Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Năm 2017, Cuộc sống quý anh tuổi Canh Ngọ 1990 sẽ có những biến động gì? Xem tử vi Canh Ngọ 2017 nam mạng chi tiết về các phương diện: cuộc sống, tình cảm, gia đạo, công danh, sức khỏe, tài vận. Giúp quý cô tăng cát khi, tránh thị phi để có một năm 2017 thuận lợi, phát tài.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nam mạng luận giải sao chiếu mệnh 2017 cho quý anh sinh năm 1990 và hướng dẫn cách hóa giải hạn năm 2017 cho bản mệnh. Khi tham khảo tử vi 2017, quý anh cần tham khảo thêm lá số tử vi trọn đời theo ngày giờ sinh của bản mệnh để có được kết quả chính xác nhất. Xem lá số tử vi trọn đời >>>

 

CANH NGỌ   

28 TUỔI

(Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)

Thổ mạng – Dương nam

Lộ Bàn Thổ - Đất bên đường

 

SAO: LA HẦU: Là khẩu thiệt tinh. Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. kỵ tháng giêng, tháng bảy.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

HẠN: Tam kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay.

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong (Chó điên dại): Tốt

    -  Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sanh: Tốt

    -  Địa chi tuổi Ngọ  gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

    -  Thiên can Canh  gặp năm Đinh là Tương khắc: Xấu

 

Thông tin mới cập nhập

 

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi 2019 tuổi 1990 nam mạng 

 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2019

 

Trên lá số tử vi 2017 Canh Ngọ nam mạng chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ  thuộc hướng “Tây Bắc - Thiên Tây” đối với tuổi Canh Ngọ là Vương Địa: Tốt.

    -  Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

    -  Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.

    -  Cung Nhị hợp có các sao: Tuế Phá, Tiều Hao, Quan Đới, Thiên Hư.

    -  Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ,Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

 

Luận giải tử vi Canh Ngọ 2017 nam mạng chi tiết

 

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm 2017 tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ bàng thổ, đang dính hạn tam tai thì công việc năm nay không được tốt, làm ăn khó khăn tiền bạc thì kém và năm này thì tốt nhất không nên đầu cơ một thứ gì cả và năm nay có tin vui về thêm người.

Canh Ngọ nam mạng đa tài. Văn bằng học lực tương lai sáng ngời

Sơ niên số phận gặp thời, số phận sung sướng một đời hiển vinh

Chàng nàng phải nợ duyên tình. Mới gặp đã ngỏ ân tình yêu thương

Một lòng một dạ vẩn vương. Trái tim ân ái yêu thương chờ nàng

Tương lai sự nghiệp vững vàng. Tiền bạc phúc lộc giàu sang trọn đời

 

Về phương diện ngoại giao, việc làm

Về công việc năm nay thì không phải là năm tốt để làm ăn buôn bán, cho nên hãy tập trung vào một việc chính.

Tử vi 2017 Canh Ngọ nam mạng về phương diện tài chính

Tiền bạc năm nay thì tiêu nhiều nhưng tiền làm ra thì ít.

Phương diện tình cảm của quý anh tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2017

Năm 2017, quý anh có nhiều thay đổi về mặt tình cảm, nhiều thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2017 về phương diện sức khỏe

Vận mệnh 2017 của người tuổi Canh Ngọ năm nay thì nên chú ý về sức khỏe lao lực nhiều.

 

Hướng dẫn giải hạn năm 2018 cho tuổi Canh Ngọ nam mạng

 

Đầu năm thì nên cầu an, giải hạn, hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ lức 5 giờ tới 7 giờ sáng, tính từ nơi cư ngụ.

Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …

 

Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2017 từng tháng

 

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên thì cũng nên lưu ý bênh tật sức khẻo không được tốt.

Tháng hai: Xe cộ nên cận thận, tháng này thì công việc làm ăn tuy khó khăn nhưng đều có người giúp đỡ cho và tháng này trong gia trung đều bất hòa và cận thận bệnh về xương khớp và có người nhà ốm trong tháng này. Bói số điện thoại chọn sim hợp mệnh để việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Tháng ba: Tháng này tất cả mọi công việc đều bình ổn và tháng này vợ chồng có sự yêu đương nhiều thì nên chú ý.

Tháng Tư: Tháng này thì thì có liên quan tới giấy tờ gặp cửa quan thì nên cận thận và tháng này trong gia trung họ hàng có sự sửa sang lại nhà của, mổ mả hay thay đổi chỗ ăn ở.

Tháng năm: Tháng này thì công việc khó khăn, đều có sự cản trở, cho nên định mở mang gì thì nên chú ý và cận thận dao kéo.

Tháng sáu: Tiền bạc thì hao tan nhiều, suy nghĩ nhiều mà sức khỏe bị giảm sút.

Tháng bảy: Tháng này có tin vui về con cái và cũng nên thận trọng về đường con cái còn công việc thì tháng này cũng không có khỏi sắng cần phải cố gắng nhiều.

Tháng Tám: Tháng này nên chú ý về sức khỏe và công việc có người phá hoại, vợ chồng bất hòa và cận thận trong họ hàng có người ốm đau, bệnh tật.

Tháng chín: Theo tử vi … tháng này thì trong công việc có nhiều tin vui đưa đến, vợ chồng hạnh phúc bên nhau và có tin vui về hỷ tín trong gia đình và tháng này cũng gặp và làm quen được với nhiều nữ giới.

Tháng mười: Tháng này làm ăn thì lại không được thuận vợ chồng gia trung bất hòa mỗi người một ý và đi lại cận thận không gặp của quan.

Tháng mười một: Tháng này thì không nên đầu tư vào bất kể việc gì và chú ý đề phòng trộm đạo quân gian.

Tháng chạp: Tháng này nên cận thận lời ăn tiếng nói và tháng này thì tiền bạc làm ra cũng chi tiêu pha hết.

 

Tổng quan tử vi 2017 tuổi Canh Ngọ nam mạng tương đối thuận lợi về mặt tình cảm và gia đạo, tuy nhiên cần cẩn thận trong công việc để tránh thị phi. Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Ngọ nam mạng, thông minh đa tài hữu trí, chỉ nhờ vào tài năng của mình mà có chức vụ cao trong xã hội và xây dựng một gia đình hoàn thiện toàn mỹ, mang lại hạnh phúc cho vợ con sau này. Bản tánh quý bạn thích cuộc sống vui nhộn, thường sinh hoạt với các đoàn thể hoặc cộng đồng, thí dụ như cộng đồng tôn giáo, đồng thời cũng một lòng thương quá thành đạt nhà cửa tiền bạc, hậu vận được an nhàn phú quý.

Hợp với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất. Khắc với tuổi Nhâm Thân, Qúy Dậu.

Hợp với màu đỏ, vàng. Khắc với màu đen, trắng

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

Âm lịch

Sinh

Nam

Nữ

Canh Ngọ

1990

Tử vi 2017 Canh Ngọ nam mạng

Tử vi 2017 Canh Ngọ nữ mạng

Mậu Ngọ

1978

Tử vi 2017 Mậu Ngọ nam mạng

Tử vi 2017 Mậu Ngọ nữ mạng

Bính Ngọ

1966

Tử vi 2017 Bính Ngọ nam mạng

Tử vi 2017 Bính Ngọ nữ mạng

Giáp Ngọ

1954

Tử vi 2017 Giáp Ngọ nam mạng

Tử vi 2017 Giáp Ngọ nữ mạng

Nhâm Ngọ

2002

Tử vi 2017 Nhâm Ngọ nam mạng

Tử vi 2017 Nhâm Ngọ nữ mạng

 

Bài viết liên quan
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Mậu Tý 1948

Theo quan niệm dân gian của người phương Đông, ngày mùng 1 đầu tiên của năm mới nếu mọi điều suôn sẻ, may mắn thì cả năm sẽ được tốt lành thuận lợi. Bởi vậy, khách đến thăm nhà, xông nhà đầu năm mới cũng vô cùng quan trọng.

Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949
Chọn tuổi xông đất đầu năm Đinh Dậu 2017 tuổi Kỷ Sửu 1949

Quan điểm dân gian tin rằng, người đầu tiên xông đất đầu năm cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả năm. Bởi vậy, các gia đình luôn rất cẩn thận khi lựa chọn người

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017
Chọn tuổi xông đất cho gia chủ Bính Tuất 1946 năm 2017

Xông đất đầu năm là phong tục cổ truyền từ nhiều đời nay của người dân Việt. Cha ông chúng ta quan niệm rằng nếu đầu năm mà mọi việc đều thuận lợi suôn sẻ thì cả năm sẽ được may mắn và hanh thông trong nhiều công chuyện.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017
Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Tử vi cho người tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2017
Tử vi cho người tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2017

Xem vận mệnh và tử cho người tuổi Tân Hợi nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Hỗ trợ trực tuyến