-->-->

Xem bói biển số xe

Tại sao cần xem bói biển số xe hợp tuổi, hợp mệnh

Trong phong thủy hiện đại, các con số như: biển số xe, số nhà, số điện thoại,.. có ảnh hưởng rất lớn đến vận hạn của mỗi chúng ta. Xem biển số xe hợp tuổi cũng như màu sắc của xe cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của người sử dụng. Biển số xe phong thủy là biển số xe đẹp hợp với mệnh và năm sinh của bạn, giúp quý bạn an toàn trên những chuyến đi và phát tài, phát đạt trong cuộc sống. Vì vậy việc xem bói biển số xe máy, ô tô với những con số phù hợp với vận mệnh của mỗi người sẽ đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống hơn. Đối với những người làm công việc kinh doanh thì việc tìm hiểu ý nghĩa biển số xe phong thủy lại càng quan trọng. Nhiều người quan niệm rằng việc sử hữu một biển số xe hợp với tuổi của mình thì việc di chuyển sẽ bình an, thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi.

Các hình thức luận giải biển số xe hiện nay

Hiện nay, về cơ bản có rất nhiều phương pháp để luận giải một biển số xe là đẹp hay xấu. Trong đó, phổ biến nhất là hình thức xem phong thủy biển số xe dựa vào phiên âm Hán Việt.

Theo đó, mỗi con số trên biển số xe khi phát âm theo Hán Việt sẽ được đọc lái đi, trại đi thành các từ có ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như số 8 đọc là bát hay còn gọi là phát (hàm ý chỉ sự phát tài phát lộc), số 6 đọc là lục hay lộc, tài lộc, lộc lá. Ngược lại một vài số khi phiên âm Hán Việt lại mang tới ý nghĩa xui xẻo như 7 phiên âm là “thất” đọc giống như “mất”, chỉ sự mất mát, thất thoát… Như vậy, với quan điểm như trên, một biển số xe là tốt hay xấu sẽ được áp dụng chung cho toàn bộ các tuổi.

Trên thực tế, khi cần xác định một biển số xe có hợp tuổi, mệnh cụ thể hay không các chuyên gia phong thủy theo thường sử dụng 2 phương pháp là Ngũ Hành và Kinh Dịch.

Xem biển số xe phong thủy theo Ngũ Hành và Kinh Dịch

Theo đó, mỗi con số trên biển số xe máy, ô tô sẽ tương ứng với một nguyên tố nhất định trong Ngũ Hành. Khi tổng hợp các số trên, bạn sẽ tính ra được hành của biển xe là gì. Sau đó, các nhà phong thủy học sẽ kết hợp với cung mệnh của bản thân chủ xe và quan hệ tương sinh tương khắc trong Ngũ Hành để đưa ra kết luận về mức độ phong thủy hợp mệnh của chiếc biển số xe.

Đối với việc áp dụng Kinh Dịch vào để xem biển số xe hợp tuổi không phải ai cũng biết và có thể làm được. Biển số xe, khung xe, số máy, tên xe sẽ ứng với 1 quẻ trong 64 quẻ kinh dịch từ đó luận giải hung cát, tốt xấu.

Để sử dụng công cụ chấm điểm biển số xe của huyền học, mời quý bạn điền đầy đủ thông tin chiếc xe và năm sinh của mình vào box trên để xem phần luận giải chi tiết.

Hỗ trợ trực tuyến