Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

CANH DẦN

68 TUỔI

(Sinh từ 17.02.1950 đến 15.02.1951)

Mộc mạng - Dương nam

Tùng Bách Mộc  - Gỗ cây tùng bách

Vận mệnh người tuổi Canh Dần năm 2017

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

SAO: Thái Dương: Là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vường tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

HẠN: Thiên La: Thiên La hạn ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: (Heo Bị Lửa) : Xấu

  • Mạng Mộc  gặp năm Hỏa  là Tương sinh: Chủ về hao tài
  • Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly
  • Thiên can  Canh  gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng  “ Đông Bắc ” đối với tuổi Canh Dần là Vương Địa : Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng,Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần tương sinh cho năm Đinh Dậu Thì chủ về hao tán tiền bạc, sức khỏe thì giảm sút, mọi việc đều đã chậm lại cho nên đây là một năm nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tuổi già.

Qúy ông Canh Dần thông minh. Đa tài đa trí công danh sáng ngời.

Hồng an phước báo do trời. Qúy ông hưởng trọn lộc trời ban cho.

Bạc tiền nhà cửa ấm no. Giàu sang phú quý hiển vinh họ hàng  

Vợ chồng tình nghĩa tàu khang. Ông tơ bà nguyệt buộc ràng từ lâu.

Đầu năm hoan hỷ cùng nhau. Gia đình hạnh phúc, bạc đầu mới vui

Vợ chồng hạnh phúc tươi cười. Con cháu thành thất trời ban cho

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm 2017 tuổi Canh Dần trong tam hợp tuổi đều bị tam tai cho nên tất cả mợi việc tưởng như thuận lợi nhưng đó lại cái xâu tiềm ẩn cho nên năm nay làm ăn gì cung suy xét cẩn thận tránh những tháng xung và tháng hạn tuổi.

Phương diện tình cảm: Năm 2017 có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cùng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rất là khăng khít .

Phương diện tài chính: Đối với tuổi Canh Dần năm 2017 thì có lộc ở xa đưa tới tuy gặp khó khăn nhưng tiền bạc thì đủ chi tiêu. Xem bói số điện thoại để xem số nào hợp với mệnh của gia chủ và thú hút nhiều tài lộc.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý bệnh về tê thấp và xương khớp

Đầu năm 2017 nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 9 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương.  Mỗi tháng cúng ngày 27âl, khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nhựt Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Thắp 12 ngọn đèn, lạy 12 lạy về hướng ĐÔNG mà cúng. Làm lễ lúc 21 tới 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h tới 1h sang.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lánhư: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…                                   

Tháng giêng: Đầu năm 2017 nên dâng sớ để giải hạn tam tai và lưu ý bệnh về tê thấp chân tay.

Tháng hai: Thiên mã mà gặp tang môn, ngựa xe lưu ý đường đi nối về, Bạch hổ ấy có đau thương Tang môn điếu khách gia môn bất hoà. Hoặc là nhiễu sự tang ma. Âm dương luận cách mẹ cha luỵ phiền.

Tháng ba: Tất cả mọi việc đều tốt đẹp và trong gia đình có nhiều tin vui về thêm người hay thêm của.

Tháng Tư: Có sự tu sửa lại nhà của hay mộ phần của tổ tiên hay nhà thờ họ và trong tháng này cũng có liên quan tới một số giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

Tháng năm: Năm 2017 tuổi Canh Dần nên chú ý các vật thể sắc nhọn. Tướng quân mà ngộ thiên quan đầu năm dâng sớ tứ phường chùa chiền (nên đi chùa để cầu tài cầu lộc và giải hạn và ngày mùng 1 và mười 15 âm lịch )

Tháng sáu: Tiền bạc bị hao hụt , công việc thì khó khăn, có người phá trong công việc .

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc. Và cần lưu ý tới hạn về sông nước nên cân thận, đi xa thì nên chú ý xe cộ và phải xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Tình cảm gia đình không được tốt, tiền bạc vợ chồng ,anh em thì bất hòa nên chú ý mọi việc đầu tháng còn cuối tháng thì đỡ.

Tháng chín: Có lộc từ xa đưa tới và mang tới tin vui về hỷ sự trong gia đình hay trong họ tộc, tháng này ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, mọi việc đều tai qua nạn khỏi.

Tháng mười: Tháng này thì gia chung bất hòa, tình cảm vợ chồng không tốt và nên chú ý trong họ tộc anh em có tang .

Tháng mười một: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên không hợp tình mọi người và nên cận thận đồ đạc vì có người rình mò để trộm đồ.

Tháng chạp: Song hao đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu, tháng này thì có ông sư hay thầy địa lý về để xem mồ mả đất cát cho gia đình.

Lá số tử vi của tuổi Canh Dần nam mạng, quý ông có bản tính thật dũng mãnh, siêng năng trong việc làm tuy nhiên có tài năng học thức cao nhưng không được thiên thời địa lợi nhân hòa, sanh bất phùng thời, có đạt được nguyện vọng nhưng không đạt được một trăm phần trăm. Qúy ông nhờ phái nữ ủng hộ mà thành công trên mọi vấn đề, bản chất cương trực ngay thẳng và lòng tốt, hậu vận nhà cửa cao sang, xinh đẹp. Hưởng phúc lộc tiền tài cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Tuất, Ngọ - Khắc với tuổi Đinh, Tỵ, Hợi

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, đỏ

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Mậu Dần

1998

Tử vi 2017 Mậu Dần nam mạng

Tử vi 2017 Mậu Dần nữ mạng

Bính Dần

1986

Tử vi  2017 Bính Dần nam mạng

Tử vi 2017 Bính Dần nữ mạng

Giáp Dần

1974

Tử vi 2017 Giáp Dần nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Dần nữ mạng

Nhâm Dần

1962

Tử vi 2017 Nhâm Dần nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Dần nữ mạng

Canh Dần

1950

Tử vi 2017 Canh Dần nam mạng

Tử vi 2017 Canh Dần nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến