Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nam mạng

Để đón năm mới 2018 được nhiều may mắn và thành công thì xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nam mạng là việc không thể thiếu cho các quý anh (quý ông) tuổi Nhâm Tý. Tất cả các phương diện cuộc sống sẽ được luận giải chi tiết tại và chính xác theo từng tháng trong năm Mậu Tuất.

 

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 tạ Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

 

Bình giải tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

Nội dung tử vi năm 2018 được các chuyên gia nghiên cứu và luận giải dựa trên lá số tử vi, can chi ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh...và  tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tý vì thế quý bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng cho biết về đường tình duyên, gia đạo, công danh cũng như sức khỏe của quý anh (quý ông) tuổi Tân Hợi năm 2018 tốt xấu như thế nào. Ngoài ra xem tử vi năm 2018 để biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn

 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2018

XEM TỬ VI 2018 TUỔI NHÂM TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1972

Nhâm Tý: 47 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh: Con Beo

Con dòng Thanh Đế, tân khổ

(Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 - Nam mạng)

 

Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng

 

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

Thiên Can: Nhâm gặp Mậu: Phá, hao tổn

Địa Chi: Tý gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành  

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

–  Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu Sắc : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ màu: Đỏ, trắng Xem người mệnh Mộc hợp với màu gì, con số nào để mang lại nhiều may mắn.

 

Tổng Quát tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng

 

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác, vì vậy đễ thành công lớn trong cuộc đời.

Tuổi Nhâm Tý có Phước đức chiếu mạng: hưởng nhiều sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Nếu thương giữ tâm nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người và thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, phước đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình.

Đến nay: đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái nên danh.

 

 

Luận chi tiết vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng

 

Năm nay Quý Anh gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an, công danh tài lộc gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh mạng Mộc, cũng nhẹ phần hư hại, trong rủi có may.

Xem bói tử vi năm nay quý bạn mắc phải Hạn Ngũ Mộ, cẩn thận phòng mất của, mất tiền vì bị trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường làm việc không được như ý, dễ sinh nóng nảy dẫn đến thiệt hại. Càng vọng động càng thua thiệt.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý Nam Mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, năm nay chịu nhiều khó khăn bất trắc, chỉ nên tiếp nối việc cũ, mới giảm phần hư hại. Đặc biệt quan tâm đến bản thân và gia đình, phòng bệnh nạn. Có thể nói, đây là năm xấu đối với Quý Anh.

 

 

Xem tử vi Nhâm Tý 2018 Nam Mạng trên các phương diện cuộc sống

 

Tại Tiểu vận đi vào Sinh Xuất, chủ về một năm công việc ra ngoài chủ yếu làm lợi cho người khác và sức khỏe kém. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp đang lên. Nhờ Đại Hạn tốt nên Tiểu Hạn yếu kém cũng giảm phần.

Tại cung mệnh Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng đây là sao chủ về bệnh tật máu huyết lưu thông kém và công việc không nên mở mang hay buôn bán kém.

Tại Cung tam hợp có các sao Long Trì, Tấu thư, Đường Phù, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó còn có các sao Quan Phù, Đại Hao, Địa Võng, Thái Tuế, Mộ đây là những sao xấu mang lại thị phi gặp cửa quan và thay đổi đi chuyển đi lại nhiều

Tại Cung xung chiếuThiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần dây là bộ sao chủ về tin vui về con cái  hay sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và công việc mới

Nhìn chung tử vi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng: năm nay có tốt có xấu nhưng nhờ vào Phước đức, cuộc sống vẫn có phần hưng vượng. Tuy nhiên năm nay tuổi quý anh chú ý bệnh tật về xương khớp và hạn ốm đau lâu khỏi và trong nhà có tang chế.

 

Nhâm Tý phần số Quý Anh

Thông minh năng động, công danh có phần

Số người khó được an thân

Tha phương lập nghiệp dần dần đi lên

Thiếu thời, có lúc may hên

Nhưng không bền vững khó nên gia đình

Trung vận còn phải gập ghềnh

Ăn ở có Đức mới bền gia nhân

Hậu niên sư nghiệp vững vàng

Tu nhân tích đức, Trời ban sang giàu

Mậu Tuất xấu tốt thay nhau

Làm lành lánh dữ có màu an vui.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi nữ Nhâm Tý năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

 

Tháng giêng: Đầu năm du xuân gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về đường làm ăn

Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn không thuận lợi

Tháng ba: Trong nhà có tin vui hay có sự thay đổi di chuyển nơi ăn chốn ở hay nơi làm việc

Tháng Tư: Tháng này chú ý sức khỏe kém và trong công việc có người phá hoại. Mọi việc nên tính toán cẩn thận và sử dụng công cụ xem bói bài hàng ngày để phần nào biết được diễn biến trong ngày xảy ra đối với quý bạn.

Tháng năm: Tiền bạc hao tán và chú ý tháng này gặp phải cửa quan

Tháng sáu: Vợ chồng hạnh phúc bên con cái tuy nhiên tháng này nên chú ý về mất tiền của

 

 

Tháng bảy: Tháng này ra ngoài chú ý xe cộ và công việc làm ăn không được tốt

Tháng Tám: Có lộc về làm ăn buôn bán tuy nhiên thì không nhiều, chú ý hạn sông nước

Tháng chín: Công việc làm ăn khó khăn, trong họ hàng có người ốm đau khó qua khỏi

Tháng mười: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và có tin vui về hỷ tín trong họ hàng

Tháng mười một: Tháng này chú ý xe cộ đi lại và tiền bạc tiêu tán tiêu pha nhiều Tham khảo ngày tốt mua xe họp tuổi Nhâm Tý

Tháng chạp: Tháng này chú ý về bệnh tê thấp chân tay và làm ăn không được tốt.

Trên đây chỉ là phần bình giải chung nhất cho người sinh năm Nhâm Tý, tuy nhiên người sinh năm Nhâm Tý với ngày sinh và tháng sinh cụ thể lại có những điểm đặc biệt về vận số rất riêng, vì thế để xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng theo ngày tháng năm sinh vui lòng xem tại:

 

 

Hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý Nam Mạng năm 2018 gặp hạn sao Thổ Tú để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn, mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa, trà quả làm phẩm vật lậy về hướng Tây mà khấn vái. Lạy 5 lạy. Bài vị viết như sau: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

 

Văn khấn giải hạn sao Thổ Tú

 

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Trong trường hợp quý anh (quý ông) muốn xem tử vi 2018 cho người thân và bạn bè quý anh (quý ông) có thể xem tại chuyên mục >> Tử vi 2018 đầy đủ các tuổi hoa giáp hoặc tra cứu bằng cách nhập năm sinh và giới tính thích hợp vào book tra cứu dưới đây.

 

Hỗ trợ trực tuyến