-->-->

Lấy lá số tử vi

Tử vi Phương Đông luôn ẩn chứa những bí ẩn về số mệnh của 12 con giáp, bắt đầu từ Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Ất, Dậu và cuối cùng là Hợi. Tử vi 12 con giáp cho biết thông tin tổng quát về tính nết, cốt cách của từng tuổi, nhóm máu, giới tính cũng như sự tương hợp với các tuổi khác,.. 12 con vật đặc trưng cho 12 cá tính riêng biệt tạo nên sự đa dạng và phong phú trong nhân cách con người. Xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh của nam và nữ đều có những điểm khác nhau và bình giải cho bạn biết vận mệnh của bản thân trong tương lai, có những diễm biến đặc biệt như thế nào.

Cách lập, xem lá số tử vi cho bản thân mình

Bạn có thể dễ dàng lập được lá số tử vi và bình giải lá số tử vi của mình miễn phí khi đăng nhập một số thông tin đơn giản về tên ngày tháng năm sinh và giới tính của bản thân. Công cụ sẽ trả về lá số phân tích tường tận về vận mệnh tử vi của bạn. Như vậy là bạn có thể xem được tử vi của sẽ có những biến đổi như thế nào, sẽ có những sự kiện đặc biệt gì có thể xảy ra.

Xem bói lá số tử vi sẽ cho bạn biết được những phương diện nào?

Khi tiến hành lấy lá số tử vi, bạn có thể biết được một cách chi tiết về các thông tin liên quan đến tuổi như bạn thuộc mạng gì, cung gì, bạn thuộc can chi nào? Và điều bạn cần chú ý đó chính là những thông tin liên quan đến tính cách, những diễn biến có thể ra đối với tuổi của bạn trong năm đó như thế nào. Hơn thế nữa chấm lá số tử vi còn cung cấp cho bạn biết chi tiết từng tháng trong năm đó sẽ diễn ra những gì, cần tránh những gì để mang lại nhiều may mắn. Bạn không chỉ xem tử vi cho bản thân mình mà còn cũng có thể xem chi tiết tuổi của những người thân trong gia đình. Bạn hãy xem tử vi để biết được những điều xấu có thể xảy và có những giải để giảm bớt vận hạn của bản thân

Hỗ trợ trực tuyến