Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng - Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

 

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

 

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Tân Mùi 1991 tại Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2019 nam mạng

 

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Tân Mùi nam mạng

 

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi - tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn...để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Tân Mùi năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi kết hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để đánh giá, luận giải.

yes Xem thêm Xem thêm tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1991

Tân Mùi: 28 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992

Tướng tinh: Con Gấu

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng)

 

Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2018  nam mạng

 

Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

Sao: La Hầu: ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Tân  gặp Mậu: Bình Hòa,thuận thành

Địa chi: Mùi gặp Tuất: Lục Phá, tan tác, dời đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; kỵ màu: Đen, trắng.

 

Tổng Quát tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

 

Theo tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, thoải mái, ít toan tính sâu sắc nhưng cuộc sống có thủy chung, nghĩa tình. Làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao.

Số phạm Tam Hình, biệt ly: khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, nhờ vợ mà sung sướng an nhàn.

Với tâm tính hiền lương: được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức… hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn và tuổi thọ cũng tăng trưởng.

 

 

Vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

 

Luận giải tử vi Tân Mùi năm 2018 nam mạng cho biết, Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, nhiều việc lo âu, học hành gặp nhiều điều không thuận, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ, mọi trở ngại khó khăn đều có thể vượt qua.

Xem tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng cho biết, quý anh gặp Hạn Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân. Một trong những biện pháp giúp làm giảm hạn xe cộ trong năm 2018 đó là xem biển số xe có hợp tuổi Tân Mùi hay không để kích tài lộc, khắc Tam Kheo

Xem bói tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt.

Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 cho biết với Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ bạn bè, không nên lập phe nhóm, đua đòi vui chơi… dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây hậu quả bất lợi. 

Thực tế, tính cách của mỗi người sinh năm 1991 đều khác nhau tùy thuộc vào ngày sinh của mỗi người. Để có kết quả chính xác nhất về mình, quý anh nên tham khảo công cụ bói ngày sinh tuổi Tân Mùi để nhận được bình giải dưới một góc độ khác đa chiều hơn.

 

Phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với mạng Thổ, thì được tương trợ, lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ hơn, trong khó khăn lại tạo được thành tích rực rỡ. Vận Thế bất lợi về công việc lẫn tình cảm. Sao Hạn, Vận niên bất lợi chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm. Có thể nói: đây là năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

 

 

Luận giải tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2018 trên cách phương diện cuộc sống

 

Xem tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2018 Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 23 đến 32 tuổi) còn nhiều thay đổi nhưng có phần đi lên.

Xem tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng tại Tiểu Hạn năm nay: chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, dù vào Vương Địa cũng chưa có gì bền vững nhưng cũng khá hơn năm qua, việc làm ăn, càng nóng nảy càng hư hại nhiều. Hạn vào Vương Địa có Triệt tọa thủ, làm thay đổi tình trạng tốt của Hạn. Đồng Cung còn có Bệnh phù, Phá Toái làm cho bản thân có thể lâm bệnh, làm gián đoạn công việc, gây nhiều lo âu.

Tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng cho biết Hội chiếu mệnh tam hợp có sao tốt như: Thiếu Âm, Thiên Không, Quốc Ấn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, là những bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và hóa giải nhưng tai nạn tuy nhiên bên cạnh đó còn có sao Lưu Hà, Bệnh Phù, Phá Toái , Tuần Trung, Không Vong, Trực Phù, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự khó khăn trong công việc, sức khỏe kém đi lại phải tuyệt đối chú ý xe cộ.

 

Qua trên ta thấy được sự vận chuyển âm dương năm Mậu Tuất đối với tử vi nam Tân Mùi năm 2018 là một năm tương đối khó khăn về mọi mặt công việc làm ăn cùng với tình cảm gia đình sảy ra bất hòa, đôi khi vì chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới công việc làm cho thế chất bị suy giảm. Nhìn chung, năm 2018 là một năm khó khăn đối với quý anh Tân Mùi. Lời khuyên được đưa ra đó là bạn nên thường xuyên xem tử vi hàng ngày để phần nào biết được diễn biến trong ngày. Từ đó quý anh có thể tận dụng cơ hội hoặc giảm hạn xấu có thể xảy đến với mình.

Tân Mùi phần số Quý Anh

Tuổi Thổ mạng Thổ, lộc dành về sau

Cuộc đời chịu lắm khổ đau

Công danh lận đận, đảo chao duyên tình

Vào đời bươn chải một mình

Người dưng giúp đỡ, thân tình ở xa

Đông Đoài qua lại bôn ba

Tha phương lập nghiệp cửa nhà mới nên

Nợ duyên rối rắm khó bền

Trung niên còn phải đảo điên tâm hồn

Mậu Tuất biến động dập dồn

Hiền lương, trung chính Long môn đợi Thời

 

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

 

 

Xem tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng luận giải về cuộc sống từng tháng trong năm

 

– Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng trong Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình nhưng chú lời ăn tiếng nói

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc

Tháng ba: Theo tử vi Tân Mùi 2018 nam mạng, tháng này trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng bất đồng quan điểm và có lộc về ăn uống

 

 

– Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng trong Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình và có sự di chuyển nơi ăn chốn ở

Tháng năm: Tử vi Tân Mùi năm 2018 nam mạng, quý anh Tháng này công việc kém và có sự phá hoại trong công việc

Tháng sáu: Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý ăn uống tiêu hóa kém. Một trong nhiều cách để giảm hao tán tiền bạc vô ích đó chính là mua sắm đồ dùng mới. 

– Tử vi năm 2018 tuổi Tân Mùi nam mạng trong Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận,  tiền bạo làm ăn hao tán nhiều

Tháng Tám: Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng năm 2018 cảnh báo Tháng này chú ý về sức khỏe kém và công việc gặp nhiều khó khăn

Tháng chín: Có lộc về làm ăn tuy nhiên thì không nhiều, tháng này ra ngoài chú ý miền sông, nếu kết hợp với các tuổi hợp làm ăn với tuổi 1991 thì công việc thêm phần thuận lợi.

 

 

– Xem bói tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng trong Mùa Đông:

Tháng mười: theo tử vi nam Tân Mùi năm 2018 Tiền bạc khó khăn và chú ý bệnh về xương khớp và máu huyết

Tháng mười một:  Trong nhà có tin vui và công việc gặp nhiều may mắn

Tháng chạp: Chú ý xe cộ đi lại và không nên buôn bán làm ăn chủ về thua lỗ.

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Tân Mùi 1991, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

 

 

Tử vi tuổi Tân Mùi nam 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

 

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng nhắc bạn Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần. Xem tuổi Canh Ngọ năm 2018 nam mạng hướng dẫn Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

 

Văn khấn giải hạn sao La Hầu

 

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với bói số điện thoại phong thủy hợp tuổi Tân Mùi.

 


 

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng.

>>> Xem tuổi xông nhà tuổi Tân Mùi năm 2018 <<<

Đặt câu hỏi về nội dung này

 • em hop voi ai Xem trả lời
 • Xem ngày khai trương tiệm làm móng Xem trả lời
 • 0963770135 có hợp với tôi không Xem trả lời
 • Em hợp với tuổi gì để quen lâu dài cho đến cuối đời Xem trả lời
 • Cong danh nam 2019 Xem trả lời
 • Công việc, Tài Lộc, Vận Hạn 3 tháng cuối năm 2019 và năm 2020 Xem trả lời
 • số điện thoai 0975856697 Xem trả lời
 • Nên mua xe màu gì hợp với mệnh? Xem trả lời
 • khi nào tôi sẽ có bạn trai Xem trả lời
 • Trong năm nay nhận được gì Xem trả lời
 • Các thầy cho em hỏi lá số tử vi của em là tốt hay xấu về sự nghiệp ạ? Xem trả lời
 • Tôi có lấy chồng sớm không ? Cuộc sống sự nghiệp sau này của tôi như thế nào ? Xem trả lời
 • Tôi muốn xem đường công danh Xem trả lời
 • Tôi muốn xem tài vận công danh năm 2020 Xem trả lời
 • E muốn xem công việc và tình duyên hiện tại ạ Xem trả lời
 • Công việc làm ăn Xem trả lời
 • Cuối năm nay tôi có thể mở shop làm ăn lớn Xem trả lời
 • Xem bố đường tình duyên Xem trả lời
 • Chừng nào cưới được Xem trả lời
 • Đường công danh sự nghiêp trong Tháng 9 âm lịch Xem trả lời
 • Muốn mở cửa hàng buôn bán Xem trả lời
 • Tôi muốn xe về học kì năm nay và năm sau Xem trả lời
 • xem boi tuoi vo chong Xem trả lời
 • E muốn xem từ giờ đến cuối năm e đầu tư làm ăn xa có nên hay là không ạ Xem trả lời
 • Muốn hỏi về sức khoẻ, công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Tình duyên gia đình Xem trả lời
 • xem năn 2019 làm ăn có tiến triển không Xem trả lời
 • Tôi muốn hỏi đường tình duyên của mình, có gìcần chú ý hay không? Xem trả lời
 • Xem vận hạn năm 2019 Xem trả lời
 • Chuyện tình duyên như thế nào? Xem trả lời
 • trong tháng 8 âm lịch có ngày nào đẹp nhất để đổ mai nhà Xem trả lời
 • 0983787894 Xem trả lời
 • xem số điện thoại hợp không? Xem trả lời
 • Biển số xe hợp với tuổi giấp thân Xem trả lời
 • buy accutane ireland Pfizer Viagra Kaufen Rezeptfrei Canadian Pharmacy Taking Paypal <a href=http://sildenaf50.com>generic viagra</a> Kamagra Shop Forum Xem trả lời
 • Thầy cho biết năm nay tình duyên thế nào Xem trả lời
 • Cho em hỏi e nên mua xe màu gì và ngày tháng nào là tốt ạ.và người dẫn đi mua hợp tuổi. Xem trả lời
 • Vợ sinh ngày 23/8/1991 đến giờ 2 vợ chồng chưa có con. Nguyên nhân là gì Xem trả lời
 • Tử vi năm 2019 Xem trả lời
 • Mua xe điện cũ có cần phải xem ngày không ạ. Xem trả lời
 • xin quý anh chị xem giúp lá số tử vi của e với ah Về tài vận, cồng việc làm ăn Em xin cảm ơn Xem trả lời
 • Khi nào mình tìm được người yêu Xem trả lời
 • Xuất ngoại năm nay hay năm tới thì tốt hơn ạ? Xem trả lời
 • tháng 6 /2020 thi cử có thành công k Xem trả lời
 • Cho con hỏi năm nay con có thể xin chuyển công tác thuận lợi không. Con sinh 10/6/1989 âm lịch ạ Xem trả lời
 • Xuất ngoại làm ăn tốt không ạ? Xem trả lời
 • Con đường học hành Xem trả lời
 • Số con xuất ngoại được không ạ Xem trả lời
 • Xin xem giùm lá số tốt xấu thể nào. Xin cám ơn. Xem trả lời
 • tình duyên như thế nào ạ Xem trả lời
 • Các thầy xem giúp con về cuộc sống cho con với ạ Xem trả lời
 • Chuyện học hành và tình cảm của con ntn Xem trả lời
 • Bao giờ em gặp được tình yêu của mình Xem trả lời
 • Sang tháng tôi muốn mở quán trà sữa có đc k? Xem trả lời
 • Bao giờ e có tình yêu ạ Xem trả lời
 • Con muốn hỏi chuyện học hành thi cử của con trong năm 2020. Vì lúc đó là thời gian con bắt đầu thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học. Nên con muốn xem xem là tình hình thi của con sẽ ra sao ạ? Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp hiện tại Xem trả lời
 • Cho con hỏi tình duyên con năm nay sao ạ Xem trả lời
 • có phù hợp chọn ngành ngôn ngữ anh k ạ Xem trả lời
 • Lấy vợ tuổi nào thì hợp Xem trả lời
 • Công việc ,tài chính thắng 8,9,10,11,12 năm 2019 Xem trả lời
 • SĐT là 0989398700 Xem trả lời
 • Sự nghiệp như thế nào Xem trả lời
 • Học hành,thi cử như thế nào Xem trả lời
 • Công việc có thuận lợi kg. Tiền bạc có tót kg Xem trả lời
 • Sẽ xuất hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2019 đối với tôi có tốt không ? Xem trả lời
 • Công việc và tình duyên Xem trả lời
 • 0973986899 Xem trả lời
 • Cuối năm tháng 12 âm lịch có tin hiệu khởi sắc gì cho tuổi đinh sửu 1997 không ạ ? Vì đầu năm gặp nhiều trắc trở mà gặp nhiều phiền muộ quá. Xem trả lời
 • Khi nào thì tôi có người yêu Xem trả lời
 • TỮ VI TRỌN ĐỜI - ĐƯỜNG ĐI XA Xem trả lời
 • 0764652192 Xem trả lời
 • Xem bói tình duyên sự nghiệp Xem trả lời
 • vấn đề làm an Xem trả lời
 • Về vấn đề thi cử Xem trả lời
 • xem về công danh, sự nhghiep, cầu may măn Xem trả lời
 • giải đen thì làm sao Xem trả lời
 • Năm nay có thể nghĩ công việc đang làm và làm công việc mới thay đổi chỗ ở có tốt không xin trả lời sớm dùm vi tôi cũng đang cần gấp... Xin chân thành cảm ơn Xem trả lời
 • Tôi muốn mở rộng làm ăn về giáo dục có nên không? Xem trả lời
 • Nên làm gì Xem trả lời
 • Đường công danh và nên làm những nghề nghiệp gì Xem trả lời
 • Cho e hỏi tuổi đinh mão nam 1987 và nữ mậu thìn 1988 có ly tán không? cám ơn nhiều ak. Xem trả lời
 • Xem boi suc khoe van han thangs 6 am lich Xem trả lời
 • xem sự nghiệp và tình cảm 2019 Xem trả lời
 • Sự nghiệp,tình cảm năm 2019 Xem trả lời
 • Có hợp với biển số xe 22N1 053 54 không Xem trả lời
 • Chuyện vợ chồng có ly tán, có đi được nước ngoài Xem trả lời
 • Xem tuổi vợ chồng Xem trả lời
 • Màu may mắn trong tuần này Xem trả lời
 • kì thi thpt sắp tới nên làm gì Xem trả lời
 • Đoàn Tuấn Linh Xem trả lời
 • gia đình, sức khỏe, công việc làm ăn năm 2019 Xem trả lời
 • Cho tôi hỏi về công danh, sự nghiệp, tình duyên Xem trả lời
 • sức khỏe. học hành thi cử, vận hạn , tình cảm Xem trả lời
 • dạ năm nay con có bồ không ạ Xem trả lời
 • bói về sự nghiệp Xem trả lời
 • Năm 2020 con có thi đỗ vào lớp 10 được không ạ? Xem trả lời
 • Xem năm nay con có trả nợ hết không Xem trả lời
 • Năm 2019 này em có đậu tuyển sinh lớp 10 hay không? Xem trả lời
 • Muốn xem năm nay đầu tư mua đất có bị lừa không? Xem trả lời
 • Muốn xem việc đi làm xa nhà có thuận lợi không Xem trả lời
 • Ngày sinh như thế thì hợp với cung như nào mệnh nào ạ cần tránh những điều gì khi đi thi Xem trả lời
 • Cho em hỏi ngày tháng năm sinh của em như vậy chuẩn bị thi đại học có cần tránh vận hạn hay gì không ạ Xem trả lời
 • Cần làm gì để mua may bán đắt bất động sản trong năm 2019? Xem trả lời
 • học hành và thi cử Xem trả lời
 • Hiện tôi đang sử dụng số điện thoại 0866863139, số nắm có hợp với bản mệnh của tôi không? Xem trả lời
 • Hỏi về vận hạn của tháng 5 âm lịch 2019,có bị lừa gạt mất tiền của tài sản có giá trị hay ko.và công danh sự nghiệp ra sao Xem trả lời
 • Muốn biết về vận hạn và sự nghiệp công danh về tài lộc.thuận lợi hay bị lừa gạt mất của Xem trả lời
 • Cho em hỏi đường công danh sự nghiệp và tình duyên của tuổi đinh sửu nam mạng 1997 và có đi xuất ngoại được không ạ . Em sinh 14/08/1997 âm lịch Xem trả lời
 • cong danh, su nghiep Xem trả lời
 • Học vấn gia đạo Xem trả lời
 • Công việc và tình cảm. Xem trả lời
 • Công việc, gia đình Xem trả lời
 • năm nay hôn nhân như thế nào Xem trả lời
 • xem số điện thoại có tốt không Xem trả lời
 • Hỏi về công việc Xem trả lời
 • Con đang muốn nghỉ chỗ làm hiện tại. Để theo đuổi 1 cv khác. Liệu có nên không ạ. Con đinh đi xuất cảnh nữa ạ Xem trả lời
 • Số điện thoại 0984012350 Xem trả lời
 • Ngay 5-6-2019 Xem trả lời
 • Cho con hỏi vào ngày 13/6/2019 sắp tới con có được mấy mắn không Xem trả lời
 • Xem tử vi 12 tháng Xem trả lời
 • xem tài vận duyên số sau này Xem trả lời
 • Luke Bryan is my favourite US contry singer. His voice takes me away from all problems of this planet so I start enjoy my life and listen songs created by his voice. Now the singer is going on a tour in 2020. The concerts scheduled for this year, up to the mid-October. Ticket prices are moderate and available for all men and women with different income. If you love country music as mush as I, then you must visit at least one Luke's concert. All tour dates are available at the <a href=https://lukebryantourdates.com>Luke Bryan concert list</a>. Visit the website and make yourself familiar with all powerful Luke Bryan concerts in 2020! Xem trả lời
 • công việc, làm ăn có thuận không, gia đình thế nao Xem trả lời
 • Có nhà cửa và có mấy đứa con Xem trả lời
 • Có lộc không Xem trả lời
 • bao gio có người yêu Xem trả lời
 • Trong tháng 8 xuất hành tốt nhất vào ngày nào Xem trả lời
 • bao giờ tôi có người yêu Xem trả lời
 • vận mệnh cuộc đời tuổi bính ngọ. Xem trả lời
 • Xem tuổi vợ chông chồng tuổi bính Thìn vơi e tôi nhâm tuất có sống bền ko mấy đưa con Xem trả lời
 • Mong thầy xem giúp con vận hạn tiền tài trong năm nay của con vs ạ. Con cảm ơn Xem trả lời
 • năm nay chuyện tình cảm như thế nào Xem trả lời
 • - tôi là đồng tính nữ Xem trả lời
 • Xin xem bói tình duyên của con trong năm nay Xem trả lời
 • Xem ngay tháng năm sinh Xem trả lời
 • Xin xem cho con tử vi ạ. Con cám ơn Xem trả lời
 • cho e hỏi về đường tình duyên, đường học tập bà công danh với ạ Xem trả lời
 • Con cua chau sinh 15/3/2017 âm lịch (11/4 dương lịch ) bé nay 25 tháng cháu muốn xem ngày tốt cho bé đi học mở hàng. Có thể giúp cháu được không ạ. Trong tầm tháng 4 âm này hoặc nếu tháng 5 tốt hơn có thể để qua tháng 5 cũng được ạ. Xem trả lời
 • Con có 2 con trai năm nay muốn sinh thêm 1 bé gái có hợp ko ạ.con nhờ thầy xem giúp ạ.con cảm ơn nhiều Xem trả lời
 • Xem giúp tôi công việc thuận lợi trong năm nay không? Xem trả lời
 • tình cảm vợ chồng, công việc làm ăn năm 2019, chồng sinh 11-7-1973 Xem trả lời
 • Em đã li hôn có con gái 8 tuổi (tuổi âm 9). Hiện đang quen bạn ở nước ngoài. Thầy cho em hỏi số em có còn lập gia đình và xuất ngoại được không ạ? Cảm ơn Thầy Xem trả lời
 • Cho e hỏi nam sinh ngày 25/7/1989 âm lịch năm 2019 này có xây nhà được ko ạ Xem trả lời
 • Mình muốn chọn ngàyddejp để khai quang đá Xem trả lời
 • Sự nghiệp,nghề nghiệp và vận mệnh,chừng nào mới nghỉ hưu Xem trả lời
 • Tình cảm vợ chồng năm 2019, chồng sinh 21/02/1970 Xem trả lời
 • Cho em hỏi về tình duyên của em. Em vẫn chưa có vợ Xem trả lời
 • Xem tất cả cả Xem trả lời
 • Xem giúp chuyện tình cảm của em khi nào ms gặp dx người yêu mik ạ Xem trả lời
 • Xem công danh trong lá số tử vi Xem trả lời
 • năm nay có thể đỗ cấp ba không Xem trả lời
 • 1 thang 5 nam 2019 co tot de dong thổ xay nha khong Xem trả lời
 • số con có lập gia đình không? Xem trả lời
 • con gái con có số định cư nước ngoài không? Xem trả lời
 • Con đang quen người sinh ngày 02/12/1994 âl cho con hỏi là 2 đứa con có thể đến được với nhau không? Con xin cảm ơn ạ Và con có hợp về kinh doanh buôn bán không ạ Xem trả lời
 • kinh doanh buôn bán Xem trả lời
 • Đời sao mai vẫn khổ vậy trời Xem trả lời
 • Có nên đổi công việc không ạ? Xem trả lời
 • Ngày 30-4 1-5 có mua xe được không tốt không Xem trả lời
 • gia đạo con cái Xem trả lời
 • CÓ NHẬN CHỨC MỚI NĂM 219 HAY KHÔNG Xem trả lời
 • Số nhà hợp với tuổi nhâm tuất 1982, xin cảm ơn nhiều ạ Xem trả lời
 • Con sinh ngay 20/2/1994 con nhờ thầy xem đường tình duyên của con năm nay như thế nào? Xem trả lời
 • Thầy ơi xem giùm con. Sinh ngày âm 24/12/1995 Xem con đường công việc sao con cứ lận đận công việc không ổn định. Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp 2019, có nên khởi nghiệp kinh doanh không ạ Xem trả lời
 • Thưa thầy con muốn xem tử vi ngày sinh của mình ạ Xem trả lời
 • Thầy ơi năm nay con thi đại học có được như ý muốn ko ạ? Có gặp trắc trở nhiều không ạ? Xem trả lời
 • Vận hạn và đường công danh học tập của tôi trong năm 2019? Nên có những thứ gì trong phòng học và trên cơ thể để tăng vận may ạ? Xin cảm ơn Xem trả lời
 • tôi muốn xem năm nay làm ăn có gặp may mắn không Xem trả lời
 • cho con hỏi là trong năm 2019 này chuyện tình yêu có tìm được người phù hợp không ạ và tuổi nào ạ và con có đậu kì thi thpt quốc gia ko ạ Xem trả lời
 • Con sinh năm 2005, năm nay con 15 tuổi. Cho con hỏi là trong năm 2019 con có tiến triển gì về chuyện tình cảm và năm 2020 con có thi đỗ cấp 3 không ạ? Xem trả lời
 • em xem cung menh em va muon hoi lam viec nam nay va em doi giay truyen hinh gi hop Xem trả lời
 • Năm 2019 đi vào nam vừa học ,vừa làm có tốt không Xem trả lời
 • Năm nay tình duyên của tuổi tôi thế nào? Xem trả lời
 • Cho em hỏi trong năm nay em có nên thay đổi công việc mới không, nếu có thì nên thay đổi vào thời gian nào? Và có nên đi xa không. Em nà nữ ạ. Em cảm ơn Xem trả lời
 • sim của tôi có hợp tuổi không Xem trả lời
 • Em muốn xem ngày khởi công động thổ trong tháng 3 âm lịch này. Em sinh ngày 21/08/1981 ngày âm lịch. Chồng em tuổi Mậu Ngọ - sinh ngày 24/09/1978 duong lịch, có đứng cúng động thổ thay em được không ạ? Xem trả lời
 • sức khỏe các tháng trong năm như thế nào ạ? em cảm ơn!!! Xem trả lời
 • hon nhan gai dinh Xem trả lời
 • hon nhan hanh phuc gia dinh Xem trả lời
 • Hello, did you receive my offer? from2325214cv Xem trả lời
 • xem số may mắn Xem trả lời
 • Biến số xe 6697 có hợp với tuổi này không Xem trả lời
 • Toi sinh ngay 28 8 2004 thi toi hoc hanh co gioi khong hay dơ Xem trả lời
 • Nhà trường sắp tổ chức một chuyến đi du lich gần sông liệu tôi có nên đi Xem trả lời
 • Muốn xem chuyện tình cảm và sự nghiệp 2019 Xem trả lời
 • Xem ngày tháng thuê mặt bằng buôn bán đồ ăn Xem trả lời
 • Xem chi tiết 2019 Xem trả lời
 • toi muon xem chi tiet 2019 Xem trả lời
 • toi muon xem tu vi chi tiet 2019 Xem trả lời
 • Xem về học hành và kỳ thi thpt quốc gia 2019 sắp tới Xem trả lời
 • Tháng trên là tháng âm hay dương ạ Xem trả lời
 • Xem mệnh học tập, thi cử và tình duyên trong năm 2019 dùm em Xem trả lời
 • xem boi cuoc song nam 2019 Xem trả lời
 • Tôi đã li hôn hơn một năm. Đang quen với người tuổi mậu thân. Nhưng từ đầu năm đến giờ có phát hiện người này có quan hệ với người khác. Xin cho tôi hỏi tôi và người tuổi thân mậu thân này có đến được với nhau không Xem trả lời
 • Xin xem cho tôi mọi việc năm 2019 tôi xinh ngày 11-12-1972 tôi xin cảm ơn Xem trả lời
 • Em muốn hỏi về đường tình duyên của em năm nay có gặp trắc trở gì không ạ? Và cách giải hạn như thế nào ạ? Xem trả lời
 • Con sinh 17/09. 2002 người yêu con sinh năm 19/05.2000 nhưng con với người yêu phác sinh tình cảm quá xa rồi quyết định cưới nhưng hai bên gia đình chưa đủ điều kiện... Xem trả lời
 • Năm nay có đỗ tốt nghiệp không ạ Xem trả lời
 • 0388668196 em muốn hỏi công việc và tình cảm trong năm nay Xem trả lời
 • Cho e hỏi e sinh ngày này tháng này..ngày.27/3 /1986.ngay Dương là ngày 05/05/1986..e muốn hỏi là e có thể kinh doanh buôn bán được ko thầy. Xem trả lời
 • Xem về tình duyên năm nay Xem trả lời
 • xem ngày cưới năm 2019 Xem trả lời
 • người này tài lộc thế nào Xem trả lời
 • TUỔI TÂN DẬU MẠNG NỬ 1981 NĂM NAY TỬ VI TỐT HAY XẤU Xem trả lời
 • Tôi xin hỏi bao nhiêu tuổi tôi lấy vợ và bao nhiêu tuổi tôi giàu có Xem trả lời
 • Chọn hướng làm nha Xem trả lời
 • Muốn hỏi con số may mắn ạ Xem trả lời
 • chi tiết tử vi tuổi giáp thân nữ mạng theo vận niên tháng sinh xem tháng âm hay dương vậy Xem trả lời
 • Tài vận năm nay Xem trả lời
 • xem bói số điện thoại Xem trả lời
 • công việc và tình duyên trong năm nay Xem trả lời
 • Tháng 3 dương lịch này tôi có thể xuất ngoại ko, và có sảy ra vấn đề kiện tụng gì ko Xem trả lời
 • xem sức khỏe, làm ăn và tài lộc Xem trả lời
 • Con muốn xem bao giờ con mới cưới đựơc chồng và có con cái? Xem trả lời
 • -Con muốn xem về đường học - đường đời - đường tình duyên - những chuyện xảy ra trong năm 2019 ? Mong thầy giúp con ạ Xem trả lời
 • Năm tuổi có nên mua xe k ạ Xem trả lời
 • Cho hỏi tất cả các tháng sinh trong trong tử vi đều tính theo tháng âm lịch đúng ko ạ Xem trả lời
 • Sim này có hợp với tôi không Xem trả lời
 • 0986449961 và 0903621187 tốt hay xấu Xem trả lời
 • 0903621187 tốt hay xấu ? Xem trả lời
 • Co khoe khong Xem trả lời
 • cong an viec lam trong nam nay co tot khong? Xem trả lời
 • Sống được bao lâu Xem trả lời
 • hướng nhà tốt đối với tuổi giáp dần trong năm 2019 là những hướng nào? Xem trả lời
 • mua nhà chung cư thương mại của Dự án Homeland ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội thì chọn hướng nào cho phù hợp với tuổi giáp dần (Nam) trong năm 2019 Xem trả lời
 • XEM VAN HAN NAM 2019 Xem trả lời
 • COI VAN HAN NAM 2019 Xem trả lời
 • 0987802966 Xem trả lời
 • Khong biet nam nay vợ chồng con có sinh đứa con nào khong ạ Xem trả lời
 • Chừng nào mới có người yêu lâu dài Xem trả lời
 • Xem bói vận mệnh 2019 Xem trả lời
 • xem vận mệnh năm 2019 có tốt không Xem trả lời
 • xem vận mệnh năm 2019 có tốt không Xem trả lời
 • có tiến xa đơợc với người yêu không Xem trả lời
 • năm nay việc học tập thi cử của em thì như thế nào ạ Xem trả lời
 • Lá số tử vi 2019 Xem trả lời
 • năm nay công danh sự nghiệp thế nào? Xem trả lời
 • 0934881119 Xem trả lời
 • Cho em hỏi chuyện học tập thi cử của em có gì vướng bận không ạ Xem trả lời
 • Xem đường tình duyên năm 2019 có thuận lợi không Xem trả lời
 • muốn xem công danh sự nghiệp năm 2019.sinh giờ dần ngày 26 tháng 6 năm 1982 âm lịch Xem trả lời
 • Xem ho mình số co hợp k.năm Nay làm an co tốt k. 0978936009 Xem trả lời
 • Tử vi 2019va tron đời Xem trả lời
 • Xin xem dùm tuổi tôi năm nay tốt hay xấu. Thay đổi công việc được không? Năm nay tôi gặp hạn gì? Cách hóa giải như nào?Tổng quan tuổi tôi năm 2019 như nào? Xem trả lời
 • Năm này em sẽ đạt được học lực như thế nào? Xem trả lời
 • Tử vi 2019 và trọn đời Xem trả lời
 • Tôi muốn biết về tất cả năm 2019 hoặc trọn đời Xem trả lời
 • số 0989713719 và số 0995559978 có hạp không? Xem trả lời
 • Em muốn xem ngày tháng năm sinh của em để biết năm nay sẽ có việc gì xảy ra em có vận hạn gì may mắn ntn và cần tránh gì công việc ra sao ạ em xin cảm ơn Xem trả lời
 • Đường tình duyên Xem trả lời
 • Em muốn xem ngày tháng năm sinh của em để biết năm nay sẽ có việc gì xảy ra em có vận hạn gì may mắn ntn và cần tránh gì công việc ra sao ạ em xin cảm ơn Xem trả lời
 • Xem công việc có thuận lợi không. Xem trả lời
 • Muốn xem công việc có thuận lợi không Xem trả lời
 • Tuổi em hợp với tuổi nào khắc với tuổi nào ak Xem trả lời
 • Xem về đường tình duyên Xem trả lời
 • So cua tôi có dep không Xem trả lời
 • xem vận mệnh Xem trả lời
 • xem van menh học hành thi cư năm 2019 Xem trả lời
 • Có nên bỏ việc cũ và tìm việc làm mới không thầy?? Xin cảm ơn ạ Xem trả lời
 • Sức khỏe. Tiền tài. Gia đình. Công việc Xem trả lời
 • Nên mang theo vật phòng thân mang lại may mắn là gì trong năm nay ạ? Xem trả lời
 • Học hành năm nay có tốt thi cử có thuận lợi ko Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về sức khỏe, con cái, tài lộc và sự nghiệp. Xin quý thầy giúp đỡ ạ. Xem trả lời
 • Xem tiền tài và vận hạn Xem trả lời
 • Năm nay sức khỏe, tài lộc, đường công danh sự nghiệp như thế nào? Xem trả lời
 • tinh duyen va tai loc cong viec Xem trả lời
 • xem giúp con Xem trả lời
 • cháu xin kính chúc tất cả năm mới mạnh khỏe ạ. cháu sinh ngày 10/07/1991 ( dương lịch ). cháu đang có ý định tháng 3 âm tới muốn mở cửa hàng quần áo trẻ con ạ, không biết cháu có lộc kinh doanh năm nay không ạ. cháu xin chân thành cảm ơn ạ Xem trả lời
 • LÀm nhà năm nay co tốt không ạ? Xem trả lời
 • Tôi có thể mua xe ô tô trong năm nay được không Xem trả lời
 • Tôi muốn xem tử vi Xem trả lời
 • năm nay tôi có mua xe ô tô được không Xem trả lời
 • năm nay có đi nước ngoài được không Xem trả lời
 • Tôi muốn xem tôi có hợp với nam mệnh sinh năm 1994 không? Xem trả lời
 • Xem công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Năm nay tôi xây dựng gia đình hợp không Xem trả lời
 • 0988184266 số này có hợp với mình hay không Xem trả lời
 • Xin hỏi tình duyên của ất sửu 1985 năm nay có đến chưa ạ. Năm sinh của con là âm lịch. Xin cảm ơn thầy. Xem trả lời
 • học hành bạn bè ăn nói như thế nào có cách khuất phục Xem trả lời
 • Công việc - sức khoẻ - tình duyên Xem trả lời
 • 0904782588 Xem trả lời
 • Năm 2019 - sức khỏe - công việc - đầu tư - quan hệ Xem trả lời
 • Van menh nam nay con the nao Xem trả lời
 • Số điện thoại Xem trả lời
 • 0898620898 Xem trả lời
 • Vận mệnh con năm nay như thế nào ạ Xem trả lời
 • Xem về công việc Xem trả lời
 • Nam nay tinh duyen con the nao ạ Xem trả lời
 • Coi tình duyên và học tập như thế nào Xem trả lời
 • tuổi mậu thìn năm nay sinh con được không Xem trả lời
 • nam nay muon di nuoc ngoai Xem trả lời
 • Nhờ ad xem giúp năm nay bổn mệnh đinh Mão nữ mạng như thế nào? Công việc làm ăn có thuận lợi không? Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay ra sao Xem trả lời
 • Trong năm 2019, việc học hành thi cử có tốt ko Xem trả lời
 • Năm nay sinh con đươc không Xem trả lời
 • 0855590986 minh muon hoi nam nay lam an the nao sk Xem trả lời
 • Con muốn mua xe máy vào năm nay có hợp không ạ, đường công danh có ổn k ? Con cám ơn Xem trả lời
 • sinh con 2019 được không Xem trả lời
 • Muon hoi cong viec lam an nam nay the nao va suc khoe Xem trả lời
 • Năm nay em hợp với tuổi gì Xem trả lời
 • Chừng nào con có vợ Xem trả lời
 • Mua xe ngày tháng nào thì tốt Xem trả lời
 • Có xem tu vì trọn đời cảm ơn chúc mừng năm mới Xem trả lời
 • Nếu chua phải giờ tốt ngày tốt mà e muốn nổ xe để sạc bình thì có ảnh hưởng gì tới cong việc làm an trong năm khong Xem trả lời
 • Bao giờ con có người yêu? Người ấy như thế nào? Xem trả lời
 • Công danh, sự nghiệp trong năm 2019 Xem trả lời
 • Vận mệnh của tôi năm 2019 Xem trả lời
 • Liệu tôi và anh ấy có đến được với nhau bất chấp cả vị trí địa lí, tuổi tác, công việc, và môi trường sống hay không, không những vậy còn khác nhau về ngôn ngữ. Nhưng tôi quyết định sẽ vì anh ấy mà học ngôn ngữ của nước anh ấy, chuyển đến nơi anh ấy sống, cố gắng hòa nhập với cuộc sống của anh ấy. Tôi nghĩ tôi làm được bất chấp việc phải rời xa gia đình. Xem trả lời
 • Biển số xe 04924 có hợp tuổi k Xem trả lời
 • Nhờ Ad giúp mình... Xem trả lời
 • XEM DÙM CON LA SÔ QUỶ CÔC VÀ TỬ VI Xem trả lời
 • Những điều tốt xấu nên tránh trong năm 2019 Xem trả lời
 • nên xuất hành ngày nào thì tốt Xem trả lời
 • Nữ sinh 13/01/2002 âm có hợp với nam sinh 21/3/2000 âm không Xem trả lời
 • Xem giúp nam sinh Ngày 2 tháng 7 năm 1993 có hợp với với nữ sinh ngày 29 tháng 7 năm 1992 k ạ Xem trả lời
 • 1/ 1 / 2019 nên mac quan ao mau gi cho may man Xem trả lời
 • Năm tới em thi đại học. Không biết đường học hành của em sẽ ra sao ạ. Nếu hạn thì làm sao giải ạ Xem trả lời
 • có tốt không Xem trả lời
 • noi dung cac sao chieu menh Xem trả lời
 • Dạ thưa thầy cho con hỏi con đã có gđ và con có quan hệ với 1 nam sinh năm 1985 không biết bạn này đến với con là thật lòng hay chỉ là lợi dung? Con thì rất thật lòng vì con có cảm giác kiếp trước chúng con là vợ chồng vẫn còn dang dở. Con cảm ơn thầy Xem trả lời
 • co nguoi yeu khong Xem trả lời
 • nam nay co nguoi yeu khong Xem trả lời
 • Thầy cho con hỏi chi tiết tình duyên năm 2019 của con với ạ Con sinh 21/08/1995 Xem trả lời
 • Con muốn coi cuộc sống hiện tại và sau này sẽ ra sao ạ Việc học tập ,thi cử của coi sẽ như thế nào ạ Xem trả lời
 • Cháu chào thầy ạ...Cháu sinh ngày 21/11 âm lịch... Mong thầu bói cho cháu xem một chút về tiền tài, vận mệnh và tình duyên đi ạ... Giờ này mà còn chưa có người yêu ạ... Xem trả lời
 • Cho cháu hỏi, ở trên bài viết có " Chi tiết tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh " cái này theo âm lịch hay là dương lịch ạ ? Cháu sinh 09/03/2005 Dương lịch, 29/01/2005 Âm lịch thì như thế nào ạ ? Xem trả lời
 • Từ 7/2 đến 9/2 ngày nào xuất hành đi xa làm ăn tốt Xem trả lời
 • Năm 2019 có gặp nửa kia của mình không Xem trả lời
 • Năm 2019 có gặp nửa kia của mình không Xem trả lời
 • Xem cho tôi năm 2019 Tài lộc Tình cảm Sức khỏe Xem trả lời
 • Xin chào xem dum tôi ,năm nay công việc có thuận lợi không Xem trả lời
 • Về việc học trong năm 2019 Xem trả lời
 • Công danh học tập Xem trả lời
 • Con muốn hỏi về học tập và sức khỏe Xem trả lời
 • Còn 3 ngày nữa là hết năm 2018 sang năm 2019, tuổi kỷ mão trong 3 ngày này còn gặp chuyện gì xấu nữa không ạ? Xem trả lời
 • việc học tập có tốt không Xem trả lời
 • việc học tập có tốt không Xem trả lời
 • Sư nghiệp tiền tài và hôn nhân gia đình Xem trả lời
 • tương lai việc học tập có tốt không ? Xem trả lời
 • Tôi muốn động thổ xây nhà ngày. 10/3/2019.vào ngày 5/2 âm lịch. Có tốt không. Xem trả lời
 • Tương lai có hạnh phúc không ? Xem trả lời
 • Tôi không phải là người máy Xem trả lời
 • Xem tình yêu Xem trả lời
 • Cho tôi hỏi. Tôi muốn thi vào trường An Ninh liệu may mắn có nhiều không. Xem trả lời
 • Xin chào huyenhoc.vn em muốn coi sang năm kỷ hợi em dùng những số điện thoại này có hợp với em không ạ 0909.534.586 0947.577.668 0902.586.989 Em cám ơn ạ Xem trả lời
 • Chuyệng học hành công danh sau này Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm Xem trả lời
 • Số điện thoại là 0387809257 thì như thế nào ? Xem trả lời
 • Xin huyền học xem giúp ngày 20.02.2019 nhận việc ở công ty mới thì có tốt không ạ? Xin chân thành cám ơn. Xem trả lời
 • Tôi muốn xem tình yêu của tôi trong năm 2019 sẻ gặp được ai và ai sẻ là người làm cho tôi hạnh phúc Xem trả lời
 • sao cái tuổi này tử vi năm nào cũng nói xấu hết vậy. k lẽ nghiệp báo? Tôi thấy mình cũng cao ráo, dễ coi,được mọi người nói tướng phúc hậu, học hành cũng giỏi giang từ nhỏ, công danh cũng tạm tam ( phó 1 sở cấp tỉnh); nhưng xem tử vi từ nhỏ đến giờ đều xấu. Ngại nhất là từ nhỏ mẹ tôi luôn bắt đeo bùa để phòng bị. Xin được lý giải. Cảm ơn rat nhiều ! Xem trả lời
 • Xem hộ SĐT này có tốt không. 0972740786 Xem trả lời
 • Xem bối số điện thoại Xem trả lời
 • Có thuận lợi hay k Xem trả lời
 • Xem năm 2019 có tài lộc bất ngớ không? Xem trả lời
 • 0768568379 Xem trả lời
 • tai van cat khi su nghiep trong nam 2019 Xem trả lời
 • Từ đây trở đi công danh sự nghiệp gia đình con cái ra sao Xem trả lời
 • số DT 0348063439 CÓ HỢP TUỔI CỦA EM KHÔNG? Xem trả lời
 • so đt 0348063439 Xem trả lời
 • em muốn treo bảng hiệu làm ăn tại nhà riêng trong năm 2019 có được không và vào ngày nào treo được? Xem trả lời
 • Có được tình yêu lâu dài hay không Xem trả lời
 • Công danh và sức khỏe. Con chỉ xem bây nhiêu thui ạ Xem trả lời
 • việc kinh doanh của tôi có thuận lợi không? Xem trả lời
 • Đổi việc năm 2019 có thuận lợi phát triển không? Xem trả lời
 • Toi co su nghiep thuan loi hay khong Xem trả lời
 • Toi co duoc tinh yeu dich thuc hay khong Xem trả lời
 • Co duoc nhân duyen thuan loi hay khong Xem trả lời
 • về học tậ như thế nào Xem trả lời
 • Xem lá số tử vi và tử vi 2019 Xem trả lời
 • Xem về bản thân mình Xem trả lời
 • xem có người yêu ko Xem trả lời
 • Vận mệnh năm 2019 Xem trả lời
 • Sự nghiệp và gia đình Xem trả lời
 • Bao giờ có người yêu Xem trả lời
 • Cho e hỏi sang năm tầm tháng 7 hay tháng 8 dương lich! thì e kết hợp làm ăn với một bạn nữ 1996.vậy có hạp k ạ. E cám ơn Xem trả lời
 • E muốn xem vận mạng của mình nằm 2019 về công việc và tình cảm ạ Xem trả lời
 • Hạn cuoi nam 2018 Xem trả lời
 • Năm 2019 tuổi kỷ mùi ,có may mắn không ? Có nhà riêng không ? Xem trả lời
 • Nam 2019 phat tai khong Xem trả lời
 • XEM SỐ ĐIỆN THOẠI 0908775507 TỐT HAY XẤU? Xem trả lời
 • Xem tuoi Dau sinh nam 1969 don nha ngay nao tot thang 1 nam 2019 Xem trả lời
 • quản trị cho hỏi mục xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh thì tháng sinh ở đây là dương lịch hay âm lịch vậy? Xem trả lời
 • xem cong danh su nghiep nam 2019 va chon phong o hop phong thuy, Xem trả lời
 • Ngày 20/1/2019 tháo dỡ mái nhà cũ để sửa có được không Xem trả lời
 • Năm 2019 của em sẽ ra sao ạ? Xem trả lời
 • Xin chào huyenhoc.vn mình ko nhớ giờ sinh . Mình chỉ nghe mẹ mình nói là sinh mình vào khuya Xem trả lời
 • coi ve so dien thoai co hop khong? Xem trả lời
 • xem tử vi trọn đời Xem trả lời
 • Năm 2019 này em có thể sinh con được không ạ Xem trả lời
 • Co phat tai Xem trả lời
 • Tình duyên của em ra sao Xem trả lời
 • Năm 2019 tôi đã lấy vợ lại chưa Xem trả lời
 • Xem tử vi 2018 Xem trả lời
 • Mình muốn hỏi về đường tình duyên trong năm 2019 Xem trả lời
 • Xem dùm mình số đt: 0778166663 Xem trả lời
 • xem vận hạn làm ăn công danh sự nghiệp gia đình Xem trả lời
 • tôi muốn mua xe ngày 12 tháng chạp năm đinh mão 2018 được không Xem trả lời
 • Xem quy thầy năm nay mua xe được ko. Ạ Xem trả lời
 • Xem số tôi năm 2019 có bé bi không Xem trả lời
 • Xem dùm toi. Toi có con không Xem trả lời
 • cong viec lam an nam 2019 ra sao Xem trả lời
 • ngày sinh của tôi có gì tốt trong việc thi cử Xem trả lời
 • con muốn hỏi về công việc trong năm 2019 Xem trả lời
 • Con muốn hỏi thầy về công danh và tài lộc năm 2019 Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp năm 2019 Xem trả lời
 • dsfdsfdsfdsfd Xem trả lời
 • tôi sinh 20 tháng 06 năm 1983 dương lịch x Xem trả lời
 • muốn xem bói về đường tình duyên Xem trả lời
 • Tôi sinh 1974 vợ sinh năm 1979. xin xem tử vi năm 2019! xin cảm ơn! Xem trả lời
 • năm 2019 tôi có thể mua nhà đất hoặc nhà chung cư được không Xem trả lời
 • Mùa trang sức đá phong thủy hợp con gì và màu gì Xem trả lời
 • Muôn xem vân hạn nam 2019 Xem trả lời
 • Tháng 12 cuối năm làm ăn gặp thuận lợi ko Xem trả lời
 • Tối muốn biết sim như thế nào hợp với mình Xem trả lời
 • Nên xài sim số thế nào đễ hợp. Với tuổi Sửu Xem trả lời
 • Tôi muốn xem bói tình duyên Xem trả lời
 • e sinh năm 5/10/1997 dương lịch xem giúp e côg việc 2019? và cho e hỏi ở trên có để tháng sinh: 1/1997...12/1997 là tháng âm hay dương? tks Xem trả lời
 • Tôi muốn xem bói số điện thoại Xem trả lời
 • Tìm hiểu sim phong thủy hợp với bản mệnh Xem trả lời
 • TOI SU DUNG SO DIEN THOAI 0903812512 TOT KHONG AH? Xem trả lời
 • Năm nay tôi sẽ như thế nào Xem trả lời
 • cho em hỏi đường học tập của em năm 2019 như thế nào ạ Xem trả lời
 • số điện thoại này có hợp với chủ nhân khônh Xem trả lời
 • Xem số điện thoại Xem trả lời
 • Nam nay con dang hoc lop 6 nam nay may man khong ? Lon len con suong hay kho Xem trả lời
 • Xem tuổi e và vợ e với con e Vợ 22/66/1999 Con 25/10/2018 Năm nay tính mở công ty mà e ko biết hợp hay không Xem trả lời
 • Học hành thi cử của tôi sẽ ra sao vào năm 2019 Xem trả lời
 • 0972470335 Xem trả lời
 • Tôi đang vướng mắc tới pháp luật. Tôi có bị Đi từ không Xem trả lời
 • toi co bi di tu khong Xem trả lời
 • Hiện nay tôi đang bế tắt về tài chính, nợ nần quá nhiều, nhờ xem giúp tôi trong năm 2019 có khả quan về tài chính hay tài lộc để giải quyết nợ nần. Trân trọng! Xem trả lời
 • Coi vận mênh năm 2019 và sau này Xem trả lời
 • 0978690616 Xem trả lời
 • tôi thuộc mệnh gì Xem trả lời
 • Em MUỐN hỏi vêt tình duyên của em trong năm nay có thuận lợi hay trắc trở hì không ạ Xem trả lời
 • 0919858075 Xem trả lời
 • Cho em hỏi về việc học tập của nữ 2004 vào 2019 như thế nào ạ Xem trả lời
 • Em muốn hỏi tuổi em thì nên mua xe khi nào Xem trả lời
 • Tử vi 2019 Xem trả lời
 • Xem tài lộc năm 2019 Xem trả lời
 • Cho mk hỏi sức khoẻ và vận mệnh của mình cuối năm 2018 âm lịch và sang năm 2019 Xem trả lời
 • Xem ngày nào tốt để mua xe và hợp vs tuổi của mình Xem trả lời
 • số điện thoại này tốt hay xấu Xem trả lời
 • Chồng tôi nam canh ngọ có quen 1 nguoi khac. Liệu gia đinh toi co bị phá vỡ khong. Va lam sao de vo chong hoa thuan nhu truoc.tôi nam giáp tuất Xem trả lời
 • Cho em xin xem về vấn đề công danh sự nghiệp, tình duyên ạ.. Em cảm ơn Xem trả lời
 • Đã ly hôn. Chồng tuổi giáp tý. Có hàn gắn lại được không? Xem trả lời
 • Vấn đề học tập Xem trả lời
 • Em muốn xem về cuộc sống bây giờ và sau này ? Xem trả lời
 • xin xem que qui cốc tử Xem trả lời
 • toi muốn xem SĐT có hợp minh ko 0852496070 Xem trả lời
 • Em muốn xem bói về số điện thoại có hợp với em không. Và về đường tình duyên nữa ạ. Xem trả lời
 • Số đt này có hợp phong thủy và sự nghiệp và tình duyên không 0913758570 Xem trả lời
 • sao làm hoài vẫn nghèo vợ chồng còn lụt đụt Xem trả lời
 • Sim này có hợp với tuổi không 0336036542 Xem trả lời
 • Chi tiết về ngũ hành Xem trả lời
 • Hôm nay xui qá Xem trả lời
 • Con muốn xem về đường tình duyên của mk ạ Xem trả lời
 • So sánh trải nghiệm 2018 đã qua thấy không đùng là sao? Có nên tin ko? Xem trả lời
 • Cho em hỏi về công việc làm ăn sức khỏe của em trong năm 2019 ạ Xem trả lời
 • Công Việc sức khoẻ tình duyên 2019 Xem trả lời
 • Toi co tình cảm với 1 người cho tôi hỏi tôi và người này đến đc với nhau ko? Trịnh Hải Nam.sinh ngày 28/11/1984.nguuyen thị dung.sinh ngày,27/11/1984 Xem trả lời
 • Tôi đang có tình cảm với một người, nhưng người đó có tình cảm với tôi hay không, và hiện giờ có còn tình cảm với tôi hay không, tôi không thể đoán được, chúng tôi chưa ai mở lời , vì thế tôi muốn biết câu trả lời này Xem trả lời
 • cho con hỏi về đường công danh sự nghiệp tình duyên ạ, con có thích một người sinh năm 1994 liệu con cả người đó như thế nào Xem trả lời
 • Cho tôi hỏi tuổi canh ngọ nữ mạng 1990 có hợp để kết hôn mới nam mậu thìn 1988 không. Xin cảm ơn! Xem trả lời
 • Bien số xe hợp tuổi Xem trả lời
 • Xem năm 2019 Xem trả lời
 • Muốn xem tử vi năm 2019 canh thìn 2000 Xem trả lời
 • Xem sự nghiệp tỉnh duyên năm 2019 Xem trả lời
 • Xem tuong lại sự nghiệp và tình duyên Xem trả lời
 • Ngay nao thi moi het kho Xem trả lời
 • ngày nào xáu cần né tránh Xem trả lời
 • May mắn không Xem trả lời
 • Đổi công việc trong năm 2019 tốt hay xấu Xem trả lời
 • Tuổi này có được vân mai trúng đặc biệt không Xem trả lời
 • tuổi của mình năm nào lập nghiệp là hợp lý nhất Xem trả lời
 • Tuoi minh mua nha huong đông lệch bắc 78 độ có hợp hay không Xem trả lời
 • xem tình duyên Xem trả lời
 • Vợ sinh ngày 23/8/1991 chồng sinh ngày 01/10/1987 con cái như thế nào? Xem trả lời
 • 17/12/2018,Thi học kì 1 Xem trả lời
 • 20h00 ngay 19/12/2018 duong lich;di chuyen bay cua hang vietnameenir;tu sai gon di hai phong Xem trả lời
 • 20hoo ngay 19/12/2018 duong lich di chuyen bay vietnamenair tu sai gon di hai phong Xem trả lời
 • Xem ve viec lam Xem trả lời
 • di be tong Xem trả lời
 • Xem về việc làm Xem trả lời
 • Ngày này nhập trạch về nhà mới được không Xem trả lời
 • So Điển thorium 0903508886 Xem trả lời
 • xem tuoi dinh ty vo tuoi ky mui song co giao khong Xem trả lời
 • Xem về việc học hành, nghê nghiệp, tình yêu , sức khỏe, gia đình Xem trả lời
 • tôi đang định mua đất. hướng tây bắc. trong năm nay. có dc ko? bay gio tháng 10 âm rồi. Xem trả lời
 • mk có câu hỏi mong add trả lời nha. tháng 4 đến hết tháng 6 mk phải làm gì để đạt đc kết quả học tập cao thi vào cấp 3 sẽ đỗ vậy? Xem trả lời
 • tối muốn xem số điện thoại của mình Xem trả lời
 • Xem bói về biển số xe ô tô Xem trả lời
 • số điện thoại 0966217386 có tốt không? Xem trả lời
 • số điện thoại : 0966217386 Xem trả lời
 • xem công danh sự nghiệp năm 2019 Xem trả lời
 • Nho thay xem giup tu vi! Toi (chong tuoi mau than, sinh ngay 26/8/1968 duong lich), vo tuoi giap dan (1974)con (nữ) tuoi hoi (1995) va (nữ) tuoi ty (2001) Xem trả lời
 • Xem tuoi thang 12 Xem trả lời
 • Kết hôn vào năm bao nhiêu Xem trả lời
 • nói về sự nghiệp tương lai thi cử Xem trả lời
 • Nên cưới hỏi vào ngày nào trong năm 2018 Xem trả lời
 • Vận hạn của em trong năm 2018 Xem trả lời
 • Em muốn hỏi về tình hình sự nghiệp, học tập và sức khỏe trong năm 2019. Xem trả lời
 • xem màu xe máy phù hợp với tuổi Xem trả lời
 • Xem số tử vi tuổi thọ Xem trả lời
 • Cho em hỏi về tình duyên công danh sự nghiệp sức khỏe Xem trả lời
 • Xem ngay tot don ve nha moi trong thang nay dum nha Xem trả lời
 • Ngày mấy thì tôi có thể khai trương shop onl Xem trả lời
 • Xem mang tuoi thang Xem trả lời
 • Xem đường tình duyên và con cái trọn đời Xem trả lời
 • xem so tu vi 2018 Xem trả lời
 • tôi sẽ cưới ai trong tương lai và người đó là người như thế nào Xem trả lời
 • Đường tình duyên và sự nghiệp cuối năm 2018 Xem trả lời
 • Tháng 11/2018 đi nước ngoài có được không Xem trả lời
 • boi ngayf sinh 4/5/1987 am lich Xem trả lời
 • Xem bói theo ngày tháng năm sinh Xem trả lời
 • Xem tuổi ngày tháng năm sinh Xem trả lời
 • Chào Thầy. T muốn xem đường tình duyên và công việc mấy tháng cuối năm 2018 ra sao. Xem trả lời
 • tháng 10 âm lịch công việc tốt không Xem trả lời
 • Mẹ em là Bính thìn nữ mạng. Năm nay mẹ em muốn xây nhà. Cho em hỏi là mẹ em xây nhà thì nên xây vào ngày tháng nào của 2018 là to cho mẹ em ạ Xem trả lời
 • xem ngày khai trương văn phòng nam tuổi 24 họ và tên Nguyễn Thế Dũng xem 1995 hợp tuổi 1997 không xem đường tình duyên Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm với người hiện tại có tốt đẹp không? Xem trả lời
 • tinh duyen su nghiep Xem trả lời
 • năm nay sao em đen vậy ? Nợ nần chồng chất làm ăn thua lỗ Xem trả lời
 • sim điện thoai của tui đang xài 01294262999 có hợp với tuổi nhâm tuất khônng Xem trả lời
 • Tôi có hợp với số điện thoại này không 0913015088 Xem trả lời
 • Tôi có hợp với Sđt 0964754936 này ko Xem trả lời
 • 0938021992 tôi có hợp với số này không Xem trả lời
 • Từ đầu nam đến giờ làm ăn đen đùi ,hao tai tốn của, làm gì cũng thất bại,tiền bạc có bao nhiêu cũng hết, bạn xem giúp Xem trả lời
 • Tôi có hợp với số đt 0333778243 không Xem trả lời
 • Xem nam nay co mua ban duoc khong Xem trả lời
 • Hôm nay 09/11/2018,tiền bạc công việc có tốt không Xem trả lời
 • ngày đẹp để mua xe máy Xem trả lời
 • Hôm nay là mùng 2 tháng 10 Âm lịch, từ đầu tháng mùng 1 hôm qua và hôm nay đã gặp khá nhiều chuyện xui xẻo và mệt mỏi, luôn cảm thấy khó chịu trong người. Liệu trong tháng này còn có điều gì bất trắc xảy ra nữa không ? Vận đen sẽ bám theo đến khi nào ? Mong admin giúp đỡ và trả lời ạ. Xem trả lời
 • Công danh , sự nghiệp , tinh duyên và sức khoe Xem trả lời
 • 0983651998 Xem trả lời
 • Tháng 10 như thế nào Xem trả lời
 • Tuổi hợi trong năm may mắn không Xem trả lời
 • cho biết ngàu tháng nào tốt để mua xe ô tô Xem trả lời
 • năm nay tuổi này như thế nào Xem trả lời
 • Hỏi về vận hạn và rắc rối trong năm nay, có qua được không? Xem trả lời
 • Tháng 11nàytoi gặp được may mắn gì về đuong học hành Xem trả lời
 • Vo toi la Ai Xem trả lời
 • Em tên đang văn nghĩa Sn 24/06/1987 lấy vợ tuổi mậu thìn Sn 15/07/1988/và hiện tại Em co 3 cháu trai, lớn Sn 2008 thứ 2014 út tuổi thân, Cho em hỏi vận hạn từ tháng 11Dương lịch 2018 Cho đến hết năm âm lịch 2018 gd em còn vận hạn gì lớn không a Xem trả lời
 • Làm ơn Cho em hỏi từ ngày 01/11/2018 dương lịch Cho đến hết năm 2018 âm lịch em còn những vận hạn gì, nặng không, hiện tại em lấy vợ sinh ngày 15/07/1988 năm Nay em đã cO 3 cháu trai rồi ạ Xem trả lời
 • Tôi muốn xem sức khoẻ tôi thế nào Xem trả lời
 • Xem di lam an xa co tot ko Xem trả lời
 • Tôi tên là nam, Sinh ngày 30-4-1995. Tôi đang lại phổ thông Trung học , nhờ thầy xem con đường học vấn và sự nghiệp của con có tốt không. Con cảm ơn Xem trả lời
 • Tháng 6 năm 2019 tôi có tin tốt hay tin xấu Xem trả lời
 • lớn lên tôi sẽ làm nghề gì Xem trả lời
 • tạo sao trong tình yêu tôi lại khó khăn đến như vậy Xem trả lời
 • Từ giờ đến cuối năm có gì tố sấu Xem trả lời
 • Đường tình duyên và sự nghiêp Xem trả lời
 • Sự nghiệp năm 2019 Xem trả lời
 • Nan nay co thai vay co tot khong Xem trả lời
 • Tôi muốn mua xe mới vậy tôi chọn xe màu trắng được không Xem trả lời
 • Con muốn xem về sự nghiệp của con ạ Xem trả lời
 • tên người yêu là gì ? Xem trả lời
 • công danh tình cảm như thế nào Xem trả lời
 • Ngày mai 26/10/2018 tôi có hẹn trước việc quan trọng quyết định đến sự nghiệp năng lực uy tín của bản thân thì làm cách nào để hóa giải được ạ. Lo quá Xem trả lời
 • Muốn xem số điện thoại hợp tuổi làm ăn Xem trả lời
 • xem làm ăn,kinh doanh buôn bán nê khai trương ngày nào Xem trả lời
 • Chừng nào có vợ? Xem trả lời
 • Vận hạn của năm nay Xem trả lời
 • Thay xem con co the mo mua ban phu tung hon da duoc ko khi nao mo Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Xin thầy xem giúp đường công danh và tài lộc!chân thành cảm ơn thầy Xem trả lời
 • tháng mấy lấy chồng Xem trả lời
 • Tôi muốn biết công việc làm ăn trong tháng này và tháng sau sẽ Ra sao, có được thuận lợi như ý muốn hay không , có tìm được nhiều khách hàng hay không và có bán được căn hộ nào hay không ? Vì con làm trong nghành bất động sản,mong thầy xem giúp con Xem trả lời
 • Nhờ thầy coi giúp về tình duyên và tài lộc ạh. Cám ơn thầy Xem trả lời
 • Xem về tình duyên Xem trả lời
 • Chào thầy ah. Nhờ thầy xem giúp tuổi tân sửu nữ mạng xuất hành ngày 2/10/2018 lúc 9 h tối có được ko ạ. Cảm ơn thầy ạ. Xem trả lời
 • Xin thầy vui lòng giúp giùm. Tôi tuổi Đinh Mùi , dự kiến động thổ cất nhà ngày 20 tháng 9 năm Mậu Tuất . Ngày nầy có tốt không ? Cám ơn thầy và chúc Thầy sức khỏe. Xem trả lời
 • Xem về đường tình duyên vận mệnh vè tiền tài sức khỏe người trong gia đình Xem trả lời
 • Tò mò muốn biết thoi.? Xem trả lời
 • những người yêu tôi có chung thủy không Xem trả lời
 • xem tình duyên,sự nghiệp Xem trả lời
 • tình duyên sự nghiệp? Xem trả lời
 • dấu hiệu nhận biết người cuối cùng đồng hành với mình Xem trả lời
 • xem năm may tình duyên tôi thế nào Xem trả lời
 • Bao gio tôi moi có nguoi yêu Xem trả lời
 • năm nay người yêu tôi có hết lòng với tôi không? yêu nhau được bao lâu Xem trả lời
 • Tháng 9 năm 2020 có phù hợp để đi du học Xem trả lời
 • Thầy cho cọ hỏi , Vận Mệnh , Và tình duyên nhé Xem trả lời
 • nghề nghiệp Xem trả lời
 • TOi coi tử vi trọn đời Xem trả lời
 • XEM CHO TOI NGAY MAI THE NAO VOI Xem trả lời
 • Sau này lấy chồng lúc mấy tuổi? Có chồng đời sung sướng không? Có may mắn khi học không? Tôi sau này làm nghề gì? Chồng tôi tên gì? Xem trả lời
 • xem tình duyên năm nay với người tuổi mậu ngọ 1978 Xem trả lời
 • Tôi muôn xem thang 9 tot khong Dt Xem trả lời
 • Xem giúp tôi năm nay cảnh đời tôi sao khắc nghiệt vợ con bỏ đi tiền tài ko có tinh thần luôn ủ rũ buồn bã kiện tụng về hôn nhân và thưa kiện đòi nợ. Tôi hoàn toàn bế tắc Xem trả lời
 • xem hộ em ạ Xem trả lời
 • Nguoi yeu tên gi Xem trả lời
 • xem bói số điện thoại 0976490074 Xem trả lời
 • ngày hôm bị bắt không Xem trả lời
 • Xem tình duyên Xem trả lời
 • Xem con giáp,canh ngọ Xem trả lời
 • xem bói về đường công danh sự nghiệp xin được việc làm có thuận lợi hay không, đường tình yêu khi nào sẽ đến Xem trả lời
 • 0982153433 Xem trả lời
 • Xem trọn đời Xem trả lời
 • bổng làm ăn thua lổ trắng tay , gđ cải vả Xem trả lời
 • Xem dùm em từ đây đến tết có tiền bạc hay vấn đề trục trật gì không ạ Xem trả lời
 • Xem tử vi 4 tháng cuối năm 2018 Xem trả lời
 • khi nao co nguoi yeu Xem trả lời
 • tháng này có nên thay đổi coogn việc , tìm việc mới không Xem trả lời
 • 0904850226 Xem trả lời
 • hạp hướng gì Xem trả lời
 • Muốn nhờ xem giúp ngày nhận công việc mới Xem trả lời
 • Xem vận mệnh tiền tài và gia đạo Xem trả lời
 • Xem bói cung mệnh làm ăn Xem trả lời
 • Xem tử vi cung mạng làm ăn Xem trả lời
 • Vào tháng 10 tháng 11 này của tôi thế nào về sự nghiệp Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • cho con hỏi tháng 8 này công việc làm ăn có may mắm hay không Xem trả lời
 • xem công việc làm ăn tháng tám âm lich Xem trả lời
 • 0949017012 Xem trả lời
 • Cháu tuổi thìn năm nay cháu định làm nhà.Ngày 4/10 tức 25/8 âm lịch cháu động thổ xây nhà vào lúc 6h sáng được không Xem trả lời
 • Ng yêu con 15/3/1985 con người này có hợp không ạ Xem trả lời
 • Tôi sinh ngày 10 tháng 02 mậu thìn tháng 4 vừa qua tôi có làm trường mầm non tư thục vậy hỏi xem công việc làm ăn của tôi có thuận lợi không Xem trả lời
 • Cho tôi hỏi về ngày tháng năm sinh của con có vấn đề gì trong tháng 8-2018 này có mở cửa hàng bán đồ dược ko vậy ạ có tốt không Xem trả lời
 • Xem bói tai loc của thang 8 am lich Xem trả lời
 • tôi là nữ tôi muốn xem tháng 8 âm lịch năm 2018 giao dịch tiền bạc với bạn bè có thành công không? Xem trả lời
 • tôi là nữ tuổi tân hợi tôi muốn xem vận mệnh 6 tháng cuối năm mậu tuất như thế nào? Xem trả lời
 • con trai sinh 18/9/1997 lấy vợ tuổi nào? cưới vợ năm nào là đẹp nhất ạ. Xem trả lời
 • ngày nào tháng nào năm nào Xem trả lời
 • xem về công danh Xem trả lời
 • Tôi có được bổ nhiệm làm lãnh đạo không Xem trả lời
 • Xem công việc làm ăn Xem trả lời
 • Năm nay tôi có duyên với đường con cái hay ko. Mong muốn có con nữa mà chưa được Xem trả lời
 • Con có thích anh kia tên là Nguyễn Hải Hưng sinh ngày 18/03/1994 Cho con hỏi tình duyên hai đứa con như thế nào Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm năm 2018 Xem trả lời
 • Xem tình yêu hiện tại và tương lai như thế nào Xem trả lời
 • xem tử vi từ tháng 9 đến cuối năm, có gặp hạn gì ko? Xem trả lời
 • tư vi 4 tháng cuối năm Xem trả lời
 • Tử vi 3 tháng cuối năm Xem trả lời
 • con muốn xem về tình duyên sự nghiệp và gia đình Xem trả lời
 • Cho e hoi con may ngay thag 9 ngay nao mua xe va khai truong duoc.tai xe e mua la conterner Xem trả lời
 • Tháng nào gặp nhiều may mắn có tiền Xem trả lời
 • Tôi dùng số: 0968108347 và 0963282267 số nào hợp hơn Xem trả lời
 • Xài số điện thoại nào thich hop voi phong thuy tuoi ky ty nam nam2018 Xem trả lời
 • xem giup tui la so tu vi voi.sao tui lan dan qua Xem trả lời
 • 0909531155 Xem trả lời
 • Xem ngày học nghề Xem trả lời
 • Kinh doanh trong năm 2018 có tốt không? Xem trả lời
 • 0963009113 Xem trả lời
 • Muốn hỏi cung mệnh Đinh Mão năm nay có bầu có vấn đề j ảnh hưởng tới sức khỏe ko? Xem trả lời
 • Fkdjffjdkdjjf Xem trả lời
 • Xem giup e với ạ Xem trả lời
 • Xem giúp em vs ạ Xem trả lời
 • tu vi 2018 Xem trả lời
 • Xem bói theo ngày sinh Xem trả lời
 • Sức khỏe bố mẹ và tình duyên của tôi? Xem trả lời
 • Hỏi về tình yêu ,tiền tài ,danh vọng Xem trả lời
 • Hỏi về sự nghiệp, học hành, và gia đình ạ. Xem trả lời
 • Xem bói năm 2018 Xem trả lời
 • làm ăn k đc nợ nần nhiều.đầu óc phiền não .xin cách giả hạn nặng nề k lối thoát Xem trả lời
 • Bói tình duyên Xem trả lời
 • ngày nào tốt ngày nào xấu ạ Xem trả lời
 • Xem nghề nghiệp Xem trả lời
 • Tui co bau va sinh nam hoi nhug ck tui lai tuoi cop z khi dih con r ck tui va con tui co bi kien ky j ko vi tui nghe noi cha tui cop con tui heo thi cop an heo khi jk sah ko cho ck jk theo ve nha thi ra tuag ck moo vao gap con dk neu ko thi dua be se pai dem bo cho hoi z tui pai lm s Xem trả lời
 • Xem giúp năm 2018 sự nghiệp công danh Xem trả lời
 • Tôi sinh 14/10 1984 vợ tôi sinh 02/06 1986 tôi trai tân còn vợ tôi đã qua đời 1 đời chồng chúng tôi rất yêu nhau như vì Gia đình 2 bên mà chúng tôi phải ly hôn hiện tại chúng tôi còn rất yêu nhau như sự ly hôn 3 năm nên không có được tiếng nói chúng vậy tôi muốn vợ con gia đình được đoàn tụ phải làm như thế nào Làm ơn chỉ giúp tôi với xin vô cùng cảm ơn Xem trả lời
 • xem số mạng cuộc đời Xem trả lời
 • 0945644123 sdt này của mình có hợp tuổi làm ăn hay k?. Xem trả lời
 • Số mệnh sao này Xem trả lời
 • 091175630 số này có tốt không Xem trả lời
 • Số 0968198222 có hợp tuổi không? Xem trả lời
 • Vận mệnh năm nay của tôi như thế nào Xem trả lời
 • Xem nên lấy biển xố j Xem trả lời
 • Năm 2018 sửa lại phòng ở trong nhà có tốt không Xem trả lời
 • Thời vận của tổi có tốt không Xem trả lời
 • Dạ thưa em năm nay 40 tuổi trẻ. Bố em mới mất tháng 1 thì có làm nhà được không anh. Em cam ơn nhiều. Xem trả lời
 • Tình duyên và sự nghiệp Xem trả lời
 • đường tình duyên có gì trắc trở không , nguoi bên cạnh có yêu thuong thật lòng không Xem trả lời
 • cho hỏi công danh sự nghiệp như thế nào Xem trả lời
 • chuyện học tập được không Xem trả lời
 • Công việc như thế nào trong thời gian sắp tới Xem trả lời
 • Xem tài vận cuối năm 2018,có hướng xuất ngoại thành công không Xem trả lời
 • Người mà phải tìm Xem trả lời
 • Đi làm xa hướng đông khởi hành ngày nào tốt Xem trả lời
 • Gia đình lục đục đục ,vợ chồng hay cãi nhau xảy ra mâu thuẫn Xem trả lời
 • Nam nay tôi co sưa nha đươc kg nêu kg đươc thi cho cách hoa giai nào tốt nhất va de nhất Xem trả lời
 • Coi công việc làm ăn 6 tháng cuối năm 2018 Xem trả lời
 • Xem văn hạn làm ăn Xem trả lời
 • Ba chồng Con nói thương con o biết Di về dau coi dum Xem trả lời
 • Tôi không phải là người máy Xem trả lời
 • Nguyễn Thị Huỳnh Nga Xem đường tình duyên năm 2018 Xem trả lời
 • xem số 0888666779 Xem trả lời
 • Tháng 7 năm 2018 mua đất có đẹp không Xem trả lời
 • Vận hạn, tài lộc tháng 7 âm lịch năm mậu tuất 2018 Xem trả lời
 • Hỏi về chuyện làm ăn.tình cảm vợ chồng của quý cô tuổi mùi trong năm 2018 Xem trả lời
 • xem đường công danh từ tháng 7,8,9 âm lịch năm 2018 Xem trả lời
 • xin hãy xem cho công danh sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • Xem tình duyên Xem trả lời
 • zdvx mnhgkjp;ljhjvhmjmg,h.kjl Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • Xin hãy xem cho con về công việc và tình duyên trong măm nay duok ko ak Xem trả lời
 • Cong danh su nghiep va tinh duyen nam nay Xem trả lời
 • ngày tốt ngày xấu Xem trả lời
 • Tình duyên của tôi năm nay như thế nào Xem trả lời
 • Nhờ page xem hộ con đường công danh và học tập sắp tới của con ạ. Con xin cảm ơn ạ. Mong được hồi âm Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • yeu nguoi sinh 11/11/1986 da tung an o nhung sao co ay bo, va rat mong co quay lai Xem trả lời
 • Số nào là hợp ạ Xem trả lời
 • Số nào là hợp ạ Xem trả lời
 • Đường tình duyên của em hơi trắc trở, muốn xem năm nay diễn ra ntn Xem trả lời
 • xem tử vi của con Xem trả lời
 • xem Đường tài lộc Xem trả lời
 • Thưa thầy. Con năm nay 32 tuổi. Tuổi đinh mão. Sinh ngày dương là 01/ 06/1987. Nhờ thầy xem dùm con tử vi của con trong thời gian còn lại của năm nay ra sao. Từ đầu năm tới giờ con tổn thất nhiều quá. Trồng cây cây chết, nuôi vật vật chết, vợ bầu 2017 đẻ non trong tháng 4 âm. Công việc có biến động, mới học xong 1 bằng đại học thứ 2 , muốn xin về gần nhà để chăm lo gia đình nhưng gặp nhiều trở ngại. Mong thầy chỉ giáo những tháng còn lại xem sao ạ. Chân thành cảm ơn thầy. Mong hồi âm sớm ạ. Xem trả lời
 • Em muốn hỏi về ngày hợp đi mua xe trong tháng 6 âm lịch Xem trả lời
 • E muốn hỏi về đường tình duyên & gia đình Xem trả lời
 • Con muốn hỏi năm nay vận mệnh con ra sao? Và tránh những điều gì ạ? Xem trả lời
 • tôi muốn xem đường tài lộc với sự nghiệp trong năm 2018 này như thế nào Xem trả lời
 • Xem số phận xem đường công danh sự nghiệp năm 2018 có thuận lợi không Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về đường công danh sự nghiệp trong năm 2018 này, công viẹc có thuận lợi không? thi có đỗ đạt không? Xem trả lời
 • Việc học hành Xem trả lời
 • Tài vận trong năm 2018 như thế nào? Có mua nhà đuoc không ? Xem trả lời
 • Công viêc sức khỏe tiền tài nửa cuối 2018 Xem trả lời
 • Nên mua xe vào ngày nào? Và nên mua xe màu gì? Xem trả lời
 • Xem công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Biển số xe hợp tuổi Xem trả lời
 • 01646895896 Xem trả lời
 • số điện thoại 01695877897 có hợp với tôi không? Xem trả lời
 • xem bói ngày sinh Xem trả lời
 • Nhâm Tý thọ bao nhiêu Xem trả lời
 • tuổi này với tuổi nam 1993 có hợp để lấy nhau không Xem trả lời
 • tôi muốn mua xe hơi để làm ăn. Không biết khi nào mua đc vui lòng giup giùm. cảm ơn ạ. Xem trả lời
 • Em sinh ngày 25/04/1996 âm lịch Xem hộ em tình duyên, sự nghiệp với ạ Xem trả lời
 • Tôi có số xuất ngại không ? Xem trả lời
 • Tình duyên năm 2018 này của tôi có j mới không Xem trả lời
 • sao vợ chông cứ cải nhau hoài Xem trả lời
 • Em muốn xem công viêc của em lăm nay có găp khó khăn gi không Xem trả lời
 • tôi muốn mở mang làm ăn nghề dịch vụ tư vấn tuyển dụng xuất khẩu lao động trong tháng này Xem trả lời
 • nữ sinh 17/8(âl)tức 26/9(dl) .muốn xem về đườq côq danh sự nghiệp và đường tình duyên. hiện đaq làm ăn sinh sống tại hàn quốc. sanh được 5 tháng roi ạ Xem trả lời
 • tuoi canh than xem nam nay mua đất được không Xem trả lời
 • Mua xe ô tô để kinh doanh tháng nào tốt Xem trả lời
 • xem sự nghiệp và tình yêu năm 2018 Xem trả lời
 • Xem công danh 2018 co thay đổi gì không Xem trả lời
 • công danh 2018 Xem trả lời
 • Tôi là người như thế nào Xem trả lời
 • "Bỗng dưng tình ái vào đời mua như phủ xuống thiếp tràng ai xe" là sao vậy Xem trả lời
 • Xem cong danh gia dạo trong các tháng cuối năm 2018 Xem trả lời
 • học hành thi cử năm 2018 ra sao? Xem trả lời
 • Tình Duyên nửa năm cuối 2018 diễn biến ra sao? Xem trả lời
 • su nghiệp nam 2018 Xem trả lời
 • Em tôi tuổi mão tại sao lại k dc ra duong vao thang 7 phai chang do la thang cu cua e toi chang toi muon mot cau tra loi giai thich chuyen do Xem trả lời
 • Tháng 6 âm thì những ngày nào đẹp vậy thầy? Xem trả lời
 • Tuổi tôi nên chọn biển số xe nào thì hợp Xem trả lời
 • xem ngay xuat hanh thang 6 am lich Xem trả lời
 • TÔI CÓ HỢP TUỔI MUA NHÀ , ĐẤT KHÔNG ? Xem trả lời
 • Chao anh chi, Nho anh chi xem gium van menh ve su ngiep va suc khoe cho toi trong nam 2018 nay. Xin chan thanh cam on. Than men. Hoang. Xem trả lời
 • Năm nay tôi mua đất có tốt không ạ. Xem trả lời
 • 6 tháng cuối năm làm ăn có tốt hk ạ xem giùm e vs Xem trả lời
 • Tháng này kinh doanh có tốt hok Xem trả lời
 • tháng này công việc ra sao Xem trả lời
 • đến bao giờ mới có người yêu Xem trả lời
 • xem số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh Xem trả lời
 • Van menh ngay sinh Xem trả lời
 • xem tuoi quy hoi nam mang sinh nam 1983 năm 2018 như thế nào về công danh tài lộv Xem trả lời
 • trả lời hộ tôi Xem trả lời
 • Công danh và sự nghiệp Xem trả lời
 • Khi nào thì tiền tài vào nhà? Xem trả lời
 • Nam nay toi mua dat duoc nhu y khong Xem trả lời
 • Tôi muốn hỏi năm nay tôi học hành có tốt không? Tôi có thành đạt trong năm nay không? Xem trả lời
 • Toi muon xem nam nay lam an. Cong viec tai loc nhu the nao Xem trả lời
 • tôi muốn xem làm ăn năm 2018. tôi sinh 22h50 Xem trả lời
 • 0976983877 Xem trả lời
 • Xem số mệnh cuộc đời Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về công việc làm ăn và gia đình năm 2018 Xem trả lời
 • TÔI BAO GIỜ LẤY TRỒNG VÀ TRỒNG TỐT KHÔNG Xem trả lời
 • tình yêu năm 2018 Xem trả lời
 • tình yêu năm 2018 Xem trả lời
 • dạ thưa. cho em hỏi,hiện tại em đang yêu và tính sẽ cưới vợ. nhưng e đang lo lắng về tuổi của em và người yêu em không hợp cho lắm ạ. em sinh 15/7/1986(AL), người yêu em sinh 09/09/1986( AL). xin hỏi nếu cười thì bọn em có cưới trong năm 2018 được không ạk Em muốn hỏi thêm.về đường công danh làm ăn của em từ tháng 6 đến cuối năm 2018 có thuận lợi không ạk EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN ạk Xem trả lời
 • xem tử vi năm 2018 tốt hay xấu Xem trả lời
 • Chuyện tình duyên của con sẽ ra sao Xem trả lời
 • Năm nay tôi có đỗ dại học vào trường tôi mong muốn không Xem trả lời
 • Cho em hoi em vao monh 6/8/nam 1987 vao thang 6789101112 co loc ko a Xem trả lời
 • Việc học hành năm nay có thuận lợi không ? Cần đề phòng những gì ? Xem trả lời
 • Cho mình hỏi năm 2018 về phương diện tài chính, sự nghiệp và có thuận lợi để thành lập công ty, doanh nghiệp không Xem trả lời
 • Cho mình hỏi là năm nay chuyện học hành cũng như chuyện tình cảm , về tài chính có được thuận lợi không? Xem trả lời
 • Xem năm ny có biến cố gì trong năm 2018 Xem trả lời
 • Cong viec trong thang 5 co suon xe k Xem trả lời
 • năm 2018 có thay đổi vị trí việc làm hay không Xem trả lời
 • Nhờ a dì sem dùm e khi nào lấy vk Xem trả lời
 • Xin chào. Nhờ ad xem dùm 6 tháng cuối năm làm ăn thế nào, vì năm nay xui quá. Va xem số điện thoại nào hợp ạ. Xem trả lời
 • Vợ tôi là ai Xem trả lời
 • xem hộ cháu về công danh và hiện tại nhé Xem trả lời
 • cho tôi vận mệnh được không Xem trả lời
 • Chào ad, cháu muốn hỏi năm nay của cháu sẽ bị con giáp gì hãm hại ạ!! Tháng 7 dương nay cháu Xui lắm ạ... Bị bb hãm hại, cho cháu hỏi lm cách nào tránh mấy việc này ạ Xem trả lời
 • chao ad e biết ad rất bận nhưng nếu ad rảnh thì xem dùm voi nhé e muốn xem công danh sự nghiêp và tình duyên, e thấy công việc cũng như tình duyên của e lận đận quá ad có thể xem giup e dc k e cảm ơn ad nhé Xem trả lời
 • Tôi nên làm thế nào để việc thì cử tốt hơn trong năm nay Xem trả lời
 • mình một sinh 1995 có nên tiếp tục hay không Xem trả lời
 • xem boi cuoc doi Xem trả lời
 • yhgjhưdfghhnm Xem trả lời
 • Tôi hợp ngày nào chong tháng 5 âm lịch 2018 này Và khác ngày nào Xem trả lời
 • nam nay có may mắn không Xem trả lời
 • Xin giấy tờ Về thường trú mỹ có được không Xem trả lời
 • hom nay toi co may man khong Xem trả lời
 • Người yêu của con có hơn tuổi con không Xem trả lời
 • xem tuổi chòng sinh năm 1971 có hợp không Xem trả lời
 • Xem công việc làm ăn Xem trả lời
 • xem sư nghiệp Xem trả lời
 • xem tinh duyen va su nghie Xem trả lời
 • Xem lam an nam 2018 Xem trả lời
 • xem gia đình làm ăn Xem trả lời
 • Xem bói tình yêu Xem trả lời
 • tình yêu và công việc Xem trả lời
 • lý do sao bị chết Xem trả lời
 • Lớn lên có con hay không? Xem trả lời
 • Tháng 5 âm lịch có nên mở quán ăn đc không Xem trả lời
 • Năm nay tôi muốn đổi chỗ ở có được không, thuê nhà ở chứ không xây mới Xem trả lời
 • Thang 6 nay toi lam an co tot k Xem trả lời
 • Tháng này làm ăn có tốt không Xem trả lời
 • ngày 22/6/2018 là ngày hên hay xui đối với em Xem trả lời
 • Nhờ xem giúp đường công danh Xem trả lời
 • Ngày đẹp trong tháng sáu để khai quang vòng đá tỳ hưu đeo tay tôt nhất Tôi có lộc buôn bán ko Xem trả lời
 • Phù hợp với nghề gì? Xem trả lời
 • Thì đại học cảnh sát có đỗ không Xem trả lời
 • Muốn thay đổi việc làm trong năm nay có được không Xem trả lời
 • Chuyển lăng ông bà đến nơi mới và xây (trước đây đã chuyển một lần rồi) Xem trả lời
 • Vợ chồng hay mâu thuẫn Xem trả lời
 • Vận mệnh năm nay của em , em sửa nhà rồi làm ăn ko thuận lợi bị mất việc . số dt của e 0907184411 xai dc ko Xem trả lời
 • xem vận mệnh Xem trả lời
 • xem vận mệnh tháng 5 âm lịch 2018 Xem trả lời
 • Tôi sinh ngày 17 tháng 8 năm 2002 . Cho hỏi vận mệnh năm nay . Tiền tài . Số mệnh .khi nào phát lộc phát tài Xem trả lời
 • Ngày hôm nay tốt không có tiền trả nợ không Xem trả lời
 • Vợ tuổi thân năm nay công việc bất ổn nên không biết quyết định như thu nào nhờ định hướng dùm Xem trả lời
 • năm nay muốn kinh doanh quần áo có được không. tháng mấy là tốt Xem trả lời
 • Tinh duyen trong nam nay Xem trả lời
 • Tuổi của tôi thì nên mua xe ngày nào trong tháng 6/2018 dương lịch Xem trả lời
 • Toi muon đổi sang cong việc kinh doanh nam 2018 nay co tốt khong Xem trả lời
 • Nam nay toi muon đổi cong việc kinh doanh co duoc khong Xem trả lời
 • Tôi muốn xem đường tài lộc, vận hạn và công việc như thế nào Xem trả lời
 • Tôi muốn hùn hạp mở tiệm chung với 1 người cùng tuổi năm nay có tốt không? Xem trả lời
 • Tôi muốn mua ôtô để làm có nên mua Không Và có mượn tuổi mua được không a Xem trả lời
 • Toi muốn xem đường tài lộc và công việc như thế nào Xem trả lời
 • 09740588999 Xem trả lời
 • Năm nay con thi Đại học ạ, thầy cho con hỏi việc thi cử của con thế nào ạ ? Có đỗ đạt cao không ạ ? Con cảm ơn ạ... Xem trả lời
 • Toi muon biết ngay cuoi cua toi la ngay nao la tot Xem trả lời
 • Toi muon xem ngay la cuoi la Dep Xem trả lời
 • Xin xem Số điện thoại 0966005568 và so sánh 2 số 0901902369 nên dùng số nào tốt. Xem trả lời
 • Xem bói số điện thoại Xem trả lời
 • năm bao nhiêu tuổi tôi kết hôn? Xem trả lời
 • xem so diện thoại Xem trả lời
 • Xem về tình duyên Xem trả lời
 • Tôi có dự sinh bé thứ 2 ngày 12/7/2018 dương lịch. Bé đầu nhà tôi sinh ngày 5/2/2015. Bố cháu sinh ngày :28/2/1986, còn mẹ ( là tôi) 2/9/1992. Xin cho tôi biết ngày nào thì đẹp để tôi sinh bé thứ 2, vì tôi sinh mổ đứa đầu nên bjo tôi chủ động chọn ngày đẹp để sinh bé . Rất cảm ơn ạ Xem trả lời
 • cho em hỏi em mua xe màu gì thì hợp với tuổi của em ạ ! Xem trả lời
 • năm nay có nên mua đất không Xem trả lời
 • Năm nay có nên mua nhà không Xem trả lời
 • gia đình, sự nghiệp, tình yêu Xem trả lời
 • Hạn năm 2018 Xem trả lời
 • Kỷ tỵ nữ lấy nam bính thìn đc kg ạ Xem trả lời
 • Ngày nào lấy xe tốt nhất Xem trả lời
 • lục sát là gì Xem trả lời
 • sang năm 2019 sinh con trai được không Xem trả lời
 • Khi nào đến vận đỏ đây Xem trả lời
 • nên yêu những tuổi nào Xem trả lời
 • xem trong tháng 4 tháng 5 âm lịch có bị thay đổi vị tr1 công tác không, ý tôi là không muốn thay đổi,vậy phải làm sao ? Xem trả lời
 • Tuổi bính dần nữ mạng tháng nào có tiền tài lộc Xem trả lời
 • Bính tý nữ mạng có nên đi làm ăn xa không Xem trả lời
 • có nên đi xa làm ăn không ad. Cám ơn Xem trả lời
 • về thi cử và số mạng tình duyên Xem trả lời
 • xem giúp mình số điện thoại 0919075084 có hợp không nhé.. Thanks Ad Xem trả lời
 • xem tốt xấu năm 2018 Xem trả lời
 • Số dt này có tốt không Xem trả lời
 • Xem ngày nay tối có tài lộc không? Xem trả lời
 • Con quen người yêu 6 năm cũng tuổi tuất nhưng giờ con thương người khác sinh năm 1995. Bọn con có tới được với nhau không, có bị người yêu cũ cản trở không Xem trả lời
 • ngày mai thang nay tôi thay đổi vị trí công việc tốt hay xấu? Xem trả lời
 • Xem ngay sinh tháng đe cua tôi khố hay sương Xem trả lời
 • 01686674228 Xem trả lời
 • 0912495494 Xem trả lời
 • xin chào! cho tôi hỏi, tháng 5 âm lịch 2018 này, tôi đầu tư làm ăn có được không, xin cảm ơn Xem trả lời
 • xem tử vi theo ngày tháng năm sinh Xem trả lời
 • cho em hỏi từ tháng 7dương đến cuối năm bắt đầu khai trương buôn bán có tốt không ạ. ngày nào thì lên bắt đầu ạ. em xin cảm ơn. Xem trả lời
 • Việc làm ăn Xem trả lời
 • Xiem thang 6 cog viec co thay doi k Xem trả lời
 • Tôi sinh 21.1.1988 âm lịch vậy tôi tuổi con gì?? Chồng tôi tuổi quý hợi có hạp với tôi không Xem trả lời
 • 0978069178 số này có hợp tuổi không v ạ Xem trả lời
 • Lá số tu vi số mấy Xem trả lời
 • đánh lô con gì Xem trả lời
 • Cháu săp thi đại học , k biết ai hợp tuổi đưa cháu đi thi ạ Xem trả lời
 • Đi phỏng vấn vô cty có đậu không Xem trả lời
 • năm nay em thi cử thế nào ạ Xem trả lời
 • sô dt 0978787685 có hợp với tuổi làm an không Xem trả lời
 • năm nay thi cử của em như thế nào ạ Xem trả lời
 • Năm nay thi cử của em sẽ như thế nào ạ Xem trả lời
 • Chuyện tình duyên của em dạo gần đây rất lận đận, tưởng như đến được với nhau rồi tự nhiên lại đứt gánh. Ngày sinh là dl. Mong thầy xem xét giúp em. Chứ em thấy mình lận đận quá. Huhu Xem trả lời
 • Công danh tháng 6 âm lịch như thế nào? Xem trả lời
 • công danh tháng 6 Xem trả lời
 • Học hành thi cử tháng 7 , tháng 8 Xem trả lời
 • Cho con hỏi tháng sáu năm nay Xem trả lời
 • Tôi sinh năm 1980 năm 2018 tôi muôn sang cat cho mẹ tôi được không Xem trả lời
 • Cháu sắp thi tuyển sinh THPT vào tháng 4 âm lịch này nên muốn xem việc học hành có được tốt không ? Xem trả lời
 • Xem số điện thoại 0982511377 Xem trả lời
 • Xem ngay lay xe ôtô cua ngay 2/6/2018 Xem trả lời
 • Năm nay chuyện học tập tôi như thế nào Xem trả lời
 • năm 2018 có tìm được việc làm theo đúng ý nguyện không? Xem trả lời
 • Ngày tốt ngày xấu Xem trả lời
 • tôi muốn xem bói về tình yêu Xem trả lời
 • Xem có mấy chồng Xem trả lời
 • Xin giúp tôi xem biển số xe 30A 832.17 có hợp tuổi không? Xem trả lời
 • tương lai của tôi như thế nào ? Xem trả lời
 • xem số điện thoại 0972898007 có hợp với mạng tôi không Xem trả lời
 • So sim nay co tốt khong 0888834469 Xem trả lời
 • Vòng chuỗi đeo tay bằng vàng Xem trả lời
 • Con xin bình an Xem trả lời
 • Muốn xem bói cung mệnh năm 2018 & 2019 , và số điện thoại 0978.463.461 có hợp phong thủy không. Xem trả lời
 • 0931411936 cho em hỏi số này hợp với tuổi em không ạ Xem trả lời
 • Tôi muốn xem ngày mua xe vào đầu tháng 6 Xem trả lời
 • Thời gian lập gia đình ạ? Xem trả lời
 • 0915686301 Xem trả lời
 • năm nay tôi muốn mua thêm xe làm ăn có tiến hành được không ?! Dạ cảm ơn !. Xem trả lời
 • xin hỏi số điện thoại 0962536444 có hợp với tuổi 1977 không , tốt hay k tốt. Xem trả lời
 • năm nay tôi sinh con có dễ sinh không Xem trả lời
 • Năm nay làm ăn như thế nào ,sang năm muốn mở quán có thuận lợi không ạ Xem trả lời
 • khi nào lấy chồng? Xem trả lời
 • Xin Anh/chi cho tôi biết năm 2018 có tiền trả nợ xây nhà không vậy? Xem trả lời
 • Xin hỏi năm nay tôi lam cac công việc có thuận lợi không Xem trả lời
 • Cho con hỏi về cuốc đời và số phận vận mệnh của con Gia đạo cũng như công danh sự nghiệp Con sinh nam 5/6/1997 nhằm ngày 1/5/1997 âm lịch.... Xem trả lời
 • năm nay có nên lo chuyện tình duyên trước r mới bất đầu sự nghiệp không. thấy ai củng khuyên có gia đình trước sự nghiệp mới vững Xem trả lời
 • E muốn hỏi chi tiết tuổi ngọ sinh 1.5.1990ÂL Xem trả lời
 • Em muốn hỏi chi tiết về tuổi đinh mão sinh ngày 7thang7nam 1987 am lich năm 2018 Xem trả lời
 • xem vận mệnh 2018 Xem trả lời
 • Người vợ tương lai của tôi tên là gì? Xem trả lời
 • 0868298944 Xem trả lời
 • Kết cuộc của tình yêu với người cũ? Nàng có yêu ta không? Xem trả lời
 • Tháng 4-5 làm ăn có được không Xem trả lời
 • Năm nay cháu có lấy vợ được không Xem trả lời
 • số điện thoại 0912992418 có hợp không? Xem trả lời
 • số điện thoại của tôi là 0912992418 có hợp không? Xem trả lời
 • Công việc năm 2018 như thế nào , có ổn định hay không ? Xem trả lời
 • nhà tôi có giếng khoan trên lối đi vậy có sao không Xem trả lời
 • có nên mua xe vào ngày 8 tháng 8 năm 2018 ko Xem trả lời
 • Vị trí nhà ở của tôi Xem trả lời
 • Làm biển số xe 9 nước số đẹp Xem trả lời
 • Tôi về già số phận ra sao Xem trả lời
 • Cuộc đời tôi như thế nào về vấn đề xấu , tốt. Xem trả lời
 • Số điện thoại của tôi là 0984190456 có ưu khuyết điểm gì ? Xem trả lời
 • Số máy điện thoại tôi có những điểm ưu, khuyết gì ? 0983048999 Xem trả lời
 • Cuộc đời của tôi như thế nào Xem trả lời
 • Xem biển số xe máy 39231.có nghĩa là gì. Có hợp với tôi không ạ Xem trả lời
 • Các ngày tốt trong các tháng của năm 2018 để giao dịch mua bán... Xem trả lời
 • xem bói số điện thoại 0972886098 Xem trả lời
 • Khi nào lay ck Xem trả lời
 • Năm nay con xuất hành đi xa theo con đường học và làm thì có tốt không ạ, và con có lên đi vào năm nay không, và con lên đi vào tháng năm nào ạ Xem trả lời
 • Lớn Lên làm nghệ gì Xem trả lời
 • Nha xay hung chanh Bac Xem trả lời
 • vợ tôi sinh năm 1978, sẽ đẻ con vào tháng 11 năm nay vậy có hợp k Xem trả lời
 • Xem nhung kho khan va thuan loi tu nay cho đên hêt nam 2018 Xem trả lời
 • Hỏi tử vi tuổi Xem trả lời
 • 01689005268 Xem trả lời
 • số điện thoại 01275308982 Xem trả lời
 • xem nha cua on dinh chua Xem trả lời
 • Sdt nay co hop k 01636091464 Xem trả lời
 • Toi chua co nguoi yeu.so dien thoai 01636091464 Xem trả lời
 • Số đt của tôi như này có hợp ko. 0936111019 Xem trả lời
 • Tinh duyen 2018? Xem trả lời
 • Công việc làm ăn năm nay như thế nào? Xem trả lời
 • Kế hoạch lớn của tôi trong năm nay coa đạt kết quả không? Xem trả lời
 • TÔI CÓ KHÓ KHĂN GÌ TRONG THÁNG 5 DƯƠNG LỊCH NÀY Xem trả lời
 • Nha toi co tin vui ko Xem trả lời
 • Tôi có chuyện gì trong tháng 5 dương lịch này Xem trả lời
 • naqm 2018 se ra sao Xem trả lời
 • năm 2018 sẽ như thế nào Xem trả lời
 • đường tình duyên, sự nghiệp, gia đạo Xem trả lời
 • xem về học hành công danh vận hạn năm nay như thế nào? Diễn biến đường làm ăn công danh của từng tháng? xin cảm ơn Xem trả lời
 • E nguyễn văn cảnh muốn xem về học hành công danh vận hạn năm nay như thế nào Xem trả lời
 • Cho e hỏi là tháng 6 này em thi trung học phổ thông quốc gia có thuận lợi không Xem trả lời
 • xem bói chuyện học hành , gia đình ,tương lai ra sao Xem trả lời
 • vui lòng cho biết lá số của tôi . sinh ngày 25/10/1983 dương lịch, nam mạng. cảm ơn! Xem trả lời
 • Tôi đang yêu một người tuổi Mão sinh ngày 20/10/1999 vậy chúng tôi có hợp nhau không Xem trả lời
 • Toi muon hoi ve cung menh ca cuoc doi va rieng nam 2018 Xem trả lời
 • Tài lộc tháng 4 Xem trả lời
 • Tôi muốn xem tử vi trọn đời theo ngày yhasng năm sinh. Xem trả lời
 • Tháng 5 dương lịch này có nên đi chơi xa? Xem trả lời
 • Xin cho tôi biết về lá số tử vi của tôi Xem trả lời
 • Xin cho tôi biết về lá số tử vi của tôi Xem trả lời
 • tai loc nam nay Xem trả lời
 • xem so dien thoai 0916762433 Xem trả lời
 • 01236318791 Xem trả lời
 • Năm nay tôi có đi du học Hàn Quốc được không? Xem trả lời
 • tôi có thi đạt học sinh giỏi hóa không Xem trả lời
 • toi co thi dau dai hoc khong Xem trả lời
 • tôi yêu lúc mấy tuổi Xem trả lời
 • nhiều chuyện xảy ra Xem trả lời
 • Tiền tài công danh sự nghiệp sức khỏe tình duyên Xem trả lời
 • Su nghiệp thang 5 va 6 Xem trả lời
 • Thầy cho con hỏi : - con sinh 11h trưa ngày 12/06/1982 âm lịch dương là 05/08/1982 - chồng con sinh ngày 04/06/1983 dương lịch - con gái đầu sinh 23/05/2014 - Hiện giờ(năm 2018) con đang mang thai bé trai dự sinh 2018 + Thầy coi dùm con xem vợ chồng con có hợp tuổi nhau không + hai con của con sinh vào những năm đó có hạp với bố mẹ không + vì con thấy từ năm 2017 đến giờ là tháng 05/2018 rồi vợ chồng con làm ăn không được gì cả rất khó khăn. Con cảm ơn thầy nhiều ! Xem trả lời
 • Vợ chồng có ăn ở trọn đời không? Xem trả lời
 • tháng nào tốt với tôi trong năm 2018 Xem trả lời
 • Cho em hỏi về vấn đề là em tuổi ất sửu sinh ngày 7. 3.1985.ngay giờ nào em có thể mở tiệm buôn bán được vậy em cảm ơn anh chị rất nhiều. Xem trả lời
 • Cho em hoi .nam nay sinh con co tot ko Xem trả lời
 • Cho em hỏi, người sinh tuổi này năm nay có thể mua đất được không Xem trả lời
 • Tại sao lại gặp nhiều rủi ro tiền bạc hao tốn quá nhiều Xem trả lời
 • Năm bao nhiêu sẽ lấy vợ, vợ chồng lấy nhau có hòa thuận làm ăn phát đạt không? Xem trả lời
 • xây hang rào và dời nhà củ lên đất mới Xem trả lời
 • Có phải đúng thời điểm để di chuyển đến nơi khác không? Chồng em tuổi Ất Sưử, năm nào sanh con thì tot? Xem trả lời
 • Xem giúp em hôn nhân gia đình có yên ổn không? Cam on Xem trả lời
 • vận mệnh năm 2018 tận đầu Xem trả lời
 • Công việc sức khỏe tiền tài danh vọng trong năm 2018 Xem trả lời
 • Vận mệnh năm 2018 Xem trả lời
 • Làm ăn năm 2018 thua lỗ quá. nhờ Add cho xin 1 vài lời khuyên Xem trả lời
 • Cong viec va suc khoe Xem trả lời
 • 01637688953 01292959044 Xem trả lời
 • nawmnay công việc làm ăn, sự nghiệp có gì thay đổi không? tốt hơn hay xấu hơn? Xem trả lời
 • Biển số xe của e là 33978 có hợp với e không ạ Xem trả lời
 • muốn xem về đường tình duyên và công việc trong năm nay Xem trả lời
 • Chú ruột sinh 1968 qua đời vào 0 giờ 17phút ngày 05/05/2018, có ảnh hưởng gì tới tuổi tân mùi hay không Xem trả lời
 • Học hành thi cử như thế nào ? Có thuận lợi không ? Không thuận lợi thì làm cách nào khắc phục ? Xem trả lời
 • Em muốn hỏi về sự nghiệp và tình cảm Xem trả lời
 • Con duong tinh duyen Xem trả lời
 • số mệnh cuộc đời,công việc phù hợp Xem trả lời
 • E Sn 2000 muon hỏi ve đuong học vấn thi cử năm nay cua e co đỗ ko Xem trả lời
 • ve su nghiep Xem trả lời
 • 0979600689 Xem trả lời
 • Tôi bị chồng đuổi đi . Chồng tôi có kiếm tôi về không anh ấy còn yêu tôi ko Xem trả lời
 • Về sự nghiệp Xem trả lời
 • Chung nao duoc trung so Xem trả lời
 • Về sự nghiệp Xem trả lời
 • Học kì này còn được mấy phẩy điểm? Xem trả lời
 • kì thi cấp ba sắp tới tôi có vào được cấp ba không Xem trả lời
 • tháng mấy có thể thay đổi công việc Xem trả lời
 • tháng mấy có thể thay đổi công việc Xem trả lời
 • co nen chuyen cho o kg Xem trả lời
 • tuoi tân dâu nư mạng.làm đám cuoi 1972 năm nay co hop tuoi de cuoi ko ak Xem trả lời
 • viagra without headache <a href=http://viagrawithoutdoctorprescr.today/#3515>viagra on line no prec</a> viagra without ed <a href=http://viagrawithoutdoctorprescr.today/#4594>viagra without a doctor prescription</a> Xem trả lời
 • Xin hỏi nam sinh 17/6/1990( DL) có hợp với nữ 11/5/1997(DL) Xem trả lời
 • Về đường tình duyên có suôn sẻ khong Xem trả lời
 • Xin hỏi đáp về công việc Xem trả lời
 • A/c cho em hỏi tuổi sửu 1985 với tuổi mùi 1991 có hợp nhau ko Xem trả lời
 • xem sim có hợp tuổi mình không Xem trả lời
 • Mua xe ngày nao trong năm 2018 thì tốt Xem trả lời
 • Biến số như nào là hợp Xem trả lời
 • Sim phong thủy hợp bính tý Xem trả lời
 • 0963110896 Xem trả lời
 • cháu xin hỏi về tinh duyên ,công việc ,sức khỏe,của mình xem 2018 này có khởi sắc hơn năm 2017 không ạ.xin giải đáp cho cháu .cháu xin cảm ơn Xem trả lời
 • Cháu xin hỏi về công việc và chuyện tình cảm ạ. Trong công việc, cháu nên ứng xử thế nào để không lỡ việc của mình mà vẫn hài hoà các mối quan hệ ạ. Cháu xin cảm ơn ạ. Xem trả lời
 • xem đường công danh và sự nghiệp Xem trả lời
 • Mình muốn mở ra quán ăn, Không biết có thuận lợi hay không, ngày nào khai trương được, có cần chọn hướng phù hợp ko Xem trả lời
 • Xem giá dạo công danh Xem trả lời
 • Xem gia đạo, công danh sự nghiệp. Xem trả lời
 • lam ăn năm 2018 Xem trả lời
 • Năm 2018 cho tuổi của tôi Xem trả lời
 • Cong viec nam nay cua toi nhu the nao co duoc tot khong Xem trả lời
 • Xem về tài lộc trong tháng 3 và 4 am lich Xem trả lời
 • Tình cam năm nay thê nao Xem trả lời
 • Xin chao .. toi muon biet nam nay 2018 cong viec lam an cua toi co duoc dat ket qua tot Khong Xem trả lời
 • Tình cảm năm nay thế nào ? Xem trả lời
 • Tình cảm năm nay thế nào? Xem trả lời
 • muon biet nguoi nay dang o dau tren trai dat nay? hien dang lam gi? Xem trả lời
 • Biển số xe 59S2 89667co ý nghĩa gì Xem trả lời
 • Chào chuyên gia tư vấn giúp tôi.bo sinh năm 26/02/1972 mẹ sinh năm 1976 con trai sinh năm 2018 cách hóa giải ạ. Xem trả lời
 • muốn xem biết tương lai Xem trả lời
 • Chào add ạ. Mình muốn xem lá số tử vi của mình ạ Xem trả lời
 • Vo chồng có li di ko Xem trả lời
 • chào ad ạ . con muốn hỏi đường công danh sự nghiệp của con năm nay và sau này thế nào ạ Xem trả lời
 • Cong việc làm ăn năm 2018 . Con trai có lập gia đình không Xem trả lời
 • năm nay tôi như thế nao Xem trả lời
 • Bao gio minh het van han Xem trả lời
 • Bao gio het no Xem trả lời
 • Khi nào thì giầu Xem trả lời
 • Muốn biết biển số xe hợp với mình Xem trả lời
 • Bởi que hang ngay 22/4/2018 tinh cảm vo chong Xem trả lời
 • Xem việc thi lên lớp Xem trả lời
 • Ngày ở trên là ngày dương hay ngày âm Xem trả lời
 • Cưới vợ sinh năm 1978 trong năm nay co dc không? Xem trả lời
 • Xem sức khỏe, vợ chồng, con cái Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm trong năm nay Xem trả lời
 • Toi sinh ngay 08/07/1975amlich.xin cho hoi nam nay toi lam an co tot ko. Xem trả lời
 • xem van han 2018. tinh cam giadinh Xem trả lời
 • van han 2018 Xem trả lời
 • em muốn xem công việc năm 2018? (ngày tháng năm sinh trên là dương lịch) Xem trả lời
 • em muốn xem năm nay công việc có tiến triển gì không? Xem trả lời
 • Tôi muốn hỏi về lá số tử vi của mình xem cho cả cuộc đời diễn biến từ nhỏ đến lớn trong suốt cả cuộc đời. Xem trả lời
 • mình muốn hỏi chiều muốn đi cầu tài thì đi lúc mấy giờ thì tốt cảm on Xem trả lời
 • Mình muốn đi mua xổ số kiếm giải nhỏ cũng đuợc ngày nào cũng mua mà không đuợc một lần ăn mất hết tất cả còn con nhưng thua.qua trắc đi cầu bà rước sin giúp họ ngày giờ biết ơn vô cùng Xem trả lời
 • phong thủy Xem trả lời
 • con Sinh ngày 28 thang7 năm 1993 âm lịch năm nay con muốn mở cửa hàng có đc ko ạ Xem trả lời
 • động thổ làm nhà Xem trả lời
 • zay nhung loi ban noi dc xac that ko Xem trả lời
 • xem đường công danh sự nghiệp năm nay Xem trả lời
 • 0938723893 Xem trả lời
 • cho hỏi tôi tháng mấy có thể mua đất Xem trả lời
 • muốn biết tữ vi về năm 2018 nghề nghiệp tình yêu đường công danh Xem trả lời
 • Con sinh ngày 13/12/2000 âm lịch . Cho con hỏi năm nay con thi cử như thế nào ạ! Xem trả lời
 • khi nao toi moi lam giau duoc trog nam nay Xem trả lời
 • xem số điện thoại hợp khong Xem trả lời
 • Mình sinh giờ thân, ngày 22/12/1989 dương lịch. Cho mình hỏi vận hạn năm 2018, công danh và tình duyên ạ Xem trả lời
 • Cho mình hỏi về sức khỏe, công việc, gia đình Xem trả lời
 • Năm nay sức khỏe và công việc như thế nào ? Xem trả lời
 • Cho cháu hỏi về việc học hành thi cử trong năm nay như thế nào ạ Xem trả lời
 • xem bói về công việc , tiền bancj và sức khỏe Xem trả lời
 • Không có câu hỏi Xem trả lời
 • Xem bói về sức khỏe, công việc,gia đình Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp gia đình Xem trả lời
 • Liệu trong năm nay mk có đỗ cấp 3 không? Xem trả lời
 • Xem Cong danh su nghiep thời gian đến Xem trả lời
 • 29 tháng 2 am lịch Xin việc có thuận lợi không Xem trả lời
 • cho con hỏi năm nay con có hỷ sự k ạ Xem trả lời
 • Cho con hỏi năm nay sức khỏe và công việc của con năm nay như thế nào? Có xuất ngoại được không ? Gia đình vợ con ra sao ạ? Xem trả lời
 • Hỏi về đường làm ăn Xem trả lời
 • Chào thầy. Thầy coi ma này tuổi con làm ăn được k vậy thầy. Đi làm thì lương không được cao . Thầy coi năm nay tuổi con có xin được việc k vậy thầy Xem trả lời
 • xem tuoi tai loc va cong danh Xem trả lời
 • cho tôi biết súc khỏe tài lộc vận hạn Xem trả lời
 • Xem cho em năm nay tình duyên với sự nghiệp ra sao với ạ em lên lấy ck sơm vs leenlaas x không ạ Xem trả lời
 • năm nay e học hành sẽ ra sao Xem trả lời
 • giúp tôi về vận hạn năm nay Xem trả lời
 • tôi có thể sinh con được không Xem trả lời
 • xem thang nao tot va thang nao xau Xem trả lời
 • năm nay tôi có làm ra tiền k ? Xem trả lời
 • Nam nay co tien bac Lon trong Tay k? Xem trả lời
 • vận trình năm 2018? Xem trả lời
 • em có ý định mở shop quần áo. Nhờ anh chị xem giúp em năm nay em có nên mở không và nếu có thì nên khai trương lúc nào? Chân thành cám ơn. Xem trả lời
 • Bói về vận mệnh năm 2018 Xem trả lời
 • Kính gửi anh/chị! Em sinh ngày dương lịch 31/08/1987, nhằm 08/07/1987 âm lịch. Hiên em đang sử dung 02 số điện thoại: 0974.148.123 và 0934521483. Kính nhờ anh chị xem giúp em 02 số này có hợp với tuổi của em không? Cảm ơn anh/chị! Xem trả lời
 • tài lộc may mắn và vận hạn Xem trả lời
 • So phu hop Xem trả lời
 • tài lộc năm 2018 như thế nào Xem trả lời
 • măn nay có nên thay đổi công việc hay không , tốt hay xấu Xem trả lời
 • Ngày sinh là ngày âm lịch lúc nửa đêm cho em hỏi vận mệnh với ạ Xem trả lời
 • Ngày sinh âm là 19 tháng Chạp năm Nhâm Thân (Nữ), từ ngày sinh này muốn được biết về tử vi ạ! Xem trả lời
 • Xem nam 2018 Xem trả lời
 • cần làm gì để đạt được mục đích Xem trả lời
 • Anh nguyen dinh khanh co that lonh yeu con hay khong? Xem trả lời
 • xem bói tình yêu Xem trả lời
 • cho hỏi tháng 3 âm lịch có tài không Xem trả lời
 • Gia dao. Tinh duyen. Cong dang. Xem trả lời
 • năm nay việc học và chuyện thi cử của em như thế nào ạ? Xem trả lời
 • Tu vi nam 2018 Xem trả lời
 • Nghe nghiep cua tuoi nay co theo uoc mo cua minh khong Xem trả lời
 • Các phép phong thủy kích tài vận Xem trả lời
 • xem tử vi năm 2018 Xem trả lời
 • xem dum chuyen cua toi voi tuoi 18/7/1985 Xem trả lời
 • Cho con hỏi năm nay công việc như thế nào? Có nên đầu tư làm ăn lớn không? Xem trả lời
 • Có bệnh nào nghiêm trọng trong năm nay không,có để lại hậu quả sau này không Xem trả lời
 • xem công việc thế nào Xem trả lời
 • Cho con hỏi năm 2018 con làm ăn tnào Xem trả lời
 • tình duyên công danh và sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • CHO CON HỎI CÔNG VIỆC NĂM NAY NHƯ THẾ NÀO Xem trả lời
 • Cho em hỏi là tuổi kỷ mão mua xe vào tháng nào thì tốt ạ, em xinh 07/02/1999(âm lịch) ạ Xem trả lời
 • Xin hỏi năm nay em đang có thai, nhưng lại nhận được những dự đoán ko tốt của bác sĩ về thai nhi này. Xem giúp em bé có được khỏe mạnh hay không? Em dự sinh vào tháng 2/10/2018 (dương lịch) Xem trả lời
 • Tôi muốn xem vận hạn và tình yêu trong năm 2018 có thuận lợi Xem trả lời
 • tuong lai the nao Xem trả lời
 • tôi muốn xem số điện thoại có hợp phong thủy không đó là số 0966121577 và 0903556367 Xem trả lời
 • Xem tien bac va đường tinh duyen trong thang 4 va năm 2 18 Xem trả lời
 • Xem giup em trong năm 2018 công việc và tiền bạc thế nào Xem trả lời
 • Vận mệnh như thế nào Xem trả lời
 • ngày 1 tháng 12 năm 1990 âm lịch bạn ơi coi giùm như thế nào về ngày tháng năm sinh bạn ơi vào 4 giờ 30 phút sáng bạn ơi Xem trả lời
 • Năm nay có nên thay đổi công việc không? và có thay đổi thì tháng nào hợp? Làm ăn và gia đình có ổn không? Xem trả lời
 • Năm nay với tuổi Đậu thì xuất ngoại có được không? Xem trả lời
 • Tôi có nên đứng tên cho người ta vay tiền hay ko Xem trả lời
 • xem sim phong thuy Xem trả lời
 • Kết qủa thi cử trong tháng 6 Xem trả lời
 • Toi muon xem ve duong lam an va con cai voi duong tinh duyen Xem trả lời
 • 0986253129 0931816485 0919854680 Xem trả lời
 • Bói tương lai, chính xác 100% Xem trả lời
 • Kính gửi chưng trình - tôi muốn xem sự nghiệp làm ăn - tôi muốn xem hợp tác đầu tư làm ăn - sức khỏa gia đình - vận hạn của tôi Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về đường công danh năm 2018 và gần đây nhất như thế nào , và đường tình duyên Xem trả lời
 • cong viec lam an Xem trả lời
 • Tuoi binh dan 33tuoi va tuoi nham tuất hai tuoi nay lam n co tot ko? E da co thay vay thi co tot không? Xem trả lời
 • Năm 2018 xem về gia đạo. Công ăn việc làm. Tiền bạc. Xem trả lời
 • Chuyển công viếc có tốt không Xem trả lời
 • nam nay 2018 co nhieu loc khoong Xem trả lời
 • boi tình duyên gia đạo sự nghiệp Xem trả lời
 • Xin chào! Tôi muốn xem vận hạn, tình duyên, con cái, làm ăn... năm 2018 Xem trả lời
 • Mình tuoi sưư nay nay muon mở tiêm sữa xe thi mở ngày nào tháng nào hạp Xem trả lời
 • Hay quá luôn toàn coppy nhau mình xem 10 trang đều có nội dung giống nhau Xem trả lời
 • về sức khỏe năm nay tôi thế nào Xem trả lời
 • xem ngày trong tháng 5 năm 2018,tháo dỡ nhà cũ, xuống móng xây nhà mới Xem trả lời
 • tử vi sức khỏe Xem trả lời
 • xem cho mình về tinh duyên công danh sự nghiệp và ngày tốt lấy xe trong tháng tư dương lịch nhé ạ Xem trả lời
 • Sự nghiệp công danh, gia đình Xem trả lời
 • sim phong thủy tuổi bính ngọ- cụ thể là như thế nào? Xem trả lời
 • Xem cho mình năm nay có gặp những vận hạn gì không Năm nay có dự định 1 việc có thành công không,xem những ngày đẹp trong tháng trong năm để xuất hành dự định. Xem trả lời
 • Xem cho mình năm nay có gặp những vận hạn gì không Năm nay có dự định 1 việc có thành công không,xem những ngày đẹp trong tháng trong năm để xuất hành dự định. Xem trả lời
 • Em nhờ các bác sem giúp em với ,vân hạn năm nay thế nào ma từ đầu tháng hai em cứ đi viện khám ,ma chưa mai ko khỏi ,em bà cháu bé rồi vat vả quá các bác ơi : còn ngày âm lịch của Em :02_02&1983:và vợ em sinh tháng 03_1983 âm lịch !em kính mong các bác sem giúp ,em quá khổ các bác ơi vợ dại con thơ ma cứ ôm đâu suốt các bác ạ (em xin chân thành cảm ơn các bác ,)kinh mong các bác gửi cho em Xem trả lời
 • Cong danh su nghiep . Tinh cam Xem trả lời
 • 0962517202 Xem trả lời
 • Nội dung quản trị là sao ah Xem trả lời
 • chồng 1978 vợ 1983 có hợp tuổi không ah và có sống với nhau đến chọn đời không? Xem trả lời
 • khi nào lấy chồng Xem trả lời
 • Bao giờ mới tìm được người yêu Xem trả lời
 • Xem phong thủy Xem trả lời
 • Xem ngay tot hay xấu Xem trả lời
 • gia đình, sức khỏe, con cái Xem trả lời
 • Xem sim so diện thoai Xem trả lời
 • ad cho em hỏi năm nay em học hành như thế nào và thay đổi như nào Xem trả lời
 • Năm nay tôi có con trai không Xem trả lời
 • Năm nay tôi thế nào Xem trả lời
 • Số mệnh như thế nào về sau . Gia cảnh như thế nào Xem trả lời
 • Năm nay công việc của tôi như thế nào. Tôi có kiếm dc nhiều tiền k Xem trả lời
 • Tôi muốn bán nhà đất năm nay có được không. Nếu được thì chọn ngày tháng nào để khởi sự Xem trả lời
 • Năm nay tôi có trúng số không Xem trả lời
 • Vân menh nam nay Xem trả lời
 • Năm nay tôi có trúng số không Xem trả lời
 • nên lấy bằng lái xe vào ngày nào Xem trả lời
 • Năm nay tôi có nên mua, bán nhà đất không Xem trả lời
 • Tinh duyen nám 2018 va tuong lai. Xem trả lời
 • sem van han tung thang Xem trả lời
 • tuổi bao nhiêu mới hợp để sinh con Xem trả lời
 • Bao giờ lấy chồng Xem trả lời
 • Đi thi có Đậu không Xem trả lời
 • Con cái học hành đỗ đạt không Xem trả lời
 • Vợ chồng có hạnh phúc không Xem trả lời
 • Có dời đổi nơi công tác trong năm 2018 này không Xem trả lời
 • Chừng nào tui ms có tình yêu đay Xem trả lời
 • vo 1989 chong 1984 cong danh su nghiep co tot khong Xem trả lời
 • Xem bói số điện thoại Xem trả lời
 • xem ddien trach Xem trả lời
 • XEM BOI SO DIEN THOẠI 0931262618 Xem trả lời
 • sang năm 2019 tôi muốn làm nhà thì động thổ vào ngày nào Xem trả lời
 • 0939106866 Xem trả lời
 • năm 2018 mình có nên thay đổi chỗ làm không (đổi qua 1 công ty khác) ? Xem trả lời
 • sadaeqweqweqweqe Xem trả lời
 • Cong danh su nghiep Xem trả lời
 • mong tu vi xem ho em nam 2018 co duoc may man khong a Xem trả lời
 • Mong tử vi xem giúp. Tháng này em xin nghỉ việc để chuyển về quê làm có thuận lợi không ạ. Tháng này có tốt cho em chuyển việc không ạ. Em cám ơn nhiều ạ Xem trả lời
 • Vợ chồng đồng tuổi tân mùi . Em xem công danh sự nghiệp gia đạo vợ chồng em như thế nào .thanks add Xem trả lời
 • Nên chú ý việc gì ? Xem trả lời
 • Con em sinh vào 14h20 phút ngày 19.01.2018.bé lúc ngủ nhiều lúc ngủ it ad coi gium em voi Xem trả lời
 • Mong tử vi xem giup tôi lá số này với.tôi có rât nhiu khổ tâm ở la so nay Xem trả lời
 • Ngày tháng năm sinh của em là âm lịch. Em muốn xem đường tình duyên của em như thế nào mà sao lận đận quá. Hiện tại em đang quen một người, anh ấy sinh năm 1976 không biết có hợp hay không. Xin cảm ơn nhiều ạ Xem trả lời
 • số điện thoại có hợp với tôi không? Xem trả lời
 • Xem vận hạn Xem trả lời
 • Xem công việc và khoản tiền còn nợ cũ Xem trả lời
 • xem tiền tài năm 2018 Xem trả lời
 • Xem dùm đường tình duyên với sự nghiệp Xem trả lời
 • xem tướng số năm 2018 Xem trả lời
 • Đầu năm tháng giêng phải nhập viện mổ cột sống sao trong tử vi nêu là vui tươi lành mạnh. Xem trả lời
 • nam 2018 se ra sao Xem trả lời
 • năm 2018 se ra sao Xem trả lời
 • Mình muốn khai trương cửa hàng tầm tháng 5/2018 thì ngày nào đẹp ạ Cám ơn add Xem trả lời
 • 0937271630 Xem trả lời
 • Xem bói van manh Xem trả lời
 • Toi muốn xem số diện thoại Xem trả lời
 • xem tai loc va suc khoe Xem trả lời
 • số điện thoại nào hơp với tuổi của mình? Xem trả lời
 • mua đất, làm nhà Xem trả lời
 • Muốn hỏi về sức khỏe và công việc làm ăn trong năm nay Xem trả lời
 • Suc khỏe công viec Xem trả lời
 • Xin xem lá số tử vi,tình duyên sự nghiệp? Xem trả lời
 • Xin xem giúp lá số tử vi Xem trả lời
 • khi nào em mới có người yêu.......con đường học vấn của em như thế nào .... Xem trả lời
 • Tôi sem tình duyên 2018 của tôi Xem trả lời
 • xem bói sđt Xem trả lời
 • Vận mện tài lộc Xem trả lời
 • công việc làm ăn đường tình duyên bao giờ lấy vợ Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm có thuận lợi không Xem trả lời
 • Vận hạn năm 2018 Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Xem làm ăn năm nay như nào Xem trả lời
 • muốn xem năm nay làm ăn như thế nào Xem trả lời
 • Học hành tháng ba Xem trả lời
 • Có thể đi làm ăn xa không????? Xem trả lời
 • tuổi heo hợp tuổi Dậu không Xem trả lời
 • Năm nay em cưới có phạm Kim Lâu ko ạ? Xem trả lời
 • Xem năm nay tốt hay xấu Xem trả lời
 • làm ăn như thế nfo Xem trả lời
 • bao giờ có người yêu Xem trả lời
 • tinh cam gioi Xem trả lời
 • 12/05/1999 Xem trả lời
 • lam an thuan hay ko Xem trả lời
 • năm nay có kết hôn không Xem trả lời
 • Năm nay có thể nhận được công việc mới không. Làm việc có thuận không Xem trả lời
 • so dt 0903021968 Xem trả lời
 • 01636513988 Xem trả lời
 • chồng năm 1964 làm ăn có hợp ko Xem trả lời
 • toi nen xuat hanh vao nhung gio nao di ve huong nao Xem trả lời
 • tôi muốn năm nay kinh doanh có được không Xem trả lời
 • tình duyên và công danh năm 2018 Xem trả lời
 • xem ngày động thổ xây nhà Xem trả lời
 • xem ngày động thổ khởi công xây nhà Xem trả lời
 • Chồng tôi sinh 5/10/1982 dương lịch, xem năm nay có mua nhà hay mua đất được không Xem trả lời
 • Tôi sinh ngày 19/5/1989 (dương lịch).tôi muốn xem vận hạn chi tiết năm nay như thế nào. Xin cảm ơn. Xem trả lời
 • xem que nam nay con co lay vo hay khong? Xem trả lời
 • xem que nam nay co co lay vo hay khong Xem trả lời
 • 0961954491 Xem trả lời
 • 0948611877 so nay la cua toi Xem trả lời
 • Xem bói số điện thoại 0969150882 Xem trả lời
 • 0906170976 Xem trả lời
 • Xin hỏi .mua nhà đất tháng nào tốt Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay ra sao . Làm ăn thế nào Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay làm sao . Công việc làm ăn thế nào . Xem trả lời
 • XẼ YÊU ĐƯỢC TRONG NĂM 2018 Xem trả lời
 • Làm ăn công việc Xem trả lời
 • Dah cho em hỏi về sức khỏe vận hạn công việc làm ăn của em thế nào ạ Xem trả lời
 • Đường con cái Xem trả lời
 • Vận hạn năm 2018, Xem trả lời
 • Sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tài vận Xem trả lời
 • Xem công ăn việc làm năm nay Xem trả lời
 • Tử vi trọn đời Xem trả lời
 • Toi muon xem boi vo chong Xem trả lời
 • Toi muon xem boi vo chong Xem trả lời
 • Toi muon xem chongtoi co yeu toi nhieu khong Xem trả lời
 • Tiền tài,Công danh,Sự nghiệp. Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp gia đình Xem trả lời
 • tinh duyen, cong danh, su nghiep Xem trả lời
 • Co được phât ba độ cho trung số kg Xem trả lời
 • xem số tử vi tron đời Xem trả lời
 • Xem sđt 0936249568 có hợp với tôi không Xem trả lời
 • Xem số 01659045999 có hợp với tôi ko Xem trả lời
 • Xin quý ngài giải dùm lá số tử vi năm 2018 của tôi Xem trả lời
 • Xem số này có hợp với cung mệnh của tôi không? 0979 997 083 Xem trả lời
 • xin giải giùm lá số năm nay Xem trả lời
 • Xem giúp con lá số tủ vi năm nay ntn? Xem trả lời
 • Toi tuoi ky mui nu muon nha huong tay co hop khong.mat bang huong tay Xem trả lời
 • Xem giúp con năm nay ntn ? Xem trả lời
 • Toi cần xem nam 2018 có mua xe ôtô đươc Không Xem trả lời
 • Xem nam 2018 có mua xe ôtô được không Xem trả lời
 • xem vận mệnh năm 2018 giúp con với Xem trả lời
 • chồng sinh năm 1986 vô sinh năm 1988 Xem trả lời
 • sự nghiệp tình duyên ? Xem trả lời
 • chồng sinh năm 1986 vo sinh nam 1988 Xem trả lời
 • Năm nay công việc công danh như thế nào. Xem trả lời
 • Năm nay liệu có ly hôn Xem trả lời
 • 0903307207 Xem trả lời
 • Năm nay lên chức hay xuống chức Xem trả lời
 • Năm nay tháng mấy mở xưởng được Xem trả lời
 • Cho e hỏi xuất hành là tính như thế nào ạ Như hôm trước e đi lên komtum chơi bây giờ từ komtum đi sài thành làm vậy là xem ngày xuất hành là như thế nào ạ Xem trả lời
 • cho em hỏi đường công dnah với ạ..em có dự định đi nhật du học..và chuẩn bị xin visa...có thuận lợi k ạ Xem trả lời
 • Tình duyên và công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về các nội dung:Gia sự ( phần âm và phần dương); sức khỏe của gia đình, bản thân, công việc làm ăn trong năm nay 2018, về con cái. anh em. Xem trả lời
 • lá số tử vi năm 2018 như thế nào? có thể làm ăn lớn được không? Xem trả lời
 • Xem lamf ăn kinh doanh năm 2018 Xem trả lời
 • Song co hanh phuc Xem trả lời
 • Cong danh sự nghiệp tình duyên Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • Cong danh va su nghiep nam 2018 Xem trả lời
 • Năm 2018 tốt không Xem trả lời
 • Năm nay tình duyên có tốt không Xem trả lời
 • Tử vi vận hạn 2018 Xem trả lời
 • vân hạn trong năm 2018 ngày tháng năm kết hôn tuổi người kết hôn với mình hợp nhất Xem trả lời
 • Giúp tui xem ngày thứ 2 ngày 12 tháng 3 có qua đc kì thi ko Xem trả lời
 • xem có lấy vợ được không Xem trả lời
 • Chuyện tình yêu Xem trả lời
 • nên mua nhà đất không ? Xem trả lời
 • chuyện tình cảm gia đình và công việc năm 2018 Xem trả lời
 • ngày hôm nay xui hay hên với hợi Xem trả lời
 • xem van han nam2018 Xem trả lời
 • Cho mk hỏi năm nay thi cử thế nào ạ Xem trả lời
 • năm nay công việc thế nào Xem trả lời
 • Vận hạn năm nay Xem trả lời
 • năm nay sức khỏe và công việc thế nào Xem trả lời
 • Nam nay lam an co thuan loi ko va vo chong con cai co van han gi ko Xem trả lời
 • 0988 853 127 e sinh ngày âm lịch số điện thoại này có hợp không ạ Xem trả lời
 • Cung quan lộc của con ra sao ạ. Con có xin được việc vào nhà nước không ạ. Xem trả lời
 • Nam nay toi mua dat co tot ko Xem trả lời
 • Năm 2018 tôi có lấy được vợ không. Làm ăn có tốt không Xem trả lời
 • Trong năm 2018 tôi có lấy được vợ không? Xem trả lời
 • vận hạn năm 2018 Xem trả lời
 • Cháu muốn biết đường học hành công danh năm nay của cháu tốt hay xấu ạ Xem trả lời
 • Tôi có mảnh đất đầu ve 359,5m2; Hướng chính Tây bắc (300 độ mặt tiền 15,5met), Hướng phụ (Tây nam: 210 độ dài 24 mét - nhưng mặt đường lớn hơn). Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay như thế nào? Xem trả lời
 • Con muốn hỏi xem việc học hành của con ra sao.Vẫn như trước hay không ạ Xem trả lời
 • 0899829678 Xem trả lời
 • Năm nay con dự định đi xuất khẩu lao động...liệu mọi việc có được theo ý muốn k ạ... Xem trả lời
 • xem tử vi 2018 Xem trả lời
 • Đã từng thích ai tên gì và có thích người đó thật lòng không Xem trả lời
 • Con tên Trần Lê Ngân Sang, mong được thầy xem năm nay con làm ăn , gia đạo , tình duyên như thế nào? Xem trả lời
 • Chào thầy ạ . Con tên phan thị mỹ sương sinh 03/05/1992 al còn chồng con tên nguyễn toàn công sinh 08/03/1988 al , thầy xem giúp vợ chồng con năm nay sức khỏe , sự ngiệp và gia đình . Thầy nói kĩ về gia đình giúp con với ạ , tại con vk ck con hay cãi nhau Xem trả lời
 • Cho em hỏi đường hôn nhân năm 2018 ạ Xem trả lời
 • nam 2018 tuoi hoi co tien mua duoc xe o to khong Xem trả lời
 • 01638637472 Xem trả lời
 • Xem năm nay tôi học thế nào ? Xem trả lời
 • Xem tử vi tuổi tân hợi măm 2018 Xem trả lời
 • năm nay tôi có cất nhà đc kg Xem trả lời
 • 01694461179 Xem trả lời
 • Coi hận,tài lộc,công việc tốt xấu năm 2018 âm lịch Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay Xem trả lời
 • Tổng quat về công việc trong năm nay như thế nào ĐT 0917117997 Xem trả lời
 • ngày mai e chuẩn bị đi xa làm ăn không biết có đđược không. tình duyên e lận đận qu Xem trả lời
 • 0918241325 Xem trả lời
 • Năm nay tôi công việc như thế nao Xem trả lời
 • Năm nay tôi công việc như thế nao Xem trả lời
 • Xem tốt xấu Xem trả lời
 • năm nay tuổi kỷ mùi mạng nam năm 2018 có kinh doanh khai trương buôn bán có thuân lợi không ? Xem trả lời
 • XEM TỐT XẤU Xem trả lời
 • lon len toi lam nghe gi ? Xem trả lời
 • Xem cho em năm 2018 công việc làm ăn thế nào co đc ko a.Xin cảm ơn Xem trả lời
 • 1111111111111 Xem trả lời
 • xem tử vô năm 2018 Xem trả lời
 • Xem tinh yêu tuoi này năm 2018 ,ra sao nü mąng Xem trả lời
 • xem ngyay va gio xuat hanh Xem trả lời
 • Nội dung quản trị là gì ạ? Xem trả lời
 • xem ngay va gio xuat hanh Xem trả lời
 • Ac xem giúp em số đt: 0974815156 Và số. 01679921882 Xem làm ăn có thuận lợi, trôi chảy k với Xem trả lời
 • Cho em hỏi vì sao tuổi của em được tính bằng âm lịch mà ko phải là dương lịch vì bình thường người sống phải lấy ngày tháng năm sinh dương lịch ạ? Xem trả lời
 • Vận mệnh của mình Xem trả lời
 • Tử vi, vận mệnh Xem trả lời
 • Xem hộ e năm nay tình duyên như nào ạ Xem trả lời
 • Xem tinh duyen Xem trả lời
 • Cháu năm nay gặp nhiều chuyện đen đủi thì làm sao để hết ạ Xem trả lời
 • Bói cưới đi Xem trả lời
 • Cầu duyên cho bính tuất Xem trả lời
 • xem giúp tử vi 2018 Xem trả lời
 • Kính nhờ xem giúp cho tử vi năm 2018. Xin cảm ơn. Xem trả lời
 • Nam nay t lam an co duoc thuan loi khong vay thay Xem trả lời
 • con muốn sinh thêm 1 đứa con nữa Xem trả lời
 • nam 2018 sinh con trai dat ten gi Xem trả lời
 • Vận mệnh học hành và nghề nghiệp Xem trả lời
 • vận mệnh trong năm 2018 Xem trả lời
 • Có hợp với tuổi không Xem trả lời
 • 2 so nay co hop voi minh kg. 01286687844. 01633677679 Xem trả lời
 • so nay co hop voi minh kg. 0937546887 Xem trả lời
 • 01286687844 Xem trả lời
 • nam nay di choi xa co tot khong Xem trả lời
 • Xem về tài lộc làm ăn. Làm thế nào để thoát khoi cảnh nợ nần Xem trả lời
 • trong năm 2018 bao giờ lên sếp Xem trả lời
 • co thay doi noi lam viec trong nam 2018 khong Xem trả lời
 • Xin cho biết Sự nghiệp, tình duyên và gia đạo của tôi ,cám ơn Xem trả lời
 • tiền tài thế nào? Xem trả lời
 • công việc, sức khỏe,gia đình Xem trả lời
 • xem tuoi vo chồng co hop khong Xem trả lời
 • Có hợp không Xem trả lời
 • Minh sinh nam 1998 co lay dược nguoi 1998 khong Xem trả lời
 • Coi Su nghiep tinh duyen Gia dao Xem trả lời
 • Phải tránh xui vào nhug tháng nào trong nam2018 Xem trả lời
 • Tôi nữ sn 1995 mệnh sơn đầu hỏa. Mua xe máy màu gì hợp. Và chọn số khung bao nhiêu hợp mạng Xem trả lời
 • Trung van la bao nhiêu thoi Xem trả lời
 • Em muốn hỏi công việc và gia đình em trong năm năy ra sao.em cảm ơn Xem trả lời
 • Em muốn biết chuyện tình cảm của em sẽ như thế nào ạ. Em có quen biết với hai người , một người sinh năm 1992 và một người sinh năm 1997. Chương trình tư vấn giúp em được không ạ Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay của mình thế nào ạ Xem trả lời
 • Cho minh hỏi năm nay rất nhiều sao hạn xấu như vậy có cách chi hoá giải ko xin cám ơn Xem trả lời
 • Cho em hoi nam nay e co tot k a Xem trả lời
 • con cái, công việc Xem trả lời
 • công việc , sức khỏe Xem trả lời
 • T muốn hỏi về đường công danh, hp gia đình Xem trả lời
 • Xem về công danh, gia đình Xem trả lời
 • mua xe ngày nào? màu nào Xem trả lời
 • Việc học tập và sức khỏe Xem trả lời
 • SO DIEN THOAI TOT HAY SAU Xem trả lời
 • 0966789783 Xem trả lời
 • sdt cua em la 0944482944 tot hay xau? Xem trả lời
 • Cách đây khoảng 1 tuần có 1 người lên nhà chơi rồi họ mai mối cho tôi là có 1 người cháu gái rất là hiền thục suyên năng giỏi dang.Cô ấy sinh năm 1995/ ẤT HỢI, Còn tôi sinh năm 1987/ ĐINH MAO. Bây giờ tôi phải làm như thế nào? Xem trả lời
 • muốn xem năm Mậu Tuất , sinh năm 1970 Xem trả lời
 • năm nay công việc va đường tình duyên và tiền bạc tôi như thế nào. Xem trả lời
 • Nam nay nhu the nao Xem trả lời
 • Tôi muốn sinh con trai liệu năm nay có đc ko Xem trả lời
 • Tôi muốn mở hàng, khởi nghiệp trong năm nay 2018 nhưng chưa biết nên khai trương tháng nào cho được tốt... Xin giúp...!!! Xem trả lời
 • E cần xem về tài lộc . Tình yêu Xem trả lời
 • Ở một số chố ns e cung ly mệnh hỏa là sao. E nam 2000 rốt cuộc là mệnh gì ạ Xem trả lời
 • Xem thang han, cong danh Xem trả lời
 • Em hỏi xem tình duyên em thế nào Xem trả lời
 • Xem công viêc làm ăn nam 2018 Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Xem làm ăn sự nghiệp, sức khỏe, gia đạo năm 2018 Xem trả lời
 • xin cho hỏi tôi muốn hùn vốn với bản bè làm ăn,dự kiến bắt đầu từ tháng 4 trở đi.thì khai trương vào NGÀY-GIỜ -THÁNG nào là tốt vậy.xin chân thành cám ơn Xem trả lời
 • Xem ngày khai truong, tuổi hợp mở hàng Xem trả lời
 • Cúng giải sao kế đô ở ngoài trời hay trong nhà a Xem trả lời
 • Ngày nào tốt để học lái xe ô ô Xem trả lời
 • xem ngay thang nam sinh theo cung menh co tot khong Xem trả lời
 • chồng sinh năm 1975; vợ sinh năm 1978;con trai sinh năm 2007; con trai sinh năm 2011 Xem trả lời
 • lm an tinh y van han Xem trả lời
 • Con cái có thành danh không Xem trả lời
 • Cho hoi cong an viec lam trong nam moi nay Xem trả lời
 • 0933066482 Xem trả lời
 • việc làm ăn trong năm 2018 Xem trả lời
 • Xem từng tháng của năm 2018 Xem trả lời
 • ngày nào trong tháng 3 đẹp để mua xe ô tô Xem trả lời
 • Con sinh năm 1981 kết hợp người sinh năm 1971 làm ăn có hợp không Xem trả lời
 • Có bị bệnh tật gì ,hay bị hãm hại, phá hoại Xem trả lời
 • Dạ cho e hỏi năm nay cung mệnh của con năm nay kết hợp làm ăn chung có thuận lợi không ạ.con sinh năm 1987 kết hợp làm ăn với người sn 1970 .con cám ơn nhiều Xem trả lời
 • Cho mình hỏi trovnng năm nay tuổi mình làm ăn sẽ như thế nào và trong tình yêu và gia đình sẽ ra sao Xem trả lời
 • Vận hạn ra sao Xem trả lời
 • Xem công việc trong năm 2018 Xem trả lời
 • Có mua được nhà ko ? Xem trả lời
 • Năm nay co may mắn không Xem trả lời
 • XEM HOM NAY CO TÀI LỘC HAY KHÔNG Xem trả lời
 • Cong viec lam an Xem trả lời
 • toi muốn coi ve cong viet lam an Xem trả lời
 • làm ăn có tốt không Xem trả lời
 • Thay đổi nghề mới Xem trả lời
 • 0933683024 Xem trả lời
 • 0918497717 Xem trả lời
 • Số điện thoại của mình là 0904447022 có hợp với tuổi mậu thân không? Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • Xem về năm 2018 Xem trả lời
 • Xem tử vi 2018 Xem trả lời
 • Em đi xem ve thấy kêu em la số dư không qua tuôi 40 VẬY CÓ ĐÚNG KO Xem trả lời
 • Năm nay mình giấy tờ nhập tịch ở nước đức thuân lợi ko Xem trả lời
 • Làm giấy tờ cho được không nhập tịch đức Xem trả lời
 • coi năm nay có thuận lợi việc làm của gia đình làm ăn con cái không Xem trả lời
 • Xem số nào hợp hơn cho e với 0963769398; 01666841986 Xem trả lời
 • 0987803182 Xem trả lời
 • Năm nay tôi có thể đi làm việc nước ngoài được không Xem trả lời
 • Xem số điện thoại hợp Xem trả lời
 • màu tím có hợp với tuổi năm nay không? hạn tam tai có ảnh hưởng gi k? Làm thế nào để giải hạn tam tai? Xem trả lời
 • Xem tử vi 2018 Xem trả lời
 • Xem Việc học vấn Xem trả lời
 • kHAI TRƯƠNG NGAY NÀO TỐT Xem trả lời
 • Ad giúp mình xem tháng 1 tháng 2 có gặp đại hạn gì k Xem trả lời
 • Tôi muốn xem bói Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp.van hạn. Giá dinh Xem trả lời
 • Khi nào mình mới làm được nhà Xem trả lời
 • Năm nào mình mới có thể làm được nhà vậy Xem trả lời
 • Năm nào thì mình mới làm được nhà Xem trả lời
 • Hay cho tôi biêt giữa toi va người yêu của tôi co thể yêu nhau mãi dược không Xem trả lời
 • xem công danh cuộc đời Xem trả lời
 • Vận mệnh tài lộc Xem trả lời
 • tai loc van menh nam 2018 Xem trả lời
 • Tu vi 2018 Xem trả lời
 • Nam nay ket hon co tot khong Xem trả lời
 • tháng giêng xuất hành đi xa nên đi vào ngày nào Xem trả lời
 • Có hợp với người sinh tuổi quý mùi không Xem trả lời
 • Tử vi của tuổi giáp thân Xem trả lời
 • Xem van han nam 2018 Xem trả lời
 • Xem cônh danh sự nghiệp tình duyên. Và năm nay con đang dự đinh đi xuất khẩu lao động có đi được không ạ? Xem trả lời
 • Vợ tôi tuổi sinh 16/5/1977 đã ly hôn tôi muốn hỏi duyên tình chúng tôi còn về với nhau không Xem trả lời
 • Đề nghị xem cho số điện thoại có hợp với tuổi không: 0962587678 Cám ơn Xem trả lời
 • Năm nay vợ cũ có tro lai tai hôn không Xem trả lời
 • Ngày 26/02/2018 có phải ngày tốt không? Xem trả lời
 • so dien thoai Xem trả lời
 • Chuyện tình yêu 2018 Xem trả lời
 • Việc học hành cong danh trong tháng 5 , 6 Xem trả lời
 • tình duyên năm 2018 có gì thay đổi? Xem trả lời
 • Nam Nai minh hen hai Xoi ve lam an va tien tay Xem trả lời
 • cho em tháng 6 dương năm 2018 có chuyện gì tốt hay xấu sẽ đến k Xem trả lời
 • Xem tuoi lam nha va lam an kinh te Xem trả lời
 • Giap tuat va dinh mak hop k ah Xem trả lời
 • Giap tuat va dinh mak hop k ah Xem trả lời
 • Cho e hỏi có hợp không ạ..? Xem trả lời
 • chuyện tình yêu Xem trả lời
 • Cho em hỏi năm này em có dự định đi học tiếng Trung. Vậy cho em hỏi năm nay em có nên đi học không, và nếu được thì em nên đi học tháng mấy. Hay là tiếp tục công việc cũ Xem trả lời
 • Con đường học hành,học vấn,thi cử ra sao ạ?Có đỗ đạt ko ạ? Xem trả lời
 • Xem tổng quát về công danh sự nghiệp sức khỏe Xem trả lời
 • Cho con hoi nam nay con co gop von dau tu lam an duoc khong? Xem trả lời
 • Xem số điện thoại Xem trả lời
 • Năm nay tuổi Mậu thân có mua được ô tô không? Xem trả lời
 • số điện thoại tốt xấu Xem trả lời
 • Hợp tuổi vợ chong Xem trả lời
 • Cho e hoi nam nay thi tot nghiep co do ko ạ Xem trả lời
 • Cho e hoi nam nay thi tot nghiep co do ko ạ Xem trả lời
 • Năm nay em có đỗ cấp 3 không ạ? Xem trả lời
 • minh làm công việc gì thi tốt Xem trả lời
 • Xem cho em năm nay có đỗ cấp 3 không ak?? Xem trả lời
 • Năm nay có đỗ cấp 3 không?? Xem trả lời
 • Xem vận hạn trọn đời Xem trả lời
 • Xem hộ em vận hạn công việc theo ngày sinh với ạ Xem trả lời
 • Năm 2018 có hạn gì nếu có thì cách giải hạn như thế nào Xem trả lời
 • Nhân duyên trong năm Mậu Tuất 2018 Xem trả lời
 • Đường tình duyên năm nay ntn Xem trả lời
 • tiền bạc năm nay như thế nào? Xem trả lời
 • Công việc làm ăn, đi lại,tiền bạc,tránh những tháng nào Xem trả lời
 • Công việc làm ăn - công tác năm 2018 như thế nào? Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Việc là đầu năm.e thấy chút khó khăn khi xin việc Xem trả lời
 • xem về ốm đau bệnh tật có không Xem trả lời
 • 9/1/2018 ngay khai truong the nao Xem trả lời
 • Sức khỏe,tình duyên ,hạn của tôi năm nay thế nào Xem trả lời
 • Việc làm ăn 2018 như thế nào Xem trả lời
 • Tháng 3 dương lịch con có làm được công việc mới được không ??? Hồ sơ con làm hết rồi nộp rồi mà chưa thấy gì hết. Sợ không được quá thầy. Xem trả lời
 • xem boi xem nam nay toi co lay duoc vo khong Xem trả lời
 • tránh bị lừa gạt Xem trả lời
 • xem công việc năm náy Xem trả lời
 • Cho mình hỏi năm nay lam ăn thế nao Xem trả lời
 • mua nha mua dat Xem trả lời
 • Năm nay tốt hay âu Xem trả lời
 • Xem giúp mình tuổi Tân Dậu (SN 1981) năm 2018 như thế nào Xem trả lời
 • tình duyên tiền tài Xem trả lời
 • cho con xem mot ve chinh sat dat con di sua doi con nguoi con con muon di sua mui gi mui con to tien ra ko giu duoc cho con xem 9 xac Xem trả lời
 • xem ngay nao tot nhat trong thang nay dinh sua mui nen cau cho con xin ngay tot nhat thang nay cua con Xem trả lời
 • xem sức khỏe tài lộc Xem trả lời
 • Xem năm nay làm ăn tài lộc và công việc có gì phát triển tốt hay sấu Xem trả lời
 • Công viec năm nay có thuận lợi ko có được thăng tiến ko làm có tiền ko gia đình vợ con thế nào vợ cùng tuổi Xem trả lời
 • Tình yêu năm 2018 như thế nào Xem trả lời
 • Tinh yeu nam 2018 nhu the nao Xem trả lời
 • Chuyen tinh cam sap toi nhu the nao? Xem trả lời
 • Tinh cam nhu the nao Xem trả lời
 • Năm nay bản thân cần phòng tránh những điều gi? Xem trả lời
 • Tong quan ve nam 2018 Xem trả lời
 • Đầu năm muốn chuyển công việc có thuận ko ah Xem trả lời
 • Khi nà sẽ tìm thấy người yêu Xem trả lời
 • Xem bói năm 2018 có tốt hay xấu Xem trả lời
 • Khi người yêu ở xa có thành đôi không? Xem trả lời
 • XEM NAM 2018 lam an co thinh KO ? TIEN BAC , Tinh DUYÊN nhu the nao ? Con cai trong gia dinh ra sao ? Xem trả lời
 • Tuổi rong voi tuổi sưu Xem trả lời
 • Nam nay co tinh yeu ko Xem trả lời
 • nam nay toi sinh con trai hay con gai Xem trả lời
 • nam tuổi qyus sửu nâm nay có mua nhà hay suuar nhà được không Xem trả lời
 • Chuyện gia đình va cong viec Xem trả lời
 • Con kính nhờ thầy xem giúp con năm 2018 này tháng mấy là tốt nhất cho việc làm ăn, buôn bán và kinh doanh ạ? Xem trả lời
 • Xem công việc sức khỏe trong năm 2018 có bình yên không Xem trả lời
 • Hôn nhân và tiền bạc năm 2018 Xem trả lời
 • Xem công việc sức khỏe trong năm 2018 có bình yên không Xem trả lời
 • tuổi nam sinh năm 1980, hướng nhà và vị trí đặt các phòng hợp phong thủy nào là hợp lý ? cảm ơn admin Xem trả lời
 • xem số điện thoại 0941.999.682 và 0911.817.468 hợp tuổi không ? Xem trả lời
 • 0973386266 Xem trả lời
 • Xem công viêc trong năm 2018 có binh yên không Xem trả lời
 • ngan số điện thoại 0983472479 số này có tốt không Xem trả lời
 • Ad cho hỏi sự nghiệp năm nay, sức khỏe, gia đình. Các hạn có thể gặp Xem trả lời
 • vận mệnh năm 2018 Xem trả lời
 • 0944908933 Xem trả lời
 • 01648006688 Xem trả lời
 • Tuoi tan meo Nam 2018 ra sao? Xem trả lời
 • Xem về gia đình và công danh công việc làm ăn Xem trả lời
 • Năm nay em có thể thuyên chuyển công tác từ viên chức sang công chức có được không? Xem trả lời
 • Năm nay em có thể thuyên chuyển công tác từ viên chức sang công chức được không? Xem trả lời
 • Thang giêng này ngày nao khởi cong Di làm tốt ạ Xem trả lời
 • Thang giêng này xuất hành Di làm mơ hàng ngay nào dược ạ Xem trả lời
 • Xem ngày xuất hành Di lam Xem trả lời
 • Ngày tháng năm sinh là ngày âm lịch ạ.xin cho con lời khuyên. Xem trả lời
 • Cho hỏi sim số nào là may mắn năm nay Xem trả lời
 • Nam tuổi bính thìn kết duyên tuổi nữ giáp dần Xem trả lời
 • Em xem tình duyên Xem trả lời
 • E muốn hỏi về đường tình duyên và công viêc lam ăn . Cuôc sông gia đình mk Xem trả lời
 • Em muốn xem đường công danh và chuyện tình duyên Xem trả lời
 • Toi co doc tu vi. Toi thay chu cửa quan. Và gia đình có người ốm ko qua khỏi. Vậy tôi muốn hỏi. Liệu nam lay toi có phai ra hau toa ko. Và gia đinh toi co sao ko. Xem trả lời
 • Toi doc tu vi o chen thay co chu cua quan. Va nguoi nha om lang. Lieu toi co gap phai hau toa ko. Nha toi co sao ko. Xem trả lời
 • Xem c/s cv thế nào trong năm 2018 . Cảm ơn nhiều Xem trả lời
 • 0944463399 xem giúp em cv làm ăn thế nào nhé em cảm ơn nhiều nhiều Xem trả lời
 • 2018 đi lam an đuoc loc ko Xem trả lời
 • Xem số điện thoại có hợp với đường công danh tài lộc không Xem trả lời
 • 0979458262 Xem trả lời
 • số mệnh ra sao Xem trả lời
 • Em hỏi Rằng lá số tử vi 2018 có tốt hơn Xem trả lời
 • Ngày cưới tháng 2 âm lịch Xem trả lời
 • Năm 2018, tôi cần lưu ý vấn đề gì về sức khỏe, công việc và gia đình? Xem trả lời
 • Tử vi năm 2018 Xem trả lời
 • Tử vi năm 2018 Xem trả lời
 • năm nay tôi phải đề phòng về công việc cơ quan hay công việc ở nhafvaf có người phá hoại người cơ quan hay người nhà Xem trả lời
 • Có gặp đc người yêu thương mình thật k, công danh sự nghiệp có gì thay đổi k. Vận hạn thế nào. Xem trả lời
 • tuổi kỷ hợi 1959 năm mậu tuất 2018 gặp điều rủi ro gì phải tránh? Xem trả lời
 • tôi sinh vào khoảng tám giờ tối ngày 13/1/a6l . tôi muốn xem cuộc sống của mình về sau như thế nào Xem trả lời
 • Có gặp dược người yêu thương mình thật sự dược không Xem trả lời
 • Nam nay e muon kinh doanh nganh thoi trang thi co thuan loi khong? Xem trả lời
 • xho minh xem tuỏi vợ chông mình:chông 1972 ,vợ1985 Xem trả lời
 • Em muốn hỏi rằng. Em sinh năm 2001 Neu lấy chồng sinh nam 1991vay tình duyên thế nao AK. Em cảm ơn Xem trả lời
 • Em sinh năm 1969 chồng em sinh năm 1963 em xem hướng nhà tuổi hai vợ chồng em đối nghịch nhau về hướng có phương pháp nào để em làm được không Xem trả lời
 • Cho e hỏi ngày xuất hành của tuổi kỷ mùi là ngày nào tốt cho năm nay ạ, e cảm ơn Xem trả lời
 • Năm nay em học lớp 12 và chuẩn bị thi đại học nên em muốn hỏi thi trường gì thì hợp,đường học hành như thế nào có tiến xa được không? Xem trả lời
 • Việc học hành trong năm nay ra sao? Xem trả lời
 • cho em hỏi em cưới chồng sinh năm 12/02/1982 chồng em không lo làm ăn đi chỉ lo đi chơi vô tâm không quan tâm đến vợ mặc dù mới cưới chỉ được có 8 tháng hai vợ chông thường Xuyên lục đục gây chuyện, rồi chông em cũng nợ nần trước khi cưới mà dấu em, em hỏi em nên tiếp tục song với chồng hay ly hôn sẽ tốt hơn cho em ạ. Em cảm ơn Xem trả lời
 • Tử vi năm 2018 Xem trả lời
 • Xem tình duyên Xem trả lời
 • Xem tình duyên Xem trả lời
 • Xem tình duyên Xem trả lời
 • cong danh su nghiep Xem trả lời
 • xem năm đường sự nghiệp và tình cảm năm 2018 Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Công việc và sự nghiệp 2018 có tốt không ạ. Xin cảm ơn Xem trả lời
 • 1)Nên sử sự với họ tộc như thế nào cho hợp lẽ 2)Công việc làm ăn nên như thế nào cho từng tháng Xem trả lời
 • Nguoi yeu cua toi hua se quay ve vay anh ay co tro ve nhu da hua khong Xem trả lời
 • Năm nay đi xuất khẩu lao động có tốt không mà tuổi này đi hớp với nước nào Xem trả lời
 • Nguoi yeu cua toi di xa hua se quay ve vay co quay ve khong hay trong nam nay toi se gap nguoi moi Xem trả lời
 • Năm nay đi xa nhà xuất khẩu lao động có tốt không Xem trả lời
 • Số tôi thế nào Xem trả lời
 • Xem boi tinh duyên Xem trả lời
 • tình duyên năm nay ra sao công việc đi làm Xem trả lời
 • Thang dieng ngay nao khai truong tot nhat Xem trả lời
 • Bói về học hành tình duyên gia đình Xem trả lời
 • nen yeu nguoi the nao de gap may man Xem trả lời
 • nen yeu nguoi tuoi nao la hop va thuan hoa Xem trả lời
 • Xin xem cho số điện thoại 0946910839 có hợp với tuổi không ạ? Xem trả lời
 • Mở hàng kunh doanh online thì nên mở vào ngày nào và hợp với tuổi nào Xem trả lời
 • Xem gia đạo Xem trả lời
 • thầy xe4m cho con đường tình duyên Xem trả lời
 • Tình duyên Nam nay ra sao Xem trả lời
 • 14 gio ngay 8 thang gieng chon co tot khong Xem trả lời
 • 14 gio ngay 8 thang gieng chon co tot khong Xem trả lời
 • Xem văn mệnh sự nghiệp, công việc,gia đạo, làm ăn trong năm 2018 Xem trả lời
 • XIN cho toi hoi nam nay toi xuat hanh vao ngay thang nao thi tot Xem trả lời
 • Tuổii tôi có hợp ko Xem trả lời
 • Xem tử vi cho tôi năm nay sự nghiệp của tôi có tốt hay xấu gì không ạ Xem trả lời
 • Bói về học vấn, công việc, tình duyên Xem trả lời
 • Năm nay nếu lam an thang giếng thi co tốt không ạ? Xem trả lời
 • mong xem giúp bản thân vạn sự năm 2018. trân trọng Xem trả lời
 • Bói về đường học hành và đường làm ăn ngoài nước Xem trả lời
 • Nhờ huyenhoc.vn xem giúp tử vi, vận hạn và công việc năm 2018. Xin cảm ơn. Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp của tuổi nhâm tuất nam 2018.Con cám ơn Xem trả lời
 • xem boi tuoi nu binh thin nam 2018 Xem trả lời
 • xem van han lam cong việc năm 2018 Xem trả lời
 • Cho con hỏi con tuổi canh ngọ năm nay có mở cổng dc ko và ngày nào trong năm thì mở duoc Xem trả lời
 • Thầy ơi cho con biết ngày nào tốt ngày nào xấu của con ạ Xem trả lời
 • Xem về công việc và tình duyên như thế nào Xem trả lời
 • So dien thoai 0948491491 co hop voi con ko Xem trả lời
 • Có thầy nào sem giúp con năm nay đường tình duyên có hợp vs tuổi mùi ko ạ cảm ơn các thầy Xem trả lời
 • Xem cho con sẽ cưới người tuổi gì và có hợp nhau ko Xem cho con cưới chồng tên gì Xem trả lời
 • chuen tinh cam va lam an nhu the nao Xem trả lời
 • xem so dt lam an nhu the nao.va chuyen tinh cam ra sao Xem trả lời
 • Xem boi tu vi Xem trả lời
 • Đâylà số phone : 647 679 5652 xin bạn xem giúp tôi.công việc.sức khỏe tài lộc của tôi thế nào ạ. cám ơn bạn Xem trả lời
 • thầy cho con hỏi. con sinh 1978 nam mạng. khai trương ngày nào tốt trong tháng 1 âm lịch 2018. cảm ơn thầy Xem trả lời
 • năm 2018 như thế nào trong công việc và sự nghiệp, sức khoẻ và gia cảnh. Xem trả lời
 • Xem côn việc,kinh doanh được không Xem trả lời
 • nam 1967 nam mau tuat lam an co tot khong? Xem trả lời
 • Xem công việc tai lộc. Gia đình Xem trả lời
 • năm nay công việc, tiền tài, tình cảm có tốt không Xem trả lời
 • năm 2018 có bình an và tài lộc không Xem trả lời
 • Tuoi ky mui xong dat nam 2018 co hop khong Xem trả lời
 • Xem về công việc, sức khỏe và gia đình Xem trả lời
 • Năm nay có người yêu được không Xem trả lời
 • 0978748706 Xem trả lời
 • Xem ve su ngiep Xem trả lời
 • 01633224909 Xem trả lời
 • Xem số điện thoại 0886557577 Xem trả lời
 • So van han cua tuoi Xem trả lời
 • Em sẽ hợp màu gì trong năm 2018 ạ? Xem trả lời
 • xem van han năm 2018 Xem trả lời
 • 01696611819 Xem trả lời
 • Năm nay Tuoi giáp dan co tốt khong, co van han , thang quan tien chuc Xem trả lời
 • xem vận hạn và việc học hành trong năm Xem trả lời
 • xem về tương lai, học hành,việc làm,vận hạn trong năm,... Xem trả lời
 • AK, chi xem giúp e vận mệnh năm nay làm ăn, vận hạn của năm ra Sao a. E xin cảm ơn Xem trả lời
 • Xem về tương lai Xem trả lời
 • Công việc lam an Xem trả lời
 • sô 9992348 có hợp không Xem trả lời
 • sô điện thoại 0969922348 có tốt không Xem trả lời
 • Xem tinh cam nam 2018 Xem trả lời
 • Ngày nào khai trương tốt Xem trả lời
 • danh vọng tiền tài .tuổi làm nhà Xem trả lời
 • Congvieclaman2018 Xem trả lời
 • Tài vận, công việc? Xem trả lời
 • cong viec lam an Xem trả lời
 • Công việc làm ăn Xem trả lời
 • Cong viec lam an Xem trả lời
 • Khi nào tìm được tình yêu Xem trả lời
 • so xe 1357 co tot khong Xem trả lời
 • Số xe 75E1 202.14 có tốt với tôi không Xem trả lời
 • Số xe 75e1 20214co tốt với tôi không Xem trả lời
 • sinh ngày này khai trương ngày nào Xem trả lời
 • tuổi này khai trương ngày nào Xem trả lời
 • Vận mệnh năm Mậu Tuất? Xem trả lời
 • Van mênh nam 2018 Xem trả lời
 • So dien thoai: 0965822334 Xem trả lời
 • Tu viec tròn doi Xem trả lời
 • Vận mệnh, sức khoẻ, công việc trong năm 2018. Kính mong thày giúp Xem trả lời
 • Tai loc nam 2018 Xem trả lời
 • Tuong lai nam 2018 Xem trả lời
 • So 52 LB-0683 Xem trả lời
 • Nha hương dong Xem trả lời
 • Lam nha nam 2018 Xem trả lời
 • Cong viec lam Xem trả lời
 • Tinh duyên trong nam 2018 Xem trả lời
 • Xuất hành hợp tuổi làm ăn và năm nay làm ăn ntn sức khỏe và gia đình Xem trả lời
 • Xuất hành hợp tuổi làm ăn và năm nay làm ăn ntn sức khỏe và gia đình Xem trả lời
 • Thầy xem co em sẽ điện thoại có đặt không ạ 0989125738 Xem trả lời
 • Xem ngay thang nam sinh Xem trả lời
 • số điện thoại tốt hay xấu Xem trả lời
 • Xem tử vi năm 2018 Xem trả lời
 • Xem boi tai loc Xem trả lời
 • 0982394544 Xem trả lời
 • 0982394544 Xem trả lời
 • Tôi lai xe nên mở hàng vào ngày mấy Xem trả lời
 • Xem học hành thi cử đỗ đạt ra sao Xem trả lời
 • Nam 2018 cong danh su nghiep va sau nay co tien tai danh vong gi ko Xem trả lời
 • Xem về đương học tập Xem trả lời
 • Chừng nào mới có gia đình Xem trả lời
 • lam an cong danh su nghiệp tinh duyen Xem trả lời
 • Xem về đường công danh và công việc làm ăn Xem trả lời
 • xem đường cong danh Xem trả lời
 • xem dùm em làm ăn và gia đạo trong năm 2018 Xem trả lời
 • Khi nào khởi công Xem trả lời
 • E muốn coi ngày tháng năm sinh của e Xem trả lời
 • Có đẻ được không Xem trả lời
 • Có đẻ được không Xem trả lời
 • Cho minh hoi Nam nay cong việc làm ăn của mình như thế nào có thuận lợi kg Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm và liên quan đến pháp luật Xem trả lời
 • Con muốn xem về tình hình học tập năm nay ạ Xem trả lời
 • Con muốn hỏi về chuyện tình duyên và học hành ạ Xem trả lời
 • Tuổi canh thìn thi đậu đại học y dược không Xem trả lời
 • xem năm 2018 Xem trả lời
 • Con muốn xem lá số tử vi cuộc đời của mình. Xin nhờ coi giúp giùm cho con với ạ. Con xin cảm ơn rất nhiều. Xem Xem trả lời
 • xem nam 2018 Xem trả lời
 • So dt cua minh la 0974600911 co hop voi minh ko Xem trả lời
 • Xem hộ con năm nay con có em bé không với ạ Xem trả lời
 • xem tu vi cua vo chong, lam an,chong tuoi dinh meo Xem trả lời
 • cung mang su nghie va gia dinh Xem trả lời
 • Năm ms ad may mắn Cho e hỏi việc hoạc hành thi cử của em năm nay Cần cẩn trọng gì ạ Xem trả lời
 • Công danh tốt hay xấu Xem trả lời
 • Công danh,tình cảm Xem trả lời
 • tu vi tuoi dau nu mang công việc làm ăn như thế nào Xem trả lời
 • yêu câu xem ngày tháng năm sinh tốt hay xấu Xem trả lời
 • Con muốn xem lá số tử vi cuộc đời của mình. Xin nhờ coi giúp giùm cho con với ạ. Con xin cảm ơn rất nhiều. Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Tài vận năm nay thế nào Xem trả lời
 • Năm nay co lam dược ko Xem trả lời
 • Đường công danh năm 2018 Xem trả lời
 • Nam nay cong viec nhu The nao Xem trả lời
 • Diệu gi bất lợi cho tuổi sửu Nam 2018ve pháp luật va cong việc ạ Xem trả lời
 • Ngày tháng năm nào phù hợp để xây công trình phụ (xây dưng nhà tắm nhà vệ sinh nhà ăn ...) Xem trả lời
 • xem ngày tốt khai trương Xem trả lời
 • hop voi sim dien thoai nao? Xem trả lời
 • xem vận hạn, tài lộc năm 2018 Xem trả lời
 • trong thời gian tiếp theo vận hạn diễn biến sao quãng đời còn lại Xem trả lời
 • 0911331262 xem ngày sinh 24/5/2000 của quý a có thuận và trở về đi học không sim số có hợp mêngj không Xem trả lời
 • sức khỏe cả năm công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Sim số 0919691996 Sự nghiệp, công danh Gia đình có người đau bệnh Xem trả lời
 • Xem tuoi lam an .vo chong Xem trả lời
 • Vận hạn và học hành ra sao? Xem trả lời
 • Tinh duyen nam nay ra sao Xem trả lời
 • Sô điên thoại nầy có tốt không 01215626048 Xem trả lời
 • năm nay có thăng chức không Xem trả lời
 • Công việc có thay đổi gì không? Xem trả lời
 • Cưới tuổi kỷ tỵ 1989 có kỵ j không ạ, Xem trả lời
 • Tuổi canh ngo co hợp khong Xem trả lời
 • Có đỗ cấp 3 không ? Xem trả lời
 • xem cả năm về công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • năm nay tôi có nên mua bán gì không Xem trả lời
 • năm nay tôi có lên mua bán gì không Xem trả lời
 • Trong nam 2018 co tai loc vo khong Xem trả lời
 • Sự nghiệp làm ăn Xem trả lời
 • Nam nay lam an su Ngiep the nao Xem trả lời
 • Năm nay tuổi mình có đi trung quốc được không Xem trả lời
 • Năm nay xin đi mỹ có sao ko Xem trả lời
 • vận hạn sức khỏe và công việc Xem trả lời
 • E muốn xem đường làm ăn và tình cảm vợ chồng sức khoẻ thai sản trong năm 2018 này Xem trả lời
 • Tình cảm gia đình năm Mậu Tuất ra sao? Xem trả lời
 • vận mạnh và sự nghiệp tiền tài Xem trả lời
 • Vận hạn làm ăn buon ban Xem trả lời
 • Xin nhờ các thầy xem giúp tôi xem năm 2018 này tôi có ý định mua nhà đất thay đổi chỗ ở có được khônh ạ ? .Tôi xin chân thành cảm ơn Xem trả lời
 • Xem bói tình duyên năm 2018 Xem trả lời
 • Muốn xem học hành Xem trả lời
 • Cuyện tình cảm gia đình năm nay ra sao Xem trả lời
 • Vận hạn năm 2018 Xem trả lời
 • Tôi hỏi năm nay tôi coá nguoi yêu không Xem trả lời
 • năm 2018 tôi có nguyện vọng xin viêc thuận lợi hay không? vào tháng mấy thì tiến hành thuận lợi Xem trả lời
 • Ngay bat dau thi cong cau duong tot nam nay Xem trả lời
 • nam 2019 tuoi nao co the xong nha Xem trả lời
 • may mắn hay sui xẻo Xem trả lời
 • Tử vi của tôi như nào Xem trả lời
 • Nhờ thầy xem giúp ngày giờ tốt để mở cửa hàng đầu năm, xin cảm ơn Xem trả lời
 • Nam 2018 nay toi co may man hay khong ? Xem trả lời
 • Cần đề phong trộm đạo quân gian là gì Xem trả lời
 • Nghề nghiệp ra sao Xem trả lời
 • Giải nghĩa từ trộm đạo quân gian Xem trả lời
 • Chọn ngày tốt để cúng đưa ông bà Xem trả lời
 • Vận mệnh tuổi canh thânh như thế nào Xem trả lời
 • ngày làm nghề đầu năm mới Xem trả lời
 • Mão hợp vs dần không Xem trả lời
 • Nam nay mua xe duoc khong Xem trả lời
 • Xem tuong tuổi ất mão trong năm 2018 Xem trả lời
 • nam nay mua nha duoc khong Xem trả lời
 • Nữ đinh sửu năm nay lấy chồng thì có những tháng nào tốt ạ Xem trả lời
 • tôi muốn đi nước ngoài vào năm này liệu năm này có đi được hay ko ạk. và năm tốt hay năm xấu Xem trả lời
 • Năm nay có cơ hội nhiều tiền hơn Xem trả lời
 • nữ canh thìn hợp với màu gì Xem trả lời
 • 0984151021 Xem trả lời
 • Ngọ năm 2018 hợp màu gì tinh yêu như thế nào Xem trả lời
 • Xem về tình duyên và công danh tiền bạc Xem trả lời
 • Chuyện tình cảm sẽ như thế nào .gặp bao nhieu kho khăn. Có được hanh phúc lâu dài không. Xem trả lời
 • Tình cảm như thế nào? Xem trả lời
 • công danh sư nghiệp năm218 Xem trả lời
 • Công việc và tài lộc Xem trả lời
 • Năm nay kinh doanh online được không Xem trả lời
 • Xin cho hỏi chồng tuổi tân hợi sinh năm 1971 vợ 1979 ky muoi xem giá sự năm nay về sức khỏe về làm ăn Xem trả lời
 • Nam nay toi co duoc chuyen ngach dai hoc khong Xem trả lời
 • Vợ chồng e đang ly thân. Chồng sinh ngày 22/6/1976. Xin hỏi vợ chồng e đã hết duyên nợ thật chưa? Xem trả lời
 • Chong ten phan van an sinh 2.4.1984 hien dang li than xin hoi nam nay muon li hon thi co thuan ko Xem trả lời
 • Bói tình duyên Xem trả lời
 • Gia đình. Công việc. Sức khỏe và con cái Xem trả lời
 • Nhờ thầy xem cho năm 2018 công việc, sức khỏe, tiền tài như thế nào Xem trả lời
 • Xem vận mệnh 2018 Xem trả lời
 • Nhờ Thầy xem về sức khỏe và gia đạo năm 2018 Xem trả lời
 • Nhờ thầy xem cho năm 2018 công việc, sức khỏe, tiền tài như thế nào Xem trả lời
 • Tài lộc 2018 .công việc ổn định k Xem trả lời
 • Vợ sinh 1996 tuổi bính tí. 2 vợ chồng năm nay có làm ăn được k. Vợ buôn bán Xem trả lời
 • Tuoi vo chong .va gia dinh Xem trả lời
 • Tuoi canh tuất muon xem tử vi năm nay 2018 Xem trả lời
 • 0909764193 Xem trả lời
 • Năm nay mạng nữ phải trải qua kì thi quan trọng. Không biết có đỗ đậu được không ? Xem trả lời
 • công danh và sự nghiệp Xem trả lời
 • đầu năm 2018 người tuổi thân đi lam mơ hàng ngày nào tốt nhất Xem trả lời
 • Mập yêu ai được Xem trả lời
 • số đt nào hợp với phong thuỷ Canh Thìn Xem trả lời
 • Sim này có hợp với tôi ko Xem trả lời
 • Em muốn xem ngày lăn bánh xe oto Xem trả lời
 • Nam nay tuoi hoi tot hay xau Xem trả lời
 • 2 vợ chồng hiện đang ly thân, xin hỏi 2 vợ chồng còn duyên nợ với nhau để quay lại không? chồng tên Nguyễn Thanh Don. sinh 17g5 ngày 5/7/1983 Xem trả lời
 • Chồng tên Nguyễn Thanh Don sinh 17g5 ngay 5/7/1983. hiện 2 vợ chồng đang sống ly thân. xin hỏi còn duyên nợ vợ chồng để quay lại với nhau nữa hay không? Xem trả lời
 • So con co hoc nghe duoc hon Xem trả lời
 • Mậu dần và giáp tuất có hợp không Xem trả lời
 • hai vo chong co tot ko Xem trả lời
 • Tôi sinh ngày 8-4-2004DL tôi muốn hỏi năm nay về việc học tập sức khoẻ Đi lại bệnh tật như thế nào Xem trả lời
 • Năm nay việt học hành sức khoẻ Đi lại bệnh tật ra sao Xem trả lời
 • Han cua toi nam nay la thang nao Xem trả lời
 • Khi nào tôi có thể dọn về nhà mới Xem trả lời
 • Thưa thầy, tôi sinh ngày 20/7/1982DL, tức 30/5/1982 AL, năm 2018 tôi có gặp vận hạn gì lớn trong làm ăn ko? Năm 2017 tôi đã gặp hạn lớn rồi. Xem trả lời
 • công việc trong năm 2018 sẽ như thế nào? Xem trả lời
 • cố xem cho em số này em hợp không cố nhé em cảm ơn ạ 0902018444 01687555866 hai số này còn hợp số nào cố giúp con với ạ Xem trả lời
 • CÔNG DANH SỰ NGHIỆP NĂM 2018 Xem trả lời
 • Tử vì 2018, việc nên làm không nên làm. Chuyện tình cảm vợ chồng, chuyện kinh doanh làm ăn. Đối tác nên làm ăn không nên làm ăn. Xin cảm ơn và chúc mừng năm mới Xem trả lời
 • xem về công danh gia đạo con cái Xem trả lời
 • Mùng 1,2,3 có được lì xì nhìn ko Năm nay việc học có tốt ko Xem trả lời
 • Ngay nao xuat hanh tot Xem trả lời
 • Xem công việc làm ăn và chuyện tình cảm năm 2018 Xem trả lời
 • xem công việc làm ăn năm nay 2018 Xem trả lời
 • SDT nay co hop khong ? 0907173377 Xem trả lời
 • Tôi moi ly hôn ck ck tôi sap cuoi ng khác rồi đúng là nam xui ngay mug 1 tet Xem trả lời
 • nam nay vo chong toi lam an nhu the Xem trả lời
 • năm nay có lấy đc vk ko? lấy tuổi nào thì hợp và làm ăn có dc ko Xem trả lời
 • Năm nay làm an thế nào? Đi là xa được không? Tình cảm ra sao? Xem trả lời
 • học hành và tình duyên, sự nghiệp và gia đình Xem trả lời
 • công việc và gia đạo Xem trả lời
 • Xem làm ăn với tình duyên Xem trả lời
 • Disclaimer: We are not responsible for any financial loss, data loss, downgrade in search engine rankings, missed customers, undeliverable email or any other damages that you may suffer upon the expiration of huyenhoc.vn. For more information please refer to section 17.c.1a of our User Agreement. This is your final notice to renew huyenhoc.vn: https://www.enetdomain.com/?n=huyenhoc.vn&r=c In the event that huyenhoc.vn expires, we reserve the right to offer your listing to competing businesses in the same niche and region after 3 business days on an auction basis. This is the final communication that we are required to send out regarding the expiration of huyenhoc.vn Secure Online Payment: https://www.enetdomain.com/?n=huyenhoc.vn&r=c All services will be automatically restored on huyenhoc.vn