Xem tử vi các tuổi năm 2018

Văn khấn giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh

1. VẬN HẠN GẶP SAO LA HẦU CHIẾU MỆNH

Sao La Hầu còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong những sao xấu mà mọi người cần phải cẩn thận cả về nam và nữ nếu gặp sao La Hầu chiếu mệnh thì người đó sẽ dễ bị tiền bạc hao tán, đa sầu, khẩu thiệt thị phi, bệnh tật. Nam rất kỵ và nữ cũng bi ai không kém, kỵ tháng 1 và tháng 7. Để giải những vận hạn khi gặp sao La Hầu chiếu mệnh bạn nên cúng giải vào ngày 8 âm lịch là ngày sao La Hầu giáng trần để giảm bớt những chuyện buồn và không may mắn.

vận hạn gặp sao la hầu chiếu mạng

Người nào mệnh Kim và Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng các vận mệnh khác vì sao này thuộc ngũ hành Mộc. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn phát đạt, người sợ sinh được bình an. Cần ngừa quan sự, sinh rầy rà, nhiều đoạn buồn rầu, thương tật chảy máu, bện tật liên miên, kỵ tháng 1 và tháng 7.

2. CÁC TUỔI BỊ SAO LA HẦU CHIẾU MỆNH NĂM 2016

các tuổi bị sao la hâu chiếu mạng năm 2016

Xem hướng nhà để chọn hướng hợp với tuổi và vận mệnh của bạn.

3. SẮM LỄ CÚNG SAO LA HẦU CHIẾU MỆNH VÀ CÁCH CÚNG GIẢI HẠN SAO LA HẦU

Bị sao La Hầu chiếu mệnh dù là hung hay là cát thì đều phải hóa giải. Nguyên tắc là thuận ta thì cát, hung ta thì tránh giúp cho bản mệnh cát càng thêm cát mà hung thì không chuyển thành họa.

Lễ cúng sao La Hầu cần chuẩn bị :

  • Hương hoa
  • Ngũ oản
  • 9 ngọn nến hoặc đèn
  • Bài vị màu vàng của sao La Hầu
  • Mũ vàng
  • Tiền vàng
  • Gạo, muối
  • Nước
  • Trầu cau

Cách cúng giải hạn sao La Hầu

Để cúng giải hạn khi bị sao La Hầu chiếu mạng thì bạn cần dâng sao vào mùng 8 hàng tháng, thắp 9 ngọn nến xếp thành hình theo bên dưới. Bài vị màu vàng được ghi tên tinh tú toạn bản mệnh “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, lạy về hướng phía bắc lúc 21h đến 23h.

cách cúng giải hạn sao la hầu

Lưu ý : Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu mong may mắn thuận lợi hay đeo trang sức đá quý màu đỏ như mã não đỏ, ngọc hồng lưu, … để hộ mệnh. Để giải hạn được sao La Hầu mọi thứ bạn chọn phải màu vàng. Nếu những thứ khác có màu sắc khác thì bạn có thể dùng giấy màu vàng gói hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó để lễ lên phía trên.

4. VĂN KHẤN GIẢI HẠN SAO LA HẦU CHIẾU MỆNH

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con (chúng con) là: ………………….. Hôm nay là ngày ……. tháng ……. năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !


Đặt câu hỏi về nội dung này

Bài viết liên quan
Văn khấn giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh
Văn khấn giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh

Hành niên trực Hỏa tinh, thủ cựu thả tiềm thân Nữ nhân đa tai ách, nam mệnh bất ly biệt. Sao Vân Hán là sao Tai. Chủ về thương tật, nữ đề phòng khó sinh, có họa liên quan đến máu. Nam thì kiện tụng bất lợi, nhân khẩu không yên, lục súc không vượng, nên cẩn thận.

Hướng dẫn tiến hành lễ cắt băng khánh thành, khai trương
Hướng dẫn tiến hành lễ cắt băng khánh thành, khai trương

Nghi lễ cắt băng khánh thành, khai trương không chỉ đơn thuần là một nghi lễ theo phong tục truyền thống mà nó mang một ý nghĩa quan trọng cần có trong các buổi khia trương công ty, trung tâm thương mại,…

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh
Văn khấn giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh

Sao Kế Đô hay còn gọi là sao Hung. Mệnh nam gặp phải thì bất lợi, lục súc khó nuôi. Mệnh nữ gặp phải chủ về thị phi. Nên đi xa mới có của cải, ở nhà thì có việc ám muội không trong sáng.

Truyền thuyết ngày Ngưu Lang – Chức Nữ
Truyền thuyết ngày Ngưu Lang – Chức Nữ

Theo truyền thuyết cứ vào đêm ngày mùng 7 tháng 7 âm lịch, chàng chăn bò Ngưu Lang sẽ gặp nàng Chức Nữ đi qua dải Ngân Hà thông qua một cây cầu được tạo bởi đàn quạ chỉ có một lần trong năm. Câu chuyện tình yêu của chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ đã được tương truyền từ lâu.

Văn khấn giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh
Văn khấn giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh

Sao Thái Âm hay Thái Âm Tinh Quân còn được gọi là Hằng Nga nương nương, Thái Âm tinh chủ, Nguyệt Cô, Nguyệt Quang Bồ Tát,… Thường gọi là Hằng Nga đây là một sao tốt chiếu mệnh, những ai được sao này chiếu mệnh trong năm thì sẽ được may mắn, công danh, tiền tài được như ý.

Hỗ trợ trực tuyến