-->-->

Xem lá số quỷ cốcThông tin lá số

- Ngày Sinh Tây Lịch: Thứ ba 6/6/2000(Dương lịch)

- Ngày Sinh Âm Lịch: 5/5/2000

- Tứ Trụ: năm Canh Thìn, tháng Nhâm Ngọ, ngày Ất Mùi, giờ Kỷ Mão

- Lưỡng Đầu Kiềm: Canh Kỷ

Quỷ Cốc Tử (鬼谷子) tên là Vương Hủ, đạo hiệu là Quỷ Cốc mà người đời vẫn luôn tôn tụng là Quỷ Cốc tiên sinh. Ông là một trong những nhà đạo gia kinh điển của Trung Hoa thời Chiến Quốc và là ông tổ sang lập ra các phái Âm Dương gia, Tung Hoành gia, Du Thuyết gia, Chính Trị gia. Các tư tưởng của Quỷ Cốc Tử thường chú trọng âm nhu lấy âm đạo làm trung tâm. Người đời biết đến ông là bạn thân của Tôn Vũ và Mặc Dịch và là sự phụ của Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Trương Nghi, Tô Tần. Đây đều là những nhận vật nổi danh có ảnh hưởng rất lớn trong lịch sử Trung Hoa đương thời với nhiều binh pháp, học thuyết để đời. Tất cả những gì người ta biết về ông chỉ có vậy, những thông tin liên quan đến Quỷ Cốc tiên sinh luôn là một ẩn số như chính đạo hiệu Quỷ Cốc.

Pháp thuật và kiến thức uyên thâm của Quỷ Cốc Tử về các thuật tướng số, tinh đẩu, bói toán, phong thuỷ được truyền lại trong cuốn Quỷ Cốc Toán Mệnh hay còn gọi là Quỷ Cốc Tiền Định Số. Xem lá số Quỷ Cốc thần toán là một trong những thuật bói toán tinh diệu từ thuật Lưỡng Đầu Kiềm Toán Mệnh. Dựa trên sự tinh diệu của phương pháp Lưỡng Đầu Kiếm các chuyên gia tử vi, phong thủy, tướng số đã dùng làm căn nguyên độ khí khi luận đoán âm dương tiền định của đời người về danh lộc, họa phúc, sự nghiệp, hôn nhân, con cái, anh em và hậu vận. Vì vậy, xem lá số quỷ cốc là cách đoán giải tương lai chính xác nhất theo thuật Lưỡng Đầu Kiếm của Quỷ Cốc Tiên Sinh. Sau đây là bài ca quyết MỆNH LÝ TIỀN ĐỊNH về thuật Lưỡng Đầu Kiềm Toán Mệnh

 

Bảng thông tin quẻ

TRẠCH ĐỊA TỤY
Canh
đoài Trên
Kỷ
khôn Dưới

KHÔNG TRỤ QUY VÂN

Mây về hang núi

Tân khổ nhất thế lưỡng thủ không không

  Dịch: Một đời cay đắng khổ cực hai tay trắng không trơ trụi

Dựa theo Tứ Trụ, quý bạn sinh vào năm Canh Thìn, tháng Nhâm Ngọ, ngày Ất Mùi, giờ Kỷ Mão, Lưỡng đầu kiềm Canh Kỷ được quẻ TRẠCH ĐỊA TỤY.

Theo Quỷ Cốc tiên sinh, đây là cục KHÔNG TRỤ QUY VÂN, nghĩa là:

Mây về hang núi

Tân khổ nhất thế lưỡng thủ không không

  Dịch: Một đời cay đắng khổ cực hai tay trắng không trơ trụi

• Thử mệnh bẩm tính thông minh sở vi lỗi lạc, ma nan tảo canh biến trì, thân quyến bạc tình xuân mộ tuyết, nhi tôn vô phận kính trung hoa, hảo sự nan thành hung trung tiến thoái, bình sinh hảo sự tha đà giai thị mệnh định.
• Mệnh này tánh chất trời cho sẵn có thông minh, làm việc tài giỏi xuất sắc, lúc tuổi trẻ đã miệt mài trong khó khăn, biến hóa để thay đổi chậm, thân bằng quyến thuộc bạc tình

Luận quẻ

Hỗ trợ trực tuyến