Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng

    Cùng xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Bước sang năm 2019, theo tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng nam mệnh Canh Ngọ đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp. Thực chất, điều gì đang chờ đón họ ở tương lai phía trước? Hãy cùng Huyenhoc.vn khám phá, dự đoán vận khí tương lai tại tử vi năm 2019 của 12 con giáp nói chung và tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2019 nói riêng của nam mệnh tuổi này khi bước sang năm 2019 sắp tới. Qua đó, để xem chi tiết mời quý anh sinh năm 1990 xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 tại đây.

 

enlightened Nếu quý bạn là nữ tuổi Canh Ngọ vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2019]

 

XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NAM MẠNG SINH NĂM 1990 NĂM 2019

 

 

Canh Ngọ: 30 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991

Tướng tinh: Con vượn

Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 - Nam mạng)

 

I. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng theo khía cạnh tổng quan

 

    1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam 1990 thông qua tử vi Canh Ngọ nam 2019

 

    Chiếu theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019 Nam mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990. Ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ. Cung phi thuộc Khảm. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 30. Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019,  nam mệnh Canh Ngọ là những người nhiệt tình, khẳng khái, đào hoa, thường có quý nhân là nữ giới giúp đỡ. Tuổi Canh là một trong những tuổi được hưởng lộc cách nên họ có duyên với tiền bạc, tài sản, khả năng quản lý tài chính và kinh doanh rất tốt, càng về hậu vận thì triển vọng phát đạt càng cao. Mặc dù có những ưu thế như vậy nhưng khi coi tử vi tuổi ngọ sinh năm 1990 năm 2019 nam mạng thì lại thấy nhiều người phải trải qua sóng gió, gian nan mới nên cơ đồ đại sự vì chi Ngọ thuộc hành Hỏa khắc can Canh thuộc hành Kim nên thời trẻ nhiều người dễ gặp cảnh đổ vỡ trong sự nghiệp và mất nhiều công lao gây dựng thì về sau mới có triển vọng thành công lớn. Tuổi này cũng có hạn chế đó là thiếu sự kiên trì, nhẫn nại, dễ bị mắc các bệnh về tiêu hóa, không hòa hợp với con cái

 

    2. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2019 cho biết những khó khăn, thuận lợi

 

    Chiếu với tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng cát lợi thúc đẩy nhiều người phấn đấu, vươn lên trên con đường công danh, sự nghiệp. Nguyên nhân vì sao này là cát tinh và là vượng khí đương vận nên tạo ra nhiều may mắn thuận lợi chung cho tất cả mọi người.

 

Xem tử vi nam Canh Ngọ năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

    Khi thầy xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 thì thấy nam mệnh 1990 bước sang năm tới sẽ có sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi và gặp các sao sau đây: Kình Dương, Thiếu Âm, Hồng Loan, Lực Sỹ, Đại Hao, Trực Phù, Đường Phù, Tấu Thư, Long Đức, Địa Giải, Tiểu Hao, Thiên Quan, Kiếp Sát, Tử Phù, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiếu Dương, Đà La...

 

Xem bói tử vi 2019 Canh Ngọ nam mạng sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

    Chiếu theo tử vi tuổi Canh Ngọ 2019 nam mạng, nam mệnh tuổi này sẽ gặp sao Thủy Diệu. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Gặp sao Thủy Diệu thì tài vận hanh thông, may mắn nhưng cần đề phòng sông nước vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

   Vâng Luận tài lộc năm 2019: Tử vi nam Canh Ngọ năm 2019, một số quý anh tuổi này cũng gặp một số thuận lợi cơ bản trong cuộc sống. Nhiều quý anh sinh năm 1990 có điều kiện mua sắm những tài sản có giá trị cao như nhà đất, xe cộ, máy tính, điện thoại đắt tiền, trang sức vàng bạc. Họ có thể tiến hành công việc tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng thuê mặt bằng chuẩn bị cho những dự án lớn về sau.

