Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem tử vi năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng

KỶ TỴ

29 TUỔI

(Sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990)

Mộc mạng – Âm nam

Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

SAO: Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ - Tú sao ấy phải lo

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhầm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ Mộ Hạn xấu tổn tài.

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo bị lửa): Xấu

 • Mạng Mộc gặp năm Hỏa  là Sanh xuât :Xấu
 • Địa chi tuổi Tỵ gặp năm DẬU là Tam hợp : Tốt
 • Thiên can  Kỷ  gặp năm Đinh là Sinh Nhập : Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017 - 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy  thuộc hướng “ Tây Bắc ” đối với tuổi Kỷ tỵ là Sinh Địa: Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh .

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái,Tuần.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Điều Khách, Quan Phù , Quả Tú, Kình Dương, Thai.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đại lâm mộc nên chú ý về đường làm ăn không được tốt và đi lại nên chú ý về xe cộ, còn về giá đạo thì bất hòa và cẩn thận có tang trong gia đình, họ hàng anh em.

Kỷ Tỵ nam mạng thanh cao. Công danh sự nghiệp ước ao đã thành

Sơ niên một thời tan tành. Tiền tài bất tụ lại dành gian nan

Trung niên lập nghiệp dễ dàng. Tiền tài nhà cửa bạc vàng giàu to

Việc làm nhà cửa chẳng lo. Vợ chồng hạnh phúc ấm no trọn đời

Bính Thân năm mới gặp thời. Hưởng tài đắc lộc của trời ban cho

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay tuổi Kỷ Tỵ bị sao thổ tú chiếu mệnh thì công việc làm ăn buôn bán đều không được may mắn chỉ có về phần cuối năm thì cuộc sống nó mới đỡ. Và đầu năm nên dâng sớ để để giải hạn.

Về phương diện tài chính: Tử vi 2017 nói về tiền bạc thì chi tiêu nhiều nhưng mà tiền bạc làm ra thì ít, cho nên hãy tiết kiệm.

Phương diện tình cảm: Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay đường tình cảm không được  tốt,vợ chồng bất hòa .

Phương diện sức khỏe: Chú ý về xe cộ và bệnh về đâu nhức xương sống và phần đầu.

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 00 h tới 1 giờ sáng, tính theo nơi cư ngụ. Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng … Những con số hợp với người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc là 0,1 và 3, 4. Khi lựa chọn sim phong thủy thì bạn nên lưu ý chọn những sim có nhiều số 0, 1, 3 và 4 để giúp cho bạn làm ăn phát đạt, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói và chú ý bệnh về tiêu hóa kém và đầu năm tốt nhất thì nên chùa dâng hoa để giải hạn.

Tháng hai: Trong tháng này có làm việc gì thì hãy nên thận trọng và chú ý có không thì chủ về sự thua thiệt mà dẫn đến tâm bất an sinh ra bệnh u uất.

Tháng ba: Tháng này là tháng tuổi cho nên đi xe phải cẩn thận không dễ bị ngã mang thương tịch ở đầu và chú ý trong tháng này cẩn thận gia trung bất hòa và có tang.

Tháng Tư: Tất cả mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này.

Tháng năm: Tháng này thì tất cả mọi việc đều thuận lợi và cần chú ý tới các giấy tờ liên quan tới chính quyền phải cẩn thận, tháng này nếu có ôm dau hay việc gì thì đều qua hết.

Tháng sáu: Lá số tử vi 2017 tuổi Kỷ Tỵ cho thấy công việc khó khăn đầu tháng nên đi chùa cầu bình an là tốt nhất và nên chú ý về dao kéo.

Tháng bảy: Tiền bạc thì tiêu nhiều làm ra thì ít có buôn bán trong tháng này thì cũng chỉ bình thường mà thôi và nên chú ý có người phá hoại trong công việc.

Tháng Tám: Tháng này vợ chồng tình thắm mặn lồng bên nhau, tiền bạc, công việc nằm tháng này thì đều bình thường.

Tháng chín: Tháng này là xấu đối với  tuổi cho Kỷ Tỵ cho nên tất cả mọi việc nên cẩn trọng làm ăn buôn bán thì hay nên suy nghĩ kỹ và cần chú ý có người phá trong công việc và chú ý bệnh về khớp xương.

Tháng mười: Tháng này công việc làm ăn đều thuận lợi và có lộc trong làm ăn và có tin vui về hỷ sự và thêm người.

Tháng mười một: Tháng này trong nhà có chuyện buồn, vợ chồng có sự cãi vã, tiền bạc làm ăn thì không được tốt.

Tháng chạp: Vì bản tính hiếu tháng cho nên dễ bị thua thiệt và trong tháng này nên chú ý để phòng trộm cắp.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, bản tánh thông minh lanh lợi và rất ôn hòa với những người chung quanh, có lòng hiếu thảo, tôn trọng lễ giáo nhưng lại cứng rắn nguyên tắc với những người cùng tuổi Tỵ dù nam hay nữ. Bổn mạng thành công quên nghệ thuật, kinh tài, tự mình biết dành dụm tiền bạc cho tương lai tươi sáng. Tuổi Kỷ Tỵ có cả một bầu trời quang đãng trước mắt, nếu siêng năng thì mọi việc thuận buồm xuôi gió, có thể tiến rất xa, đạt thành công này đến thành công khác, mang lại giàu có và nhà cửa lộng lẫy cao sang. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh sự nghiệp tiền tài, hậu vận hưởng phúc lành.

Hợp với tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân  – Khắc với tuổi Bính Dần, Kỷ Mão.

Hợp với màu đen, xanh – Khắc với màu đỏ, trắng

 

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2018 nam mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Kỷ Tỵ

2001

Tử vi 2017 Kỷ Tỵ nam mạng

Tử vi 2017 Kỷ Tỵ nữ mạng

Đinh Tỵ

1989

Tử vi 2017 Đinh Tỵ nam mạng

Tử vi 2017 Đinh Tỵ nữ mạng

Ất Tỵ

1977

Tử vi 2017 Ất Tỵ nam mạng

Tử vi 2017 Ất Tỵ nữ mạng

Quý Tỵ

1965

Tử vi 2017 Quý Tỵ nam mạng

Tử vi 2017 Quý Tỵ nữ mạng

Tân Tỵ

1953

Tử vi 2017 Tân Tỵ nam mạng

Tử vi 2017 Tân Tỵ nữ mạng

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

 • Tôi muon hoi đầu nam toi thành lập doanh nghiệp moi kg biet co điều j say da kg a Xem trả lời
 • Êm sinh nam 89 cho em hoi nam nay em co cong danh ko tinh yo the nao Xem trả lời
 • tôi năm nay tuổi kỷ tỵ. sinh ngay 30/11/1989 âm lịch. đã có gia đình.1 vợ 1 con. vấn đề ở đây là cuối năm tôi gặp lại người yêu cũ. mấy ngày tết cũng hay gặp rồi tâm sự. rồi trách móc lẫn nhau chuyện tình không thành. tự nhiên tình cũ không rủ cũng tới. giờ tôi không biết phải tính sao. vì người yêu cũ có cuộc đời rất khổ. trải qua 2 đời chồng, giờ phải sống lẫn tránh người chồng sao. trong lòng không nở bỏ mặc cũng không thể làm ngơ vì cả hai vẫn còn tình cảm. cho tôi hỏi năm nay la năm may nắm của tui hay là năm đầy xui xẻo. rất mong sự giúp đỡ chứ giờ đây tôi như tơ rối không biết tính sao. Xem trả lời
 • Xin co hỏi, tôi sinh ngày 30-10-1989 dương lịch, tuổi kỷ tỵ. Vậy trong năm nay 2017 hoặc năm 2018 thì tôi có thể mở công ty vào thời gian nào thì tốt nhất. Xin cảm ơn! Xem trả lời
 • em là nam sinh 28/10/1989 là mệnh gì và thật sự tuổi con gì, vì có nhiều người nói e tuổi ngọ. và tuổi có hợp với nữ 1995 không. Xem trả lời
 • lay vo canh ngo nam 1989 co hop ko Xem trả lời
 • Em là nam, sinh ngày 2/1/1990.Xem giúp em công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đình như thế nào ah Xem trả lời
 • nam nay tu nhien co nhieu nguoi giup do ma ko can tinh toan nhung vi ko muon su giup do cua nguoi khac ma tu choi thi la ca nam xui hay may a Xem trả lời
 • Đầu năm làm an ko thành làm rất nhiều ma ko nhận dc bao nhiêu. Tâm bất an ko nhu mong muốn. Co j ho trợ ko ah Xem trả lời
 • E 6-9-1989 nghề e buôn bán chưa có vợ. Cho e hỏi năm nay làm ăn có đạt ko ạ Xem trả lời
 • theo giấy tờ thì em sinh 2/1/1989. nhưng theo đúng thì là tháng 8/1989. cho e hỏi con đường học hành em cực kỳ gian nan... bây giờ đi làm thì không có một nơi ổn định....nơi tưởng chừng như ổn định thì cty gần như sụp đổ...cho e hỏi tuổi e đang vướng những gì. Xem trả lời
 • Trong nam nay tuoi muon lap gia dinh voi tuoi binh ty co hop hay ko Xem trả lời
 • Sinh ngay 06/07/1989 âm lich khi nao moi ket hôn. Nam mang Xem trả lời
 • Tôi năm nay có xuất cảnh làm ăn được ko ạ Xem trả lời
 • Sinh con hợp với tuổi nào? Xem trả lời
 • Năm nay ty có đến ko Xem trả lời
 • Thang muội hai nay toi co van han gi không cong việc co thuận lợi gi khong Xem trả lời
 • Chong thang 12 nay tôi co van han gi không tinh cảm la Sao vo con the nao Xem trả lời
 • Muốn giải hạn cho tháng này thì phải làm sao,con đường sự nghiệp đang bị đồng nghiệp hãm hại,không biết làm ntn Xem trả lời
 • ANH YÊU EM Xem trả lời
 • Nghe nghiep Xem trả lời
 • Nghe nghiep Xem trả lời
 • Xin xem dùm số tử vi. Cám ơn rất nhiều Xem trả lời
 • xem giúp tôi về vận mệnh tiền tài Xem trả lời
Hiển thị thêm 10 bài nữa
Bài viết liên quan
SAO TẢ PHÙ
SAO TẢ PHÙ

Tả-phụ chuyên đi theo để phò tá tất cả các cách, nhất là đối với bộ Tử Phủ phải cần thiết. Hội với cát tinh thì hỏa cát. Gặp hung tinh lại hóa thành hung. Tả-phụ nên đồng cung với Tử Phủ, Hữu-bật không nên đồng cung với Tử Phủ.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến