Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem tử vi năm 2017 tuổi Canh Dần nữ mạng

Vận mệnh tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

CANH DẦN

68 TUỔI

(Sinh từ 17.02.1950 đến 15.02.1951)

Mộc mạng - Dương nữ

Tùng Bách Mộc  - Gỗ cây tùng bách

Vận mệnh tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2017

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Canh Dần năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

SAO: Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ - Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn ,lạy về hướng Tây

HẠN: Diêm vương: Diêm Vương rất kỵ dàn bà. Rùi lâm sản nạn chắc là mạng vong

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: (Heo Bị Lửa): Xấu

  • Mạng Mộc  gặp năm Hỏa  là Tương sinh: Chủ về hao tài
  • Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly
  • Thiên can  Canh  gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dần hành mộc thuộc hướng  “ Đông Bắc ” đối với tuổi Canh Dần là Vương Địa: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Nguyệt Đức, Tuyệt

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng,Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa,Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tuổi Canh Dần tương sinh cho năm Đinh Dậu Thì chủ về hao tán tiền bạc, sức khỏe thì giảm sút, mọi việc đều đã chậm lại cho nên đây là một năm nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tuổi già.

Sang năm nữ mạng quỷ bà. Hiền lương phúc hậu thật thà dễ thương.

Công danh tiền bạc vẻ vang. Ruộng vườn nhà cửa khang trang cả đời.

Gian truận lận đận thiên thời. Trung niên giàu có trọn đời vui tươi.

Vợ chồng hạnh phúc tươi cười. Cháu con thành thất trời bạn cho.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tử vi 2017 tuổi Canh Dần năm nay trong tam hợp tuổi đều bị tam tai cho nên tất cả mợi việc tưởng như thuận lợi nhưng đó lại cái xâu tiềm ẩn cho nên năm nay làm ăn gì cung suy xét cẩn thận tránh những tháng xung và tháng hạn tuổi.

Phương diện tình cảm: Năm nay có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cùng chiếu thì năm nay tình cảm vợ chồng rất là khăng khít .

Phương diện tài chính: Đối với tuổi Canh Dần năm nay thì có lộc ở xa đưa tới tuy gặp khó khăn nhưng tiền bạc thì đủ chi tiêu.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý bệnh về tê thấp và xương khớp

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 00 h tới 1 giờ sáng , tính theo noi cư ngụ

Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch a

Tháng giêng: Đầu năm nên dâng sớ để giải hạn sao Thổ Tú tam tai và lưu ý bệnh về tê thấp chân tay.

Tháng hai: Song hao đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu, tháng này thì có ông sư hay thầy địa lý về để xem mồ mả đất cát cho gia đình..

Tháng ba: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên không hợp tình mọi người và nên cận thận đồ đạc vì có người rình mò để trộm đồ.

Tháng Tư: Tháng này thì gia chung bất hòa, tình cảm vợ chồng không tốt và nên chú ý trong họ tộc anh em có tang .

Tháng năm: Có lộc từ xa đưa tới và mang tới tin vui về hỷ sự trong gia đình hay trong họ tộc, tháng này ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa, mọi việc đều tai qua nạn khỏi.

Tháng sáu: Tình cảm gia đình không được tốt, tiền bạc vợ chồng, anh em thì bất hòa nên chú ý mọi việc đầu tháng còn cuối tháng thì đỡ.

Tháng bảy: Tháng này là tháng xung tuổi cho nên tất cả mọi việc cần lưu ý tính toán trước khi làm một việc. Và cần lưu ý tới hạn về sông nước nên cân thận, đi xa thì nên chú ý xe cộ và phải xem ngày cát hung.

Tháng Tám: Tiền bạc bị hao hụt, công việc thì khó khăn, có người phá trong công việc. Xem sim phong thủy theo âm dương ngũ hành để chọn số hợp tuổi hợp mệnh.

Tháng chín: Nên chú ý các vật thể sắc nhọn. Tướng quân mà ngộ thiên quan đầu năm dâng sớ tứ phường chùa chiền (nên đi chùa để cầu tài cầu lộc và giải hạn và ngày mùng 1 và mười 15 âm lịch )

Tháng mười: Có sự tu sửa lại nhà của hay mộ phần của tổ tiên hay nhà thờ họ và trong tháng này cũng có liên quan tới một số giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

Tháng mười một: Tất cả mọi việc đều tốt đẹp và trong gia đình có nhiều tin vui về thêm người hay thêm của.

Tháng chạp: Thiên mã mà gặp tang môn, ngựa xe lưu ý đường đi nối về , Bạch hổ ấy có đau thương Tang môn điếu khách gia môn bất hoà. Hoặc là nhiễu sự tang ma. Âm dương luận cách mẹ cha luỵ phiền.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nữ mạng, quý bà còn nhiều cơ hội tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp và có phát đạt tiền tài phúc lộc, tạo dựng được cơ nghiệp điền trạch cao sang. Trong lá số tử vi về tình duyên thì quý bà hiền thục đoan trang nết hạnh cao quý cho nên thời trẻ đã có nhiều người nhấm nghĩa. Quý bà thành công trên việc hành chính, làm công nhân viên chức mới mạng lại nguồn lợi thật sự cho gia đình. Quý bà là người xuân phong hỏa khí, gian lao vất vả một thời, gân gũi những người có quyền thế chức vụ lớn, danh lợi song toàn, ý thức sung mãn, về già đại vượng, nữ nhân cần kiệm và phúc đức cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi – Khắc với tuổi Canh Dần, Bính Thân.

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, vàng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Mậu Dần

1998

Tử vi 2017 Mậu Dần nam mạng

Tử vi 2017 Mậu Dần nữ mạng

Bính Dần

1986

Tử vi  2017 Bính Dần nam mạng

Tử vi 2017 Bính Dần nữ mạng

Giáp Dần

1974

Tử vi 2017 Giáp Dần nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Dần nữ mạng

Nhâm Dần

1962

Tử vi 2017 Nhâm Dần nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Dần nữ mạng

Canh Dần

1950

Tử vi 2017 Canh Dần nam mạng

Tử vi 2017 Canh Dần nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến