Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Dần (1950) năm 2019 nam mạng

Mời quý ông sinh năm 1950 xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nam mệnh Canh Dần sinh năm 1950 nay bước vào tuổi cao niên, đối với một người tuổi cao niên thì việc dự đoán sức khỏe là điều rất quan trọng. Năm 2019 đối với nam mệnh Canh Dần sẽ có những biến động như thế nào trong cuộc sống? Đây là điều mà nhiều người rất quan tâm. Theo đó, để năm tới thì mời quý ông sinh năm 1950 xem tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Canh Dần 1950 năm 2019

Nam mệnh Canh Dần sinh năm 1950 khi bước sang năm 2019 sẽ sang 70 tuổi. Tuổi Canh Dần ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tùng Bách Mộc. Nam mệnh cung phi là Khôn

 

Tuổi Canh Dần theo nhà đẩu số Thiên Lương thì đây là một tuổi được hưởng “lộc cách” nên một đời có duyên với tiền bạc, tài sản. Can Canh hành Kim khắc chi Dần hành Mộc của năm sinh tạo nên sự bất lợi nên nhiều người thường phải trải qua giông tố, thử thách, thất bại một vài lần trong tuổi trẻ rồi sau mới thành công

 

Nam mệnh Canh Dần thường có vợ hiền, gia đạo hạnh phúc, càng siêng năng thức khuya, dạy sớm, tích lũy của cải thì cơ nghiệp càng giàu có, sung túc. Nhiều người dễ mắc bệnh về tiêu hóa do tố chất cơ địa hoặc không chú trọng đến nếp sống, làm việc, sinh hoạt...

 

 1. Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn, sao Bát Bạch nhập trung cung nên nhiều người có cơ hội thuận lợi đối với việc phát triển sự nghiệp, đặc biệt lĩnh vực thực phẩm, ẩm thực, xây dựng, bất động sản, cơ khí, kim loại đều gặp may mắn, phát triển thịnh vượng.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1950 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng thấy đối với nam mệnh (1950) khi bước sang năm 2019 thì lá số Tử Vi sẽ thay đổi. Cung hạn trên lá số Tử Vi dịch chuyển và gặp các sao sau đây Đường Phù, Tấu Thư, Hồng Loan, Quả Tú, Kình Dương, Phá Toái, Long Đức, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Đà La, Cô Thần, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiếu Âm, Đào Hoa, Hỷ Thần, Thiếu Dương, Thiên Không, Kiếp Sát, Thiên Quan, Phúc Đức, Thiên Đức...

 

 • Xem bói tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

- Bước sang năm 2019 nhiều người có cơ hội mua bán nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị khác. Việc tiến hành giao dịch và làm thủ tục sang nhượng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, không rườm rà, lôi thôi. Một số người có khả năng sẽ tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, hệ thống nhà xưởng, cửa hàng, trang trại...

 

- Bên cạnh thuận lợi kể trên thì khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng thấy trong gia đình, họ hàng của nam mệnh Canh Dần thường có hỷ sự. Nhiều thanh niên trong họ sẽ tổ chức hôn sự, con gái xuất giá theo chồng. Ứng với các sao Cô Thần, Quả Tú, Thiên Hỷ, Hỷ Thần tức là sự xa cách, ly biệt sau khi tổ chức hôn lễ. Nhiều quý ông sinh năm 1950 trong họ có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu, nhân đinh hưng thịnh, của cải sung túc...

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Canh Dần nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Năm 2019 nam mệnh Canh Dần sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị hao tài tốn của, sự nghiệp không thuận lợi, sức khỏe yếu, dễ bị thương tích, bệnh tật, tranh chấp, kiện tụng. Đặc biệt vào các tháng 3, tháng 9 âm lịch càng phải thận trọng đề phòng kỹ lưỡng hơn

 

Trên cung hạn năm của lá số Tử Vi cũng biểu hiện rõ tình trạng bất lợi kể trên khi hội tụ nhiều hung tinh trong hạn năm. Biểu hiện trong thực tế thì nhiều người gặp cạnh tranh khốc liệt trong sự nghiệp, uy tín bị giảm sút, có thể bị giáng chức, vướng mắc kỷ luật. Đối với những người kinh doanh thì thị trường bị thu hẹp do cạnh tranh từ đối thủ, gặp điều tiếng, thị phi, cơ hội kiếm tiền và doanh số tụt giảm. Nhiều người thường bị hao tốn tiền, thậm chí việc cạnh tranh trong sự nghiệp có thể dẫn đến tình trạng tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với luật pháp...

 

Ngoài ra, nếu xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng thì Huyền Học thấy nhiều người xảy ra tình trạng mâu thuẫn, bất hòa trong gia đạo vì các sao tình yêu hội tụ cùng các hung tinh, sát tinh chỉ sự hình khắc, bất hòa. Bên cạnh đấy nhiều người bất lợi về sức khỏe. Nguyên nhân do các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ... nhập hạn. Các sao này đối với thế hệ trẻ sẽ cát lợi vô cùng nhưng với tử vi tuổi 1950 năm 2019 nam mạng thì cần đề phòng các bệnh về máu huyết như tai biến, đột quỵ, huyết áp, tim mạch. Nhiều người cần đề phòng thương tích do lao động hoặc tai nạn giao thông. Đối với nam mệnh Canh Dần thì các bệnh về tiêu hóa rất dễ phát trong năm tới. Nhiều người vận khí suy kém, thể chất yếu dễ phải nhập viện điều trị, thậm chí phải phẫu thuật, mổ xẻ

 

Chi tiết tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1950 trong năm 2019:

Thường gặp nhiều bất lợi vì tình hình tranh chấp, kiện tụng dễ xảy ra, cuộc sống và sự nghiệp thường phải chịu nhiều áp lực căng thẳng. Ít người quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ, mâu thuẫn, bất hòa với người xung quanh…

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1950 trong năm 2019:

Bước sang năm tới vận khí của người sinh tháng 1 rất hanh thông, thường có quý nhân giúp đỡ, cát lợi được nhân đôi và những bất lợi sẽ có người đồng cảm, chia sẻ, cùng gánh vác trách nhiệm và hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống.

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1950 trong năm 2019:

Vận khí suy kém, dễ xảy ra tranh chấp, kiện tụng. Thậm chí xấu nhất có thể bị thương tích, đau yếu, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1950 trong năm 2019:

Gặp quý nhân giúp đỡ, niềm vui được nhân đôi, thành quả thu được rất bất ngờ. Công việc thuận lợi, cơ hội hợp tác với những người khác mang lại kết quả rất tốt đẹp.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1950 tại năm 2019:

Dễ gặp tranh chấp, vướng mắc về thủ tục pháp lý, rắc rối với pháp luật, kiện cáo, tai tiếng rất nhiều. Một số nguwoif sinh tháng này cần đề phòng thương tích, té ngã.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1950 tại năm 2019:

NSự nghiệp có nhiều chuyển biến, khởi sắc rất tích cực. Thường có cơ hội hợp tác với người khác, được quý nhân giúp đỡ. Tài vận sung túc, dồi dào.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1950 tại năm 2019:

Nhiều người được thăng lên làm quản lý. Tuy nhiên gia đạo bất hòa, dễ xung đột với người xung quanh. Cuộc sống và công việc vất vả, áp lực, thiếu người chia sẻ, đồng cảm.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1950 tại năm 2019:

Sự nghiệp thăng tiến, quan hệ với người xung quanh rất tốt, duyên kinh doanh thương mại rực rỡ, được đông đảo khách hàng ủng hộ. Trong sự nghiệp và cuộc sống có quý nhân, tài vận hanh thông, phong thịnh.

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1950 ở năm 2019:

Nhiều người dễ dây dư kiện tụng, sức khỏe yếu, phải đề phòng thương tích và bệnh tật nặng. Sự nghiệp và gia đạo gặp nhiều bất lợi.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1950 ở năm 2019:

Trong năm tới những người sinh tháng 10 gặp cát lợi, sự nghiệp thăng tiến, có nhiều người ủng hộ, niềm vui và thành công nhân đôi, song hỷ lâm môn. Những người kinh doanh thường đông khách, đắt hàng, thu được nhiều lợi nhuận.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1950 ở năm 2019:

Nhiều người dễ mắc kiện tụng, rắc rối về thủ tục pháp lý, thậm chí sức khỏe yếu, dễ phải điều trị thuốc men hoặc bị thương tích.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1950 ở năm 2019:

Người sinh tháng này sẽ gặp vận tốt trong cuộc sống và sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ, danh vọng và tài sản đều có những khởi sắc chuyển mình theo chiều hướng tốt đẹp

 

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1950

Nhiều người cần đề phòng những chuyện đào hoa, tử sắc gây nên tai tiếng. Bên cạnh đó có cả những nguy cơ phát sinh việc kiện tụng, hình pháp, dây dưa vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp luật. Trong năm, nam mệnh Canh Dần dễ bị bệnh về máu huyết và tranh chấp, kiện tụng nên trong tháng này cần hết sức lưu tâm đề phòng.

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1950

Cơ hội kiếm tiền được tăng lên nhờ việc vận dụng trí tuệ, sáng tạo. Nhiều người gặp quý nhân nam giới giúp đỡ. Tài vận rất hanh thông, công danh hiển đạt, thăng tiến. Nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng hoặc bị mang tiếng, cãi vã, nói xấu, gièm pha vì ghen ghét.

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1950

Tài vận của nhiều người có cơ hội bạo phát, dễ thu được những khoản tiền ngoài dự liệu. Trong tháng cần đề phòng hư hỏng máy móc, thiết bị điện, thiết bị viễn thông và các bệnh đau đầu, mất ngủ và xương khớp.

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1950

Công danh thăng tiến, tài vận ổn định, của cải tích lũy được nhiều. Một số người có máu đỏ đen cần tránh việc sát phạt bài bạc vì nguy cơ phá tài từ đỏ đen, bài bạc rất cao. Những người có dự định ký kết hợp đồng, làm về số sách, chứng từ cũng phải đề phòng việc sai sót, nhầm lẫn.

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1950

Trong tháng này nhiều người sẽ hanh thông về tài vận, sửa chữa nhà cửa, gặp quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh liên quan đến tiêu hóa, tiết niệu hoặc con cái bị đau ốm. Nam mệnh Canh Dần rất dễ bị mắc bệnh về tiêu hóa, gặp hạn năm có sao chỉ tiêu hóa nên tháng này rất dễ bị bệnh tiêu hóa nặng hơn.

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1950

Nhiều người có cơ hội phát triển mạnh, nếu như vận dụng kỹ năng giao tiếp về ngôn ngữ, ngoại ngữ và truyền thông thì sẽ càng cát lợi thịnh vượng hơn nữa. Những người có máu đỏ đen, sát phạt thường gặp tổn thất lớn từ bài bạc, đỏ đen.

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1950

Tài vận có biểu hiện trì trệ, bế tắc, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người sẽ phải vay nợ. Một số người nhờ bạn bè giúp đỡ hoặc liên kết với bạn bè nên cải thiện nhiều về tình trạng trì trệ, đình đốn này. Nam mệnh Canh Dần gặp nhiều bất lợi trong tháng này, chịu ảnh hưởng nặng hơn so với các tuổi khác, tài vận gặp rất nhiều khó khăn.

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1950

Nhiều người có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn. Con đường công danh sự nghiệp và tài vận nhờ sự sáng tạo nên phát triển rất mạnh mẽ, thăng tiến, hiển đạt. Trong tháng thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Nhiều người dễ phát sinh những chuyện đào hoa, sa ngã, đối với những người bản lĩnh yếu kém, không kiềm chế được bản thân thì tháng này là một thảm họa khốc liệt.

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1950

Nhiều người được quý nhân là người khác phải giúp đỡ trong sự nghiệp, công danh sự nghiệp đầy triển vọng xán lạn, tài quan song mỹ, danh vọng vang lừng, của cải dồi dào. Một số người có tiền sử về mắt, thần kinh dễ bị phát bệnh trong tháng này. Hơn nữa, người thân là nam giới trong gia đình họ hàng dễ gặp những điều bất lợi, đau yếu tai nạn.

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1950

Trong tháng này, nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, đề bạt, của cải tiền bạc cùng với danh vọng nhờ đó mà cát lợi hanh thông. Nên đề phòng nữ nhân trong gia đình họ hàng bị đau yếu, bệnh về mắt, mất ngủ về đêm rất dễ phát sinh.

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1950

Nhiều người nhờ sự sáng tạo nên thu được nhiều thành quả về tiền bạc. Trong tháng này đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thực phẩm, tiêu dùng gặp rất nhiều may mắn. Cần đề phòng bệnh về máu huyết, đào hoa tửu sắc lụy thân hay tình trạng tranh chấp, kiện tụng

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1950

Nhiều người gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, thu được nhiều lợi ích kinh tế. Trong tháng dễ bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều vu cáo, nói xấu, gây nên những việc náo động thị phi. Các bệnh về hô hấp, cổ họng, răng miệng cần phải lưu tâm

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1950 năm 2019

 

 1. Nam Canh Dần 1950 năm 2019 cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện sức khỏe

- Tuổi Canh Dần mệnh Tùng Bách Mộc gặp hạn năm có sát tinh hành Kim như Đà La, Kình Dương, đặc biệt là Kình Dương hãm địa nên sức khỏe và sự nghiệp bất lợi rất nhiều. Vì vậy nên uống thêm nhiều nước so với thông thường và duy trì việc tập luyện thể dục thể thao theo chế độ tập luyện phù hợp

 

- Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, giảm lượng muối trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày. Vì những chất trên là nguyên nhân gây ra các bệnh dễ mắc trong năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1950 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để tăng cường vận khí trên con đường công danh, tài lộc

 

 1. Nam mệnh tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

- Nam mệnh Canh Dần mệnh Mộc nên sử dụng sim có nhiều số 1, vì số 1 thuộc Thủy nên tương sinh bản mệnh, giúp cho bản mệnh ngày càng thịnh vượng

 

- Mệnh Tùng Bách Mộc là loại cây thân gỗ ứng với số 3 thuộc sao Tam Bích. Năm 2019, sao Bát Bạch nhập trung cung, hơn nữa chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên nên số 8 luôn được coi là con số may mắn, thịnh vượng. Hơn nữa, cặp số 3 – 8 là cặp số sinh thành, tạo nên sự hài hòa giữa bản mệnh và thiên thời, công danh, sự nghiệp, tài lộc sẽ nhờ đó ngày càng vinh quang, phong thịnh hơn

 

Xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Canh Dần 1950 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Dần mệnh Tùng Bách Mộc, năm Kỷ Hợi nạp âm là Bình Địa Mộc nên hợp tác với người mệnh Thủy sẽ đại cát vì hành Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn và ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Canh Dần. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Canh Dần năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, chúng tôi xem tử vi tuổi Canh Dần năm 2019 nam mạng sinh năm 1950 thì thấy nếu quý ông sinh năm 1950 hợp tác với những người mệnh Kim sẽ vô cùng bất lợi, vì mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm năm hạn và ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Canh Dần. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

 


 

Hỗ trợ trực tuyến