Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nam mạng

Xem tử vi người sinh năm Bính Dần nói chung và tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2017 nói riêng sẽ giúp quý bạn có cái nhín tổng quan nhất về cuộc sống, tình duyên, tài chính, tình cảm, sức khỏe, vận hạn … của bản mệnh trong năm Đinh Dậu. Từ đó, giúp quý ông dễ dàng lựa chọn những tuổi hợp làm ăn, chọn vợ hợp tuổi cũng như tránh hợp tác với các tuổi đại kỵ với bản mệnh cũng như biết chi tiết vận mệnh từng tháng trong năm đối với tuổi này.

Dưới đây là tử vi 2017 chung nhất cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mạng nam nên sẽ có những phần đúng với người này và không đúng với người khác. Vì vậy, để có cái nhìn chính xác nhất với tử vi năm 2017 của bản mệnh, quý ông nên so sánh tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nam mạng với lá số tử vi trọn đời của mình theo ngày giờ sinh chính xác của quý ông. Những phần bình giải trùng khớp với lá số tử vi trọn đời sẽ là phần luận giải chính xác nhất cho quý ông.

 

BÍNH DẦN

32 TUỔI

(Sinh từ 09/2 /1986 đến 28 /01/1987)

Hỏa Mạng - Dương Nam

Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò

 

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Toán Tận: Toán tận hạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn: (Rắn Bị Nhốt): Xấu

      -  Mạng Hỏa  gặp năm Hỏa  là bình hòa

      -  Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly

      -  Thiên can Bính gặp năm ĐINH là Tương hợp : Tốt

 

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017(Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng “ Đông Bắc ” đối với tuổi Mậu Dần là Sinh Địa: Tốt

    -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

    -  Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt .

    -  Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

    -  Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Bệnh Phù,Tử, Địa Võng.

 

Luận giải tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2017

 

Theo như những thông tin trên có thể luận đoán tổng quát tử vi 2017 Bính Dần nam mạng về đầu năm thì có nhiều thứ thuận lợi tuy nhiên thì các tháng cuối năm thì không được tốt, cho nên tất cả mọi việc nên lưu ý và năm nay là hạn tam tai giữ thì không nên đầu cơ một cái gì lớn cả.

 

Bính Dần nam mạng tương sanh. Đa tài đa trí công danh sáng ngời.

Tiền tài sự nghiệp tuyệt vời. Học hành thi cử một thời vẻ vang .

Quý bạn bổn mạng giàu sang. Gia đình giàu có hiên ngang đời đời.

Duyên tình trăm ý về sau hạnh phúc trọn đời yêu thương.

Năm mới dứt cảnh tơ vương. Bình tâm xây dựng công thương an nhàn

Hậu vận nghiệp nợ trả xong. Vợ chồng hạnh phúc thong dong hưởng nhàn

 

Về phương diện ngoại giao của tuổi Bính Dần nam mạng năm 2017

 

Tử vi năm 2017 là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay vừa hạn tam tai và dính kim lâu thì tất cả mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn sao Thái Dương để hóa giải một phần về cái xấu.

 

Tử vi tuổi Bính Dần nam 2017 về phương diện tình cảm

 

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần nam mạng có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ cùng chiếu báo hiệu năm nay chuyện tình cảm của quý ông rất tốt, có tin vui trong tình yêu đôi lứa.

 

Xem tử vi Bính Dần 2017 nam mạng về phương diện tài chính

 

Đối với tuổi Bính Dần năm 2017 về đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác.

 

Phương diện sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nam mạng, quý ông nên cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương và chú ý về việc di chuyển.

 

Cách giải hạn năm 2017 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng

 

Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau: “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13h trưa.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

 

Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2017 theo từng tháng

 

Tháng giêng: Thiên Đức, Đào Hồng nằm vào tháng đó vợ chồng thêm vui, Lộc Tồn mà ngộ Đức cung đầu năm có lộc hanh thông cuộc đời .

Tháng hai: Cô Quả ngồi vào thêm anh điếu khách vợ chồng không vui, Điếu khách mà gặp quan phù, tháng này lưu ý cửa quan phải phòng.

Tháng ba: Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và công việc thì không được thuận lợi  và để phòng trộm đạo quan gian chờ khi đêm tối tân toan hại mình.

Tháng Tư: Tháng này Thái Tuế nằm vào Những sao lưu động hồng đào chớ quên, Thái tuế mà ngộ song hao tiền tài danh vọng lo toan mọi bề, Nguyệt hạn mà ngộ song hao để tâm lưu ý ruật gan phải phòng.

Tháng năm : Tháng này mọi công việc nên lưu ý không nên xuất tiền để làm ăn ,chủ về thua thiệt và lưu tâm tới bệnh tê thấp chân tay hay ốm đau.

Tháng sáu: Tháng này tang mã mà lo Ngựa xe lưu ý, cúng thờ quan âm. Bạch hổ ấy có đau thương.Tang môn điếu khách gia môn bất hoà.

Tháng bảy: Tháng này xung với tuổi cho nên làm ăn lưu ý để tâm phòng ngừa ,Thiên Hỷ mà ngộ Đào Hồng Tin vui đưa tới cả nhà đều vui. Xem phong thủy sim để hóa giải mọi điềm xấu mang lại nhiều tài lộc.

Tháng Tám: Hạn hành Tấu Tuế lại chê .Quan toà đứng giữa hai bề phân chia. Giải thần nhập hạn những ai. Thêm anh Thiên Hỷ thiên thai cõi đường Long trì phượng các hai sao rơi vào tháng đó ra đi có tài.

Tháng chín: Hạn đến khá lo thêm anh kiếp sát đề phòng tật thương. Nguyệt cung Tướng ấn cúng viên đầu năm dâng sớ mười phần giảm năm. Tuần Triệt đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giầu.

Tháng mười: Khốc Hư Ngộ hạn mặc đàm ( bệnh ho), thêm anh Tuế Phá đề phòng chớ quên ( có người phá hoại trong làm ăn), Song hao trúng thủy triều đông thêm anh Tuần triệt tiền đau mà còn.

Tháng mười một: Tháng này hạn tới thiên la để tâm lưu ý đi xa phải phòng, Lưu Hà mà ngộ Thanh long Tháng này lưu ý nước sông phải phòng, tháng này lưu ý chuyện vợ chồng không nên làm quá sức .

Tháng chạp: Bạch hổ hạn ấy đau thương những loài thú dữ chớ cho đến gần và tháng này nên chú ý về đường ăn uống và tiêu hóa kém.

 

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng hợp/kỵ với tuổi/màu nào?

 

 • Hợp với tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ - Khắc với tuổi Tân Tỵ, Qúy Mùi

 • Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng.

 

Người tuổi Bính Dần nam mạng đa tài đa trí, khôn ngoan lanh lợi, học cao hiểu rộng, giữ được tấm lòng thủy chung. Còn với bạn bè tình nghĩa rõ ràng. Nhận thì ăn thì báo đáp ngay, cho nên trong hoàn cảnh khó khăn thế nào đi chăng nữa thì cũng vượt qua mau. Tiền tài có sự rắc rối tuy thu nhập nhiều nhưng chi tiêu không được thoải mái. Qúy anh Bính Dần luôn được quý nhân ưu đãi trong mọi việc, bản tánh vừa có khả năng lại gặp thời cơ tốt nên mọi dự tính được thành công một cách hoàn hảo. Sơ niên gian nan tai ách, trung niên học hành thi cử tốt, hậu vận thành đạt tiền bạc cấp trường thọ chi số.


 

Đặt câu hỏi về nội dung này

 • nam nay tuoi binh dan lam an ra sao . va phong tranh nhung gi . nam mang Xem trả lời
 • Duong cong danh tien tai nhu the nao Xem trả lời
 • sinh ngay1.6.1986 số mệnh năm nay Xem trả lời
 • Mình sn.17-04-1986.su nghiệp,tình duyên,tai lộc như thế nào? Xem trả lời
 • Minh sinh 05041986 su nghiep tai loc cua minh ra sao Xem trả lời
 • cho mình hỏi: năm 2017!về tình duyên,công danh tiền tài của mình như thế nào ạ!( 15-7-1986 âm lịch) Xem trả lời
 • Vợ chồng tôi đang trục trặnc, tôi đi xem thầy bảo tháng, 6 âm lịch k cẩn thận là ly hôn, không biết đúng hay sai nữa, hoang mang quá Xem trả lời
 • Cho mình hỏi mình sinh ngày 29/07/1986 ngày em 23/6/1986 nam nay mình làm ăn được khong và cần chú ý những gì Xem trả lời
 • Tôi sinh: 14/07/1986. Nam mạng. Cho tôi hỏi về: Công Danh Sự Nghiệp,Chuyện Xấu phải đề phòng, Hạp Hướng nào và các Tuổi hạp để Cùng Kiếm Tiền và Tình duyên, và tình cảm Bạn bè. Xin Cảm ơn nhiều! Tôi đang công tác phòng Tư pháp cấp Huyện Xem trả lời
 • cho mk hoi nam nay duong tinh duyen cua nam tuoi binh dan ra sao ? ngay sinh 20tha1 1986 am lich Xem trả lời
 • em sinh ngày 01/ 11/(dương lịch)1986 cho em hỏi tuổi bính dần năm nay em làm ăn có được ko? em thì mới có vợ xong vợ em sinh năm 1988 có hợp tuổi với em về công việc kinh doanh buôn bán không ? em cảm ơn .... Xem trả lời
 • Làm ăn hợp những tháng nào Xem trả lời
 • năm nay đúng là đen quá, nhưng ko biết đường tình duyên sao nữa cho em hỏi Xem trả lời
 • Cho hỏi tháng tám âl chuẩn bị em đầu tư lớn làm ăn có được không, và các tháng âl còn lại như thế nào, xin cảm ơn Xem trả lời
 • Cho mình hỏi sao đường tình duyên tuổi bính dần sao lật đật vậy.muốn lấy vợ mà ko dc Xem trả lời
 • Ngày nào hợp với tuổi mình ngày nào tốt và ngày nào xấu Xem trả lời
 • việc làm trong 2 thang cuoi nam 2017 Xem trả lời
 • sinh con năm nào là hơp Xem trả lời
 • xem boi thang 11 cviec tot ko Xem trả lời
 • xem vân mệnh nam 2017 Xem trả lời
 • mình vào ngày 9/1/1987 dương lịch, xem năm nay mình làm ăn thế nào Xem trả lời
 • Tinh duyên va lam an Xem trả lời
 • Tại sao tôi cầu duyên để được lấy vợ sịnh năm quý dậu mà không được Xem trả lời
 • van menh thang 11 Xem trả lời
Hiển thị thêm 10 bài nữa
Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến