-->-->

Xem phong thủy sim Viettel

Xem phong thủy sim Viettel có hợp bản mệnh không chỉ đáp ứng mong muốn sở hữu sim nhà mạng đẳng cấp mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân, kích tài lộc, giúp công việc làm ăn phát tài, cuộc sống hạnh phúc. Theo đó, để biết cách xem sim phong thủy viettel là gì thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim viettel theo phong thủy một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

1. Sim phong thủy Viettel là gì?

 

Sim phong thủy Viettel là một loại sim mạng Viettel, trong đó có chứa các con số được tính toán theo nguyên tắc cổ học Phương Đông để tạo nên một dãy số hài hòa nhất, hợp tuổi, hợp mệnh của mỗi người. Sim có âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh với thân chủ, tổng số nút đạt được càng cao càng tốt.

 

2. Tại sao nên xem phong thủy sim Viettel?

 

Số điện thoại là dãy số quan trọng mà hầu như ai cũng phải sử dụng để liên lạc, làm ăn,... Yếu tố phong thủy của số điện thoại có ảnh hưởng rất lớn đến bản mệnh người sở hữu. Mỗi dãy số điện thoại chỉ có duy nhất, để tìm được số ưng ý, hợp với mình không phải là việc dễ dàng. Do đó, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và tra cứu sim phong thủy viettel hợp bản thân nhất. Sim phong thủy tốt không chỉ khẳng định đẳng cấp, địa vị cá nhân mà còn hóa giải vận hạn, kích hoạt năng lượng tích cực tích cực, rước may mắn, tiền tài vào người. Những người làm ăn, kinh doanh rất coi trọng sim phong thủy, họ sẵn sàng chi số tiền lớn để mua lại sim số phong thủy. Theo đó, việc chọn số khi dịch phong thủy sim viettel là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

3. Ý nghĩa những đầu số sim Viettel theo phong thủy

 

Hiện nay, sim Viettel sở hữu các đầu số phong thủy khá tốt như:

 

- 032 (tức 0162 cũ): 32 tượng trưng cho sự cân bằng, ổn định trong cuộc sống.

 

- 033 (tức 0163 cũ): 33 mang đến cho người sở hữu nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

 

- 034 (tức 0164 cũ): Nhiều người cho rằng số 4 là số tử, không may mắn nhưng nếu nó đứng chung trong một dãy số hài hòa như 034 thì nó lại mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ và ổn định.

 

Ngoài ra, các đầu số như 035, 036, 096, 098,... của mạng Viettel cũng đều mang ý nghĩa phong thủy đẹp và dễ sử dụng, hòa hợp với bản mệnh từng người. Hiện nay, nhiều người có nhu cầu mua sim phong thủy viettel 10 số nhưng lại không biết cách chọn sim viettel theo phong thủy sao cho chuẩn vì có nhiều nơi đang lợi dụng lòng tin của người dùng để lừa gạt, chiếm đoạt lợi nhuận. Do đó, quý bạn cần nắm rõ cách xem sim phong thủy viettel chính xác nhất. Cùng tham khảo dưới đây để hiểu rõ.

4. Cách xem phong thủy sim viettel chuẩn nhất?

 

Một sim phong thủy Viettel được xem là chuẩn nhất, đẹp nhất khi đáp ứng đầy đủ cả 5 yếu tố sau:

 

a. Xem sim phong thủy viettel theo âm dương cân bằng:

 

Số chẵn mang năng lượng dương và số lẻ mang năng lượng âm. Một dãy số điện thoại mạng Viettel hợp phong thủy khi nó chứa các số chẵn và lẻ sắp xếp cân đối, xen lẫn nhau một cách hài hòa.

 

b. Xem phong thủy sim viettel theo ngũ hành sinh khắc:

 

Bản mệnh mỗi người sẽ có những con số tương sinh, tương khắc khác nhau. Khi tra cứu sim phong thủy viettel, bạn nên chọn số tương sinh, hạn chế số tương khắc. Chẳng hạn, người mệnh Mộc nên chọn số sim mệnh Thủy vì Thủy sẽ sinh Mộc, mang lại nhiều may mắn, hanh thông, kích tài lộc.

 

c. Xét cửu tinh đồ pháp khi bói sim phong thủy viettel:

 

Theo cửu tinh đồ pháp, hiện tại đang là thời kỳ Hạ Nguyên, sao Bát Bạch chiếu nên số 8 là trung tâm của bản đồ cửu cung.

 

d. Xét hành quẻ bát quái theo phong thủy sim điện thoại viettel:

 

Có 64 quẻ gồm quẻ Chủ  (đóng vai trò chủ đạo) và quẻ Hỗ (bổ trợ cho quẻ Chủ). Những quẻ như quẻ Đỉnh, quẻ Tấn,quẻ Đồng Nhân,… tốt cho công danh sự nghiệp và những quẻ như quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Gia Nhân, quẻ Hằng sẽ tốt về mặt gia đạo.

 

c. Xem bói sim phong thủy của viettel theo quan niệm dân gian:

 

Theo quan niệm dân gian, dãy số điện thoại có tổng số nút càng cao càng tốt. Thường số nút cao được tính từ 7 đến 10.

 

Nếu bạn đang cần tìm sim phong thủy Viettel hợp mệnh kích tài lộc, may mắn hoặc muốn bói xem số điện thoại mình đang dùng có hợp không, hãy truy cập vào địa chỉ huyenhoc.vn. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về cách bói sim phong thủy của viettel cũng như tìm được cho mình số sim nhà mạng Viettel hài hòa vượng khí nhất.

 


Bài viết liên quan
Xem phong thủy sim Vinaphone
Xem phong thủy sim Vinaphone

Xem phong thủy sim Vinaphone
Xem phong thủy sim Vinaphone

Xem phong thủy sim Mobifone
Xem phong thủy sim Mobifone

Cách xem phong thủy sim Mobifone để chọn dãy sim phong thủy Mobi cực chuẩn tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Theo đó, để chọn dãy sim phong thủy nhà mạng Mobifone thì cần lưu ý những điều gì, mời quý bạn đọc xem chi tiết tại đây.

Xem phong thủy sim Mobifone
Xem phong thủy sim Mobifone

Cách xem phong thủy sim Mobifone để chọn dãy sim phong thủy Mobi cực chuẩn tránh bị lừa gạt, lợi dụng. Theo đó, để chọn dãy sim phong thủy nhà mạng Mobifone thì cần lưu ý những điều gì, mời quý bạn đọc xem chi tiết tại đây.

Cách tính sim phong thủy chính xác
Cách tính sim phong thủy chính xác

Hỗ trợ trực tuyến