Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Dần (1986) năm 2019 nam mạng

    Cùng xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và các tháng trong năm 2019 cho nam tuổi Bính Dần. Bạn muốn biết năm 2019 đối với nam mệnh Bính Dần sẽ có những thay đổi như thế nào trong sự nghiệp và cuộc sống? May mắn, cát lợi đang chờ đón họ ở tương lai phía trước hay những khó khăn, bất lợi, chông gai, thử thách? nhất định phải xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng 2019 để biết vận khí tương lai và từ đó có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn thì cần dự đoán Tử Vi hàng năm. Hãy cùng chúng tôi chiêm nghiệm, dự đoán vận khí tương lai của nam mệnh tuổi này khi bước sang năm mới. Huyenhoc.vn mời quý bạn xem phần luận giải tử vi bính dần nam mạng năm 2019 chi tiết dưới đây.

 

enlightened Nếu quý bạn là nữ tuổi Bính Dần vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2019]

 

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NAM MẠNG SINH NĂM 1986 NĂM 2019

 

 

Bính Dần: 34 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Bính Dần 1986 - Nam mạng)

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

 

    1. Tử vi nam Bính Dần năm 2019 luận tổng quan về Con người - tính cách tuổi Bính Dần nam mạng

 

    Lá số tử vi Bính Dần nam mạng 2019 cho biết nam mệnh Bính Dần sinh năm 1986 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lư Trung Hỏa. Cung phi thuộc Khôn. Năm 2019 sắp tới, họ bước sang tuổi 34. Theo tử vi nam 1986 năm 2019 tuổi Bính Dần có đặc điểm là chi Dần thuộc hành Mộc tương sinh chi Bính thuộc hành Hỏa, nên nhờ vậy nhiều người dễ dàng thành công nhờ một số may mắn, thuận lợi ngẫu nhiên. Trong cuộc sống, nam mệnh Bính Dần là những chàng trai vui tính, hài hước, luôn thích che chở, bảo vệ những người xung quanh, chịu thiệt thòi và nhận những phần gian khó về mình.

 

    2. Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 luận tổng quan Sự nghiệp, tiền tài của nam tuổi Bính Dần 1986

 

    Từ thời còn thơ ấu, nam mệnh tuổi này học hành thông minh xuất chúng, nhiều người có thành tích học tập rất cao, thi cử đỗ đạt dễ dàng.

 

    3. Tử vi 2019 Bính Dần nam mạng luận giải Khuyết điểm, vận hạn sức khỏe nam bính dần năm 2019

 

    Theo tử vi tuổi bính dần nam năm 2019 yếu điểm của nam mệnh Bính Dần là dễ vì đào hoa, tửu sắc mà ảnh hưởng tới sự nghiệp, bị hao tốn tiền bạc vì điều này và dễ gặp kiện cáo, tranh chấp, tai nạn đột ngột. Về bệnh tật, họ cần đề phòng các bệnh về máu huyết, tim mạch. Khi khắc phục những bất lợi này thì họ sẽ thành công và hạnh phúc hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

II. Xem chi tiết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2019

 

    Tổng quan tử vi năm 2019 của 12 con giáp luận Năm 2019 là Kỷ Hợi: Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo năng lượng và ánh sáng cát lợi thúc đẩy nhiều người thăng tiến mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

    1. Luận sao tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng 2019 theo lá số tử vi

 

    Khi các thầy xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2019 thấy cung hạn trên lá số của nam mệnh Bính Dần sang năm tới sẽ có sự dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Thiên Việt, Hồng Loan, Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thanh Long, Lưu Hà, Thiếu Dương, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Đức...

 

    2. Xem tử vi Bính Dần 2019 nam mạng gặp may mắn, cát lợi nào?

 

    Theo tử vi 2019 tuổi bính dần nam mạng mặc dù sang năm 2019 nam mệnh Bính Dần gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng trên lá số Tử Vi của họ gặp nhiều cát tinh hội chiếu vào cung hạn năm nên những may mắn, thuận lợi của họ là điều không thể phủ nhận.

 

Xem tuổi bính dần nam 2019 luận chi tiết về Công danh sự nghiệp:

    Khi xem tử vi Bính Dần nam mạng 2019 thấy nhiều người nhờ có công lao, đóng góp, cống hiến nên được tôn vinh, ca ngợi, có cơ hội nhận bằng khen, nhiều người may mắn hơn còn được thăng chức, thuyên chuyển công tác về những vị trí thuận lợi hơn. Đối với những người kinh doanh thì sang năm tới nhiều người thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, gây dựng cơ sở sản xuất, phát triển, đẩy mạnh hệ thống chi nhánh, đại lý. Những cố gắng của họ được đền đáp bằng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng ra đời trên thị trường.

 

Tử vi tuổi dần sinh năm 1986 năm 2019 nam mạng luận chi tiết về tài lộc

    Từ thuận lợi kể trên, nhiều quý anh sinh năm 1986 thu được lợi ích kinh tế rất cao. Theo tử vi bính dần 2019 nam cơ hội kiếm tiền của họ được tăng lên, họ được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, có những khoản tài lộc bất ngờ. Những doanh nhân gặp dịp may nên bạo phát về tiền bạc, tài sản, thu được nhiều lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức dự toán...

 

Tử vi Bính Dần nam mạng 2019 luận chi tiết về Gia Đạo

    Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng thấy trong họ hàng của nam mệnh tuổi này thường có hỷ sự, tin mừng, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, bản thân họ cũng dễ sinh con. Bên cạnh đó thì trong họ sẽ có người thăng tiến, vinh hiển, trẻ nhỏ thi cử đỗ đạt, học hành ngày càng thông tuệ, tấn tới.     Theo đó, nếu tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2019 thấy nhiều người gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ gặp được những đối tác chiến lược, có tiềm năng, đáng tin cậy, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng ủng hộ nhiệt tình, vì vậy dù có cạnh tranh trong sự nghiệp thì ưu thế và thắng lợi vẫn sẽ thuộc về nam mệnh tuổi này. Mặt khác, có những diễn biến mới về bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu, thị trường, cơ chế chính sách của nhà nước, cơ quan... thay đổi theo những chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của họ

 

    3. Vận hạn tuổi bính dần năm 2019 nam mạng

 

    Xem tử vi Bính Dần 2019 nam mạng biết được nam mệnh Bính Dần bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là một hung tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này cần phải đề phòng sóng gió thị phi, tai tiếng trong cả công việc lẫn tình cảm nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Năm tới, do việc bận rộn với công danh sự nghiệp nên ít quan tâm tới gia đình, tình cảm phai nhạt, cần phải được vun đắp thêm. Bên cạnh đó, khi huyenhoc.vn tử vi nam Bính Dần năm 2019 thấy nam mệnh sinh năm 1986 sang năm tới đối mặt với mặt vài nguy cơ về sức khỏe. Họ cần đề phòng thương tích, té ngã, bệnh về máu huyết, tai nạn sông nước hoặc bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản

 

4. Vận niên tử vi tuổi Bính Dần nam 2019 theo tháng sinh:

 

    - Sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ thuyên chuyển công tác, chế độ đãi ngộ được cải thiện, tài vận rất hanh thông.

    - Sinh tháng 2: Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 cho biết sang năm tới, nhiều người có việc phụ làm thêm, thu nhập được tăng lên. Những người kinh doanh sẽ mở rộng thêm mặt hàng để hoạt động.

    - Sinh tháng 3: Nhiều người vận khí suy kém, dễ bị thương tích, bệnh tật, tranh chấp, kiện cáo.

    - Sinh tháng 4: Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2019 báo hiệu sang năm tới, thần tài, thần phúc lần lượt gõ cửa những người sinh tháng này, nhiều người thăng tiến, phát đạt, gặp hỷ sự liên tiếp.

    - Sinh tháng 5: Vận khí của những người sinh tháng này sang năm tới rất suy kém, cần đề phòng thương tích, té ngã, bệnh tật hoặc vi phạm kỷ luật cơ quan, sự nghiệp cạnh tranh, gặp nhiều sóng gió.

    - Sinh tháng 6: Tử vi tuổi dần sinh năm 1986 năm 2019 nam mạng cho thấy những người sinh tháng này năm tới thường làm thêm để tăng cường thu nhập, sự năng động của họ được đền đáp rất xứng đáng.

    - Sinh tháng 7: Nhiều người thuyên chuyển công tác, chế độ đãi ngộ được cải thiện, thu nhập, lợi nhuận đều tăng lên.

    - Sinh tháng 8:Chiếu theo tử vi tuổi Bính Dần 2019 nam mạng sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ gặp quý nhân trợ giúp. Nhiều người gặp may mắn liên tục, song hỷ đồng lâm, phúc đới trùng lai.

    - Sinh tháng 9: Tử vi 1986 nam mạng 2019 cảnh báo người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bị thương tích, tai nạn, đau ốm, bệnh tật, vi phạm kỷ luật, tranh chấp kiện cáo.

    - Sinh tháng 10: Sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ thăng tiến, tài vận thịnh vượng, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ.

    - Sinh tháng 11: Xem bói tuổi bính dần nam mạng năm 2019 cho thấy những người sinh tháng này sang năm tới cần chú y bị thương tích, tai nạn, bệnh tật, kiện cáo tranh chấp.

    - Sinh tháng 12: Sang năm tới, một chân trời mới hứa hẹn đầy triển vọng thịnh vượng phát đạt sẽ mở ra giúp nhiều người phát triển mạnh mẽ, thu được những thành quả rất đáng tự hào, phấn khởi.

 

mail [THÔNG BÁOenlightenedTrên đây là phần luận giải chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần nam mạng, để xem chi tiết tử vi năm 2019 cho bạn bè với người thân mời quý bạn xem tại [TRỌN BỘ TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP ONLINEhoặc nhập đầy đủ thông tin dưới đây: 

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

III. Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng theo các mùa

 

    1. Tử vi tuổi Bính Dần nam 2019 trong mùa xuân

    - Tháng 1: Trong tháng này, nhiều người nên đề phòng các bệnh về máu, thương tích té ngã, tranh chấp thị phi.

