Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn (1952) năm 2019 nữ mạng

Mời quý cô sinh năm 1952 cùng xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Mỗi năm có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Bốn mùa cảnh sắc vạn vật trong vũ trụ đều có sự biến đổi khác biệt. Vận khí của con người cũng vậy, sẽ có thịnh, có suy, có thái, có bĩ. Nữ mệnh Nhâm Thìn bước sang năm tới sẽ có những thay đổi như thế nào trong cuộc sống? Hay cùng huyenhoc.vn khám phá điều này và từ đó có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh, giúp cho con người xu cát, tị hung. Theo đó, để hiểu rõ thì mời quý cô sinh năm 1952 xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Nhâm Thìn 1952 năm 2019

Nữ mệnh Nhâm Thìn sinh năm 1952, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy, cung phi là Chấn. Bước sang năm 2019 thì họ sẽ bước vào tuổi 67

 

Do có đặc điểm mệnh lý chi Thìn hành Thổ khắc can Nhâm hành Thủy nên nữ mệnh tuổi này thường trải qua nhiều nghịch cảnh éo le trong cuộc sống, từ đó họ được tôi rèn bản lĩnh trở nên cứng rắn, phi thường, trác tuyệt

 

Nữ mệnh Nhâm Thìn dễ mắc các bệnh về hô hấp do cơ địa về hô hấp yếu. Trong cuộc sống nhiều người hình khắc người thân, phải lo toan lao tâm khổ tứ về tiền bạc. Tuy vậy, khi có tiền họ lại rất rộng lượng, hào phóng, thích giúp đỡ những người xung quanh, luôn quan tâm tới người khác

 

 1. Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch phi nhập trung cung, sao này là cát tinh lại là sinh khí đương đại nên tạo ra nhiều triển vọng phát triển cho rất nhiều người. Tuy nhiên, sẽ có người nắm được cơ hội mà vươn lên, có người chỉ thu được chút ít lợi ích từ đó. Điều này phụ thuộc vào vận khí của từng tuổi.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 1952 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy có chuyên môn xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng thấy năm Kỷ Hợi, cung hạn trên lá số Tử Vi của tuổi này sẽ dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thanh Long, Lưu Hà, Long Đức...

 

 • Xem bói tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm 2019 thuận lợi đầu tiên phải bàn tới đó là gia đạo của nữ mệnh Nhâm Thìn rất hòa thuận, có nhiều hỷ sự. Trong họ thường có thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu, vượng đinh vượng tài

 

Từ điều này, dẫn đến sự ổn định về tổ chức tạo nền tảng, tiền đề vươn tới những thành công trên con đường sự nghiệp. Nhiều người tuổi này bước sang năm tới sẽ thăng chức, được tôn vinh, ca ngợi, nhận được bằng khen, huân chương nhờ những đóng góp to lớn. Họ có thể thành lập doanh nghiệp, mở rộng, gây dựng phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, các chi nhánh, hệ thống đại lý, cơ sở sản xuất đều được tăng cường, củng cố, mở mang thịnh vượng hơn. Từ điều này tạo nên những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Và những cống hiến, đóng góp to lớn của họ được xã hội ghi nhận, ủng hộ, nhiều người xuất sắc có thể được báo chí, truyền thông đăng tin, làm phóng sự vinh danh

 

Người ta nói rằng, có danh ắt có lợi. Theo đó, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng thấy cung Quan Lộc nhập hạn có sao Lộc Tồn và cát tinh nên nhiều người gặp vận may về tiền bạc, có cơ hội thu được nhiều lợi nhuận, doanh thu tăng đột biến, dễ có những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Nữ mệnh Nhâm Thìn bước sang năm Kỷ Hợi sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao này là một sao xấu trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Ảnh hưởng của sao này thường thấy là công danh trắc trở, gặp nhiều bất lợi, gia đạo mâu thuẫn, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, cần đề phòng nhất là vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch

 

Bên cạnh sao chiếu mệnh bất lợi thì khi xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng chúng tôi thấy nữ mệnh 1952 cần phải đề phòng các bệnh về máu huyết (huyết áp, tai biến, tim mạch, đột quỵ, sức khỏe giới tính...), bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u

 

