Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem tử vi năm 2017 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

ẤT HỢI

23 TUỔI

(Sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996)

Hỏa mạng – Âm nam

Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vượng tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Toán tận: Toán tận nạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn (Rắn bị nhốt ): Xấu

    -  Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là Bình Hòa :Tốt

    -  Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dậu là Sanh nhập : Tốt

    -  Thiên can Ất  gặp năm Đinh là Sanh Xuất :Xấu

 

Chiếu theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2017 nam mạng sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Tỵ hành Hỏa  thuộc hướng “ Đông Nam ” đối với tuổi Ất Hợi là Vương Địa : Tốt

    -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần.

    -  Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Tang Môn, Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

    -  Cung Nhị hợp có các sao: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

    -  Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa Cái, Thái tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

 

Luận giải chi tiết tử vi Ất Hợi 2017 nam mạng

 

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Ất Hợi năm 2017 mệnh đặt tại nơi Vương Địa nay nay có nhiều sự thay đổi trong công việc học hành và đi lại, tuy nhiên năm nay cũng là năm hạn của tuổi ất hợi phải đề phòng xe cộ, đi lại.

Ất Hợi học giỏi đa tài. Công danh sự nghiệp tương lai huy hoàng

Bạc tiền nhà cửa giàu sang. Tạo lập gia thất vinh quang họ hàng

Ải tình nợ thiếp cùng chàng. Trăm năm hẹn ước lòng nàng khắc ghi

Bính Thân năm mới bình an. Tiền tài địa vị vẹn toàn lợi danh

 

Về phương diện ngoại giao và việc làm năm 2017

Năm nay cung mệnh đặt nơi vương địa thì trong năm nay có sự thay đổi nơi ăn chỗn ở cũng như công việc

Về phương diện tài chính trong tử vi 2017 Ất Hợi nam mạng

Tuy năm nay tiền bạc làm ra không được nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu

Về phương diện tình cảm của tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2017

Năm nay về phần tình cảm tuổi ất hợi thì có nhiều thay đổi mang lại nhiều sự buồn phiền

Xem tử vi Ất Hợi 2017 nam mạng vể phương diện sức khỏe

Chú ý về xe cộ đi lại nhất là chân tay sau là bệnh xương khớp

 

Cách giải hạn năm 2017 cho tuổi Ất Hợi nam mạng

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh. Mỗi tháng cúng ngày 27 âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13h trưa.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…    

 

Chi tiết tử vi 2017 tuổi Ất Hợi nam mạng theo từng tháng

 

Tháng giêng: Đầu năm nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe không được tốt và công việc đều không được thuận lợi.

Tháng hai: Có tin vui trong tình duyên đôi lứa có lộc xa đưa tới và có hỷ tín trong gia đình anh em họ hàng.

Tháng ba: Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2017 báo hiệu tháng này bản mệnh nên chú ý đi lại và có tình cảm không được thuận lợi, ra ngoài cẩn thận gặp cửa quan.

Tháng Tư: Vì bản tính ngay thẳng cho nên dễ mất lòng mọi người và tháng này công việc đều không thuận lợi và cẩn thận mất của cải.

Tháng năm: Tháng này có sự thay đổi về công việc và có người trợ giúp,tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng phải mất khoản tiền lớn. Xem phong thủy sim chọn số điện thoại hợp tuổi hợp phong thủy để giúp cho việc làm ăn của bạn được thuận lợi.

Tháng sáu: Tháng này đang đợi chờ tin tức từ xa đưa tới, tuy nhiên cũng đề phòng sức khỏe không tốt.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xấu nhất tuổi bạn nên đè phọng xe cộ và chân tay, tuy tháng này có âm phù dương trợ nhưng chỉ đỡ được một phần , và trong gia trung bất hòa cẩn thận có tang.

Tháng Tám: Theo tử vi Ất Hợi 2017 nam mạng tháng này quý anh có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này như có tin vui vẻ hỷ sự,  con cái hay công việc .

Tháng chín: Thay đổi nơi ăn chốn ở ,được đến những nơi nhà cao của rộng hay đi nhiều nơi .

Tháng mười: Tháng này công việc thì không được tốt và lưu ý về dao kéo .

Tháng mười một: Tiền bạc bị hao tán và có cẩn thận bệnh về phổi ,ho

Tháng chạp: Có tin vui về con cái hay trong nhà thêm người tuy nhiên thì tháng này thì không nên đầu tư gì ,vì tháng này chủ về thất bại.

 

Nhìn chung tử vi trọn đời nói chung và tử vi tuổi Ất Hợi năm 2017 nam mạng nói riêng đều tương đối thuận lợi. Người tuổi Ất Hợi nam mạng nhờ địa chi sinh thiên can mà tương lai có rất nhiều thuận lợi trên công ăn việc làm, quý bạn là người biết lo bổn phận, chữ tình chữ hiếu rất chu toàn, nhưng trong lòng lúc nào cũng mang một nỗi u uất cô đơn và buồn tủi. Tuổi Hợi lúc nào cũng mang tâm hồn cảm thông và có lòng ưu ái đối với con người, vì vậy mà dễ dàng đạt được thành công này đến thành công khác, tạo dựng được nhà cửa cao sang và thành tựu vẻ vang trên đường công danh sự nghiệp. Sơ niên đầy gian truân trên con đường học vấn, trung niên thành đạt công danh, hậu vận hưởng tiền tài.

 

Hợp (kỵ) của tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2017

 

     -  Hợp với tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn – Khắc với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân

     -  Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc với màu đen, vàng.

 

Hy vọng với dự báo tử vi năm 2017 của tuổi Ất Hợi năm 2017 trên đây sẽ giúp các bạn có một kế hoạch hoàn hảo cho năm mới của mình. Chúc các bạn có một năm làm việc học tập thật vui vẻ gặp nhiều thành công may mắn và hãy luôn đồng hành cùng huyền học để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé

 

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Ất Hợi

1995

Tử vi 2017 Ất Hợi nam mạng

Tử vi 2017 Ất Hợi nữ mạng

Quý Hợi

1983

Tử vi 2017 Quý Hợi nam mạng

Tử vi 2017 Quý Hợi nữ mạng

Tân Hợi

1971

Tử vi 2017 Tân Hợi nam mạng

Tử vi 2017 Tân Hợi nữ mạng

Kỷ Hợi

1959

Tử vi 2017 Kỷ Hợi nam mạng

Tử vi 2017 Kỷ Hợi nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

  • E là nam, 1995, tuổi Ất Hợi, cho e hỏi tuổi này có hợp với tuổi Bính Tý 1996 hay ko. Vì e đọc thấy tuổi Ất Hợi ko hợp vs tuổi Bính Tý, nhưng tuổi Bính Tý lại hợp với tuổi Ất Hợi. Xem trả lời
  • Tại sao e bi ế hoài 23 tuổi chưa bit yêu la j Xem trả lời
  • 1995 với 1998 hợp không Xem trả lời
Bài viết liên quan
SAO THIÊN ĐỨC
SAO THIÊN ĐỨC

Thiên Đức chủ sự trong sáng, rõ ràng, đoan trang, đức độ, nhu thuận. Tượng là hành động, sự việc phúc thiện Thiên Đức đóng Mệnh là người hay làm việc thiện, đóng cung Tật là người có lòng từ tâm, hiền lành, nhu thuận.

SAO THIÊN LA
SAO THIÊN LA

La đóng ở cung Thìn, Võng đóng ỏ cung Tuất nên gọi hai cung ấy là La Võng tức là lưới trời - rào đất La -Võng chủ sự kìm hãm, trói buộc, gia cầm. Vận La - Võng khó làm việc lớn, hoặc thăng tiến, hay bị kìm hãm.

SAO LONG ĐỨC
SAO LONG ĐỨC

Long đức: chủ sự nhu thuận, nhân hậu, đoan chính, cao thượng ,giải trừ nạn nhỏ, ốm đau.Tượng là người biết kiềm chế, có đạo đức, lịch lãm. Người có Long đức thủ Mệnh là người hiền, lương thiện, không làm việc xấu, không ranh ma,ngại va chạm hoặc tranh đấu.

SAO THIÊN THƯƠNG
SAO THIÊN THƯƠNG

Thiên thương,chủ thương tật, tai ương, buồn thảm , ngăn trở mọi việc, gây bệnh tật và tai ương Thiên Thương, Thiên Sứ giao hội Kiếp, Không mà đại hạn xấu thì tác họa một cách kinh khủng. Chính Nhan Hồi chết yểu vì cách này.

SAO THIÊN HÌNH
SAO THIÊN HÌNH

- Thiên hình chủ tính Kim, cứng rắn, sắc bén, tiểu tiết, nhỏ nhặt. Tượng là con dao, thanh kiếm, những vật sắc nhọn hoặc những sự việc có những chi tiết nhỏ nhặt. Tia sét. - Thiên hình đi với cát tinh tượng là thanh kiếm sắc nhọn, cán cân pháp luật công minh, tính cách công bằng, dũng cảm ;

Hỗ trợ trực tuyến