    - Tháng 2: Theo tử vi 2019 tuổi bính dần nam mạng tháng này, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên vạn sự đều hanh thông, cát lợi.

    - Tháng 3: Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2019 cho biết sang tháng này nhiều người phát triển đột biến trong sự nghiệp, họ thu được những khoản tiền lớn vượt mức dự toán.

 

    2. Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 2019 trong mùa hè

    - Tháng 4: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hợp đồng dẫn tới hao tốn tiền bạc.

    - Tháng 5: Tử vi nam mạng 1986 năm 2019 báo hiệu nhiều người có cơ hội thăng tiến, tài vận thịnh vượng, phát đạt.

    - Tháng 6: Nhiều người dễ bị nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng nên gặp rắc rối, hao tốn tài chính

 

    3. Xem tử vi 2019 Bính Dần nam mạng trong mùa thu

    - Tháng 7:  Tài vận gặp khó khăn, sự nghiệp bị đình đốn, bất lợi

    - Tháng 8: Chiếu theo tử vi nam bính dần 2019 tháng này mở ra những may mắn đặc biệt nên nhiều người bội thu về doanh số, lợi nhuận, trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân tài bảo.

    - Tháng 9: Sang tháng này nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết, mắt, đau đầu, mất ngủ.

 

    4. Xem tử vi tuổi Bính Dần 2019 nam mạng trong mùa đông

    - Tháng 10: Sang tháng này nhiều người được đề bạt, cất nhắc, thăng quan tiến chức, gặp vận hanh thông, vinh hiển.

    - Tháng 11: Tử vi tuổi 1986 nam mạng năm 2019 cảnh báo tháng này quý bạn nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thương tích, sức khỏe bất lợi.

    - Tháng 12: Nhiều người bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành tích thu được rất rực rỡ, huy hoàng

 

IV. Cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam Bính Dần năm 2019

 

    Chế độ ăn - tập luyện

    Theo tử vi tuổi dần 1986 năm 2019 nam mạng bước sang năm tới, nam mệnh Bính Dần nên hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là nguyên nhân dẫn tới các bệnh và tai nạn dễ mắc khi bước sang năm tới. Nên tập thể dục đều đặn, thường xuyên để sức khỏe ổn định, trí tuệ mẫn tiệp, gặp nhiều may mắn, thành công hơn

 

    Sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân

    Để tránh những vận hạn theo tử vi tuổi nam bính dần năm 2019, quý bạn nên mua sắm thêm nhiều trang phục mới để trưng diện, tạo nên ngoại hình chỉnh chu, đĩnh đạc gây thiện cảm với đối tác và khách hàng cùng những người xung quanh. Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy vận khí công danh, sự nghiệp ngày càng thịnh vượng hơn

 

    Sử dụng Sim phong thủy cải vận, giải hạn, kích cầu công danh...

    Khi xem bói tuổi bính dần nam mạng 2019 quý bạn sẽ biết được tuổi Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa nên rất hợp với những sim có nhiều số 9. Số này ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa nên tương hòa với bản mệnh, là sinh khí đương vận, tạo nên cơ duyên hợp tác với những đối tác tiềm năng, tăng cường khối đoàn kết, cô kết nhân tâm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người xung quanh. Bên cạnh đó, những sim có nhiều các số 3, số 4 là những lựa chọn sáng suốt vì những số này ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh, giúp cho công danh sự nghiệp ổn định, vững chắc và có những bước tiến mạnh mẽ hơn

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1986 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh hay không và dãy SĐT nào sẽ hợp với bạn?

 

V. Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

    1. Nam bính dần năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

    Theo tử vi tuổi bính dần 1986 nam mạng năm 2019 là năm Kỷ Hợi cung phi thuộc Cấn ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc so với bản mệnh của tuổi Bính Dần là Lư Trung Hỏa thì có sự tương sinh cát lợi vì thế nên tuổi Bính Dần nên hợp tác với những người mệnh Mộc để tăng cường vượng khí, hơn nữa mệnh Mộc lại tương hòa với nạp âm của năm hạn. Những người mệnh Mộc sinh các năm sau đây: 1988, 1989, 1980, 1981, 1955, 1954, 1950, 1951, 1958, 1960, 1973, 1972

 

    2. Xem tuổi bính dần nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    Khi chúng tôi luận tử vi Bính Dần 2019 nam mạng thấy đối với những người thuộc mệnh Thủy thì sẽ gặp bất lợi, không nên hợp tác. Những người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

    Theo đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng thấy năm tới quý anh sinh năm 1986 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể giải đáp được vận mệnh tuổi bính dần nam mạng năm 2019 nói chung, vận hạn tuổi bính dần năm 2019 nam mạng nói riêng. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tuổi 1986 tốt hay xấu?

Hỗ trợ trực tuyến