Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem bói tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2017

Xem bói tuổi Ất Mão năm 2017 để biết sao chiếu mạng của bản mệnh năm mới và cách hóa giải sao xấu cho quý cô. Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng để có cái nhìn tổng quan về cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe … trong năm mới. Ngoài ra, tử vi 2017 cho người sinh năm 19xx còn luận giải chi tiết những đặc điểm nổi bật từng tháng trong năm. Từ đó, giúp quý cô biết nên làm gì và không nên làm gì để có một cuộc sống viên mãn năm Đinh Dậu.

 

ẤT MÃO

43 TUỔI

(Sinh từ 11.02.1975 đến 31.01.1976)

Thủy mạng - Âm nữ

Đại Khê Thủy - Nước khe lớn

 

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vượng tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

      Đầu năm nên cầu an giải hạn. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h tới 1h sáng.

      Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…     

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam -Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

HẠN: Địa Võng: Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

VẬN NIÊN: Dương Hồi Ngạn: (Dê về suối): Tốt

    -  Mạng Thủy  gặp năm Hỏa  là Tương khắc : Xấu

    -  Địa chi tuổi Mão  gặp năm DẬU là Tương xung : Xấu

    -  Thiên can  Ất gặp năm Đinh là Sanh xuất : Xấu

 

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc” đối với tuổi Ất Mão là Tuyệt  Địa: Xấu.

    -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái.

   -  Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú , Kình Dương ,Thai

   -  Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ

   -  Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc.

 

Bình giải chi tiết tử vi tuổi Ất Mão năm 2017 nữ mạng

 

Như vậy, có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Ất Mão sẽ có một năm làm ăn không được tốt vừa là năm xung tuổi can thì tương sinh cho năm cho nên tiền bạc thì bị hao tán, công việc làm ăn thì khó khăn, sức khỏe thì yếu.

 

ẤT MÃO quý cô thông minh. Đoan trang hiền hậu ai nhìn cũng thương.

Tiền tài phú lộc cát tương. Nhà cao cửa rộng ruộng vườn phong lưu.

Duyên tình nặng nợ phiền ưu. Thủ tài giữ đức đạt ưu nợ đời.

tình đầu đứt đoạn giữa vời. Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương.

Sang năm dứt bỏ tai ương. Tình chàng ý thiếp như gương lạnh lùng.

 

Tử vi 2017 Ất Mão nữ mạng về phương diện ngoại giao và việc làm

 

Năm nay về công việc của tuổi Ất Mão thì có nhiều sự biến động mới, công việc thì khó khăn và bất mãn trong công việc, ra ngoài thì toàn người phá hoại

 

Xem tử vi Ất Mão 2017 nữ mạng về phương diện tài chính

 

Năm nay tiền bạc thì chủ yếu bỏ ra chứ thu vào thì là không có, lúc nào cũng có chuyện mà phải dùng tiền bạc mới xong được.

 

Phương diện tình cảm năm 2017 của quý cô tuổi Ất Mão

 

Năm nay thì gia đạo bất hòa vợ chồng lục đục, cho nên gây thêm khó khăn trong công việc, nếu vợ chồng đồng lòng thì mọi khó khăn đều vượt qua.

 

Về phương diện sức khỏe

 

Lá số tử vi tuổi Ất Mão 2017 nói rằng bạn nên lưu ý về sức khỏe, bệnh về thần kinh, đau đầu và xương khớp, nhức mỏi cơ thể.

 

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2017 chi tiết từng tháng

 

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên nên lưu ý về vấn đề ăn uống và bệnh về xương khớp không tốt, tình cảm vợ chồng cũng không mặn mà.

Tháng hai: Tất cả mỏi việc đều thuận lợi trong tháng này và có tin vui đưa xa đưa tới hay có lộc về làm ăn, buôn bán, tháng này có ốm đau thì gặp thầy thuốc.

Tháng ba: Vợ chồng bất hòa, con cái không tốt, làm ăn thì khó khăn không thuận. Để hóa giải mọi điều xấu trong năm nên xem phong thủy sim để chọn cho mình một số hợp mệnh hợp tuổi và phong thủy.

Tháng Tư: Vì là người trực tính có gì nói đó nên dễ bị mất lòng mọi người và tháng này lưu ý không nên đầu cơ gì không là bị thua thiệt và nên cẩn thận trộm đạo, quân gian chờ khi đêm tối tân toan hại người.

Tháng năm: Tháng ngày là tháng ngũ hành tương xung nhau rất xấu cho tuổi Ất Mão nữ mạng cho nên cận thận mọi việc, suy nghĩ trước khi làm vấn đề gì.

Tháng sáu: Thì công việc đều trở lại bình thường nhưng lưu ý về vấn đề sức khỏe không được tốt, có bệnh về tê thấp, thoái hóa.

Tháng bảy: Tháng này tuy ngũ hành của tháng sinh cho bản mệnh nhưng can lại tương khắc chi thì tứ tuyệt ,cho nên đi lại cần cẩn thận lưu ý về xe cộ và cẩn thận nhất là nơi vùng đầu, tháng này cũng báo trong họ hàng có tang gia, mọi việc cần nên cẩn trong, mặc dù tháng này có âm phù dương trợ thì cũng hóa giải phần nào.

Tháng Tám: Tất cả mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui trong tháng này.

Tháng chín: Tháng này bào hiệu trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay mồ mả hay mua nhiều đồ gỗ các lại.

Tháng mười:Tháng này nên chú ý về đường làm ăn nên tính toán cẩn thận và lưu ý các vật nhọn.  

Tháng mười một: Tháng này tuy tiền bạc làm ra nhưng cũng bị hao tan vì sức khỏe không tốt và nên chú ý có người phá hoại trong công việc.

Tháng chạp: Tháng này mọi việc đều bình thường vợ chồng con cái đều hạnh phúc tuy nhiên thì lưu ý về mất trộm .

 

 • Hợp với tuổi Bính Thìn, Qủy Sửu - Khắc với tuổi Canh Thân, Nhâm Tý

 • Hợp với màu đen, trắng - Khắc với màu đỏ, vàng.

 

Mặc dù tử vi tuổi Ất Mão sinh năm 1975 năm 2017 gặp nhiều khó khăn nhưng nói chung cuộc đời tuổi Ất Mão nữ mạng quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ổn hào, tài hí mưu lược không thua gì nam giới, tự lập thân xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, nhưng được bao nhiều người kính trọng tài năng học thức. Trong công sở thì được ở cương vị lãnh đạo mọi người tuân phục. Tuổi Mão tuy có cố nhân gọi là tiền hung hậu kiết vạn sự khởi đầu nân nhưng về sau hầu hết đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ yêu thương, trung niên thành đạt, công danh sáng chói giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng và sinh con thật quý ngoan hiền một lòng hiếu thảo.

 

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

      Âm lịch      

    Sinh    

Nam

Nữ

Kỷ Mão

1999

    Tử vi  2017  Kỷ Mão nam mạng    

    Tử vi  2017  Kỷ Mão nữ mạng    

Đinh Mão

1987

Tử vi  2017  Đinh Mão nam mạng

Tử vi  2017  Đinh Mão nữ mạng

Ất Mão

1975

Tử vi  2017  Ất Mão nam mạng

Tử vi  2017  Ất Mão nữ mạng

Quý Mão

1963

Tử vi  2017  Quý Mão nam mạng

Tử vi  2017  Quý Mão nữ mạng

Tân Mão

1951

Tử vi  2017  Tân Mão nam mạng

Tử vi  2017  Tân Mão nữ mạng


Đặt câu hỏi về nội dung này

 • Tôi tuổi ất mão. nữ muốn khai trương của hàng thì tuổi nào hợp với tôi . mong thầy chỉ giúp Xem trả lời
 • Toi nu mang tuoi at mao co lam duoc nha nam 2017 ko?va lam thang nao thi dep xin thay chi bao Xem trả lời
 • Nam nay toi muon thay doi cong viec , nhung dang phan van khong biet nen doi sang cho lam moi hoac la mo cua hang kinh doanh . Xin thay xem giup a. Xem trả lời
 • Năm nay tôi muốn đi xa làm ăn có được không va đi tháng nào thi tốt Xem trả lời
 • Nguyen thi luong at mao nu mang nam 2017 muon doi cong viec khac Xem trả lời
 • Tôi tuổi At Mão nữ mạng sinh năm 1975 Năm nay tôi làm ăn có duọc không? ngoài việc nhà nước tôi muốn buôn ban tuyên dường dai. Xem trả lời
 • Tuổi ất mão nữ mang năm 2017 về mật pháp luật trong kiện tụng thua hay thắng Xem trả lời
 • năm nay co được thăng chúc không tranh cư có thăng khong Xem trả lời
 • Muốn chuyển công việc khác trong tháng 10 âm lịch. Xin được tư vấn Xem trả lời
Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến