-->-->

Xem bói tình yêu

Xem tuổi vợ chồng là một phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam. Để xem bói tình yêu, xem tuổi cưới vợ, xem tuổi lấy chồng, xem tuổi hai vợ chồng có hợp nhau hay không, người xưa toàn dựa vào tuổi, mệnh, cung của các cặp đôi để phán xét đến vấn đề khắc hợp. Bất kể là khắc hay hợp thì vấn đề xem bói tình duyên luôn được nhiều người quan tâm không chỉ là các bạn trẻ mà ngay cả bố mẹ chúng ta cũng đề cập tới trước khi tiến hành một cuộc hôn nhân. Hãy cho chúng tôi biết họ tên của hai bạn, bói tình yêu của chúng tôi sẽ cho bạn biết liệu hai bạn có gặp vấn đề xung khắc hay không, cách hóa giải xung khắc và điều đặc biệt là tương lai của hại trong chuyện tình cảm sẽ như thế nào.

Những lý do để bạn nên xem bói tình yêu của mình và người ấy

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh bạn có thể biết mức độ hợp nhau của hai người trên tất cả các tiêu chí như: cung mệnh, can chi... như mọi người cũng có thể thấy trước khi tổ chức một hôn lễ nào thì hai bên gia đình đều xem mức độ tương khắc của cả hai. Nếu như hai người mà khắc nhau thì sẽ tìm cách hóa giải hoặc giảm bớt. Xem bói tình duyên chính là cách đảm bảo mong được sự hòa thuận mang lại nhiều hạnh phúc khi họ chung sống với nhau.

Bạn có thể xem bói tình duyên như thế nào?

Chỉ vài bước đơn giản nhập tên và thông tin ngày tháng năm sinh của cả hai người người là bạn có thể biết được mức độ tương khắc của hai người. Sau khi bạn xem bói tình duyên của hai người, nếu thấy hai người không hợp thi cũng không nên vì thế mà từ bỏ. Xem bói tình duyên chỉ là cách tham khảo để kiểm chứng tình của hai bạn. Hai bạn có thể cùng tìm cách hóa giải để có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

Hỗ trợ trực tuyến