Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Thìn nữ mạng

CANH THÌN

18 TUỔI

(Sinh từ 02.02.2000 đến 23.01.2001)

Kim mạng  - Dương nữ

Bạch Lạp Kim - Vàng chân đèn

SAO: Thủy Diệu:  Sao chủ về Tài, Lộc, Hỷ. Chỉ phòng việc đi sông nước và điều ăn tiếng nói nhất là đối với nữ giới.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn,Bắc phương cúng rày

HẠN: Toán Tận: Toán tận nạn đến thình linh. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

  • Mạng Kim  gặp năm Hỏa  là Tương khắc : Xấu ( chủ về ốm đau )
  • Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp: Tốt
  • Thiên can  Canh  gặp năm Đinh là Tương khắc: xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 - 2018) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng “Chính Bắc” đối với tuổi Canh Thìn là Bại Địa: Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy,Thiên Hỷ.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hòa.

Cung Nhị hợp có các sao: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù,Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Canh Thìn có nhiều niềm vui đưa đến cả về đường học hành và tình duyên , còn về đường tiền bạc thì năm nay chỉ là một năm trung bình mà thôi.

Qúy cô Canh Thìn mặn mà. Lời ăn tiếng nói hiền hòa dễ thương.

Sơ niên trắc trở tai ương. Thanh niên cố gắng trên đường hanh thông.

Học hành thi cử thành công. Tiền hung hậu kiết, thông danh sau này.

Tình đầu ngậm đắng cay. Duyên sau hạnh phúc sánh tây thiên tiền.

Bước qua năm mới có tiền. Muốn hái quả báu phúc điền gieo nhân.

Về phương diện ngoại giao và học tập: Qúy bạn thông minh lanh lợi sáng suốt hơn bạn bè, học hành thi cử được ưu hạng, cho nên công việc làm tương lai đầy sáng lạn, công danh chức vị tốt trong xã hội, con đường tiến thân thẳng tắp và tạo lập sự nghiệp vững chắc, tiền bạc lương hưởng rất cao, trên mặt giao tế rất khôn khéo, biết lựa chọn lời nói để vừa lòng cấp trên và chủ, cho nên được giao trọn quyền hành.

Về phương diện tài chính : Trong năm 2017 tuổi Canh Thìn nữ mạng về phương diện tài chính thì tuổi quý bạn chỉ đạt mức vùa mà thôi tiền bạc chỉ đủ chi tiêu chứ không tiết kiệm được mấy

Phương diện tình cảm : Năm nay trong chuyện tình cảm thì có nhiều tin vui có nhiều người yêu thầm và gặp được người yêu tâm đầu ý hợp và xinh xắn.

Phương diện sức khỏe: Trong năm nay thì nên lưu ý về sông nước, cảm, ho.

Đầu năm nên cầu an giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âl, nên cúng giải hạn vào ngày 21 â.l, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp tài thần , đi từ 5h tới 7 giờ sáng.

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu , thì nên đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Tháng này tuy vui xuân nhưng bản mệnh bị hao hụt về tiền bạc và sức khỏe không tốt, đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Hoặc dùng sim phong thủy để hóa giải mọi vận xấu do sao chiếu mệnh mang lại giúp tăng cường cát lợi và vượng khí.

Tháng hai: Tháng này chủ tiền bạc tiêu tán nhiều và nên giữ lời ăn tiếng nói và tháng này trong họ hàng có sự sửa sang lại mộ phần gia tiên.

Tháng ba: Tháng này tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc phải lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi làm mọi việc, không nên quá nóng vội mà hỏng việc.

Tháng Tư: Vì bản tính thật thà ăn ngay nói thẳng nên hay bị thua thiệt và tháng này nên chú ý về mất mát của cải.

Tháng năm: Tháng này xe cộ nên cẩn thận kẻo mất tiền oan và trong tháng này thì tình cảm không được tốt

Tháng sáu: Tuổi Canh Thìn năm 2017 mọi việc đều thuận lợi và trong gia đình họ hàng có tin vui về hỷ sự.

Tháng bảy: Buồn phiền trong tình cảm vì có người phá hoại, chia rẽ và nên cận thận lưu ý bị các con vật cắn.

Tháng Tám: Tháng này là tháng hạn nên tuyệt đối cận thận với miền sông nước .

Tháng chín: Tháng này tiền bạc bị hao tán nhiều nên giữ sức khỏe, không nên đầu cơ làm gì vào tháng này.

Tháng mười: Công việc, học hành đều rơi vào bế tắc nên chú ý các vật thể nhọn đâm phải và trong nhà báo ngang hàng có người chết trẻ nên thờ cúng cẩn thận.

Tháng mười một: Tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay được đến những nơi sang trọng hay trong gia đinh có sự sửa sang hay xây cất nhà cửa, mồ mả, hay trong gia đình mua nhiều các lại đồ gỗ.

Tháng chạp: Tháng này tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc phải lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi làm mọi việc, không nên quá nóng vội mà hỏng việc.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thìn nữ mạng, nếu gặp phải hoàn cảnh khó khăn nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nóng nảy và phải đùng hết ý chú tâm can để khắc phục kiên cường dứt khoát thì mọi việc sẽ được như ý. TUổi THì là người đã đẹp, nết hạnh lại đoan trang và luôn một lòng đạo đức chân thân, vì vậy mà mọi việc được thành công một cách dễ dàng. Trung niên lập nghiệp vẻ vang, hậu vận phát phước cập hưởng tiền tài chi mạng.

Hợp với tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu - Khắc với tuổi Qúy Mùi, Mậu Dần.

Hợp với màu vàng, đỏ - Khắc với màu xanh, đen.

 

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Canh Thìn

2000

Tử vi 2017 Canh Thìn nam mạng

Tử vi 2017 Canh Thìn nữ mạng

Mậu Thìn

1988

Tử vi 2017 Mậu Thìn nam mạng

Tử vi 2017 Mậu Thìn nữ mạng

Bính Thìn

1976

Tử vi 2017 Bính Thìn nam mạng

Tử vi 2017 Bính Thìn nữ mạng

Giáp Thìn

1964

Tử vi 2017 Giáp Thìn nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Thìn nữ mạng

Nhâm Thìn

1952

Tử vi 2017 Nhâm Thìn nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Thìn nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

  • Tôi sinh năm 2000 vào mùng 9 ÂL cho tôi hỏi liệu rằng kì thì tốt nghiệp và đại học sắp tới tôi có được đỗ đạt cao không Xem trả lời
  • Tôi sinh vào mùng 9 thang giêg âm lịch .cho tôi hỏi kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và kì thi đại học tới đây thì tôi thi có được đỗ đạt cả hai vơi điểm cao không ạ Xem trả lời
Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến