Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng

    Cùng xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Những năm hạn gặp Thái Tuế hay dân gian còn gọi là năm tuổi luôn được nhiều người quan tâm, chú ý. Nguyên nhân là những năm như vậy thường xảy ra những sự biến động lớn, thay đổi nhiều trong cuộc sống con người. Nam mệnh Quý Hợi bước sang năm tới là năm gặp hạn Thái Tuế. Hãy cùng Huyenhoc.vn khám phá, dự đoán vận khí tương lai của họ trong năm 2019 sắp tới. Theo đó, để nhìn rõ vận khí năm tới mời quý anh sinh năm 1983 xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 tại đây.

 

>>>Xem tử vi cho nữ Quý Hợi, mời xem tại:  Tử vi 2019 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

 

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NAM MẠNG SINH NĂM 1983 NĂM 2019

 

 

Quý Hợi: 37 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 - Nam mạng)

 

I. . Tổng quan về tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng

 

    1. Tử vi nam Quý Hợi năm 2019 luận tổng quan về Con người - tính cách tuổi Quý Hợi nam mạng

 

    Lá số tử vi Quý Hợi nam mạng 2019 cho biết nam mệnh Quý Hợi sinh năm 1983. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy. Cung phi thuộc Cấn. Năm 2019 sắp tới họ sẽ bước sang tuổi 37. Theo tử vi nam 1983 năm 2019 tuổi Quý Hợi cho thấy nam Quý Hợi có đặc điểm là thiên can và địa chi năm sinh đều thuộc hành Thủy, tương hòa với nhau, gốc rễ, cành ngọn đều cứng cát, vững bền nên đây là mảnh đất xuất hiện nhiều nhân tài, có nhiều cống hiến với công đồng. Nam mệnh Quý Hợi là những người sáng tạo, thông minh, giỏi biện luận, nhanh trí, sáng suốt, cư xử mềm dẻo, nhiều người rất siêng năng, hay thức khuya dậy sớm làm việc.

 

    2. Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 luận tổng quan Sự nghiệp, tiền tài của nam tuổi Quý Hợi 1983

 

    Họ có quý nhân là nữ giới và hiện nay nhiều người đã có công danh sự nghiệp, địa vị trong xã hội, gia đạo rất hòa thuận. Trong tương lai triển vọng thăng tiến của họ bao la vời vợi.

 

    3. Tử vi 2019 Quý Hợi nam mạng luận giải Khuyết điểm, vận hạn sức khỏe nam Quý Hợi năm 2019

 

    Theo tử vi tuổi Quý Hợi nam năm 2019 yếu điểm của nam mệnh tuổi này đó là dễ mắc các bệnh về gan, thận, nhiều người sa ngã tửu sắc, vì đào hoa mà phá hao tài sản, tham vọng cao quá nên vấp ngã đau. Nếu biết về vận mệnh mà khắc phục những bất lợi này thì cuộc sống và công danh sẽ mỹ mãn, tuyệt vời

 

II. Xem chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2019

 

    Tổng quan tử vi năm 2019 của 12 con giáp luận Năm 2019 là Kỷ Hợi: Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay thì sao này là vượng khí, hơn nữa, sao Bát Bạch là một cát tinh nên năng lượng của nó tạo ra giúp nhiều người thăng tiến, phát đạt trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

    1. Luận sao tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng 2019 theo lá số tử vi

 

    Khi các thầy xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2019 thấy cung hạn  trên lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Hợi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Kình Dương, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đại Hao, Đà La, Lưu Niên Văn Tinh...

 

    2. Xem tử vi Quý Hợi 2019 nam mạng gặp may mắn, cát lợi nào?

 

    Theo tử vi 2019 tuổi Quý Hợi nam mạng mặc dù bước sang năm 2019, nam mệnh Quý Hợi 1983 sẽ gặp quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

 

Xem tuổi Quý Hợi nam 2019 luận chi tiết về Công danh sự nghiệp:

    Khi xem tử vi Quý Hợi nam mạng 2019  thấy họ gặp được những đối tác, đồng minh đáng tin cậy để hợp tác và được hỗ trợ trong sự nghiệp từ phía những người xung quanh. Bên cạnh đó, bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu, sự thay đổi cơ cấu bộ máy cơ quan, chính sách của nhà nước... sẽ tạo ra những thuận lợi nhất định đối với họ trên con đường sự nghiệp

 

Tử vi tuổi Hợi sinh năm 1983 năm 2019 nam mạng luận chi tiết về tài lộc

    Ngoài ra, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng thấy nhiều người mua sắm xe cộ, nhà đất hay những tài sản có giá trị cao. Họ cũng sẽ tiến hành tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, cửa hàng, cửa hiệu, nhà xưởng để chuẩn bị cho những kế hoạch lớn về sau

 

    3. Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng

 

   Vâng Sao chiếu mệnh: Xem tử vi Quý Hợi 2019 nam mạng biết được bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là một hung tinh nên sang năm tới nhiều người tuổi này dễ bị bệnh về mắt, bệnh máu huyết, tranh chấp, kiện cáo, cãi vã, nhà có chuyện buồn. Đặc biệt cần đề phòng vào các tháng 1, tháng 2 âm lịch. Do tiểu hạn của nam mệnh Quý Hợi sinh năm 1983 năm tới gặp Tuần – Triệt đồng cung nên nhiều người rất khó bứt phá, vươn lên.

 

   Vâng Về sự nghiệp: Theo tử vi 2019 tuổi Quý Hợi nam mạng thấy họ chỉ đạt được thành công ở mức độ tương đối chứ không thể viên mãn, vẹn toàn, có cảm giác hơi tiếc nuối trong sự nghiệp. Mặt khác, nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, dễ vi phạm kỷ luật, bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ, uy tín hình ảnh hoen mờ, nhiều người bị giáng chức hoặc chuyển sang những bộ phận áp lực cao hơn, xấu nhất là vướng mắc về thủ tục hành chính, kiện tụng luật pháp

 

   Vâng Về tài lộc: Bước sang năm tới,  huyenhoc.vn tử vi nam Quý Hợi năm 2019 thấy nhiều quý anh sinh năm 1983 bị hao tốn tiền bạc do đầu tư sai lầm, hoặc đầu tư mà chưa thu được hiệu quả ngay. Việc mua sắm tài sản có giá trị lớn cũng sẽ tiêu hao những khoản ngân sách tích lũy từ trước

 

   Vâng Về gia đạo: dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã. Nhiều người vì điều kiện công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác nên không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Họ hàng gặp chuyện không may mắn, có người đau yếu, nặng thì không qua được và xảy ra tang sự

 

   Vâng Về sức khỏe: Coi bói tử vi 1983 Quý Hợi nam mạng năm 2019 của nam tuổi này bước sang năm tới dễ gặp một số bất ổn. Họ cần đề phòng các bệnh về hô hấp, căng thẳng đầu óc, thị lực suy giảm, bị té xe hoặc thú dữ tấn công

 

    4. Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi nam 2019 theo tháng sinh:

 

    - Sinh tháng 1: Những người sinh tháng này trong năm tới sự nghiệp gặp nhiều cạnh tranh, gia đạo bất hòa, vận khí rất kém.

    - Sinh tháng 2: Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 cho biết nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ. Họ có thể kiếm thêm việc làm phụ để cải thiện thu nhập của mình.

    - Sinh tháng 3: Sang năm tới, nhiều người dễ gặp những chuyện rủi ro, cần đề phòng bệnh tật, tai nạn, thương tích, tranh chấp, kiện cáo.

    - Sinh tháng 4: Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2019 thấy những người sinh tháng này năm tới gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ, quan hệ hợp tác được cải thiện và thu được nhiều thành tựu về kinh tế.

    - Sinh tháng 5: Sang năm tới, những người sinh tháng này gặp nhiều bất lợi, sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió, sức khỏe yếu, cần đề phòng tai nạn, bệnh tật.

    - Sinh tháng 6: Tử vi tuổi dần sinh năm 1983 năm 2019 nam mạng cho thấy nhiều người làm thêm những công tác kiêm nhiệm hoặc công việc phụ để cải thiện thu nhập. Trong năm cũng có khả năng được người thân hỗ trợ về tiền bạc, tài chính.

    - Sinh tháng 7: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Hợi 2019 nam mạng thấy những người sinh tháng này thường được giao nhiệm vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, họ phải đi công tác rất nhiều, tài lộc có sự cải thiện tương đối.

    - Sinh tháng 8: Sang năm tới, nhiều người sẽ làm thêm, hợp tác với những người khác, được giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, thu nhập, lợi nhuận được cải thiện rất nhiều.

    - Sinh tháng 9: Tử vi 1983 nam mạng 2019 cảnh báo năm tới là một năm kém may mắn đối với những người sinh tháng này, họ phải đề phòng thương tích, bệnh tật, tai nạn. Nhiều người cũng dễ gặp tranh chấp kiện cáo.

    - Sinh tháng 10: Những người sinh tháng này năm tới gặp quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, thu nhập được tăng lên đáng kể.

    - Sinh tháng 11: Xem bói tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 về vận khí của những người sinh tháng này trong năm tới suy kém, dễ gặp những chuyện rủi ro, bất lợi, bệnh tật, tai nạn, vướng mắc về thủ tục pháp lý, sự nghiệp đầy sóng gió, thị phi.

    - Sinh tháng 12: Năm tới mở ra những cơ hội và triển vọng để nhiều người phát triển mạnh mẽ hơn. Họ có cơ hội hợp tác trong sự nghiệp, gặp quý nhân giúp đỡ, thu được nhiều thành quả đáng mừng, những việc lớn thuận lợi và thành công.

 

III. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng theo các mùa

 

    1. Tử vi tuổi Quý Hợi nam 2019 trong mùa xuân

    - Tháng 1: trong tháng này nhiều người cần đề phòng cạnh tranh, vướng mắc về thủ tục hành chính.

    - Tháng 2: Theo tử vi 2019 tuổi Quý Hợi nam mạng tháng này nhiều người dễ bị bệnh về hô hấp, tai nạn xe cộ, cãi vã thị phi.

    - Tháng 3: Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 cho biết tháng này mở ra những cơ hội và vận may đặc biệt để nhiều người phát triển trong sự nghiệp.

 

    2. Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2019 trong mùa hè

    - Tháng 4: Nhiều người gặp tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ, hóa đơn nên rắc rối và hao tốn tiền bạc.

    - Tháng 5: Tử vi nam mạng 1983 năm 2019 báo hiệu những cơ hội hiếm hoi mở ra cho nhiều người vươn lên, họ thu được những khoản lợi nhuận rất cao.

    - Tháng 6: Nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ, hóa đơn dẫn đến thiệt hại về tài chính và gặp rắc rối thị phi.

 

    3. Xem tử vi 2019 Quý Hợi nam mạng trong mùa thu

    - Tháng 7: Sang tháng này, tài vận và sự nghiệp của nhiều người ngưng trệ, bế tắc, dễ bị hao tốn tiền và có thể mắc bệnh về hô hấp.

    - Tháng 8: Chiếu theo tử vi nam Quý Hợi 2019 tháng này mở ra những cơ hội và triển vọng để nhiều người bội thu về lợi nhuận, doanh số, tài lộc.

    - Tháng 9: Trong tháng này nhiều người thăng tiến trên con đường công danh, cải thiện đáng kể tình trạng thu nhập, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán.

 

    4. Xem tử vi tuổi Quý Hợi 2019 nam mạng trong mùa đông

    - Tháng 10: Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

    - Tháng 11: Tử vi tuổi 1983 nam mạng năm 2019 nên đề phòng vướng mắc về thủ tục hành chính, tranh chấp kiện tụng.

    - Tháng 12: Sang tháng này cần đề phòng bệnh về hô hấp, cãi vã thị phi, tai nạn xe cộ.

 

    [THÔNG BÁO] HUYENHOC.VN ĐÃ CÓ NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 60 TUỔI HOA GIÁP, MỜI XEM TỬ VI CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CỦA BẠN TẠI ĐÂYXEM BÓI TỬ VI NĂM 2019

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

IV. Cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam Quý Hợi năm 2019

 

    Chế độ ăn - tập luyện

    Theo tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2019 nam mạng bước sang năm tới nam Quý Hợi phải hạn chế tiếp xúc với những âm thanh hỗn tạp phát ra từ kim loại va đập hoặc động cơ máy móc. Nếu làm việc hoặc cư trú trong môi trường này thì nên trang bị thiết bị bảo hộ chống tiếng ồn hiệu quả. Nên tập thể thao thường xuyên. Tốt nhất là chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Đồng thời nên tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở. Những việc này giúp cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh dễ mắc trong năm tới

 

    Sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân

    Để tránh những vận hạn theo tử vi tuổi nam Quý Hợi năm 2019 quý bạn nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc

 

    Sử dụng Sim phong thủy cải vận, giải hạn, kích cầu công danh

    Khi xem bói tuổi Quý Hợi nam mạng 2019 quý bạn sẽ biết được tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy trong quá trình lựa chọn sim cần ưu tiên những sim có nhiều số 1. Số này ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy tương hòa với bản mệnh. Khi sử dụng sẽ có duyên gặp các đối tác tiềm năng, quan hệ liên kết, hợp tác được nâng tầm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người xung quanh. Các sim có nhiều những số 6, số 7 ứng với các sao thuộc hành Kim sẽ tương sinh bản mệnh, giúp cho họ ngày càng vững vàng, phát triển thịnh vượng hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM SIM SỐ PHONG THỦY HỢP TUỔI 1983 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh hay không và dãy SĐT nào sẽ hợp với bạn?

 

V. Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

    Nam Quý Hợi năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

    Theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2019 là năm Kỷ Hợi, có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc so với ngũ hành bản mệnh là Đại Hải Thủy. Thủy sinh Mộc vốn là tượng cát lợi, nếu hợp tác với những người mệnh Thủy sẽ càng may mắn hơn vì mệnh Thủy tương hòa với bản mệnh của tuổi Quý Hợi, tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn nên vạn sự đều hanh thông. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

    Xem tuổi Quý Hợi nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    + Khi chúng tôi luận tử vi Quý Hợi 2019 nam mạng thấy nếu quý anh sinh năm 1983 hợp tác với những người mệnh Thổ thì gặp nhiều trở ngại, kết quả không được như mong đợi vì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy, ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc khắc mệnh Thổ nên bất lợi trùng trùng. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tuổi 1983 tốt hay xấu?

 

    Theo đó, Huyền Học xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng thấy năm tới quý anh sinh năm 1983 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể giải đáp được vận mệnh tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2019 nói chung, vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2019 nam mạng nói riêng. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến