-->-->

XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI

 

I. Tại sao bạn nên xem bói số điện thoại

Chưa bàn về việc xem số điện thoại tốt hay xấu thì một số điện thoại hợp tuổi không nhất thiết phải có số đẹp mà nó phải hội tụ đủ các yếu tố âm dương, ngũ hành, may mắn, tốt lành… sẽ mang đến cho người dùng một cuộc sống may mắn, tốt lành. Xem bói số điện thoại sẽ giúp bạn hiểu được các yếu tố ngũ hành của các con số điện thoại. Từ đó, luận giải được những yếu tố về Cửu Tinh Pháp Đồ, quan hệ tương sinh, tương khắc của các số nút trong sim... Chính vì thế, xem bói số điện thoại của mình là cách để mong cho vận số của bản thân được tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ cũng như giải đáp câu hỏi liệu số điện thoại của bạn nói lên điều gì.

 

II. Xem bói sim điện thoại dựa trên yếu tố nào?

Chấm điểm sim điện thoại hay xem bói số điện thoại hợp với tuổi  được huyenhoc.vn xây dựng dựa trên luật âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp... tạo nên khả năng bói sim chính xác nhất để phù hợp của sim số chính xác và hiệu quả nhất hiện nay.

 

1. Xem bói số điện thoại theo âm dương tương phối:

Sử dụng các con số để tính được cân bằng âm dương của vạn vật. Theo quy ước, con số chẵn là âm còn số lẻ là dương. Khi xem bói qua số điện thoại thì âm dương phải cân bằng, thiên lệch cũng không tốt.

 

2. Xem bói số điện thoại của mình ngũ hành bản mệnh:

Đây là quy luật chi phối mọi vận động của vũ trụ theo thuyết phong thủy. Thông thường, để xem bói số điện thoại hợp với tuổi  thì ngũ hành của số điện thoại phải phù hợp với ngũ hành của bản mệnh. Khi đó, chủ sim mới có được nhiều vận may, cát khí…

 

3. Xem bói sim điện thoại theo cửu tinh đồ pháp:

Dựa vào cách xem bói số điện thoại thì yếu tố này sẽ được căn cứ vào đó để dịch nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có mang những quái khí giúp người sử dụng được minh mẫn, tươi mới và nhiều sức sống hay không?

 

4. Xem số điện thoại theo phong thủy theo Hành Quẻ Bát Quái

Là phương pháp xem bói qua số điện thoại bằng ứng dụng kinh dịch lấy quẻ số làm trung tâm, dựa vào quẻ để biết hung cát của số điện thoại.

 

[Xem bói số điện thoại tốt xấu là việc đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, quan trọng nhất phải là một số điện thoại đẹp, mang ý nghĩa cát lợi và hợp với tuổi của mình. Chính vì thế. bạn cần: Xem bói số điện thoại theo tuổi]

 

III. Mức điểm khi xem số điện thoại tốt hay xấu bạn nên biết

 

Nếu như chấm điểm sim điện thoại mà điểm số dãy số điện thoại của bạn từ 5/10 trở lên thì xin chúc mừng quý bạn đã sở hữu số điện thoại hợp với tuổi của mình. Sở hữu một chiếc sim số đẹp hợp tuổi và bản mệnh là một tiền đề rất tốt để quý bạn có thể thành công hơn trong cuộc sống. Sau khi đã xem số điện thoại theo phong thủy và bạn đã tìm được chiếc sim số đẹp hợp tuổi, bạn cũng có thể tham khảo thêm công cụ xem bói biển số xe hợp mệnh để tăng cường khả năng kích tài lộc, may mắn cho bản mệnh.

 

Ngược lại nếu như kết quả xem số điện thoại tốt hay xấu mà có không được như ý của bạn thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi tử vi số mệnh của mỗi người không chỉ nằm ở việc xem bói số sim điện thoại mà còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể hiểu hơn về con số may mắn cho bản thân cũng như những phẩm chất sẽ góp phần làm nên số phận của mình, mời quý bạn tham khảo kết hợp 2 công cụ xem bói ngày sinh lá số tử vi để nhận được phần bình giải chi tiết nhất.

 

Hãy cùng xem bói số điện thoại của mình giúp đem lại may mắn, phát tài phát lộc cho bạn hay không nhé.

 

Lưu ý, Huyền Học là website xem bói số điện thoại đang sử dụng hoặc đang có nhu cầu mua và chấm điểm bói sim uy tín chứ không phải là webite thương mại. Theo đó, mời quý bạn xem phong thủy sim của mình tại ứng dụng XEM SIM PHONG THỦY của chúng tôi để biết SĐT nào hợp với bạn!

 

Bài viết cùng chuyên mục
 • Xem tử vi sim phong thủy
  Xem tử vi sim phong thủy

 • Cách tính sim phong thủy chính xác
  Cách tính sim phong thủy chính xác

 • Sim phong thủy là gì?
  Sim phong thủy là gì?

  Ý nghĩa sim phong thủy là gì, có nên dùng sim phong thủy hay không là hai câu hỏi của bất kỳ ai mới lần đầu biết tới sim phong thủy. Theo đó, để hiểu rõ thì mời quý bạn đọc tìm câu trả lời tại bài luận sau của huyenhoc.vn.

 • Xem phong thủy sim Mobifone
  Xem phong thủy sim Mobifone

  Cách xem phong thủy sim Mobifone để chọn dãy sim phong thủy Mobi cực chuẩn tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Theo đó, để chọn dãy sim phong thủy nhà mạng Mobifone thì cần lưu ý những điều gì, mời quý bạn đọc xem chi tiết tại đây.

 • Xem hung cát số điện thoại giúp cải biến cuộc đời bạn
  Xem hung cát số điện thoại giúp cải biến cuộc đời bạn

  Xem hung cát số điện thoại để xem dãy sim hung cát có cải biến cuộc đời bạn như thế nào. Liệu cách xem hung cát số điện thoại như thế nào mới chuẩn thì mời quý bạn đọc hãy cùng Huyenhoc.vn luận giải chi tiết tại đây.

 • Xem phong thủy sim Viettel
  Xem phong thủy sim Viettel

 • Sim phong thủy uy tín
  Sim phong thủy uy tín

  Cách chọn sim phong thủy uy tín theo 5 yếu tố phong thủy sẽ giúp quý bạn biết được đâu là dãy sim số điện thoại uy tín, hợp phong thủy. Cùng Huyenhoc.vn xem cách chọn sim phong thủy uy tín nhất tại đây.

 • Bói sim 4 số cuối điện thoại có chuẩn không?
  Bói sim 4 số cuối điện thoại có chuẩn không?

  Cùng tìm hiểu bói sim 4 số cuối điện thoại, ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại có phải là cách xem ý nghĩa dãy sim hay không. Liệu bói 4 số cuối điện thoại có phải là cách chọn và tìm sim chính xác hãy cùng huyenhoc.vn giải đáp.

 • Xem phong thủy sim Vinaphone
  Xem phong thủy sim Vinaphone

 • Cách chọn mua sim Phong Thủy
  Cách chọn mua sim Phong Thủy

  Xem cách chọn sim phong thủy chuẩn xác nhất để mua sim phong thủy để tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Để hiểu rõ thì mời quý bạn đọc tham khảo cách chọn mua sim theo phong thủy tại đây.

Hỗ trợ trực tuyến