Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Thân (1956) năm 2019 nam mạng

Mời quý anh sinh năm 1956 xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Năm 2019 được nhiều chuyên gia phong thủy dự đoán là có nhiều cơ hội để phát triển nền kinh tế. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn sẽ có những người rất may mắn, có người thuận lợi nhỏ và có người gặp khó khăn. Vì mỗi người có một vạn khí riêng biệt. Việc dự đoán Tử Vi hàng năm có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán vận mệnh của nam mệnh sinh năm 1956 tại bài luận xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2019.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Bính Thân 1956 năm 2019

Nam mệnh Bính Thân sinh năm 1956, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa. Cung phi là Cấn. Bước sang năm 2019 thì những người sinh năm 1956 sẽ bước vào tuổi 64

 

Tuổi Bính Thân có đặc điểm mệnh lý là can Bính thuộc hành Hỏa khắc chi Thân thuộc hành Kim của năm sinh. Cho nên trong cuộc sống để có được thành công nhiều người thường phải trải qua nhiều thử thách, gian khó. Sự sàng lọc mang tính khắt khe của cuộc sống đưa tới một số ít cá nhân đại phú, đại quý còn lại hầu hết đều ở mức khá giả trung lưu. Thành quả mà họ có được là do thực lực và sự phấn đấu không mệt mỏi chứ không phải do vận may ngẫu nhiên mà có

 

Nam mệnh Bính Thân nhiều người thông tuệ, có học thức, nếu vì hoàn cảnh mà không có điều kiện ăn học cũng là những người giàu sáng kiến, sáng suốt trong cuộc sống. Nhiều người tuổi này dễ mắc các bệnh về máu huyết, bị thị phi, tai tiếng về tình cảm, đào hoa, dễ bị các tai nạn đột ngột như kiện tụng, xe cộ hay lửa điện. Tuy nhiên, nhiều người biến nguy thành an do có phúc đức và năng lực cứu giải

 

 1. Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Bước sang năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch nhập trung cung, sao này là cát tinh, hơn nữa nó lại là đương kim vượng khí nên nhiều người có triển vọng tươi sáng trên con đường sự nghiệp, công danh. Giống như phần trên tôi đã trình bày, sẽ có người cát lợi và có người bế tắc, trì trệ do vận khí từng tuổi khác nhau.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1956 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng thấy rằng đối với nam mệnh sinh năm 1956 bước sang năm tới cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Quốc Ấn, Thiên Việt, Thiếu Dương, Tướng Quân, Thiên Không, Lộc Tồn, Thiên Khôi, Long Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Thiên Đức, Lưu Hà, Phục Binh, Cô Thần, Quả Tú, Phi Liêm...

 

 • Xem bói tuổi Bính Thân nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm 2019 nam mệnh Bính Thân sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Do hội tụ nhiều cát tinh nên nhiều người tuổi này có khả năng thăng chức, được thuyên chuyển tới những vị trí việc làm thuận lợi hơn. Nhiều người có cống hiến đóng góp đặc biệt nên được nhận bằng khen, huân chương, được tin vinh, tin tưởng và ca ngợi. Những người kinh doanh sẽ mở rộng hệ thống chi nhánh, đại lý, gây dựng thêm cơ sở sản xuất, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp. Tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

 

Bên cạnh đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng thấy rằng nhiều quý anh sinh năm 1956 sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, luôn chiếm thế thượng phong trong sự nghiệp. Mặt khác, tại cơ quan, đơn vị hay cơ chế chính sách, biến động của thị trường tạo nên những may mắn đối với sự nghiệp của họ

 

Từ những điều trên nên thành quả họ thu được rất đáng tự hào. Nhiều người được tăng lương, được thưởng, được cải thiện thu nhập, chế độ đãi ngộ được tốt hơn. Giới doanh nhân gặp cơ hội tốt trong đầu tư và thu được nhiều lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức, thường có những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu

 

Nếu coi bói tử vi 2019 cho nam sinh năm 1956 về gia đạo thì thấy năm tới rất ổn định, hòa thuận. Trong gia đình thường có việc vui mừng. Nhiều thanh niên trong họ hàng tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều bạn thuộc thế hệ trẻ này học hành có thành tích hoặc công danh thăng tiến. Nhiều sự vui mừng

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Bính Thân nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Bính Thân bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là hung tinh trong hệ thống Cửu diêu niên hạn. Nó ảnh hưởng xấu tới công danh và cuộc sống, nhiều người dễ bị kiện tụng, tranh chấp, hao tài, bệnh tật về mắt, máu huyết... Đặc biệt, cần đề phòng vào các tháng Giêng, tháng 2 âm lịch

 

Đặc biệt, khi xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng về vận hạn sức khỏe thì năm tới quý anh sinh năm 1956 khi bước sang năm tới cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đặc biệt là huyết áp, tai biến, đột quỵ. Nhiều người bị bệnh đau đầu, mất ngủ, thần kinh trở nên nhạy cảm. Bên cạnh đó, các nguy cơ về tai nạn sông nước, tai nạn lửa điện rất dễ xảy ra

 

Chi tiết tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1956 trong năm 2019:

Hạn năm hội đủ bộ sao Binh, Hình, Tướng, Ấn đặc biệt là Thiên Hình đắc địa nhập hạn nên thăng tiến, nắm quyền danh, công danh hiển hách.

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1956 trong năm 2019:

Có nhiều quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp, tài vận và cuộc sống đều thịnh vượng. Trong họ nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1956 trong năm 2019:

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết. Nhiều người dễ bị bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ. Gia đạo dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1956 trong năm 2019:

Nhiều người sinh tháng này phát triển rất thuận lợi, tài vận tăng đột biến, công danh hiển hách, có nhiều quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình gặp hỷ sự nên vì thế nhiều việc vui mừng cùng tìm đến.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1956 tại năm 2019:

Người sinh tháng này cần đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, bệnh tật nặng. Và vì vậy công danh, sự nghiệp đều bị ảnh hưởng theo chiều hướng bất lợi.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1956 tại năm 2019:

Những người sinh tháng này do phụ tinh hội hợp cùng nhiều cát tinh nên phúc đới trùng lai, hỷ tín đồng lâm, gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1956 tại năm 2019:

Nhiều người nắm quyền hành, có uy tín, được thăng chức vụ quản lý, giám sát. Tuy nhiên gia đạo dễ bất hòa, cuộc sống và công việc đều gặp áp lực căng thẳng.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1956 tại năm 2019:

Những người sinh tháng này thường gặp thuận lợi về công danh, tài lộc. Nhiều người thu nhận được đội ngũ nhân sự giỏi. Trong nhà tăng thêm nhân khẩu. Tiền bạc thu về rất dồi dào.

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1956 ở năm 2019:

Nên đề phòng tai nạn và bệnh tật, nhất là tai nạn lửa điện, kiện cáo và bệnh tật về máu huyết.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1956 ở năm 2019:

Trong năm tới người sinh tháng này đinh tài lưỡng đắc, công danh và gia đạo đều rất tốt đẹp.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1956 ở năm 2019:

Nên đề phòng thương tích, té xe hoặc tai nạn sông nước. Gia đạo và sự nghiệp đều bất ổn.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1956 ở năm 2019:

Những người sinh tháng này trong năm tới sự nghiệp thăng tiến, tài lộc thịnh vượng, gia đạo ngày càng tốt đẹp hơn

 

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1956

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết. Bệnh do tửu sắc gây nên. Bên cạnh đó các tai nạn thương tích hay lửa điện cần phải lưu tâm đề phòng.

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1956

Tài vận và sự nghiệp đều thịnh vượng. Có quý nhân là nam giới giúp đỡ. Tuy nhiên, nhiều người bị ganh ghét, đố kỵ vì địa vị và uy tín của mình.

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1956

Nhiều người có vận thiên tài. Tiền bạc có biểu hiện tăng đột biến, thường thu được những khoản ngoài dự liệu.

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1956

Trong tháng này nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn, sai sót về sổ sách, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng. Những sai sót này dẫn đến thiệt hại về tài chính.

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1956

Trong tháng này nhiều người có cơ hội thăng tiến, uy tín danh vọng lẫy lừng, được nhiều người nể trọng và tiền bạc thu về sung túc, dồi dào.

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1956

Nên thận trọng đề phòng tình trạng nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng.

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1956

Tài vận và sự nghiệp gặp đình đốn, khó khăn. Nhiều người dễ bị hao tốn phải vay mượn tiền bạc.

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1956

Nhiều người có cơ hội tăng thêm thu nhập một cách nhanh chóng. Có quý nhân là nữ giới giúp đỡ nên cuộc sống và công việc đều rất tốt đẹp.

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1956

Trong tháng này, nhiều người thăng tiến về sự nghiệp, hanh thông, thịnh vượng về tài sản. Có nhiều tiền bạc để tích lũy, mặt khác cần đề phòng bị bệnh về máu, đau đầu, mất ngủ, huyết áp, tim mạch.

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1956

Gặp bề trên, trưởng bối nâng đỡ, cuộc sống và sự nghiệp rất tốt đẹp.

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1956

Nên đề phòng các bệnh về máu và các tai nạn nguy hiểm như té xe, lửa điện, sông nước.

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1956

Tài vận thịnh vượng, công danh thăng tiền có quý nhân trợ giúp nên nhiều việc vui mừng cùng tìm đến

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1956 năm 2019

 

 1. Nam Bính Thân 1956 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên theo chế độ phù hợp. Việc này giúp ổn định sức khỏe, trí tuệ mẫn tiệp, tinh thần lạc quan và hội tụ nhiều năng lượng may mắn hơn

 

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, giảm lượng muối trong thực phẩm vì những chất kể trên dễ gây nên các bệnh có thể mắc phải trong năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1956 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Đặt tượng phật, tượng linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở, nơi làm việc giúp cho công danh, tài vận ngày càng hưng thịnh hơn

 

 1. Nam mệnh tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Bính Thân mệnh Sơn Hạ Hỏa nên sử dụng sim có nhiều các số 3, 4 vì các số 3, 4 ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc nên tương sinh bản mệnh ngày một thịnh vượng hơn. Đặc biệt là số 4 vì mệnh Hỏa ứng với sao Cửu Tử thuộc số 9, mà cặp 4 – 9 là cặp số sinh thành tạo nên vượng khí

 

Mặt khác, số 8 cũng là một ưu tiên để lựa chọn sim điện thoại vì ứng với số 8 là sao Bát Bạch, sao này là vượng khí đương thời, trong năm phi nhập trung cung nên số 8 là con số may mắn, hội tụ năng lượng cát lợi rất mạnh mẽ

 

Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Bính Thân 1956 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Thân ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa, năm 2019 ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Mộc tương sinh Hỏa nên cát lợi, nếu như trong năm tới mà hợp tác với những người mệnh Mộc sẽ càng cát lợi hơn. Người mệnh Mộc sinh các năm sau đây 1988, 1989, 1980, 1981, 1955, 1954, 1950, 1951, 1958, 1960, 1973, 1972.

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Bính Thân năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, chúng tôi xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2019 nam mạng thấy nếu quý anh sinh năm 1956 này hợp tác với những người mệnh Kim thì bất lợi vô cùng vì mệnh Hỏa khắc Kim, mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

 


 

Hỗ trợ trực tuyến