Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017 giúp quý cô tuổi Bính Dần sinh năm 1986 biết được cuộc sống, tình duyên, gia đạo, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và công danh của bản mệnh trong năm Đinh Dậu. Ngoài ra, xem bói tuổi Bính Dần nữ 2017 sẽ giúp quý cô chọn ra được  những tuổi hợp về làm ăn, lựa chọn vợ chồng và những tuổi đại kỵ với bản mệnh. Bên cạnh đó, những điểm nổi bật từng tháng trong năm mới 2017 cũng sẽ được luận giải tương đối chi tiết dưới đây.

 

BÍNH DẦN

32 TUỔI

(Sinh từ 09/02/1986 đến 28 /01/1987)

Hỏa Mạng - Dương Nữ

Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò

 

SAO: Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

 

Thổ - Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn: (Rắn Bị Nhốt): Xấu

       -  Mạng Hỏa  gặp năm Hỏa  là bình hòa

       -  Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly

       -  Thiên can Bính gặp năm ĐINH là Tương hợp: Tốt

 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng “ Đông Bắc ” đối với tuổi Mậu Dần là Sinh Địa: Tốt

       -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

       -  Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt .

       -  Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

       -  Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương, Bệnh Phù,Tử, Địa Võng.

 

Bình giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nữ mạng

 

Nhìn tổng quan tử vi Bính Dần nữ mạng 2017 có thể luận đoán tổng quát rằng năm nay tuổi này về đầu năm sẽ có nhiều thứ thuận lợi hơn, tuy nhiên đến các tháng cuối năm thì không được tốt, cho nên tất cả mọi việc nên lưu ý và năm nay quý cô bị hạn tam tai thì không nên đầu cơ một cái gì lớn cả.

.

Bính Dần trọng nghĩa khinh tài. Thông mình tháo vát trong ngoài lo toan.

Người xinh đẹp tính đoan trang. Ai gặp không mến ai nhìn không thương.

Sơ niên gian khổ tình trường. Trung niên lòng vấn tơ vương bóng người.

Công danh sự nghiệp rạng ngời. Tiền tài dư giả, một đời hanh thông.

Hậu vận nghiệp trả nợ xong. Vợ chồng hạnh phúc thong dong hưởng nhân

 

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng nói về phương diện ngoại giao và việc làm

 

Năm 2017 là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay quý cô vừa gặp hạn tam tai lại vừa dính kim lâu nên tất cả mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn để hóa giải một phần về cái xấu.

 

Về phương diện tình cảm năm 2017 tuổi Bính Dần nữ mạng

 

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2017 có các sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ cùng chiếu nên năm nay chuyện tình cảm của bản mệnh rất tốt, có tin vui trong tình yêu đôi lứa.

 

Xem tử vi tuổi Bính Dần nữ năm 2017 về phương diện tài chính

 

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần năm nay về đường tiền bạc không mấy khả quan, tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác. Tuy nhiên quý cô cũng không cần lo lắng, mặc dù không dư giả những quý cô cũng sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu, luôn đủ tiêu.

 

Phương diện sức khỏe của tuổi Bính Dần năm 2017

 

Trong năm 2017, quý cô nên cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương.

 

Cách giải vận hạn tuổi Bính Dần nữ năm 2017

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn sao Thổ Tú Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Chọn ngày tốt xuất hành mồng 1 tết hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 11 h tới 13 giờ trưa , tính theo noi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

 

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2017 nữ mạng theo từng tháng trong năm

 

Tháng giêng: Thiên Đức, Đào Hồng nằm vào tháng đó vợ chồng thêm vui, Lộc Tồn mà ngộ Đức cung đầu năm có lộc hanh thông cuộc đời .

Tháng hai: Bạch hổ hạn ấy đau thương những loài thú dữ chớ cho đến gần và tháng này nên chú ý về đường ăn uống và tiêu hóa kém.

Tháng ba: Tháng này hạn tới thiên la để tâm lưu ý đi xa phải phòng, Lưu Hà mà ngộ Thanh long Tháng này lưu ý nước sông phải phòng, tháng này lưu ý chuyện vợ chồng không nên làm quá sức .

Tháng Tư: Khốc Hư Ngộ hạn mặc đàm ( bệnh ho), thêm anh Tuế Phá đề phòng chớ quên ( có người phá hoại trong làm ăn), Song hao trúng thủy triều đông thêm anh Tuần triệt tiền đau mà còn

Tháng năm: Hạn đến khá lo thêm anh kiếp sát đề phòng tật thương. Nguyệt cung Tướng ấn cúng viên đầu năm dâng sớ mười phần giảm năm. Tuần Triệt đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giầu.

Tháng sáu: Hạn hành Tấu Tuế lại chê .Quan toà đứng giữa hai bề phân chia. Giải thần nhập hạn những ai. Thêm anh Thiên Hỷ thiên thai cõi đường Long trì phượng các hai sao rơi vào tháng đó ra đi có tài.

Tháng bảy: Tháng này xung với tuổi cho nên làm ăn lưu ý để tâm phòng ngừa ,Thiên Hỷ mà ngộ Đào Hồng Tin vui đưa tới cả nhà đều vui.

Tháng Tám: Tháng này tang mã mà lo Ngựa xe lưu ý , cúng thờ quan âm .Bạch hổ ấy có đau thương .Tang môn điếu khách gia môn bất hoà.

Tháng chín: Tháng này mọi công việc nên lưu ý không nên xuất tiền để làm ăn, chủ về thua thiệt và lưu tâm tới bệnh tê thấp chân tay hay ốm đau.

Tháng mười: Tháng này Thái Tuế nằm vào Những sao lưu động hồng đào chớ quên, Thái tuế mà ngộ song hao tiền tài danh vọng lo toan mọi bề, Nguyệt hạn mà ngộ song hao để tâm lưu ý ruật gan phải phòng.

Tháng mười một: Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và công việc thì không được thuận lợi, và để phòng trộm đạo quan gian chờ khi đêm tối tân toan hại mình.

Tháng chạp: Cô Quả ngồi vào thêm anh điếu khách vợ chồng không vui , Điếu khách mà gặp quan phù , tháng này lưu ý cửa quan phải phòng.

 

Tuổi Bính Dần nữ mạng hợp/kỵ với tuổi/màu nào?

 

 • Hợp với tuổi Nhâm, Tuất, Ngọ - Khắc với tuổi Kỷ, Tỵ, Hợi.

 • Hợp với màu đỏ xanh – Khắc với màu đen, vàng

 

Lá số tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng, quý cô có tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bát trên mọi phương diện, lai rất hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên may mắn trong công ăn việc làm, chủ và cấp trên thường ưu ái cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền, rất thích hợp với khả năng. Vì vậy mà quý cô đi từ thành công này đến thành công khác, mang lại cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý. Trên đường tình duyên thì tuy tình đầu giang dở nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan chi số.

 

Xem tử vi mỗi dịp tết đến, xuân sang từ lâu đã trở thành thói quen không thể thiếu của rất nhiều người Việt. Hiện nay Huyền Học đã có bọ tử vi 2017 đầy đủ cho các tuổi. Để xem tử vi cho người thân và bạn bè, quý cô có thể xem chi tiết tại đây

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

 • tôi sinh ngày 20/2/1986 dương lịch, giờ ngọ.xin hỏi năm 2017 có nên thay đổi công việc làm không? Gia đạo có tốt ko? tôi xin cảm ơn.

 • E sinh năm 1986 bính dần mệnh lư trung hỏa mà sang năm là hạn tam tai thì công việc có sự thay đổi nhưng mà tiền bạc chỉ đủ chi tiêu chứ không có chuyện tốt nên ,còn muốn xem kỹ thì chỉ nên cung cấp đủ giờ sinh thì anh mới xem được

 • tôi sinh ngày 28/5/1986 âm lịch vào 11h30 tối. xin hỏi về phương diện sức khoẻ và tài chính năm 2017

 • Em sinh 17/8/1986. Vào 0h15. Năm 2017 e có nên thay đổi công việc không ạ, tài chính năm 2017 có tốt ko ạ

 • Em sinh 09h20' sáng ngày 24/5 Bính Dần (30/06/1986 dương lịch). Năm 2016 là 1 năm thất bại thảm hại, Cảm phiền xem giúp em 2017 về mọi mặt được ko ạ? Có nên đầu tư kinh doanh, thay đổi cv ko ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

 • Em sinh 22/6/1986. Sinh giờ ngọ năm 2017 có nên thay đổi công việc không. chuyện tình yêu, gia đình, công việc năm 2017 của em như thế nào a.em xin cảm ơn.

 • ngày sinh e là dương lịch hay âm lịch

 • Em sinh ngày 29/6/1986 âm lịch. Sinh vào khoảng gần 5h sáng. Năm 2017 em có nên thay đổi công việc không ạ. Em cảm ơn ạ.

 • 5 giờ kém hay hơn e chứ 5 giờ nó sẽ rơi vào cuối giờ dần đầu giờ mão

 • Em sinh vào lúc 5h kém ạ. Anh/Chị xem giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ.

 • E cho thêm thông tin ngày tháng năm sinh giờ sinh chứ giờ anh tìm lại câu hỏi e thì lại mất nhiều thời gian

 • Em sinh ngày 29/6/1986 âm lịch. Sinh vào lúc 5h kém (sáng). Năm 2017 em có nên thay đổi công việc không ạ và gia đạo có tốt không ạ. Em cảm ơn ạ.

 • Bạn sinh năm 1986 bính dần thì theo ngày tháng năm sinh bạn là sang năm là có sự thay đổi công việc mà sang năm là bạn chuyển sang đại vận mới thì bắt đầu công việc tiền bạc con cái đều tốt tuy nhiên sang năm mới bắt đầu và dính hạn tam tai cho nên khi nào hết hạn tam tai là năm tuất thì tất cả mọi việc của bạn mới đi lên được ,còn về gia đạo thì vợ chồng bất hòa hình khắc nhau và để lại vết trong tình cảm vợ chồng nếu cưới sớm nên tìm cách hóa giải để sau vợ chồng đỡ phải chia ly

 • Mình sinh ngày 8/9/1986 bính dần vào khoảng 5-6h tối,từ đầu đến giờ mình ko may mắn trong công việc cũng như trong tình yêu vậy bạn cho mình hỏi về đường tình duyên và công việc trong năm 2017 có gì tiến triển ko? Mình cảm ơn rất nhiều

 • Ngày sinh bạn là âm lịch hay dương lịch thế bạn ghi rõ ra thì mình mới có thể xem cho bạn được

 • Mình sinh ngày 8/9/1986 âm lịch bính dần vào khoảng 5-6h tối,từ đầu đến giờ mình ko may mắn trong công việc cũng như trong tình yêu vậy bạn cho mình hỏi về đường tình duyên và công việc trong năm 2017 có gì tiến triển ko? Mình cảm ơn rất nhiều

 • Theo ngày tháng năm sinh của bạn lá số bạn cung học rất tốt có xương khúc đắc địa có hóa khoa quốc ấn thì là người có bằng cấp tuy nhiên cung quan thì lại gặp triệt đứng đó công việc thì không được may mắn muốn tốt thì phải vận 35 cung quan của bạn có tử vi thất sát đồng cung thì nếu bạn muốn tốt thì phải nên chùa cầu phúc nhiều thì đường công danh bạn mới tốt được ,còn sang năm vận bạn có sự thay đổi trong công việc nhé, nhưng sang năm thay đổi nhưng cũng chỉ bình bình mà thôi ,còn về tình yêu thì cung phu có thiên phủ gặp tuần thì muộn chồng mới tốt sau này chồng thường là con trưởng không thì sau này đứng ra thờ cúng và sang năm vẫn bước sang có tin vui trong đường tình duyên

 • E la Cao Thị Hương . Em sinh ngày 20 tháng 12 năm 1986 âm lịch . Em sinh vào 10 giờ đêm . A xem giúp E năm sau E định mở hàng buôn bán có đươc không ạ . Em thấy năm sau là năm hạn tam tai nên đang lo .

 • Bạn sinh năm 1986 bính dần the ngày giờ bạn cung cấp thì số bạn là người hợp với buôn bán mệnh có cơ nguyệt đồng lương song hao đắc địa thì buôn bán thì tiền cũng vào nhanh nhưng đôi khi thất vận thì xuống rất nhanh nên chú ý sang năm đinh dậu thì là hạn tam tai giữa bạn thì không nên mở buôn bán to vì càng mở to thì càng xấu còn sang năm mở buôn bán thì theo lá số thì dù có mở thì cũng đủ chi tiêu chứ không được tốt

 • tuoi em sinh nam 1986 va ban trai cung tuoi lieu co den voi nhau duoc ko ah mong a chi giup em voi

 • Em sinh 18h30 ngày 20 tháng 3 năm 1986 âm lịch.a xem giúp e nhé!e cảm ơn ạ!

 • Sang năm 2017 thì theo ngày giờ e cung cấp công việc e sẽ không được tốt tiền bạc đều kém trong họ hàng có người già ốm là đàn ông,còn về bản mệnh e cũng thể sang năm ốm vặt nhiều sang năm có làm ăn buôn bán gì dầu năm nên chú ý cuối năm thì còn được

 • tôi sinh ngày 12/10/2016 khoảng 7h-9h tối ,năm 2017 này vấn đề kinh tế của tôi có gì thay đổi không ,có gì phải chú ý không ,nhờ xem giúp với ạ ?

 • Bạn xem lại năm sinh nhé

 • Em sinh ngay 15/11/1986 am lịch e sinh khoang 5 h kem sang nam 2017 cong việc va gia dinh co thay doi gì khong ah co nén thay doi cong việc khac khong ah xin cam on a

 • Đối với tuổi e sang năm 1986 bính dần mệnh lư trung hỏa thì đang dính hạn tam tai thay đổi thì cũng chưa thể tốt lên được

 • E sinh ngày:18/2/1986 âm lịch, e muốn hỏi tình duyên năm nay có tốt ko ạ?

 • E cung cấp thêm giờ sinh thì mới xem được nhé

 • Em sinh :16/06/1986 2:30 sáng, năm 2017 công ty sẽ có thay đổi nhân sự nên muốn hỏi công danh tài lộc cót huận lợi không, cám ơn

 • Em sinh: 27/3/1986 (Al), 5/5/1986 (Dl), em muốn kiếm công việc khác để làm, nhờ anh xem năm 2017 em có làm việc gì mới hok ah? em xin cảm ơn

 • mình sinh ngày 15 tháng 10 năm 1986 âm lịch lúc khoảng 4h30 sáng. chồng mình sinh ngày 4t8 năm 1984 dương lịch lúc 8h 25 sáng. mình muốn hỏi vợ chồng mình có thể có con trai không và đẻ năm nào thì đẹp?

 • E sinh 8/4/1986 âm lịch, giờ sinh khoảng 20-21h, bạn trai sinh 16/9/1982 dương. Anh có thể giúp e xem sang đầu năm nên tổ chức cưới vào ngày giờ nào thì được ạ, xin cảm ơn!

 • em sinh 27/12/1986 âm lịch giờ sinh khoảng 1h sáng năm 2017 em đang muốn thay đổi chỗ làm không biết có thuận lợi không ah

 • E sinh24/2/1986 am lịch, sinh vào lúc2 giờ chiều, cho e hỏi năm2017nay con viec có hanh thôn , và tình duyên hư thế nào ạ.e là nũ

 • Em sinh 16/5/1986 dương lịch,(sinh 19-21h), bạn trai sinh 16/9/1982,sang năm 2017 tụi em định tổ chức kết hôn, a xem giúp ngày tháng nào thì tốt ạ. 2. Nếu muốn xem hướng thuê nhà và hướng kê giường ngủ thì nên chọn hướng nào tốt, nhờ anh tư vấn giúp. Xin cám ơn!

 • anh oi? em sinh 28/1/1986 âm lịch. vào đúng 12h đêm anh ah. Mấy năm nay cv em lận đận. Anh xem jup em voi. Chong em sn 1982.Con gai sn 2012,con trai sn2013. Em cam on anh ah

 • E sinh 9/2/1986 bạn e sinh năm 20/9/1989 xin hỏi năm 2017 cuoi nhau tháng nào là tốt?

 • Em sinh dương lịch 23h30 ngày 26/11/86 thì xin hỏi anh năm nay tình duyên thế nào ah?

 • em sinh vào ngày 10/01/1987 dương lich, âm lịch 11/12/1986 vậy em coi tuổi con gì mới đúng với em anh há

 • Tuổi e là lấy tuổi con hổ nhé là tuổi bính dần 1986 để xem

 • em sinh vào 7h sáng ngày 22/1/1986 âm lịch, anh xem cụ thể giúp tử vi năm 2017 cho em với nhé. E cảm ơn!

 • Theo ngày sinh e cung cấp thì sang năm e có những điểm cần chú ý là sang năm lưu ý về đường xe cô và đi lại cẩn thận sang năm thì về phần đầu năm thì mọi việc không được thuận nhưng cuối năm thì mọi việc đều thuận lợi và có lỗ về làm ăn ,và sang năm chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt e thì năm nay sức khỏe cũng thế còn sang năm muốn làm gì thì đầu năm không nên làm gì hay đầu tư vào lĩnh vực gì chủ về thua thiệt

 • Em sinh ngày 08.05.1986 lúc 1h20 phút sáng. Nhờ anh xem giúp em năm 2017?

 • Ngày sinh e là âm lịch hay dương lịch

 • Mình sinh ngày 16/03/1986 ( dương lịch).sinh vào lúc 2,3,4 giờ sáng gì đó mẹ m K nhớ chính xác. Bạn có thể xem giúp mình năm 2017 này về công việc làm ăn, tinh duyên như thế nào không? Mình cam ơn.

 • Giờ bạn không nhớ giờ sinh thì khó xem lắm vì trong đó có 2 giờ đó là giờ sửu và giờ dần giờ phải tìm được giờ sinh thì mới xem được làm ăn và tình duyên

 • E sinh ngay 15/11/1986 am lịch sinh vào luc 16h 45 phút chiều nam 2017 ve cong việc va tai chinh co j thay doi Ko ah em cam on

 • Sang năm về công việc tài chính của e đều có sự thay đổi sang năm đại vận mới cho nên tất cả mọi việc đều khó khăn và chú ý nhiều tới vấn đề sức khỏe và con cái

 • Em sinh năm Bính Dần 1986, vậy anh xem giúp em năm nay gia đạo thế nào, sự nghiệp ra sao. em cám ơn anh nhiều

 • Bạn cung cấp thêm cho mình ngày tháng năm sinh và giờ sinh và ghi rõ ngày là dl hay âm lịch

 • em sinh lúc 20h ngày 11/12/1986 âl. Anh xem giúp em năm nay gia đạo thế nào, sự nghiệp ra sao. em cám ơn anh nhiều

 • Theo ngày tháng năm sinh e cung cấp thì con đường công danh của e phải từ 38 tuổi thì mới tốt chứ giờ thì thì đường công danh cũng lận đận còn về gia đạo của e thì vợ chồng nay giận mai hòa và số này chồng con vất vả tuy nhiên sau con cái rất là thông minh học rất giỏi tuy nhiên số này phải bán khoán con cái vào đền chùa nhất là con gái thì sau mới dễ nuôi

 • Em sinh năm 1986, ngày dương lịch là 29/7, âm lịch vào 23/6, em sinh vào 11h30 đêm. Anh xem giúp em năm 2017 đường công danh sự nghiệp và gia đạo, con cái thế nào ạ/ Em cảm ơn nhiều ạ

 • Sang năm về cung công danh sự nghiệp của e có sự thay đổi và thêm công việc mới đường công danh của e nói chung là vất vả đường làm ăn luôn đi chậm một bước làm gì cũng không thuận còn sang năm thì bản mệnh e cũng kém nên chú ý về các bệnh xương sống còn gia đạo còn về gia đạo thì sang năm chồng vợ khắc khẩu nhiều nên chú ý còn về con cái số này là có tình trạng là bớt con hay là sẩy bỏ không xung khắc với con cái hay con cái khó nuôi và sang năm cung phúc đức nhà e báo mồ mà bị hư hỏng do chuột phá nên chú ý

 • Em sinh 4h chiều ngay mung 6 thang 2 năm 1986.Anh xem giúp em công danh sự nghiệp,gia đạo.

 • Ngày sinh của e là ngày âm lịch hay dương lịch thế

 • em sinh 28/1/1986 am lich.đúng 12 giờ đêm ah.anh xem cho em với.Em cảm ơn anh.

 • Theo ngày giờ e cung cấp thì sang năm e phải chú ý nhiều tới sức khỏe của e sang năm bản mệnh rất kém chú ý về dao kéo mổ sẻ sang năm tiểu hạn rơi cung tài bạch có thái dương hãm gặp tuần thì tiền bạc tiêu pha đầu năm nhiều cuối năm còn được sang năm thì nên giữ lời ăn tiếng nói không thì lại hay cãi vã công việc thì nên chú ý không nên làm to việc gì chủ về thua thiệt

 • em sinh năm 1986 nữ.sinh vào lúc 5h đến 6h sáng ngày 12 tháng 4 dương lịch.xem giúp em với về tài chính,công danh ,sự nghiệp, suc khoe,tinh cam voi a.em cam on

 • E sinh năm 1986 bính dần mệnh đặt tại cung sửu có tử vi phá quân đóng tại đó thì cho thấy cuộc sống e sẽ phải làm việc rất nhiều người ta làm một thì e phải làm hai thì mới có thể tốt được vì tử vi nằm đó thì cũng như bình thường cho nên sẽ rất vất vả và số này nên đi xa làm ăn thì mới tốt ,về tài chính thì cung tài bạch có vũ khúc thất sát gặp toái cô quả chiều về tuy cũng có cát tinh che chiếu thì tiền bạc giữ được tuy nhiên thì số này lại vất vả về tiền bạc lúc đầu thứ 2 về đường tình cảm cô quả chiếu số này lấy sớm sau đường vợ chồng dễ đứt gánh và đường con cái thì có sự khó khăn về con cái hay có tình trạng sảy bỏ về đường tình cảm số này nếu lấy chồng rồi thì sang năm vợ chồng bất hòa còn nếu chưa thì sang năm có tin vui về tình yêu

 • Em sinh năm 1986, âm lịch vào 2/2, em sinh lúc 5h15' sáng. Anh xem giúp em năm 2017 đường công danh sự nghiệp và gia đạo, con cái thế nào ạ/ Em cảm ơn nhiều ạ

 • Sang năm thì công danh sự nghiệp của e đều không tốt chú về con cái sẽ hay ốm ,còn sang năm lộc tồn đóng tại thiên di thi sang năm nếu e đi làm công việc có sự đi lại nhiều hay đi xa thì lại có lộc về làm ăn còn về phu thê năm nay và sang năm thì thứ nhất tình cảm vợ chồng không được tốt ,thứ 2 chú ý sức khỏe của chồng

 • Em sinh lúc 5h5p sáng ngày dương 16.6.1986, ngày âm , 10.5.1986 , anh xem giúp e đường công danh và tình duyên 2017 giúp e nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 • chào anh. mong anh xem giúp em ;em sinh ngày 1/1/1986 âm lịch khoảng 5-7 giờ sáng ,anh xem giup em nam 2017 duong tinh duyencua em nhu the nao?,so cua em co lap gia dinh hay ko?, va cong viec cua em nua. em xin chan thanh cám on

 • em sanh 02/12/1986(AL) sinh 5g sang anh xem giúp e đường công danh và tình duyên 2017 giúp e nhé, em cảm ơn nhiều ạ

 • e sinh ngày 30/7/1986 dương lịch , sanh lúc gần 13 giờ trưa, chồng sinh ngày 15/1/1984 âm lịchsinh lúc 18h00 con gái sinh ngày , con gái sinh ngày 20/1/2015 âm lịch lúc 12h43 .xem giúp e chuyện làm ăn , gia đình, e cảm ơn nhiều ạ

 • em sinh ngay 25,12,1986 âm lich sinh vao khoang 1h đen 3h sáng anh chi sem giup em sem trong năm 2017 cong danh su ngiêp cua e thê nao .tinh duyen nhu the nào,e cam on nhieu

 • Tôi sinh vào lúc 9h tối ngày 28 tháng 6 năm 1986....tôi muốn xem chuyện hôn nhân

 • Em sinh ngày 26/11 âm lịch vào lúc 4h chiều, anh xem giúp em về công việc trong năm mới với ạ. Em cảm ơn!

 • Em sinh ngày 26/11/1986 âm lịch, vào lúc 4h chiều anh xem giúp em công việc trong năm mới vaoiws ạ. Em cảm ơn!

 • Em sinh tầm từ 7h đến 9h tối ngày 19/5/1986 theo âm lịch ah. Vậy nhờ anh xem giúp em trong năm 2017 công việc hiện tại e có tốt hơn không? Và e đang có ý định thay đổi cv thì có được không ah? Mong anh phản hồi giúp ah? Em cám ơn

 • Em là nữ sinh vào khoảng 14h30 ngày 27/10/1986 dương lịch..Cho em hỏi về tình yêu và công việc, năm 2017 em có thể kết hôn không, đi xa được không, có tin vui về con cái ko ạ? Em chân thành cảm ơn Anh/chị tư vấn giúp e

 • Em chào anh ạ! Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe! Em sinh vào 14h25' ngày 29/12/1986( dương lịch) em muốn hỏi anh về đường tình cảm, sức khỏe và công việc của e trong năm 2017, e lấy chồng sinh vào 5h ngày 01/0/81( dương lich). E cảm ơn anh!

 • Chào anh, Em sinh ngày 14/8/1986 AL, khoảng từ 4h-5h. Cho em hỏi, sang năm em muốn đổi việc có được không ạ? Tài chính và tình cảm có ổn định được không anh? Em cảm ơn nhiều.

 • E sinh ngay 24/3/1986 al.lúc 10h dem cho e hoi trong nam 2017.E muon hoi ve duong tinh cam va cong viec tot hay sau.co di xa dc k va co gap dc may man gi trong nam .E xin cảm ơn

 • Chào anh!em là nữ. em sinh ngày /11/1986 âm lịch, lúc 9h30 sáng.Anh xem giúp em đôi điều về sức khỏe của cha mẹ sinh ra em và con cái em trong năm 2017 được không ạ? Cha em sinh 1948, mẹ sinh 1956. Các con sinh 2009, 2014.cảm ơn anh rất nhiều ạ

 • Em sinh ngày 28/7/1986( Âm Lich) Koảng 6-7h sáng. NĂm nay hạn tam tai vậy em sinh con có hợp kô? Gia đạo thế nào? Cảm ơn

 • Anh cho em hỏi em sinh ngày 30/02/1986 ( âm lịch) khoảng giờ ngọ buổi trưa tầm 11h -12h . Năm tới e hạn tam tai công việc gia đình thế nào ạ . Em cảm ơn ạ !

 • tôi sinh ngày 12/10/1986 ( ÂM LỊCH) khoảng 7h-9h tối ,năm 2017 này vấn đề kinh tế của tôi có gì thay đổi không ,công việc ,gia đình có có gì phải chú ý không ,nhờ xem giúp với ạ ?

 • Em sinh ngày 12/4/1986 dương lịch (ngày 4/3 am lich) vào lúc 2h sáng. Cho e hỏi tử vi năm 2017 của e cần tránh điều gì. Và về sau cuộc sống của e sẽ thế nào ạ? Em cảm ơn!

 • E sinh ngày 01_11_1986 dương lịch.giờ sinh không được chính xác(khoảng gần 5h sáng).năm 2017 e thay đổi công việc có được thuận lợi không a? Có thể kinh doanh buôn bán ko a?,về tài chính và gia đình có điển nào chú ý không a.A xem giúp với..E cảm ơn

 • Cho em hỏi, em sinh lúc 10h kém ngày 22/2/1986 AL a xem giúp em năm 2017 này về công việc, tình duyên e thế nào ah. Em cảm ơn

 • dạ em sinh ngày 15/11/1986 (Dl) tức 14/10/1986 (Al) vào lúc 4h50 hay 5h05 sáng, cho em hỏi năm sau em có thay đổi công việc hay không và tiền bạc, gia đạo của em thế nào?

 • Em la Nguyễn Thị Thường sinh ngày 3/11/1986 duong lich gio sinh 5-7h toi, nam 2017 nay moi chuyen gia dao. Cong viec hon nhan cua e co gi thay doi co vận hạn gi ko ah, e cam on

 • Em tên là phạm thị thuỳ nhiên,sinh ngày 5/1/1986 âm lịch vào lúc 5h sáng,a xem giúp sang năm công việc làm ăn và sức khoẻ

 • m sinh 8/5/1986 lịch, sinh vào tầm 11-12h trưa, vậy cho m hỏi nam nay m có nên đầu tư kinh doanh k và gia đạo năm nay thế nào ạh

 • Mình sinh ngày 20 tháng 8 nam 1986 ( âm lịch), 3h 30' sáng. Anh xem giúp em đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên năm 2017 như thế nào ạh. Em cảm ơn anh nhiều.

 • Em sinh ngày 25/01/1986 âm lịch vào lúc 7h30' sáng. Chồng em sinh năm 1983, con trai sinh năm 2013. Năm 2016 là 1 năm trung bình với em nhưng về cuối năm em vừa bị mất việc làm. Em muốn hỏi vận mệnh năm 2017 của em về gia đạo công danh có tốt lên được không ạ? em cảm ơn anh nhiều

 • Em sinh ngày 22/8/1986 (âm lịch), lúc 5h30 chiều. Anh xem giúp em đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên năm 2017 và sau này như thế nào ạh. Em cảm ơn anh nhiều.

 • Em sinh ngày 12/12/1986 (dương lịch), lúc 10h sáng. Anh xem giúp em đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên năm 2017 và sau này như thế nào ạh. Em cảm ơn anh nhiều.

 • Võ Thị Ngọc Minh, sinh 1 giờ khuya ngày 16/4/1986(âm lịch).

 • Em sinh ngày 11/8/1986 âm lịch. Sinh vào 19h30 . Năm 2017 có tốt ko ah . Em cảm ơn ạ.

 • Mình sinh ngay 20/8/1986 âm lịch vào khoảng 3-4h chiều.ad xem hộ mình là số tử vi nha!cảm ơn ad

 • Mình sinh ngày 20/8/1986 âm lịch,chồng mình sinh 07/8/1986.con trai sinh 05/01/2014.con gái sinh 18/10/2016.ad xem hộ mình xem đường gia đạo và các vấn đề khác của gia đình mình nha.vợ chồng mình có hợp làm ăn không.tất cả ngày sinh là âm lịch.cảm ơn ad

 • mình sinh 5/1/1986 âm lịch, sinh 5h-6h sáng, xem giúp mình năm 2017 tử vi thế nào, kinh doanh thuận lợi không

 • Em sinh ngay 25thang 10 nam 1986âm lich chồng em sinh 31/12/1981duong lich .cho em hoi sang nam 2017 co nen dau tu lớn không ah em cảm ơn

 • E sinh 12/01/86 âm lịch. E muốn biết sự nghiệp,tình cảm của mình năm nay thế nào ạ?chồng em 24/07/84 âm lịch, cv của chồng e thế nào ạ

 • Em sinh vào ngày 21/7/1986 dương lịch giờ sinh là 11h30 em muốn hỏi chuyện tình duyên của e trong 2017 có tốt hay không vì hiện e vẫn chưa có gđ và chuyện công việc

 • Em sn 24_3_1986(15_2_1986) gio sinh la 3h sang .va chong em sinh 16_2_1987 duong lich vao 12h17 trua .anh chi xem giup em ve tinh cam vo chong .cong viec .gia dao .con cai .

 • Em sinh ngày 3/7/1986 al. Giờ sinh là 11 h tối, Em muốn biết sự nghiệp và tình duyên em như thế nào?

 • Em sn 15/10/86 ngay am lich .sinh khoang 2h sang .e muon biet nam nay van han cua minh nhu the nao.cong viec.gia dinhnhu the nao

 • Em sinh ngày 10/3/1986, vào lúc 3 giờ 15 phút chiều. Huyền học xem giúp em với ạ, về công danh và tình cảm với ạ. Em cảm ơn ạ.

 • Em sinh ngày 17/9/1986 âm lịch vào lúc 8h sáng. Anh xem giúp em về công danh và tình cảm năm 2017.Em xin cảm ơn ạ.

 • em sinh ngày 27/04/1986 âm lịch vào giờ dần. nhờ anh xem giúp đường công danh và tình cảm năm 2017 nhé. xin chân thành cảm ơn.

 • Em sinh ngày 1/4/1986 âm lịch vào lúc từ 1 đến 2 h sáng. Nhờ anh xem giúp đường công danh và tỉnh cảm năm 2017 nhé. Xin chân thành cảm ơn.

 • E sinh ngày 13-8-1986 âm lịch. Năm nay e cưới hỏi tốt không ak. Người yêu e sinh 8-5-1983

 • A giúp xem giúp em: E sinh vào ngày 01/5/1986 âlich lúc 4h sáng theo giờ Dần. A xem năm 2017 về cviec và tài chính và chuyện tình cảm của e tốt hơn không A? Năm 2016 e k dc tốt lắm nhất là cviec và tcam à..! E chân thành ghi ơn A nhe

 • Cho em hỏi, em sinh 20/9/1986 âm lịch (23/10/1986 dương lịch) giờ sinh từ 22-24h đêm thì năm 2017 này về gia đình, công việc và sức khỏe như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

 • E sinh vao 03/11/1986 am lich, luc 7 gio toi, a xem giup e Nam 2017 cong viec va gia dao co Kha hon Nam 2016 k a, Nam 2016 la 1 Nam rat te doi voi e

 • E sinh vào 12 giờ ngày 12.04.1986 âm lịch anh xem giúp e công việc của năm 2017 của e có tốt không? Có cần kiêng kị gì không ạ?

 • anh xem giúp e nữ mạng sinh ngày 17.08.1986 âm lịch, lúc 3h 2p sáng với ạ. e cảm ơn

 • E sinh ngày 23 tháng 12 năm 1986 âm lịch. Năm 2017 xem giúp em công việc có tốt không ah. Cần phòng tránh như thế nào. Em cảm ơn

 • E sinh vào 13h ngày 3.7.1986 ( dương lịch), a xem giúp e công việc năm 2017, có nên đổi chỗ làm ngay đầu tháng 2 âm lịch có tốt không? vì cùng ngành nghề nhưng đổi chỗ mới thôi, xem giúp e có ổn ko ạ? e cám ơn nhiều.

 • Em sinh ngày 17/2/1986 AL. vào lúc 12h trưa. Anh xem giúp em công việc và đường tình duyên năm 2017 có thuận có tốt không ?

 • Em sinh ngày 9/5/1986 âm lịch lúc 6h30 sáng. Chồng em sinh ngày 8/8/1986 âm lịch lúc 6h sáng. Năm 2017 cuộc sống gia đạo tình duyên có êm ấm không ah, em có cần kiêng cử gì không. Chúng em sinh con năm nay có tốt không. Công việc kinh doanh của chồng em và công việc nhà nước của hai vợ chồng có thuận lợi. Em cảm ơn nhiều ạ...

 • E sinh ngày 14 tháng 04 năm 1986 âm lịch tức 22 tháng năm âm lịch.e sinh vào 5h sáng.thây xem giúp e vận mệnh 2017 boi ạ.e cảm ơn ạ.

 • Em sinh ngày 18.02.1986 tức 10.01.1986 âm lịch. Thầy xem giúp em công việc năm 2017 và gia đình năm nay như thế nào? Em cảm ơn

 • Em Sinh ngay 18.02.1986 Truc ngay 10.01.1986 am lich, Sinh vao gio Su (1h30 sang). Cong viec nam 2017 va gia dinh em nam nay the nao? Em cam on

 • E sinh ngay 14/11/1986 âm lịch, lúc 12h30 đêm. Sang năm 2017 sẽ sinh con gái và định mở cửa hàng kinh doanh thời trang vào tầm tháng 11 dương. Nhờ a xem giúp e năm 2017 có thuận lợi làm ăn không. Chồng e sinh 28/12/1984 dương lịch, tuổi vc e với con gái có hợp không. E cám ơn ạ

 • Em là nữ sinh ngày 15/11/1986 tức 14/10/1986 ÂL vào lúc 6h15'sáng. Thầy xem giúp em vận mệnh năm 2017 với ạ.E cảm ơn nhiều!!!

 • Anh xem giúp em với ạ. Em là nữ mạng sinh ngày 1/7/1986 dương lịch tức 25/5/1986 âm lịch, vào lúc 2h45 sáng. Anh có thể xem giúp em vận hạn trong năm 2017 được không ạ? Em muốn xem em kinh doanh quần áo cùng với bạn nữ sinh ngày 17/9/1988 có hợp không ạ, Ngày nào trong tháng 2 dương lịch này khai xuân thì hợp tuổi. Em chân thành cảm ơn. Và mong hồi âm vì em đang cần gấp ạ !

 • Em sinh ngày 26/6/1986 (âm lịch) trong khoảng thơi gian từ 5->7h sáng. Cuộc đời e khá vất vả. Nếu có duyên nhờ anh xem giúp em. Cám ơn./.

 • A xem hộ e về đường công danh buôn bán với ạ. Em nữ mạng sinh ngày 12.8.986 âm lịch tức 15.9.1986 dương lịch vào khoảng từ 17 đến 18h.

 • Mình sinh ngày 7.1.1986 âm lịch lúc 5-6 giờ sáng, bạn xem dùm công việc, tình duyên có thuận lợi không? Cám ơn

 • Mình sinh ngày 22/12/1986 âm lịch,nữ mạng,sinh từ 11h đến 12h trưa. Mình muốn hỏi về đường công danh và tình duyên của mình trong năm 2017 dc ko? Số mình thì hợp với nghề buôn bán hay làm thợ thì tốt hơn ạ?

 • Em sinh ngày 13/12/1986 âm lịch, mạng nữ.sinh từ 17-18h mình muốn hỏi về đường công danh và gia đình . Ck mình sinh 11/12/1986 am lịch. Mạng nam. Sinh từ 16-17h

 • E sinh 5/7/1986 duong lịch lúc 5_ 6 h chiều , chống sinh 10/2/1982 lúc mấy h thì chồng e k biết. Nhờ a coi ddum gia dao, cong việc làm ăn nấm này. E ccam On a

 • Em sinh 19/9/1986 nhằm 16 tháng 8 năm bính dần lúc 8h sáng.Em muốn biết liệu việc xin chuyển công tác về gần nhà của em có được ko? cảm ơn anh!

 • Tôi sinh ngày 5/5/1986 al Bạn cho tôi hỏi đường công danh, sự nghiệp và gia đạo năm 2017 có tốt ko? Chuyện gd thế nào? Cảm ơn Bạn. Chúc bạn và gd 1 năm mới an khang thịnh vượng

 • E sinh 7/11/1986 âm lịch, vao khoang 10h đêm. A xem giup e van han nam 2017 voi a. Chong e sinh 30/12/1983 am lich vao khoang hon 6h. 2 tuoi vch e co khac k a. E cam on a nhieu a

 • Em sinh ngay 03/08/1986 am lịch, lúc 09:00 sang . Anh xem giúp em duong cong danh su nghiệp va tinh duyen van han nam 2017. Em cam on anh rất nhieu.

 • Em sinh ngày 15/12/1986 (16/11/1986 lúc 11h30 trưa). Anh xem giúp em năm nay công việc có gì thay đổi không? Em muốn mở cửa hàng bán hàng ăn và tạp hóa có thuận lợi không ạ. Em cảm ơn

 • Em sinh ngày 10/7/1986 âm lịch, lúc 6 đến 7 giờ tối. Anh xem giúp em về phương diện sức khỏe, công việc, gia đình năm 2017 với ah. Em xin cảm ơn.

 • Em tên Hà sinh ngày 13/9/1986 dương lịch, sinh giờ Thìn. Nhờ anh xem giúp về chuyện tình cảm và công việc trong năm 2017. Em xin cảm ơn.

 • Em snh ngay 22 thang gieng nam 1986 am lich sinh vao luc 5h sang Coi giup em ạ

 • Em sinh ngày 29/02/1986 âm lịch, sinh giờ Tuất. Nhờ anh xem giúp về chuyện tài chính và công việc trong năm 2017. Em xin cảm ơn

 • Em sinh ngày 25/12/1986(AL)vào lúc 18h,nhờ a xem giúp e công việc với tình duyên 2017, e xin cảm ơn

 • Em tên là Phan Thị Liên em sinh vào 1h chiều ngày 11/11/1986 âm lịch.em muốn sinh con và làm nhà trong năm 2017 kính nhờ anh xem giúp em năm nay tử vi e xấu như thế phải làm thế nào để hóa giải dc ạ Em cảm ơn anh

 • Em sinh vao ngay 21/4/1986 am lich. Sinh khoang 8-9h sang. Nho anh xem giup ve su nghiệp. Nam 2017 co thay doi duoc cong việc không. Xin hoi thêm ve tinh duyên va gia dao. Cam ơn anh rất nhieu

 • Nhờ bạn xem giúp.mình. sinh ngày 26/8/1986 âm lịch. Sinh vào 5-6 g chieu. Năm nay mình muốn thay đổi công việc. Nhờ bạn xem giúp là việc này có được thuận lợi không. Mình cảm thấy tuổi mình dù cố gắng nhưng không gặp thuận lợi trong sự nghiệp,cứ lẩn quẩn rồi lại về điểm xuất phát. Có phải ngày sinh của mình không tốt không bạn? Xin cảm ơn!

 • Xin hỏi. Em sinh 27/08/1986 sinh vào buổi tối, Xem giúp năm nay làm ăn có được thuận lợi và dư dả ko ạ, có gặp vận hạn gì không tốt không ạ. có thể chỉ giúp cách giải hạn không hạ. Xin cám ơn.

 • em sinh ngày 7/11/1986 âm lịch, sinh khoang hơn 10hđêm, chồng em sinh 30/12/1983 âm lịch vao tầm 6h30-7h sáng. a giúp em xem về công danh sự nghiệp và gia đạo 2017 với. em cảm ơn nhiều a

 • Em sinh lúc 18h48' ngày 10/4/1986 Dương lịch,nữ.Mình muốn nhờ bạn xem về đường tài vận và công việc trong năm 2017 này,có thuận lợi hay gặp hạn gì không,có gì cần để ý không ạ? Xin cảm ơn.

 • Mình sinh 15/8/1986 lúc 6h5' âm lịch cho hỏi năm 2017 này công việc có được thuận lợi k a

 • Em sinh 23/3/1986 âm lịch 1/5/1986 dương lịch lúc 7 h sáng nhờ ad xem giúp công danh, tài chính năm nay ạ?

 • E sinh 24/04/1986 âm lịch tức 01/06/1986 dương lịch , buổi sáng ( không nhớ rõ giờ sinh ) nhờ Ad xem giúp công danh sự nghiệp và gia đạo năm 2017 ạ, em cảm ơn nhiều.

 • Năm nay mình có xin được việc không Mình sinh vào 18 tháng 10 năm 1986

 • tôi sinh vào khoảng 15h30,ngày 20/08/1986( 15/7/1986 AL).xin hỏi: năm nay về tài lộc,công danh,tình yêu có tốt không?

 • Mình sinh 30/8/1986 (âm lịch) lúc từ 3h-3h30p sáng. Ad xem giúp công danh, sự nghiệp, học hành năm nay nhé! Mong nhận hồi âm của ad sớm!

 • tôi sinh vào 3h25, ngày 2/11/1986, (1/10/bính dần), xin hỏi năm 2017 về công việc có được thuận lợi không ạ, còn tình duyên năm nay như thế nào. Mong nhận được hồi âm của ad sớm! vô cùng cảm ơn ad!

 • E sinh 01/12/1986 (dl),sinh 16h. Ad xem cho e năm 2017 công việc và gia đình. Năm nay e dự kiến sinh bé vào tháng 5 AL.

 • Mình sinh vào 19h ngày 15/7 /1986 âm lịch cho mình hỏi về công việc làm ăn đầu tư năm 2017 có được thuận lợi ko

 • E sinh ngày 15 tháng 2 năm 1986, bạn trai sinh ngày 10 thang 12 năm 1986 cho hỏi trong năm 2017 cưới tháng nào tốt nhất ( ngày sinh dương lịch)

 • em muon hoi ve con đương học vấn của mình . em sinh 13/101986 âm lịch ah

 • Em sinh ngày 15/5/1986 âm lịch vào 0h-1h sáng, mong add xem giúp em về đường công danh, sự nghiệp, gia đạo với ạ

 • Em sinh ngày 10/12/1980 (Dương lịch), năm nay em đang muốn tìm việc làm mới, Cho em xin lời khuyên với ạ.

 • Em sinh ngày 13/03/1986 âm lịch, khoảng 2h chiều. Em đã có gia đình, chưa sinh con. Add xem giúp em về công danh, sự nghiệp và cuộc sống gia đình, con cái trong năm 2017 với ạ.

 • Em sinh 12/02/1986 (AL), 21/03/1986 (DL), sinh lúc 18h, nữ, chưa có gia đình, em muốn hỏi về tài lộc, sự nghiệp, tình yêu năm nay như thế nào ạ, em cảm ơn add nhiều ạ.

 • E sinh ngày 8/9/1986 am lich, sinh vào lúc 15 giờ 30 phút (nữ) nhờ a xem giúp năm nay công việc, tình cảm và tài lộc của em như thế nào. Cảm ơn nhiều ah.

 • em sinh ngày 4/3/1986 (âm lịch) khoảng 5 đến 6h chiều. em đang có xích mích trong cty cũ và đã tìm được việc mới. nhưng mọi người khuyên em ở lại, em rất phân vân. anh xem giúp em có nên thay đổi công việc vào tháng 2/2017 (âm lịch) không nhé. cảm ơn anh rất nhiều.

 • E sinh vào 14/1/1986 âm lịch, 5h chiều, Nữ, Xin hỏi năm nay vận mệnh của em có kinh doanh buôn bán được không a? Sự nghiệp, gia đình con cái năm 2017 như thế nào ạ? Em cảm ơn anh nhiều.

 • Em sinh ngày 02/09/1986 âm lịch. Năm nay em có thể đổi công việc khác được không? Em muốn đi lao động nước ngoài thì có được không? Em có con tuổi Quý Tỵ, 3 tuổi (gái). Xem giúp em đường tình cảm như thế nào ạ?

 • Em sinh ngày 14 tháng 12 năm 1986(Âm lịch) lúc 2h sáng. Nhờ anh xem giúp em năm 2017 con đường công danh, sự nghiệp và gia đình, con cái thế nào ạ? E đang rất muốn đi làm nhưng từ năm ngoái đến giờ em cảm thấy không thuận lợi khi em đi xin việc làm, không biết năm nay em có xin được việc ko? Em cảm ơn anh nhiều ạ!

 • em sinh ngày 9/11/1986, cho em hỏi công việc của em năm nay có thay đổi gì không, có như ý không ạ

 • Em sinh ngày 29/12/1986 âm lịch, khoảng 5-6 giờ sáng.cho e hỏi năm nay e có buôn bán dc k ạ.công danh sự nghiệp gia đình của e như thế nào ạ.

 • Chào anh Em sinh ngày 20-2-1986 âm lịch vào khoảng 11 đến 12 giờ đêm.Công việc của em hồi trước đến giờ lận đận lắm ạ.Không biết năm nay em có thể thay đổi công việc hoặc chuyển sang buôn bán kinh doanh được không ạ.Nếu hợp với kinh doanh thì tháng nào hoặc năm nào kế đến em mới thực hiện được ạ.Cảm ơn anh

 • Em chào Anh em sinh ngày 22/2/1986 dương lịch vào khoảng 15-17h. Hiện tại công việc của em đang không ôn định, em muốn thay đổi công việc. Thì Tháng mấy thích hơn. Và Năm nay em muốn mua nhà liệu có thành công hay khồng Chông em sinh 1986. Em cảm ơn Anh A!

 • Em sinh ngày 12/05/1986 âm lịch vào khoảng 9h tối. Cho em hỏi về đường tình duyên sao lận đận, có rất nhiều người thích nhưng chưa được duyên vợ chồng, không biết là vấn đề nằm ở đâu.

 • Em sinh ngày 7/9/ 1986 âm lịch vào khoảng 5- 6h sáng, em muốn hỏi công việc em xin năm nay có được không ạ.về việc kết hợp làm việc để hóa giải với người không hợp tuổi phải làm gì ạ.

 • Tôi sinh vào 17-19h, ngày 2/7/1986 Dương Lịch. Có thể luận giải tử vi dùm tôi được ko?

 • em sinh ngày 23/9/1986 âm lịch sinh vào lúc hơn 5h30 sáng e muốn biết năm 2017 sự nghiệp tình duyên gia đình vận hạn của em ra sao?

 • E sinh ngày 15/07/1986 (âm lịch) giờ ngọ, xem giúp e năm 2017 e có thay đổi công việc đc ko a?

 • E sinh vào 16/06/1986 6. H tối xem giúp e tuổi năm nay làm ăn thế nào tháng 8 có thuận lợi ko ak

 • Em sinh ngày 26 tháng 6 năm 1986(dương lịch) khoãng 5h sáng, anh chị xem giúp em công việc tn ah, hiện tại đang thất nghiệp nên hóng quá ah, thanks!

 • Em sinh ngày 18/12/1986 âm lịch khoảng 7 giờ tối. Ad xem giúp em năm nay tháng nào là tháng tốt và thành công nhất để e lo về việc giấy tờ hồ sơ và gia đạo em có tốt kg ạ?

 • Cho e hoi chut ak? Em SN 18-09-1986 am lich. Sinh khoang 8h30 sang ak. Anh xem giup e ve Cong danh,gia dao va xem giup e nam nay muon di nuoc ngoai lam an co duoc khong ak? Em cam on nhieu ak.

 • Em sinh ngày 19/9/1986 âm lịch, sinh vào khoảng từ 1h đến 3h chiều. Xem giúp em năm nay em muốn đầu tư vào đất thì có đc ko ạ

 • Em sinh ngày 30/11/1986 dương lich lúc 14h15, Anh cho em hỏi cong việc va tình cảm co tốt trong nam nay không?

 • E sinh 27 /11/1986 luc khoang 4 _5h sang .e du dinh nam nay hoac sang nam lam an buon ban mo shop ne be co tot khong ah ?

 • Em sinh 16/10/1986 dương lịch tức 13/09 âm lịch lúc 5h30 sáng. e xin hỏi e thay đổi cv và lập gd trong 2017 dc ko a?

 • E sinh vào 21/9/1986 âm lịch. E muốn hoi ve công danh năm nay co gì thay đổi ko? hạnh phúc gia đinh như thế nào?

 • em sinh ngày 19/5/1986 al.đinh mo quan ca phe ban co duoc khong ah

 • Em sinh ngày 01/04/1986 âm lịch lúc 8h30p sáng. Nhờ a xem giúp em cung phu thê vợ chồng có ở với nhau được không và cung quan lộc. Cảm ơn anh

 • Anh cho em hiỏi sinh ngày 19/03/1986 sinh từ 5_6h tối năm nay em muốn thay đổi công việc có tốt không anh

 • em sinh ngay 13/5/1986 am lich luc 2h sáng. nhờ anh xem giúp em co qua khoi tai nạn không? hạnh phúc gia đình như thế nào

 • Em sinh 11 h trưa sinh ngày 6/7/1986(ngày âm ) cho e hỏi năm nay công việc cơ quan cũng như việc làm thêm ngoài của em có được như ý ko ah ? Có điều gì cần tránh ko ah ?

 • Em sinh vào khoảng 13h ngày 18/9/1986 (Âm lịch) thì vận mệnh năm nay ra sao và cần tránh những điều gì ạ? Em xin cảm ơn!

 • E sinh ngay 20/10/1986 gio sinh la 4gio 15 phut nam nay co tot ve tính cam cung nhu cong viec hay khong lay Chong tuoi quy hoi sanh ngay 25/6/1983 Xin cam on

 • em sinh 20h ngày 18/2/1986 âm lịch , nhờ a xem giúp em với ạ

 • em sinh vào ngày 27/5/1986 âm lịch...cho e hỏi năm nay e định thay đổi công việc có tốt hok ạ. thanks.

 • Em sinh ngày 19.05.1986 theo ngày dương và 11.4.1986 theo ngày âm. Em sinh lúc 21h45 . Cho em hỏi năm nay em muốn thay đổi công việc có thuận lợi không ạ. Năm nay em cần tránh gì và có thuận lợi trắc trở gì không ạ. Em cảm ơn anh

 • E sinh 6h toi ngay 1 thang 1 âm lịch nam 1986 la vao mua xuan hay mua dong vay

 • em sinh ngày 30.5.1986 âm lịch ,buổi tối lúc 7 đến 9h .cho em hỏi năm nay công việc làm ăn buôn bán có gặp thuận lợi ko ạ.cám ơn nhiều

 • E sinh ngày 27/2 /1986 all, sinh lúc 7:30 buổi sang, xem giùm em công việc trong năm này có thuận lợi và khó khăn gì? E cam ơn nhiều nhieu

 • E sinh ngày 13/1/1986 ( âm lịch) đúng 5h sáng ah! Cho e hỏi năm 2017 e mua nhà trong năm nay được không ah? Công việt của e sang năm 2017 có lên chuyển đổi công việc mới ko ah?

 • Em sinh 29.09.1986 am lịch vào lúc 4h 25 sang, mong a xem đùm e ve gia dao,sức khoe va cong viec a nhe,cam on a!!!

 • E sinh lúc 8 h sáng ngày 8/8/1986 Ấm lịch. A đùm e với ạ

 • Em sinh ngay 28/01/1987 ( DL) ,luc 23h30,lay chong sinh 28/10/1987 (dL), luc 8h30.Con trai 06/06/2015(dl) luc 8h30,sap co 2 con gai nam 2017.E muon hoi duong cong viec va gia dao cua 2 vo ck trong nam nay,sang nam tui e tinh kinh doanh vay co nen ko?,be trai dau long co hop tuoi voi bo me ko?

 • Em sinh ngày 14/1/1987 ( dương lịch) tức là ngày 15/12/1986 âm lịch, sinh lúc 0h ngày 15/12/1986 âm lịch. nhờ a xem giúp e về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên năm nay giúp e ạ, e cảm ơn

 • Em sinh 1/10/1986. Khoản 3.4 giờ sáng . Em muốn hỏi ti vi của em năm 2017 . Em đang buôn bán tai nhà .đường làm ăn của em như thế nào trong năm 2017

 • em sinh ngay 20 thang 5 nam 1986 am lich anh em dum em nhe sao thang nay xui qua anh

 • Em ten Pham thi truc phuong sinh ngay 21-9-1986 duong Lịch sinh vao 6h chieu. Cho e hoi nam 2017 e dang Kinh doanh Quan Ao co phat trien tot Trong nam nay va nam Sau khong? Chuyen vo Chong dang li than co the Doan tu duoc khong?e Thay nam 2016 xui qua. Vo Chong li tan.

 • Em là nữ sinh 16/3/86 âm lịch; sinh lúc 13h30 vậy năm 2017 công việc và gia đình em như thế nào? Tốt hay xấu ạ?

 • Em SINH ngay 22/2/1986 gio ty ket hon voi tuoi ky mui , Cho hoi tỉnh duyen va tien bac cung nhu su nghiep sau nay cua em se the nao

 • Em SINH ngay 22/02/1986 duong lich luc 23h50p ket hon voi ky mui . Cho em hoi ve su nghiep va tỉnh duyen sau nay cua e

 • em sinh nam 1986, luc 9 gio dem, ngay sinh la 28/10/1986 (duong lich). thoi gian toi day em co thay doi cong viec khong a

 • Em sinh ngay 20-8-1986 am lich luc 7h sang .xem dum em nam nay co gi thay doi khong

 • E la nguyen thi la sinh ngay 25 -08-86 duong lich e sinh luc 8h sang nho cac anh chi xem giup e sang thang 7 duong lich co len dau tu lon vao viec buon ban lam an khong a . Va coi giup e tai loc trong nhung thang ve sau cua nam 2017 a.e xin cam on cac anh chi nhieu

 • em sinh 9 /1/1986 amlich luc 4h chieu a xem dum e van menh nam 2017 nhu the nao cam on anh

 • Nhờ Xem giúp em công danh gia đạo. có nên thay đổi công việc mới? hay đợi sang năm mới thay đổi công việc. con đường tình duyên em thì lận đận đã một lần ly hôn. cuối năm nay em sinh con trai dự sanh vào ngay 17/8 âm lịch. co tốt không ạ. ngày tháng năm sinh của em:4-5 giờ sáng; 27/4/1986 dương lịch nhăm ngày 19/3/1986 âm lịch. em đang rất băng khoăn nhờ xem giúp em.

 • Em sinh 06/05/1986 âm lịch lúc 0h25phút. Chồng sinh ngày 11/01/1983 lúc 15h55'. Ngày cưới 11/10/2009. Nhờ anh xem giúp cho hai vợ chồng em về sức khỏe, con cái, công việc và tài chính với ạ. Cảm ơn anh/chị rất nhiều!. Chúc anh / chị luôn Mạnh Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Đat.

 • Mình sinh ngày 11/9/1986 âm lịch sinh vào 22h30 đêm,số mình thật thảm hại,chưa bao giờ may mắn về tất cả mọi khía cạnh,công danh,tiền tài tình duyên,công việc chưa bao giờ tốt đẹp cả,hãy xem giúp mình năm 2017 và 2018 có tốt hơn không,cảm ơn anh chi

 • Tôi sinh 80/11/1986 tôi hiện có yêu một anh sinh 14/02/1987, muốn xem tình cảm có thuận lợi không

 • Chào ad, em sinh ngày 01/5/1986 âm lịch, giờ sinh là giờ thìn (08 giờ sáng), ad cho em hỏi là số em có vất vả không, em đang định thay đổi công việc trong năm 2017 thì có nên tiến hành không ạ,em xin cảm ơn nhiều ạ

 • Anh ơi làm ơn xem giúp em với, em đang làm kế toán trường học, em muốn làm thêm kinh doanh bán hàng onlne có được không ạ, và từ giờ đến cuối năm tháng nào thì bắt đầu được ạ. em sinh vào lúc 5h sáng ngày 2/4 âm lịch ạ. rất mong anh xem giúp ạ

 • Mình sinh lúc 22h5p ngày 6/7/1986 âm lịch. Mong bạn xem giúp. Sdt cua minh 0986694568

 • Em sinh vào khoảng 23 - 1h đêm, ngày 20/5/1986 dương lịch. Vậy anh/ chị có thể cho em biết trong năm nay đường tình duyên, công việc như thế nào được không ạ? Em cảm ơn ạ.

 • Em sinh ngày 2/5/1986 âm lịch vào 4 giờ sáng. Anh xem giúp cho em năm 2017 em thay đổi công việc, công danh tiền bạc năm 2017-2018 với ạ. EM cảm ơn anh!

 • Em sinh ngày 27/01/1987 (dương lịch), 28/12/1986 (âm lịch), sinh lúc 4h sáng, Anh xem giúp em năm 2017 - 2019 về việc thay đổi công việc, công danh tiền bạc giúp em với ạ. Em cảm ơn.

 • Anh chị ơi chl em hỏi. Em sinh ngy 3-11-1986 âm lịch. Sinh vào giờ tuất. Đến nay em vẫn một mình lẻ bóng. Ngày trước em không buồn nhưng đén bây giờ em cảm thấy rất buồn. Vì bạn bè có gd hết. Em ko biết tình duyên em về sau thế nào. Mong anh chị xem giúp em .em cảm ơn nhiều ạ . :)

 • em sinh khoảng từ 2h-3h sáng ngày 08/12/1986AL, anh xem giúp em đường công danh, gia đạo và năm 2017 có nên thay đổi công việc VP sang làm kinh doanh buôn bán tự do không ạ.Mong nhận được hồi âm sớm từ anh. chân thành cảm ơn nhiều ạ

 • em sinh lúc 8h-9h sáng ngày 20/01/1987, âm lịch ngày 21/12/1986. Anh xem hộ em trong năm 2017 thế nào ạ. Cám ơn a

 • em sinh ngày 21 tháng 7 âm lịch năm 1986 lúc 3 giờ sáng, nhờ anh xem giúp em về gia đạo, sự nghiệp, tình cảm trong năm nay và năm sau. em cảm ơn anh nhiều.

 • em sinh ngày 19.11.1986 ( tức ngày 18.10 âm lịch) vào lúc 17h15. cho em hỏi năm nay công việc, tình cảm, gia đạo như thế nao?

 • E sinh ngay 21.11.1986 .nam binh dan.xem giup e duong tinh duyen va cong viec co tot khong ah.

 • Em sinh ngày 25/7/1986 am lich xem giup e ve cong danh tai loc nhu the nao ah. E dang xin viec moi ma chua duoc ah, xem Giup e ntn ạh

 • Em sinh luc 0h55 ngày 25/07/1986 am lich . Xdm gium e cong viec va tai loc nhung tháng cuoi nam ntn ạh, e xin viec moi co tot k ạh

 • Mình sinh vào 5h sáng ngày 16.7.1986 am.xin hỏi từ gio đến cuối năm cviec của mình nhu nào

 • Sinh 21h ngày 02/06/1986 âm lịch.nhờ anh xem giúp em ạ !

Bài viết liên quan
SAO THIÊN ĐỨC
SAO THIÊN ĐỨC

Thiên Đức chủ sự trong sáng, rõ ràng, đoan trang, đức độ, nhu thuận. Tượng là hành động, sự việc phúc thiện Thiên Đức đóng Mệnh là người hay làm việc thiện, đóng cung Tật là người có lòng từ tâm, hiền lành, nhu thuận.

SAO THIÊN LA
SAO THIÊN LA

La đóng ở cung Thìn, Võng đóng ỏ cung Tuất nên gọi hai cung ấy là La Võng tức là lưới trời - rào đất La -Võng chủ sự kìm hãm, trói buộc, gia cầm. Vận La - Võng khó làm việc lớn, hoặc thăng tiến, hay bị kìm hãm.

SAO LONG ĐỨC
SAO LONG ĐỨC

Long đức: chủ sự nhu thuận, nhân hậu, đoan chính, cao thượng ,giải trừ nạn nhỏ, ốm đau.Tượng là người biết kiềm chế, có đạo đức, lịch lãm. Người có Long đức thủ Mệnh là người hiền, lương thiện, không làm việc xấu, không ranh ma,ngại va chạm hoặc tranh đấu.

SAO THIÊN THƯƠNG
SAO THIÊN THƯƠNG

Thiên thương,chủ thương tật, tai ương, buồn thảm , ngăn trở mọi việc, gây bệnh tật và tai ương Thiên Thương, Thiên Sứ giao hội Kiếp, Không mà đại hạn xấu thì tác họa một cách kinh khủng. Chính Nhan Hồi chết yểu vì cách này.

SAO THIÊN HÌNH
SAO THIÊN HÌNH

- Thiên hình chủ tính Kim, cứng rắn, sắc bén, tiểu tiết, nhỏ nhặt. Tượng là con dao, thanh kiếm, những vật sắc nhọn hoặc những sự việc có những chi tiết nhỏ nhặt. Tia sét. - Thiên hình đi với cát tinh tượng là thanh kiếm sắc nhọn, cán cân pháp luật công minh, tính cách công bằng, dũng cảm ;

Hỗ trợ trực tuyến