Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nam mệnh Bính Tý là những thanh niên còn rất trẻ, họ mới bước vào cuộc sống và bắt đầu tham gia đóng góp, cống hiến cho xã hội. Ở thời kỳ còn trẻ, con người ta mang đầy nhiệt huyết đối với sự nghiệp, nhưng họ cũng dễ vấp ngã, thất bại do chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, việc dự đoán Tử Vi hàng năm giúp cho nhiều bạn trẻ phát triển tốt hơn và giảm thiểu những bất lợi, rủi ro trong cuộc sống. Huyenhoc.vn gửi tới các bạn nam mệnh tuổi Bính Tý những thông tin chi tiết, chính xác về vận khí tương lai của các bạn khi bước sang năm 2019. Mời xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Bính Tý 1996 năm 2019

Nam mệnh Bính Tý sinh năm 1996. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy. Cung phi thuộc Tốn. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 24.

 

Trong cuộc sống, nam mệnh Bính Tý là những người vui vẻ, hài hước, cẩn trọng, tinh tế. Họ luôn coi trọng nguyên tắc sống và chuẩn mực đạo đức, rất thông minh, có tài nghệ thuật. Từ thời còn đi học thì tư chất của họ đã được bộc lộ sớm bằng thành tích học tập và kết quả thi cử rất cao. Trong tương lai, họ còn có nhiều triển vọng phát đạt, thăng tiến hơn nữa. Tuổi Bính Tý do đặc điểm chi Tý thuộc hành Thủy tương khắc can Bính thuộc hành Hỏa nên nhiều người trải qua nhiều sóng gió, thử thách trong sự nghiệp, thời trẻ họ dễ gặp bất lợi, có thể thất bại, nếm trải gian khó, khi trung vận trở đi thì nhiều người sẽ gặp thuận lợi và thành công lớn. Nam mệnh Bính Tý dễ vì những chuyện đào hoa mà sinh ra rắc rối, phiền muộn, dễ vướng mắc về luật pháp, nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết hoặc bị thương tích do ta nạn đột ngột.

 

 1. Xem tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo năng lượng cát lợi, may mắn thúc đẩy nhiều người thăng tiến, phát đạt trên con đường công danh sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1996 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Các thầy xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Bính Tý sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Thiên Việt, Thiên Hỷ, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên Khôi, Thiếu Âm, Long Đức, Thanh Long, Phi Liêm, Hồng Loan, Thiên Giải, Lưu Hà, Thiên Quan, Lộc Tồn, Kiếp Sát, Bác Sỹ, Nguyệt Đức...

 

 • Xem bói tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Bính Tý bước sang năm tới do nhiều cát tinh hội hợp nên họ sẽ gặp may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống

 

Cơ chế chính sách, bối cảnh xã hội, xu thế thị hiếu của khách hàng... có những thay đổi theo chiều hướng có lợi đối với nam mệnh tuổi này khi bước sang năm tới. Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, được bạn bè, người thân, khách hàng, đồng nghiệp ra sức ủng hộ, việc cạnh tranh, thi cử, tuyển dụng có khả năng chiếm được ưu thế, đỗ đạt đầu bảng

 

Nhiều quý anh sinh năm 1996 thi cử đỗ đạt cao, nhận bằng cấp, hoặc xin được việc làm, chuyển sang những vị trí thuận lợi hơn. Những người đã đi làm thì có thể thay đổi công việc, tìm được công việc mới tốt hơn. Riêng đối với một số bạn trẻ gia đình có tiềm lực sẵn có thì trong năm tới có thể thành lập doanh nghiệp, khai trương cửa hàng, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh

 

Từ những thuận lợi trên, thành quả kinh tế thu được rất đáng phấn khởi, tự hào. Nhiều nam mệnh Bính Tý 1996 được tăng lương, được thưởng do làm việc tốt, có nhiều công trạng, những người còn đi học có thể nhận được học bổng, người kinh doanh thì lợi nhuận, doanh số không ngừng tăng lên

 

Sang năm tới, xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thấy nam nhân 1996 có niềm vui về tình cảm nhân duyên. Trong họ hàng thường có hỷ tín do nhiều người kết hôn, lập gia đình, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bước sang năm tới, nhiều người sẽ được đi du lịch ở nhiều nơi, cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc.

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Bính Tý nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Bính Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn nên cần phải đề phòng kiện tụng, thương tích nhất là vào tháng 2, tháng 8 âm lịch.

 

Ngoài ra, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thấy quý anh sinh năm 1996 phải đối mặt với một số khó khăn, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Nhiều người dễ bị tai nạn lửa điện, hư hỏng trang thiết bị, đồ điện tử, bị bỏng hoặc thương tích. Bên cạnh đó thì họ dễ mắc các bệnh về máu huyết có tính chất lây lan, truyền nhiễm như thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt vi rút.

 

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1996 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ thay đổi công việc, thuyên chuyển vị trí việc làm, thi cử đỗ đạt, uy tín danh vọng được nâng cao và tài vận phát triển đột biến.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1996 trong năm 2019:

Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, tài vận phát đạt, nhiều người có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhờ việc làm việc phụ, việc tay trái.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1996 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu, dễ bị đau đầu, căng thẳng, bệnh tật. Họ cần đề phòng tai nạn, thương tích ở đầu, mặt.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1996 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này sang năm tới có cơ hội thăng tiến, phát đạt. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp, tài vận và gia đạo gặp nhiều may mắn liên tục. Năm tới cũng tạo nên cơ hội đối với nhiều người trong quan hệ tình cảm.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1996 ở năm 2019:

Nhiều người phải đề phòng bị thương tích ở đầu, mặt, hoặc bị bỏng do tai nạn lửa điện, họ cũng dễ mắc bệnh tật. Sự nghiệp và tài vận vì điều này mà suy thoái, bất lợi.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1996 ở năm 2019:

Nhiều người có cơ hội làm thêm, thu nhập được cải thiện, sự nghiệp thuận lợi do có sự giúp đỡ từ người khác.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1996 ở năm 2019:

Nhiều người thay đổi công việc, chuyển vị trí làm việc, uy tín danh vọng được nâng cao và thu nhập được cải thiện.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1996 ở năm 2019:

Những người sinh tháng này trong năm tới dễ thăng tiến, thu nhập tăng lên gấp đôi, gấp ba so với dự toán.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1996 ở năm 2019:

Sang năm tới, họ phải đề phòng thương tích ở đầu, mặt, bị bỏng do tai nạn lửa điện. Công danh và tài vận gặp bất lợi, trì trệ, đình đốn.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1996 tại năm 2019:

Năm tới là cơ hội phát đạt, thịnh vượng của nhiều người. Trong gia đạo và quan hệ tình cảm cũng tốt đẹp, vui vẻ, như ý.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1996 tại năm 2019:

Nhiều người cần đề phòng thương tích ở đầu, bị đau đầu, căng thẳng, bệnh tật dễ mắc. Sự nghiệp và tài vận bế tắc, đình đốn.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1996 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều người gặp cơ hội thuận lợi nên có những khởi sắc, phát triển mới mẻ trong sự nghiệp

 

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, vướng mắc về thủ tục hành chính, dễ bị tai nạn bất ngờ

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nhiều người gặp may mắn thuận lợi nên công việc và sự nghiệp đều cát lợi, như ý.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1996

Tháng này mở ra cơ hội thuận lợi cho nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nhiều người dễ bị nhầm lẫn sổ sách, giấy tờ, hóa đơn nên gặp rắc rối trong sự nghiệp.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1996

Sang tháng này, nhiều người gặp may mắn trong sự nghiệp và gia đạo có niềm vui.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nên cẩn thận với sổ sách, số liệu, giấy tờ, hóa đơn vì rất dễ bị nhầm lẫn dẫn đến rắc rối, hao tài.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nhiều người gặp khó khăn về tài chính, dễ bị hao tốn tiền bạc.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1996

Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi để nhiều người vươn lên phát triển thịnh vượng.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nên đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ. Sức khỏe của cha cũng dễ bất lợi.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1996

Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân nâng đỡ nên thăng tiến phát đạt

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn, thương tích đột ngột.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1996

Nhiều người thăng tiến, gặp may mắn về tài lộc và gia đạo có chuyện vui

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1996 năm 2019

 

 1. Nam Bính Tý 1996 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể thao hàng ngày để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí may mắn

 

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì đây là tác nhân có thể gây nên những bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1996 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp thịnh vượng phát đạt hơn

 

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, chú ý diện mạo, hình thức bên ngoài, những việc này có thể tăng thiện cảm với những người, giúp quan hệ hợp tác trong sự nghiệp được đẩy mạnh, thu được kết quả tốt đẹp hơn.

 

 1. Nam mệnh tuổi Bính Tý 1996 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy nên khi lựa chọn sim cần lưu ý những sim có nhiều số 1. Số 1 ứng với sao Nhất Bạch trong phong thủy. Khi dùng sim có đặc điểm này nhiều người tăng cường quan hệ hợp tác, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp, người thân, khách hàng. Năng lực cảm thụ, sáng tạo nghệ thuật tốt, tình cảm nhân duyên mỹ mãn, như ý

 

Bên cạnh đó, những sim có nhiều các số 6, số 7 cũng được coi là mục tiêu chọn lược có tầm nhìn xa trông rộng. Những số trên ứng với các sao thuộc hành Kim, tương sinh mệnh Thủy. Khi sử dụng sim có đặc điểm này, nhiều người căng tràn năng lượng, vươn lên không ngừng, tự tin, phấn khởi, giành được hết thắng lợi này đến thành công khác, chinh phục mọi đỉnh cao của cuộc sống, tiền bạc sung túc, phong thịnh và cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn

 

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Bính Tý 1996 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy, mà năm Kỷ Hợi có nạp âm là Bình Địa Mộc. Thủy sinh Mộc nên cát lợi, vì thế nếu hợp tác với những người mệnh Thủy hay mệnh Mộc sẽ càng hiệu quả hơn.

 

Những người mệnh Mộc sinh các năm 1988, 1989, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981

 

Những người mệnh Thủy sinh các năm 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Bính Tý năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thấy nếu hợp tác với những người mệnh Thổ thường gặp bất lợi vì mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy và ngũ hành nạp âm của năm 2019. Những người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến