn hỏi vận mạng của tôi trong năm 2017 Đinh Dâu và tôi nên đeo vòng đá Rubi màu gì, tôi xin chân thành cám ơn Xem trả lời
  • năm nay có xây nhà được không Xem trả lời
Bài viết liên quan
SAO THIÊN ĐỨC
SAO THIÊN ĐỨC

Thiên Đức chủ sự trong sáng, rõ ràng, đoan trang, đức độ, nhu thuận. Tượng là hành động, sự việc phúc thiện Thiên Đức đóng Mệnh là người hay làm việc thiện, đóng cung Tật là người có lòng từ tâm, hiền lành, nhu thuận.

SAO THIÊN LA
SAO THIÊN LA

La đóng ở cung Thìn, Võng đóng ỏ cung Tuất nên gọi hai cung ấy là La Võng tức là lưới trời - rào đất La -Võng chủ sự kìm hãm, trói buộc, gia cầm. Vận La - Võng khó làm việc lớn, hoặc thăng tiến, hay bị kìm hãm.

SAO LONG ĐỨC
SAO LONG ĐỨC

Long đức: chủ sự nhu thuận, nhân hậu, đoan chính, cao thượng ,giải trừ nạn nhỏ, ốm đau.Tượng là người biết kiềm chế, có đạo đức, lịch lãm. Người có Long đức thủ Mệnh là người hiền, lương thiện, không làm việc xấu, không ranh ma,ngại va chạm hoặc tranh đấu.

SAO THIÊN THƯƠNG
SAO THIÊN THƯƠNG

Thiên thương,chủ thương tật, tai ương, buồn thảm , ngăn trở mọi việc, gây bệnh tật và tai ương Thiên Thương, Thiên Sứ giao hội Kiếp, Không mà đại hạn xấu thì tác họa một cách kinh khủng. Chính Nhan Hồi chết yểu vì cách này.

SAO THIÊN HÌNH
SAO THIÊN HÌNH

- Thiên hình chủ tính Kim, cứng rắn, sắc bén, tiểu tiết, nhỏ nhặt. Tượng là con dao, thanh kiếm, những vật sắc nhọn hoặc những sự việc có những chi tiết nhỏ nhặt. Tia sét. - Thiên hình đi với cát tinh tượng là thanh kiếm sắc nhọn, cán cân pháp luật công minh, tính cách công bằng, dũng cảm ;

Hỗ trợ trực tuyến