Sau cùng, xem bói tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn nữ mạng thì thấy một số người cần lưu ý các tai nạn như tai nạn sông nước, tai nạn giao thông, thương tích, tai nạn lửa điện. Nhiều người mắc bệnh nặng dễ phải nhập viện điều trị hoặc nặng hơn phải phẫu thuật, mổ sẻ

 

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/1952 trong năm 2019:

Sao Thiên Hình đắc địa nhập hạn nên nhiều người được thăng chức, nắm giữ vai trò quản lý. Tuy nhiên, công việc và cuộc sống nhiều áp lực, hình khắc người thân, thiếu sự chia sẻ, đồng cảm.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/1952 trong năm 2019:

Nhiều người sinh tháng này rất may mắn, thuận lợi trong năm tới. Có triển vọng thăng chức, thu nhập tăng, tài vận hưng thịnh. Trong gia đình thường có người kết hôn, sinh con cháu. Nhiều điều hỷ sự, vui mừng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/1952 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này bước sang năm tới không gặp may mắn, dễ bị bệnh tật, nếu nặng có thể phải phẫu thuật hoặc bị thương tích. Công việc gặp nhiều cạnh tranh, thị phi miệng tiếng như gió kéo về.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/1952 trong năm 2019:

Có quý nhân trợ giúp, được đông đảo người khác ủng hộ, thăng quan, phát tài. Trong gia đình thường có hỷ sự, nhiều việc may mắn cùng gõ cửa trong năm tới.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/1952 tại năm 2019:

Những người sinh tháng này thường gặp bất lợi trong năm tới. Công việc bị cạnh tranh rất mạnh, gia đạo xảy ra mâu thuẫn. Bản thân họ cũng dễ bị bệnh tật hoặc tai nạn. Đặc biệt cần đề phòng tai nạn lửa điện hoặc tai nạn giao thông.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/1952 tại năm 2019:

Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có quý nhân trợ giúp, nhiều người được thăng chức, tài vận như nước tuôn về. Trong gia đình sẽ tăng thêm nhân khẩu, có nhiều niềm vui cùng tới.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/1952 tại năm 2019:

Nhiều người dễ mắc bệnh tật. Sự nghiệp bị cạnh tranh. Cần chú ý đề phòng tai nạn lửa điện hoặc giao thông.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/1952 tại năm 2019:

Vận khí rất hanh thông, uy tín, danh vọng trở nên lừng lẫy, lập được nhiều công lao, thành tích, có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ. Tài vận và gia đạo của họ trong năm tới cũng rất thịnh vượng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/1952 ở năm 2019:

Nhiều nguy cơ xảy ra các bệnh tật dễ mắc trong năm tới, nên đề phòng tai nạn lửa điện hoặc tai nạn giao thông. Sự nghiệp gặp nhiều cạnh tranh và gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn. Cần chú trọng tới sức khỏe trước hết.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/1952 ở năm 2019:

Năm tới là cơ hội thăng tiến, phát triển của rất nhiều người. Có quý nhân giúp đỡ và đông đảo người thân, thuộc cấp cùng ủng hộ, giúp sức. Danh vọng và tài vận đều hanh thông, gia đạo thịnh vượng, may mắn.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/1952 ở năm 2019:

Nên đề phòng sức khỏe suy yếu, dễ phải điều trị thuốc men. Đặc biệt cần chú ý tai nạn lửa điện hoặc tai nạn giao thông.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/1952 ở năm 2019:

Cơ hội phát triển rất mạnh, tương lai, tiền đồ xán lạn. Công danh, sự nghiệp tài vận gặp nhiều may mắn, thành công

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Trong năm, nữ mệnh Nhâm Thìn dễ bị bệnh về máu huyết, nên trong tháng này cần hết sức lưu tâm đề phòng

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Cơ hội kiếm tiền được tăng lên nhờ việc vận dụng trí tuệ, sáng tạo. Nhiều người gặp quý nhân nam giới giúp đỡ. Tài vận rất hanh thông, công danh hiển đạt, thăng tiến. Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng hoặc bị mang tiếng, cãi vã, nói xấu, gièm pha vì ghen ghét.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Công danh thăng tiến, tài vận ổn định, của cải tích lũy được nhiều. Một số người có máu đỏ đen cần tránh việc sát phạt bài bạc vì nguy cơ phá tài từ đỏ đen, bài bạc rất cao. Những người có dự định ký kết hợp đồng, làm về số sách, chứng từ cũng phải đề phòng việc sai sót, nhầm lẫn.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Trong tháng này nhiều người sẽ hanh thông về tài vận, sửa chữa nhà cửa, gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tiết niệu hoặc con cái bị đau ốm.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Nhiều người có cơ hội phát triển mạnh, nếu như vận dụng kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ, ngoại ngữ và truyền thông thì sẽ càng cát lợi thịnh vượng hơn nữa. Những người có máu đỏ đen, sát phạt thường gặp tổn thất lớn từ bài bạc, đỏ đen.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Tài vận có biểu hiện trì trệ, bế tắc, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người sẽ phải vay nợ. Một số người nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc liên kết với bạn bè nên cải thiện nhiều về tình trạng trì trệ, đình đốn này. Nữ mệnh Nhâm Thìn thường bị ảnh hưởng xấu, gặp nhiều bất lợi về tài chính trong tháng này. Bên cạnh đó cần đề phòng cả bệnh về hô hấp nữa.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì tháng này là một thảm họa khốc liệt.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào. Một số người có tiền sử về mắt, thần kinh dễ bị phát bệnh trong tháng này. Hơn nữa, người thân là nam giới trong gia đình họ hàng dễ gặp những điều bất lợi, đau yếu tai nạn.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Trong tháng này, nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, đề bạt, của cải tiền bạc cùng với danh vọng nhờ đó mà cát lợi hanh thông. Nên đề phòng nữ nhân trong gia đình họ hàng bị đau yếu, bệnh về mắt, mất ngủ về đêm rất dễ phát sinh.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Phải đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện và tai nạn giao thông.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 1952

Nhiều người gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thu được nhiều lợi ích kinh tế. Trong tháng dễ bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều vu cáo, nói xấu, gây nên những việc náo động thị phi. Các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng cần phải lưu tâm

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1952 năm 2019

 

 1. Nữ Nhâm Thìn 1952 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Phải giảm bớt lượng muối trong thực phẩm, hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, thực phẩm tính nóng, giảm lượng thực phẩm giàu Protein. Vì trong năm tới, nữ mệnh Nhâm Dần dễ mắc bệnh về máu, những chất kể trên tạo ra nhiều nguy cơ hơn

 

Nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên theo chế độ phù hợp, giúp ổn định sức khỏe và tăng cường vận khí trên con đường công danh, tài lộc

 

 1. Quý cô sinh năm 1952 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Đặt tượng phật, linh vật chiêu tài tại nơi ở và nơi làm việc sẽ giúp tài vận ngày càng sung túc, thịnh vượng hơn

 

 1. Nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Trong thời kỳ đương đại và sang năm tới số 8 là con số may mắn vì ứng với sao Bát Bạch đang là vượng khí phong thủy nên sử dụng sim có nhiều số 8 là biện pháp chiêu tài, hút lộc rất hiệu quả

 

Nữ mệnh Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy ứng với sao Nhất Bạch thuộc số 1. Số này hợp với số 4 tạo nên sự phát triển mạnh về công danh, nó lại chung gốc với số 6 để tạo thành Thủy cục thịnh vượng về tài sản. Nên hai số 4, 6 đều là những con số lý tưởng đối với nữ mệnh tuổi này

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong thời đại hiện nay, việc hợp tác cùng phát triển trở thành một xu thế tất yếu. Bước sang năm 2019, tuổi Nhâm Thìn gặp bộ sao Thiên Khôi, Thiên Việt là tượng quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống nên việc hợp tác với người khác là điều chắc chắn. Thế nhưng hợp tác với ai để mang lại hiệu quả cao thì tôi cho rằng như sau:

 

- Tuổi Nhâm Thìn mệnh Trường Lưu Thủy, năm Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, Thủy sinh Mộc, nên gặp người mệnh Thủy sẽ càng thịnh vượng hơn vì tương hòa với bản mệnh và tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Thủy sinh những năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Nhâm Thìn năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

- Bên cạnh đó, chúng tôi xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2019 nữ mạng thấy nếu quý cô sinh năm 1952 hợp tác với những người mệnh Thổ thường gặp nhiều trắc trở, bất lợi, kết quả không được như mong muốn vì ngũ hành tương khắc lẫn nhau. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến