Xem tử vi các tuổi năm 2018

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng - Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

 

Để đón năm mới 2018 được nhiều may mắn và thành công thì tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng là việc không thể thiếu cho các quý anh (quý ông) tuổi Quý Sửu. Tất cả các phương diện cuộc sống sẽ được luận giải chi tiết tại và chính xác theo từng tháng trong năm Mậu Tuất.

Bình giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

Nội dung tử vi năm 2018 được các chuyên gia nghiên cứu và luận giải dựa trên lá số tử vi, can chi ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh...và  tử vi trọn đời của tuổi Quý Sửu vì thế quý bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng cho biết về đường tình duyên, gia đạo, công danh cũng như sức khỏe của quý anh (quý ông) tuổi Tân Hợi năm 2018 tốt xấu như thế nào. Ngoài ra tử vi năm 2018 giúp biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn

XEM TỬ VI 2018 TUỔI QUÝ SỬU NAM MẠNG SINH NĂM 1973

Quý Sửu: 46 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Con Cua biển

Con dòng Thanh Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 - Nam mạng)

 

Xem vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

 

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: La Hầu: Hao tài, đau ốm

Hạn: Tam Kheo, Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong (Chó dại): xấu

Thiên can: Quý gặp Mậu: Hợp: Có lợi

Địa chi: Sửu gặp Tuất: Lục Hình, thương tật

Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

–  Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: đen, xanh; Kỵ màu: Đỏ, trắng.

 

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018

 

Tổng Quát tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Quý Sửu năm 2018 nam mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Quý Sửu là người khôn ngoan, tế nhị trong lời nói và cung cách giao tế, dễ được lòng mọi người.

Số không nhờ cậy người thân nhưng được người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp sẽ thuận lợi hơn.

Với dáng vẻ hào hoa: duyên tình rối rắm, gia đạo khó yên nên sự nghiệp cũng chậm thành. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông mới có phần an nhàn phú túc.

Tuổi trẻ chịu lắm phong trần, Đông Đoài qua lại, vui chiều buồn mai, nhưng không vất vả tấm thân, chỉ khổ về tinh thần, tình cảm. Đi vào Trung vận, nếu biết tu thân tích đức, sự nghiệp lên dần, gia đình ổn định. Nếu đừng để tài sắc lôi cuốn. Hậu vận mới an nhàn, cuộc sống ấm êm.

 

Luận chi tiết vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

 

Năm nay Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bệnh nạn, bạc tiền hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Mộc mạng Quý Anh, trong rủi có may. Bạn có thể xem thêm người mệnh Mộc hợp với màu nào và con số may mắn tại đây

Xem bói tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Tam Kheo, dễ bị tai nạn xâm phạm thương tổn tay chân. Khi lái xe, sử dụng máy móc và các phương tiện bén nhọn cần phải thận trọng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hung, công việc làm ăn tuy có gặp vài trắc trở khó khăn nhưng sẽ vượt qua, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng, thêm của thêm người.

Năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên cẩu cuồng Phong rất xấu trong quan hệ xã hội kể cả nội bộ gia đình. Cuộc sống thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sân si, thiếu bình tĩnh và sáng suốt trong cư xử, gây những hậu quả bất lợi.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là tương khắc lẫn nhau biểu hiện một năm công việc gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng cho biết Sao Hạn Vận niên yếu kém, công việc nhiều rối rắm, quan hệ sinh điều chống trái. Được Vận Thế và Ngũ Hành thuận lợi. Nên cố gắng có phần tăng trưởng và chỉ nên làm các việc trong tầm tay thì gia đình sự nghiệp vân có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại. Tuy nhiên, mỗi người sinh năm Quý Sửu vào ngày tháng khác nhau theo đó tử vi 2018 cũng có sự ảnh hưởng là khác nhau, bạn nên tra cứu thêm công cụ xem bói ngày sinh tuổi Quý Sửu để có được cái nhìn tổng quan nhất.

 

Xem tử vi Quý Sửu 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

 

Năm 2018 tại Tiểu vận đi vào Khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) là thời gian vượng phát, sự nghiệp thịnh hưng. Tiểu Hạn tuy xấu nhưng được Đại Hạn sáng sủa, sẽ giảm phần khó khăn, nhưng mọi việc nên cẩn thận

Tại cung mệnh có các sao Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức đây là những sao tốt chủ về được hưởng về âm phần phúc đức tổ tiên và báo hiệu có mồ mả phát và trong công việc làm ăn được người giúp đỡ và hậu thuẫn cho tuy nhiên trong đó có sao Quả Tú, Suy đây là sao chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, hay có sự cãi vã, bất đồng quan điểm

 Tam Hợp cung mệnh có các sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù đây là những sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hay có sự di chuyển hay thay đổi công việc hay nơi ở mới. Bên cạnh đó có sao Tử Phủ, Phục binh Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát đây là những bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc bị người lấy đồ và trong năm nay chú ý sức khỏe cẩn thận bệnh do ăn uống và bị dao kéo đâm phải. Vì thế, quý anh nên chú ý nên chọn ngày đẹp xuất hành để mang lại nhiều may mắn, an toàn cho chuyến đi.

Cung xung chiếu mệnh có các sao: Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt đây là những sao chủ ra ngoài được bạn bè giúp đỡ về công việc song bên cạnh đó thì vẫn có người phá hoại trong công việc làm ăn

Nhìn chung tử vi Quý Sửu năm 2018 nam mạng: năm nay xấu nhiều hơn tốt cho nên đừng quá ham muốn hay mở mang thêm công việc làm ăn. Ra ngoài thì nên chú ý có người khác phá hoại, xe cộ đi lại cẩn thận. Bạn cũng có thể kiểm tra công cụ xem ngày tốt mua xe để giúp cho quý anh an tâm hơn khi lưu thông trên đường. Mặc dù việc xấu nhiều hơn tốt trong năm nay nhưng nhờ vào phúc đức tổ tiên vẫn giảm được những cái xấu xung quanh

Quý Sửu mạng Mộc Cung Ly

Dáng dấp phong độ ai bì được đâu

Việc làm suy nghĩ cao sâu

Đông Xuân thuận số, người hầu người lo

Nghịch sanh, lên xuống khó dò

Một thân tự lập, ấm no một mình

Công danh khó được phỉ tình

Tha phương lập nghiệp, gia đình ấm êm

Trung niên gia cảnh vững bền

Ăn ở có Đức, Hậu niên an nhàn

Mậu Tuất  xấu tốt đôi đàng

Lộc tài không thiếu, tai nàn phải lo.

 

Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

 

Tháng giêng: Có nhiều tin vui đưa đến, lộc về ăn uống, tuy nhiên tiền bạc tháng này hao tán

Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, đi lại nhiều

Tháng ba: Tháng này sức khỏe kém, công việc thì có người phá hoại, gây chuyện bực mình

Tháng Tư: Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý bệnh về đường tiêu hóa vạ dạ dày

Tháng năm: Vợ chồng hạnh phúc bên nhau, cẩn thận tiền bạc, của cải bị người lấy mất

Tháng sáu: Chú ý ốm đau lâu khỏi và cẩn thận có người phá và phải gặp cửa quan

Tháng bảy: Có lộc về làm ăn, buôn bán chú ý trong nhà có người già ốm đau bệnh tật

Tháng Tám: Công việc khó khăn đi lại thì chú ý và không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Tháng chín: Tất cả mọi việc khó khăn đều được xua tan, đem vào đó là điềm may mắn

Tháng mười: Tiền bạc hao tán làm ăn thì không sinh lời, ra ngoài thì chú ý xe cộ đi

Tháng mười một: Vì bản tính ngay thẳng mà dễ làm mất lòng mọi người

Tháng chạp: Xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi và có quý nhân phù trợ trong công việc

 

Hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn La Hầu Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

 

Bài văn khấn cúng sao giải hạn La Hầu

 

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Quý Sửu năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Quý Sửu.

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Quý Sửu năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Trong trường hợp quý anh (quý ông) muốn xem tử vi 2018 cho người thân và bạn bè quý anh (quý ông) có thể xem tại chuyên mục >> Tử vi 2018 đầy đủ các tuổi hoa giáp hoặc tra cứu bằng cách nhập năm sinh và giới tính thích hợp vào book tra cứu dưới đây.

 

 

Đặt câu hỏi về nội dung này

 • Dat ban tho cong ngay nao tot trong thang 1nam 2018 duong Xem trả lời
 • Hạp với tuổi Xem trả lời
 • sẽ ông dành sự nghiệp ia sao Xem trả lời
 • sẽ ông dành sự nghiệp ia sao Xem trả lời
 • năm 2018 ơn danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Vợ SN 09/02/1987 chồng sn 1985 theo dương lịch , xin hỏi tuổi sinh con Xem trả lời
 • Gia dap lam an va xem phong thuy cua Nguni Tuoi Noam thing Xem trả lời
 • 0919060912 Xem trả lời
 • nam nay ve tinh duyen nhu the nao Xem trả lời
 • nam nay ve tinh duyen nhu the nao Xem trả lời
 • Năm nay có xuất cảnh được không? Tháng mấy? Xem trả lời
 • Nam nay có xuất cảnh đuợc ko? Tháng mấy? Xem trả lời
 • Gia đình sức khỏe tài lộc Xem trả lời
 • Năm 2018 có đau ốm gì không Xem trả lời
 • số điện thoại sử dụng tốt nhông Xem trả lời
 • Năm 2018 có kết hôn không Xem trả lời
 • Disclaimer: We are not responsible for any financial loss, data loss, downgrade in search engine rankings, missed customers, undeliverable email or any other damages that you may suffer upon the expiration of huyenhoc.vn. For more information please refer to section 17.c.1a of our User Agreement. This is your final notice to renew huyenhoc.vn: https://godomainonline.com?n=huyenhoc.vn&r=c In the event that huyenhoc.vn expires, we reserve the right to offer your listing to competing businesses in the same niche and region after 3 business days on an auction basis. This is the final communication that we are required to send out regarding the expiration of huyenhoc.vn Secure Online Payment: https://godomainonline.com/?n=huyenhoc.vn&r=c All services will be automatically restored on huyenhoc.vn if payment is received in full before expiration. Thank you for your cooperation. Xem trả lời
 • Năm 2018 làm ăn gia sao van mệnh thế nào Xem trả lời
 • xem xim 0986020686 co hop voi tuoi tan dau nam 2018 Xem trả lời
 • so dien thoai nay co nghia la gi Xem trả lời
 • Năm nay làm nghề gì phù hợp Xem trả lời
 • công việc làm ăn thế nào Xem trả lời
 • Năm 2018 tôi có sinh con trai được không Xem trả lời
 • Xem bởi số điện thoại Xem trả lời
 • Sự nghiệp công danh Xem trả lời
 • Tinh duyen va su nghiep Xem trả lời
 • Tinh duyen va su nghiep Xem trả lời
 • Cong viec.van han.tinh duyeb Xem trả lời
 • Cong viec .tinh duyen.van han Xem trả lời
 • ve su nghiep trong nam Xem trả lời
 • Trong tháng 1 tôi có bồ không?? Xem trả lời
 • Tình yêu công việc sức khoẻ Xem trả lời
 • Tình duyên sức khỏe công danh Xem trả lời
 • muốn mở quán bán mỹ phẩm 2018 thì tháng nào tốt Xem trả lời
 • Thi công chức năm 2017 kết quả phúc khảo bài thi có tốt không Xem trả lời
 • bói về học tập ngày 17/1/2018 Xem trả lời
 • hoc tap cua nguoi sinh 23/12/1999am lich nhu the nao Xem trả lời
 • năm 2018 tôi lam ăn có dư không ? sức khỏe của tôi có tốt không ? Xem trả lời
 • Cho con hoi cv viec gd con tn ak .v con 27/7/1995,con cua con 23/3/2015.xin cam on ak Xem trả lời
 • Năm 2018 tôi mạng nam sinh 76 có làm nhà được không Xem trả lời
 • năm nay tôi có thu lại được vốn đã bỏ ra? Xem trả lời
 • toi chua co gd sang nam 2018 toi co gi thay doi kg Xem trả lời
 • Tôi có gặp được người thương tôi thật lòng Xem trả lời
 • lớn lên tôi có giàu không Xem trả lời
 • tình duyên sự nghiệp sức khỏe Xem trả lời
 • tình duyên và sự nghiệp Xem trả lời
 • Tình duyên và sự nghiệp Xem trả lời
 • sao mà no cu ko hieu Xem trả lời
 • lam an van han tinh cam tuoinay nam2018 the nao Xem trả lời
 • hoi tuoi nay nam 2018 lam an duoc khong Xem trả lời
 • Tu nam 2018 AL tro di co lam an dc khg Xem trả lời
 • Những tháng trong năm 12 có những hạn j Xem trả lời
 • 0917456286 Xem trả lời
 • Xem về cung số và tien tai Xem trả lời
 • tháng04 và 12 sẽ như nào Xem trả lời
 • tháng04 và 12 sẽ như nào Xem trả lời
 • tháng04 và 12 sẽ như nào Xem trả lời
 • số phận sẽ như thế nào Xem trả lời
 • Tử vi 2018 Xem trả lời
 • Tháng 11 và 12 năm đinh dậu như thế nào Xem trả lời
 • Nên làm công việc gì để phù hợp Xem trả lời
 • Hai vợ chồng tuổi Mậu Thìn thì có xa nhau không Xem trả lời
 • xem có chuyển công tác không Xem trả lời
 • Bat hương gia tiên và các vong đi theo độ cho gia đình Xem trả lời
 • Tôi Làm nghề gì? Xem trả lời
 • có sinh thêm con khong, chồng hết cờ bạc k Xem trả lời
 • Có trả hết nợ ko? Xem trả lời
 • Hôm nay treo biển bán nhà có đc ko Xem trả lời
 • Hôm nay treo biển bán nhà có được không Xem trả lời
 • Năm 2018 em có mua được nhà không ? Vì em đang mua nhà nhưng không đủ tiền, có người giúp đỡ không? Xem trả lời
 • E muốn sang cát cho bố vào năm nay đc k ạ? Xem trả lời
 • Xem ngày nào trong tháng 2/2018 để dọn vào nhà mới Xem trả lời
 • huong nha tot la huong nao Xem trả lời
 • Tai van cua toi nam 2018 Xem trả lời
 • Tài vận của tôi trong năm 2018? Xem trả lời
 • thầy ơi ? sao số tuổi của con khổ thế . không thây xướng như các tuổi khác ? Xem trả lời
 • xin hỏi con năm nay có chuyển việc mới ko Xem trả lời
 • Chừng nào tôi mới làm ăn có Xem trả lời
 • Năm nay vận hạn như thế nào Xem trả lời
 • Xem ngày khai trương làm ăn Xem trả lời
 • khj nao thj con moi lam an duoc Xem trả lời
 • Khi nào có thể mua được căn nhà mới Xem trả lời
 • năm 2018 công việc tình yêu Xem trả lời
 • số vận từng năm học vấn và công danh Xem trả lời
 • số điện thoại 01638448794 có tốt không Xem trả lời
 • Tôi mua nhà đất năm 2018 tối muốn bán có bán được không? Xem trả lời
 • Ngay tot cho gac don tay va lop mai nha trong thang 1 duong lich nam 2018? Xem trả lời
 • cho hỏi tuổi ất hợi có nên kết hôn với tuổi mậu thìn vào năm 2018 không? hay là nên kết hôn với tuổi nào là thuận lợi Xem trả lời
 • Vận hạn. Tài lộc 2018 Xem trả lời
 • Thời vận, gia đạo năm mậu tuất 2018 Xem trả lời
 • Tình duyên có suôn sẻ không Xem trả lời
 • Xem Nam nay đương cong danh Xem trả lời
 • di lam an xa Xem trả lời
 • Xem tinh duyen co hop hay kg . Nam sn 27/ 05/1977 . Va nu sn 07/02/1977 Xem trả lời
 • -Xin hỏi thầy , em sinh năm kỷ hợi ngày khai xuân là ngày , giờ nào thì tốt ? - hiện cửa chính nhà em quoay về chính tây , vậy bàn thờ quoay hướng tây chếch nam được không? Xem trả lời
 • Xem công danh, vận hạn năm 2018 Xem trả lời
 • Phong thuy Sim dien thoai 1065702881 So dien thoai nay co happy khong Xem trả lời
 • Xem tình duyên và công việc Xem trả lời
 • xem han cuoc sog lam an Xem trả lời
 • trúng thầu Xem trả lời
 • xem chon so Xem trả lời
 • Tinh duyen bon mang chuyen sap toi Xem trả lời
 • Tôi muốn khai trương quán ăn vào ngày 10 tháng 01 năm 2018 có được không Xem trả lời
 • Tôi muốn khai trương quán ăn vào ngày 10 tháng 01 năm 2018 có được không Xem trả lời
 • tôi định khai trương quán ăn vào ngày 10 tháng 01 năm 2018 có Được không Xem trả lời
 • Tôi lấy xe may ngay 7/1/2018 có dc voI tuoi canh ngo ko Xem trả lời
 • Toi muon hoi .nam nay toi lay chong duoc khong Xem trả lời
 • Toi muon hoi.tai sao duong tinh duyen khong dc tot..toi muon bt nam nay toi co chong dc khong .va toi muon hoi .toi tim dc viec gan nha hay xa nha vay Xem trả lời
 • 0916101239 Xem trả lời
 • chon ngay mua xe ô tô Xem trả lời
 • xem việc học hành thi cử? Xem trả lời
 • Hỏi xem năm 2018 làm ăn như thế nào Xem trả lời
 • Xem so dien thoai co hop voi gia chu ko Xem trả lời
 • Xe năn 2018 Xem trả lời
 • Công việc làm ăn và hạnh phúc gia đình Xem trả lời
 • Bạn bè , tình yêu , học tập và may mắm Xem trả lời
 • Toi xinh 1 be gai luc 18h10 ngay 7/1/2018/ tức thang 11 2017 Xem trả lời
 • Toi xinh 1 be gai vào 18h10 mong 7 thang 1 2018 tục ngay 21 thang 11 am lịch 2017 Xem trả lời
 • Công việc làm ăn và hạnh phúc gia đình Xem trả lời
 • Làm ăn và tình cảm vợ chồng Xem trả lời
 • cong viec tinh cam vo chong Xem trả lời
 • Đường làm ăn và tình cảm vợ chồng Xem trả lời
 • Xem về tình cảm vợ chồng Xem trả lời
 • Xem các hạn lớn, nhỏ trọng năm 2018 Xem trả lời
 • năm nay thế nào Xem trả lời
 • nam sinh ngày 16/11/1994 có lấy được nữ sinh ngày 15/8/1989 không Xem trả lời
 • Tôi muốn xem công danh tình cảm năm 2018 Xem trả lời
 • Công việc và tình duyên Xem trả lời
 • tôi muốn khởi công xây dưng trong năm nay xin được hỏi ngày nào tốt ạ! tôi xin chân thành cám ơn Xem trả lời
 • Theo ngày sinh dương lịch trên thì năm 2018 : 1/công việc có thuận lợi không 2/ có kết hôn không 3/ tiền bạc ntn 4/ có số xuất ngoại k Xem trả lời
 • năm 2018 có được học sinh giỏi hay không Xem trả lời
 • Xem bói mua xe Xem trả lời
 • Năm 2018 hợp với những nam tên gì Xem trả lời
 • Tôi nam 2018 có làm nha được không.xin cảm on Xem trả lời
 • Xem tử vi toàn diện năm2018 Xem trả lời
 • Cho cháu hỏi..cháu vừa mua một chiếc xe máy màu đỏ đô.nhưng cháu thấy ở trên viết là không hơp mệnh . .xin cho cháu một lời khuyên..cháu xin cám ơn ạ Xem trả lời
 • xem tài chính ra sao Xem trả lời
 • Xem nam 2018 tuoi tan hoi nu cv lam an The nao Xem trả lời
 • Em tuổi nhâm ngọ xem cho em tuổi em lên lấy chồng xa không với cuộc sống hiện tại ra sao làm ăn được không ạ Xem trả lời
 • Năm 2018 có phải là năm tốt để kết hôn? Xem trả lời
 • E tuổi bính dần mạng hỏa thì có hợp với mạng kim 1993 ko ạ ? nếu ko hợp có cách nào hóa giải ko ạ ? Em cảm ơn Xem trả lời
 • Cho cháu hỏi cháu tuổi tỵ hôm nay vào ngặp gd vừa thay bát hương bà thầy có nói không đc cho cháu vào . Nhưng do ko biết cháu lỡ vào rồi có ảnh hưởng gì ko ạ Xem trả lời
 • Đường tình yêu sẽ như thế nào? Bao giờ thì cưới chồng được Xem trả lời
 • năm 2018 cuộc sống có thay đổi không công tác có thăng quan tiến chức không Xem trả lời
 • Disclaimer: We are not responsible for any financial loss, data loss, downgrade in search engine rankings, missed customers, undeliverable email or any other damages that you may suffer upon the expiration of huyenhoc.vn. For more information please refer to section 17.c.1a of our User Agreement. This is your final notice to renew huyenhoc.vn: https://netgodomain.org/?n=huyenhoc.vn&r=c In the event that huyenhoc.vn expires, we reserve the right to offer your listing to competing businesses in the same niche and region after 3 business days on an auction basis. This is the final communication that we are required to send out regarding the expiration of huyenhoc.vn Secure Online Payment: https://netgodomain.org/?n=huyenhoc.vn&r=c All services will be automatically restored on huyenhoc.vn if payment is received in full before expiration. Thank you for your cooperation. Xem trả lời
 • Xem ngày maitot xấu Xem trả lời
 • Tinh duyen của tôi Xem trả lời
 • Sem hộ sem năm nay m có được thay đổi công việc không có thành công hay thất bại và thay đổi vào tháng nào thì tốt Xem trả lời
 • nam nay lam an nhu the nao Xem trả lời
 • Tất cả công danh sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • Em muốn xem cho em trong năm 2018 vấn đề học hành của em ra sao ạ Xem trả lời
 • Tháng 11,12 ngày nào lên nhà mới đẹp Xem trả lời
 • học hành,tình duyên,sức khoẻ thế nào ak Xem trả lời
 • Van de học hanh nam nay Xem trả lời
 • Ngày 05/01/2018 Xem trả lời
 • xem hop lam an voi tuoi nao Xem trả lời
 • xem so dien thoai tot hay sau Xem trả lời
 • Trong thang mot nam 2018 ngay nao tot cho dong tho Xem trả lời
 • Chong em khong thuong em ma Lai thuong Nguoi Khac em rat la dau long em khong biet Phai lam sao day em rat la dau long Xem trả lời
 • Năm 2017 công việc của em không như ý, gia đình có nhiều chuyện buồn. Cho em hỏi năm 2018 có tốt hơn được chút nào không ạ? Và nếu năm tới em muốn sinh em bé có được không ạ? Xem trả lời
 • Năm 2017 công việc của em không như ý, gia đình có nhiều chuyện buồn. Cho em hỏi năm 2018 có tốt hơn được chút nào không ạ? Và nếu năm tới em muốn sinh em bé có được không ạ? Xem trả lời
 • Xem tử vi về nữ tuổi giáp tuất ạ.Cảm ơn nhiều ạ Xem trả lời
 • tuoinao hop voi tuoi đinh mui Xem trả lời
 • xem boi nam nay tot hay sau Xem trả lời
 • NĂM NAY HỌC HÀNH CỦA E RA SAO AH Xem trả lời
 • Tui muốn xem năm nay mình có thể có em không Xem trả lời
 • Xem tu vi 2018 Xem trả lời
 • E muốn xem năm 2018 e làm ăn phát triển ko, có tài lộc ko, và gia đạo thế nào. E xin cảm ơn! Xem trả lời
 • Năm 2017 e rất khó khăn về tiền bạc đôi khi bế tắc , cv thì ko phát triển tốt e muốn xem năm 2018 có tốt về đường làm ăn và gia đạo. Cảm ơn! Xem trả lời
 • Ngay 19 e muon mo mong lam gieng dc o Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về tình duyên trong năm 2018 Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Tôi muốn xem về công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • Tôi muốn biết về số mệnh cuộc đời Xem trả lời
 • emothelamgiaubangngemoigioinhadatduockhong/ Xem trả lời
 • Năm 2018 e có đi xuất cảnh đuợc không ạ 16/08/1987 âm lịch mong các bác xem giúp e xin cảm ơn Xem trả lời
 • nhờ thấy xem giúp em về vấn đề công danh sự nghiệp trong năm 2018 có nên thay đổi công việc ko ạ. e cảm ơn Xem trả lời
 • Xin hỏi thầy tuổi canh thân và tuổi tân dậu có nên duyên vợ chồng không ạ Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp trong năm 2018 Xem trả lời
 • Lam an/tien tai/suc khoe Xem trả lời
 • Tổng quát năm 2018 Xem trả lời
 • Về học hành năm 2018 này có tốt không có đậu không Xem trả lời
 • Toi sinh ngay 20 thang 9 nam 1974 Xem trả lời
 • Tinh Duyên va con cai Xem trả lời
 • nguyễn phan anh sinh ngày 23/04/1989 có đi cùng con đến suốt đời không Xem trả lời
 • Con mua xe ngày mấy là tốt Xem trả lời
 • năm 2018 vận hạn va sự nghiệp Xem trả lời
 • Da thua thay con muon hoi ve tuoi canh than va nham tuat co song thanh vo chong ko ah. Con muon biet trong nam toi 2019 con sinh trai hay hai ah? Con cam on thay Xem trả lời
 • Suc khoe .cong viec .tinh duyen Xem trả lời
 • Suc khoe .cong viec .tinh duyen Xem trả lời
 • Tu vi 2018 Xem trả lời
 • Suc khoe .cong viec .tinh duyen Xem trả lời
 • suc khoe, tai chinh, gia dao, viec la, va quan tri Xem trả lời
 • suc khoe, tai chinh, gia dao nam 2018 Xem trả lời
 • suc khoe, gia dao, tai chinh Xem trả lời
 • nam nay tot hay xau Xem trả lời
 • xem tử vi 2018 Xem trả lời
 • Xin giải đáp cho tôi tử vi số mệnh của tôi năm 2018. Trân trọng cảm ơn! Xem trả lời
 • Năm nay e tính chung vốn làm ăn thì tuổi nào thì hợp mạng với e vậy, cám ơn mong ad cho e lời khuyên với a Xem trả lời
 • Năm nay tot hay xau Xem trả lời
 • Năm 2018 làm ăn có phát đạt không Xem trả lời
 • Dem tu vi tron too va nam nay tot xau Xem trả lời
 • fdsfsfdsfsf Xem trả lời
 • Nam nay có hên ko Xem trả lời
 • Năm 2018 làm ăn như thế nào Xem trả lời
 • tình Duyên hôm nay như thế nào Xem trả lời
 • Xem vận hạn Xem trả lời
 • Vận hạn 2018 có lấy được vợ hiền không ^^! Xem trả lời
 • 0962285368 Xem trả lời
 • Vận hạn nhân duyên Xem trả lời
 • Thi cử có đậu đạt không Xem trả lời
 • về tình duyên xem có hàn gắn được không Tham khảo ngay Tử vi năm 2018 của bạn trong bảng trên đây để chuẩn bị cho một năm mới năm Mậu Tuất nhiều may mắn và thành công! Mọi thắc mắc hay góp ý vui lòng phản hồi bên dưới để chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Xem trả lời
 • Blovề tình duyên xem có hàn gắn được không trong năm 2017 vào tháng 11 toi đa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ/ bỏ nhau liệu có hàn gắn được khôngg Chúng tôi Điều khoản Bảo mật Liên hệ Xem trả lời
 • http://huyenhoc.vn về tình duyên xem có hàn gắn được không trong năm 2017 vào tháng 11 toi đa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ/ bỏ nhau liệu có hàn gắn được không Xem trả lời
 • http://huyenhoc.vn về tình duyên xem có hàn gắn được không trong năm 2017 vào tháng 11 toi đa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ/ bỏ nhau liệu có hàn gắn được không Xem trả lời
 • về tình duyên xem có hàn gắn được không trong năm 2017 vào tháng 11 toi đa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ bỏ nhau liệu có hàn gắn được không Xem trả lời
 • tu vi về tình duyên trong năm 2017 vào tháng 11 toi đa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ bỏ nhau liệu có hàn gắn được không Xem trả lời
 • tu vi về tình duyên trong năm 2017 vào tháng 11 toi đa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ bỏ nhau liệu có hàn gắn được không Xem trả lời
 • về tình duyên xem có hàn gắn được không Xem trả lời
 • trong năm 2017 vào tháng 11 toiđa gắp cho ngài về tình duyên có nguy cơ bỏ nhau liệu có hàn gắn được không Xem trả lời
 • Trong nam 2017 toi da gap rat nhiu kho khan toi muon biet nam 2018 nay toi con gap nhiu kho khan nua hk.va khi nao may man se den voi toi day Xem trả lời
 • ngày tháng năm sinh theo theo âm lịch.tôi muốn tìm hiểu công danh sự nghiệp,tình yêu, và tương lai của tôi.nhất là sang năm 2018 tôi muốn chuyển việc có thuận lợi không.xin chân thành cảm ơn Xem trả lời
 • x­em la so tu vi Xem trả lời
 • Xem công danh, sự nghiệp, tình duyên năm 2018 Xem trả lời
 • Sai so nao hợp voi tuổi tan mui trong nam. 2018 Xem trả lời
 • xem cong danh su nghiep .tinh duyen .ngay khai truong Xem trả lời
 • So xe 13200 Xem trả lời
 • Năm 2018 làm ăn có tiến triểntốtđẹp khong Xem trả lời
 • Vận mệnh của cuoc doi Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp .tình duyên Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp sau lên cao rồi mất, năm tới công danh cần xem để đề phòng xấu Xem trả lời
 • coi van menh cuoc doi Xem trả lời
 • coi van menh tu 60 tuoi tro di Xem trả lời
 • VẬN MẠNG TỪ 60 TUỔI Xem trả lời
 • Tình yêu tốt hay xấu Xem trả lời
 • Tình duyên nữ mạng 1984 năm 2018 Xem trả lời
 • Mau sac hop va khac Xem trả lời
 • Đường xuất ngoại như thế nào? Xem trả lời
 • Tôi có giàu khi lớn lên không? Xem trả lời
 • Năm 2017. Tình duyên nhu the nao Xem trả lời
 • Ngay 3/1/2018 co phiên toà kiện tụng liệu có vuot qua hay không Xem trả lời
 • Cho mình hỏi 2018 về tình duyên và công việc kinh doanh sẽ như thế nào ạ! Xem trả lời
 • 2018 thay đỗi chổ ở được không Xem trả lời
 • Tình duyên vợ chồng .chồng sinh 1976 Xem trả lời
 • 2018 thay doi cho o duoc khong cam on Xem trả lời
 • Giải hạn vào chọn sim cho tuổi sửu Xem trả lời
 • coi về gia phả ạ Xem trả lời
 • ngay 12/11/2017 am lich dong tho xay ho ca duoc khong Xem trả lời
 • Năm sau có việc làm chưa ạ? Có tổt hay không? Cuộc sống năm tới có gặp gi bấp bênh và muộn phiền ko ạ? Em cám ơn Xem trả lời
 • nam 2018 nen lam viec j va nhung ngay tot de lam an la ngay nao Xem trả lời
 • Xem ngay chuyen nha Xem trả lời
 • 0945505474.sô nay co hơp voi canh ngo hok Xem trả lời
 • Coi chi tiet cuoc doi tuoi ky mao nu mang sinh 26/7/1999 Xem trả lời
 • Lê thị trúc mai. Sô diên thoại 0917656880 có hơp và tôt không. Xem trả lời
 • Chong em am 6/10/1990 nam 2018 co chung thuy vo con hay co quan he nao khong co nghe loi nguoi ngoai khong Xem trả lời
 • số điện thoại 0985706599 có tốt không Xem trả lời
 • Dự kiến mua xe oto tháng 1/2018 có tốt ko? Ngày nào thì tốt ? Xem trả lời
 • Em sinh ngày 12 tháng 6 nam 1992. Ngay tháng năm sunh nói lên điều gì Xem trả lời
 • Em sinh ngay 3 tháng 04 năm 1980. Ngay tháng năm sinh của em nói lên điều gì ? Xem trả lời
 • Em muon hoi duong tình duyen va duong cong danh Xem trả lời
 • Xin cho biết tuoi bính Thìn nam sao minh bi xung thai tuế phai nen đeo vật phẩm gi để giải hạn vay? Va minh hợp voi mau gi? Cam on nhieu Xem trả lời
 • Xem dùm e về đường tình duyên với ạ. Ngày sinh trên của e là âm lịch còn dương là 09/10/1996. Em cảm ơn Xem trả lời
 • Năm 2818 tuổi tuất hợp với tuổi gì, tháng nào may mắn Xem trả lời
 • xem chi tiết tử vi tuổi nhâm tý sinh tháng 5 năm 1972 Xem trả lời
 • xem ngày tháng năm sinh 1972 ứng với năm 2018 ra sao Xem trả lời
 • Koi tuổi xong đất Xem trả lời
 • Xem bói trong năm 2018 Xem trả lời
 • Nam 2018 e con mat tam tay nua kg Xem trả lời
 • Em tuổi kỷ tỵ mong xem giúp e vớ ak Xem trả lời
 • Em tuổi thân ngay may em mua xe cho em hỏi là có tót hay không họp hay không Xem trả lời
 • Hom nay xuất hành mấy giờ tối là tốt Xem trả lời
 • 016348063439 Xem trả lời
 • 01648063439 Xem trả lời
 • vận hạn năm 2018 Xem trả lời
 • cho toi hoi ngay 29 \ Xem trả lời
 • xem tuổi có hợp với người sinh ngày 21/4/1958 không Xem trả lời
 • Cac bac xem giup e sang nam the nao voi a ? chu may nam nay e xui xeo lan dan qua ! Xem trả lời
 • trong tháng 11 âm năm 2017, ngày nào tốt để sửa nhà Xem trả lời
 • xem số điện thoại đang sử dụng có tốt không Xem trả lời
 • e sinh 22/1/1980 vo 16/4/1988 the co xung khac gi khong a! Xem trả lời
 • E muon hoi về đường công danh và tinh duyen gap khó khan gì khong ạ Xem trả lời
 • vo chong co hap tuoi song voi nhau tron doi khong Xem trả lời
 • năm 2018 tháng nào mua ô tô tốt nhất Xem trả lời
 • Có thể xem chi tiết cho em về đường công danh và gia đình không ạ có gặp vận hạn gì nữa ạ Xem trả lời
 • tháng nào mua đất hợp nhất Xem trả lời
 • 01208894781 năm 2018 sẽ ra sao Xem trả lời
 • Năm 2018 sẽ ra sao Xem trả lời
 • Nhờ xem số này có hợp không vậy ? 0941526568 ? Mà sao không thấy trả lời ? Xem trả lời
 • 0977654695 số này tài lộc thế nào? Xem trả lời
 • Cho em hỏi em còn bị bệnh đến năm bn tuổi , và em còn sống dc bao lâu nữa vậy cô mong cô giúp cho em ! Xem trả lời
 • Cho e hỏi năm nay tuổi mèo chuyện tình duyên và tài lộc có bien đoi gì kg Xem trả lời
 • Cho e hỏi tinh cảm tuôi nữ tan mùi 91 va nam mậu thân 68 co hop nhau k ah Xem trả lời
 • xem ngày mua đất Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay như thế nào? Xem trả lời
 • Tới năm mậu ngọ cưới vợ năm Đinh Tỵ năm 2018 có hợp kg, cưới đc vào tháng nào là tốt. Xem trả lời
 • xem giup em sô 0989243887.co hơp vơi tuôi lam ăn năm 2018 không a. Xem trả lời
 • xem giup e so dt nay co hop voi tuoi e k a.0989243887 Xem trả lời
 • tinh duyen,v cong vc Xem trả lời
 • Đường tình duyên của tôi ra sao Xem trả lời
 • Vợ tương lai của con tên gì Xem trả lời
 • Tôi sẽ gặp người tôi yêu vào lúc nào Xem trả lời
 • Xem bói công danh .lam ăn .tinh duyên sức khoe Xem trả lời
 • Tôi muốn xem thời gian khởi công xây nhà năm 2018 vào thời điểm nào là tốt nhất ạ Xem trả lời
 • xem tuoi nu tan hoi voi nam binh ngo vo chong co hop nhau k a Xem trả lời
 • Coi về đứa con trai sinh ngay 05/03/2003, Xem trả lời
 • Năm 2018 mình cưới chồng tốt được hông Xem trả lời
 • Năm 2018 có làm ăn được không Xem trả lời
 • Có thay đổi chỗ ở không Xem trả lời
 • Xem gium toi Xem trả lời
 • Xem gium toi Xem trả lời
 • Xem gium toi Xem trả lời
 • So dt cua minh thi sao giup minh voi Xem trả lời
 • Nữ 96 và Nam 82 có kết duyên vợ chồng dc ko Xem trả lời
 • Có thay dôi viêc làm trong nām nay không? Xem trả lời
 • Con duong lam am nhu the nao Xem trả lời
 • Năm 2018 làm ăn thế nào Xem trả lời
 • Có nên dùng số điện thoai 09777777748 Xem trả lời
 • Chào quý trang huyenhoc, Mình hiện đang thất nghiệp, và hy vọng năm 2018 sẽ có tình hình sáng sủa hơn. Xin nhờ Quý trang này cho mình thêm thông tin tử vi để có thể tìm được hướng đi đúng trong nghề nghiệp. Cảm ơn Quý trang rất nhiều. Thân chào. Xem trả lời
 • Năm tới có buôn bán được k Xem trả lời
 • nam toi co kinh doanh duoc ko Xem trả lời
 • Năm 2018 tui có gặp được người vợ yêu của tui không Xem trả lời
 • Năm nay bổn mạng ra sao Xem trả lời
 • Xem nam nay cong viec thuan loi ko,co gi thay doi ko. Xem trả lời
 • năm nay học hành có sao không ạ!tháng 3 và tháng 6 năm 2018 Xem trả lời
 • Xem bói số điện thoại Xem trả lời
 • Cong viec lam an cua tuoi nham ty 1972 trong nam 2018 Xem trả lời
 • Lam an co thuan loi khong Xem trả lời
 • tai loc van han Xem trả lời
 • Ngay va gio xuat hanh tot Xem trả lời
 • Năm 2018 ra sao? Xem trả lời
 • năm 2018 công việc làm ăn của tôi như thế nào? Xem trả lời
 • Minh muon sag năm 2018di lam ăn xa co duoc khong. Xem trả lời
 • Xem lá số tử vi Xem trả lời
 • xem bói số ddieeenj thoại Xem trả lời
 • hom nay goi nao la gio xau Xem trả lời
 • Vận hnj năm 2018 Xem trả lời
 • Em thấy số dễ nhớ nên mua sim này trên mạng k biết nó có đẹp ko ạ ?? Ad trả lời giúp e ^^ 0868 990 333 Em sinh 12/04/2000 Xem trả lời
 • Hợp với những con số nào Xem trả lời
 • Năm nay có nên chú ý đến chuyện tình cảm không? Hợp tuổi nào? Xem trả lời
 • Năm 2018 em có được đi nước ngoài không? Xem trả lời
 • Tuổi mình hợp với số dt nào Xem trả lời
 • Mình hợp với số Sđt nào tốt nhất Xem trả lời
 • Vợ tuổi mau ngo.chong tuoi mau ngo co hop khong Xem trả lời
 • nghề nghiệp Xem trả lời
 • Số ĐT 0909611909 và 0932912008 có hợp với tuổi tân hợi hay không Xem trả lời
 • Xem tinh duyen Xem trả lời
 • hợp màu xe gì Xem trả lời
 • gioi tinh nam gio sinh gio THIN la so tu vi toi dai van tu 63t den 73t co sang sua tot khong ? co nha ko ? Xem trả lời
 • Ve tinh yeu va tien bac nam 2018 Xem trả lời
 • Chon ngành nào làm là phù hợp. Xem trả lời
 • Tình duyên Xem trả lời
 • Năm nay e mở shop quần áo liệu có buôn bán được không 2018 ý ạ Xem trả lời
 • Tại sao gia đạo 2 vợ chồng không thuận hòa. Có con chỉ lo choi không lo học Xem trả lời
 • năm nay đám cưới thành công không Xem trả lời
 • Tôi 1983 lấy vợ tuổi 1987 có hợp không Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • muốn khởi công động thổ tháng 2 al năm 2018 thì ngày nào tốt ạ ! Xem trả lời
 • Cuộc sống ngày 5/12/2017 Xem trả lời
 • Tuoi binh dân cuoi vk tuoi suu co đuoc hk zay ? Xem trả lời
 • Xem hộ tôi sức khỏe công việc gia đình có tốt không.. Xem trả lời
 • Xem dum toi cong Viec Lam an r a sao. Vo Chong co em am o Xem trả lời
 • Biển số xe số mấy Xem trả lời
 • 8439se ra sao tot haysau Xem trả lời
 • Xem vận hạn Xem trả lời
 • Xem vạn hạn,, học tập và việc làm thủ tục xuất ngoại Xem trả lời
 • Xem vận hại, công danh sự ngheeipj, gia đình và các con năm 2018 Xem trả lời
 • xem vận hại, làm ăn công danh sự nghiệp gia đình và các con Xem trả lời
 • Cho biết sim số nào hợp ạh Xem trả lời
 • Sim so nao hop cho tuoi giap tuat de lam an Xem trả lời
 • so dien thoai noa thi hop voi tuoi minh ? Xem trả lời
 • sim số nào thì hợp tuổi Ất Tỵ Xem trả lời
 • mau gi se hop ngay nao se hop la cung gi so nao se hop Xem trả lời
 • Người tôi yêu có yêu tôi không Xem trả lời
 • nên mua xe vào ngày nào. mua màu gì Xem trả lời
 • tinh yeu nam 2018 Xem trả lời
 • Cong viec làm ăn va sinh con năm 2018 Xem trả lời
 • Số điện thoại có hợp với tuổi Xem trả lời
 • Xem công việc kinh doanh năm 2018 Xem trả lời
 • Muốn hỏi về tình duyên sự nghiệp Xem trả lời
 • năm 2018 lam ăn thê nào găp hận gì Xem trả lời
 • Xem vận mệnh 2018 Xem trả lời
 • lay chong tuoi Ky Mui co duoc khong? Xem trả lời
 • xem tuoi ban trai sinh nam Ky Mui Xem trả lời
 • Vo cung tuoi Dinh Mao, nam nay sinh con hay sang nam sinh con thi tot hon Xem trả lời
 • gia đình con cái,cong danh Xem trả lời
 • Xem boi vợ chồng làm an Xem trả lời
 • Sự nghiệp , gia đạo ,hướng đi . Xem trả lời
 • Su nghiep , gia đao ,huong đi . Xem trả lời
 • Muốn xem ngày thuê nhà Xem trả lời
 • Em muốn hỏi về tình duyên, hiện em đang quen 1 anh sinh năm 1992 tháng 6. Chúng em có gặp trắc trở gì không ạ? Em cám ơn Xem trả lời
 • Xin hỏi Tuổi nam Quý Dậu 19/6/1993 có hợp nữ bính tý tháng 10 năm 1996 không ạ, xin cảm ơn ! Xem trả lời
 • Xem ngày và giờ đẹp hợp tuổi đổ trần tháng 11 âm lịch năm 2017 Xem trả lời
 • Tưong lại tới giàu hay nghèo Xem trả lời
 • Sức khỏe và vận hạn năm 2018 Xem trả lời
 • công danh sự nghiệp năm 2018 Xem trả lời
 • Xem tinh yeu cho em Xem trả lời
 • Xem vân mênh Xem trả lời
 • ngay 3/12/2017 này khai trương cửa hàng có được không ạ Xem trả lời
 • 0935445299 số đuện thoiaj này có hợp không Xem trả lời
 • chuyển nơi làm việc, vận hạn Xem trả lời
 • công việc làm ăn và vận hạn Xem trả lời
 • Tất cả công danh sự nghiệp vợ con bố mẹ Xem trả lời
 • tu vi tuoi at dau 2018 nu mang Xem trả lời
 • Xem ngay tot Xem trả lời
 • Xem công danh sự nghiệp, sức khỏe năm 2018 Xem trả lời
 • Thay xem giup con ngay dong tho de xay mo moi voi thay ạ Xem trả lời
 • xem tuoi trau va ho co hop hay khomg Xem trả lời
 • Năm nay tuổi thân có số mệnh gì Xem trả lời
 • Năm nay tôi có số mệnh gì ? Xem trả lời
 • Thầy xem giúp con về Công việc , vận mệnh , tình duyên , gia đinh voi ạ . Cảm on thầy Xem trả lời
 • Cho hỏi nam tuổi bính tý 1996 nữ tuổi mậu dần sn 1998 Mà gia đình mình ba tuổi tỵ mẹ tuổi Sửu Nếu lấy nhau có bị khắc không Cảm ơn bn Xem trả lời
 • Về sau tôi giàu hay nghèo Xem trả lời
 • Since Cho bust his call back lam an buon ban. Xem trả lời
 • Xem tử vi tới khi nào mới hết khổ Xem trả lời
 • Còn làm buôn bán phở bò mà sao ngày được ngày không kĩ z thầy Xem trả lời
 • Xem dùm con đi thầy ơi năm tới làm ăn có tài vận nhiều không.cam ơn thầy Xem trả lời
 • Thầy coi giúp con sdt 0947666507 cua con có giúp con thuận lợi trong tài vận không thầy tt9632758@gmail.com Xem trả lời
 • cung mệnh năm 2018 Xem trả lời
 • 01228645126 Xem trả lời
 • So đt nay co họp ko Xem trả lời
 • Toi muốn mua 1 sim phong thuy Xem trả lời
 • Cho em hoi nam sau chog e tuoi dinh ty.e tuoi mau thin cong viec gia dao co tot khong ạ Xem trả lời
 • Tuoi tuat den nam 2018 co bi xuoi khong Xem trả lời
 • Tình trạng tốt sấu trong công việc kinh doanh Xem trả lời
 • Con sinh ngày 15/12/1997 cho hỏi con dường công danh sự nghiệp và tình duyên của con như thế nào Xem trả lời
 • Vợi sinh 28/2/1990 chông sinh 14/3/1990 có hợp nhau không ? con sinh 12/8/2013 âm lịch năm nay 2017 người tuuooir ngọ có được tuổi lam nhà không, tuổi nào thi hợp lam móng Xin cám ơn diễn đàn Xem trả lời
 • 01298760687 Xem trả lời
 • 0986924439 va 0908270413 Xem trả lời
 • Tôi muốn xem vạn hạn của 2 vợ chồng và con gái năm 2018 Chồng tuổi Kỷ Tỵ 1989 Vợ tuổi Canh Ngọ 1990 Con gái tuổi Đinh Dậu 2017 Xem trả lời
 • Sự nghiệp và gia đình sức khỏe tài chính Xem trả lời
 • Sự nghiệp và gia đình Xem trả lời
 • Số điện thoại của tôi có hợp với tuổi của tôi không ad: sđt 0905217658 và số 0995529445 Xem trả lời
 • Toi tuổi quy meo vo tuổi dinh ty Xem trả lời
 • Van han nam nay the nao Xem trả lời
 • xem năm 2018 cất nhà tốt hay xấu nếu tốt thì tháng động thổ là tốt nhất Xem trả lời
 • 0902865861 tốt về tài chánh không Xem trả lời
 • Tử vi 2018tuổi giáp tý Xem trả lời
 • Công danh, sự nghiệp Xem trả lời
 • thang nao se la thang may man nhat Xem trả lời
 • đi lam ăn xa thuan loi hay khong Xem trả lời
 • Muon xem tuoi quy hoi nam 2017 Xem trả lời
 • xem ngay nhap trach trong thang 1 nam 2018 Xem trả lời
 • Xem đường công việc có thuận trong năm 2018 hay không Xem trả lời
 • Sem tinh duyên Xem trả lời
 • vận hạn tử vi 2018 Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp Xem trả lời
 • 2018 đã qua hạn tam tai? Sự nghiệp sẽ tốt hơn? Xem trả lời
 • Tuoj quy dau hom nay dj xa nen di h nao Xem trả lời
 • Xem van menh cong danh su nghiep Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp tình Duyên Xem trả lời
 • Vận hạn chi tiết Năm 2018 Xem trả lời
 • Đường học hành năm 2018 của nữ mệnh Canh Thìn Xem trả lời
 • Xem đường tình duyên Xem trả lời
 • đường công danh sự nghiệp tiền tài con cái tình duyên Xem trả lời
 • Xem chuyển về nhà mơi trong tháng này ngày nào tốt Xem trả lời
 • Vận hạn tử vi 2018 Xem trả lời
 • Vận hạn tử vi 2018 Xem trả lời
 • Tài loc nhu the nao Xem trả lời
 • Nhờ xem vận hạn tử vi 2018 Xem trả lời
 • Mìn muốn xem tổng quát năm 2018 ạ. Xem trả lời
 • Em tuổi đinh mão, vợ tuổi ất sửu chọn nahf hướng bắc có hợp không ạ Xem trả lời
 • Trong tháng này ngày nào tốt làm nhà xưởng Xem trả lời
 • Tuổi nham tuất nu su nghiệp 2018 Xem trả lời
 • Năm 2018 găp trở ngài gì? Xem trả lời
 • Sem van han Xem trả lời
 • Tuoi em chung nao moi co nha o vay Xem trả lời
 • Nhờ thầy xem giup số 0916311689 làm ăn khinh doanh có tốt không xin cảm ơn rất nhiều. Xem trả lời
 • Xem boi cong viet va tinh system Xem trả lời
 • Tiong quat nam 2018 Xem trả lời
 • Xem giup nam 2018 de làm an, cong vuec Xem trả lời
 • Xem giup nam 2018 de làm an, cong vuec Xem trả lời
 • ngày tháng mua xe máy và màu xe cho hợp tuổi Xem trả lời
 • Hãy xem giupa con số con như thế nào Xem trả lời
 • Sim phát lộc Xem trả lời
 • tuổi canh tuất sinh 1970 .xem tử vi năm 2018 Xem trả lời
 • Van han cuối năm 2017 va dầu năm 2018 Xem trả lời
 • mua xe ngay nao tot nhat Xem trả lời
 • Vo chông Gia đinh Xem trả lời
 • Xem ngay về nhà mới tháng 10 âm lịch Xem trả lời
 • Toi va nguoi ay co the den duoc voi nhau khong Xem trả lời
 • Xem về đường tình duyên Xem trả lời
 • NGUOI AY NHU THE NAO Xem trả lời
 • Em muốn mua xe trong tháng 11/2017 thì mua vào ngày giờ nào ? Xem trả lời
 • Từ tháng 4 đến tháng 9 họ nhà mình chết 4 người có phải bị trùng tang ko Xem trả lời
 • kết hôn với tuổi nào sẽ hợp Xem trả lời
 • Có danh năm 2018 Xem trả lời
 • Tuoi dinh ty muon xuất hanh ngay nao tot Xem trả lời
 • Xem tuan hai cua thang 11 cach nao de co tien Xem trả lời
 • Xem boi tu vi 2018 Xem trả lời
 • xem năm nay cuộc sống có tiền tài không, công việc tốt không và con cái học có được khen thưởng gì không, chồng có ghệ không Xem trả lời
 • Noi sinh nam dinh meo, mat 3h5p(rang sang,cach ngay ong noi mat 5 ngay...hoi khi nao thi co the liem va mai tang cho ong duoc Xem trả lời
 • Công danh sự nghiệp tình duyên như thế nào ạ? Xem trả lời
 • làm ăn năm 2018 sẽ thế nào Xem trả lời
 • Đường công danh và sự nghiệp của tôi ra sao? Xem trả lời
 • Tu vi tuoi at suu 2018 Xem trả lời
 • Muốn lập công ty trong năm 2018 và chuyện tình duyên 2018 Xem trả lời
 • Tử vi 2018 đầy đủ Xem trả lời
 • Em muốn khai trương vào 15/11/2017 âm lịch Xem trả lời
 • Xem con đường làm ăn Xem trả lời
 • Bao gio co nguoi yeu Xem trả lời
 • Em muốn xem ngày Tốt để khai trương vào đàu tháng 11 âm lịch. Tuổi của em làm ăn kinh doanh mở cửa hàng có thành công không ạ? Xem trả lời
 • Cho toi hoi nam 2018 tuoi giap ty lam an the nao Xem trả lời
 • Năm 2018 có gì tốt xấu Xem trả lời
 • Tôi bao nhiêu tuổi thì có thể tự lập Xem trả lời
 • Tôi muốn biết năm nay mình có đạt đước những gì mình mong muốn không Xem trả lời
 • Bao gio tinh duyên cua toi se den va den bao gio toi moi tim được hanh phuc qua minh Xem trả lời
 • Bao gio tinh duyên cua toi se den Xem trả lời
 • E dự định 1/10/2017 âm lịch đổ bê tông nóc nhà.cho hỏi giờ cúng cho hợp tuổi Xem trả lời
 • Tình duyên năm nay con như thế nào Xem trả lời
 • xem van su tuoi dinh mui thang 11 Xem trả lời
 • Ngay thang mua xe hop tuoi Xem trả lời
 • van han tu nam 64->73 co gi dac biet ko? tai loc gi ko? co nha cua ko? Xem trả lời
Hiển thị thêm 10 bài nữa

Hỗ trợ trực tuyến