   Vâng Luận tình duyên, gia đạo năm 2019: Theo tử vi tuổi 1990 nam mạng năm 2019 trong họ hàng của nam mệnh tuổi này sẽ có hỷ sự, chuyện vui do nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu

 

Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ 2019 nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

 

     Luận tử vi tuổi nam Canh Ngọ năm 2019 về hạn công danh, sự nghiệp: Do nhập hạn gặp nhiều sát tinh hạng nặng nên trong sự nghiệp của nam mệnh tuổi này sẽ có nhiều biến động, trắc trở. Uy tín, danh vọng của họ bị giảm xuống, dễ bị tai tiếng, mâu thuẫn, cãi vã, gặp cạnh tranh khốc liệt. Họ cũng có thể vi phạm nội quy của cơ quan, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý. Xấu nhất là bị sa thải, tranh chấp kiện cáo. Quý anh sinh năm 1990 này gặp vận Đào Hoa, duyên kinh doanh thương mại khá tốt, buôn may bán đắt, khách hàng ủng hộ nhiều nhưng hội hợp có các sao phá tài như Tiểu Hao,

 

    Chiếu tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019 về hạn tài lộc:  Đại Hao nên dù kiếm được tiền bạc cũng khó giữ được của, dễ bị hao tốn vì phụ nữ, hoặc đầu tư sai lầm, đầu tư mà chưa thu được hiệu quả, việc mua sắm những tài sản có giá trị cao cũng dẫn tới hao hụt ngân sách, áp lực về tài chính dẫn tới việc bỏ ra những khoản tiền đã tích lũy hoặc phải vay mượn thêm người xung quanh.

 

    Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2019 về hạn gia đạo, tình duyên: , trong gia đạo, dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa. Đối với người đã lập gia đình thì chuyện đào hoa phát sinh, dẫn tới mâu thuẫn, ghen tuông. Đối với người đang tìm hiểu thì xảy ra chuyện cãi vã, bất lợi trong tình cảm

 

    Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng về hạn sức khỏe:  Sức khỏe của nam mệnh Canh Ngọ dễ gặp bất lợi trong năm tới. Nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết, tửu sắc nhậu nhẹt suy nhược thể chất, bệnh tiêu hóa và bị thương tích, té ngã.

 

II. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh.

 

    - Sinh tháng 1: Theo vận hạn nam Canh Ngọ năm 2019 cho những người sinh tháng 1 năm 1990 thì sang năm tới sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tranh chấp liên miên, sức khỏe bất lợi, dễ ốm vặt, phải điều trị thuốc men.

    - Sinh tháng 2: Tử vi nam Canh Ngọ 1990 năm 2019, sang năm tới, họ có quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp và tài chính. Đây cũng là cơ hội để nhiều người tìm việc phụ, làm thêm để cải thiện thu nhập.

    - Sinh tháng 3: Xem tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng, Những người sinh tháng này trong năm tới dễ bị thương tích, tai nạn giao thông, sức khỏe bất lợi, bệnh tật đe dọa, sự nghiệp và tài vận đều đi vào thoái trào.

    - Sinh tháng 4: Năm tới, cơ hội hợp tác trong sự nghiệp sẽ xuất hiện, được người thân, bạn bè, quý nhân giúp đỡ nên những người sinh tháng này gặp may mắn hơn những người sinh tháng khác.

    - Sinh tháng 5: Tử vi 1990 năm 2019 nam mạng, nhiều người cần đề phòng bị thương tích, vướng mắc luật pháp, sức khỏe yếu, sự nghiệp tài vận đề bị cạnh tranh, lâm vào tình trạng trì trệ, đình đốn.

    - Sinh tháng 6: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019, nhiều người được đông đảo người thân, khách hàng ủng hộ, họ cũng có thể tìm được việc làm thêm để tăng thêm thu nhập.

    - Sinh tháng 7: Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019,  nhiều người cần đề phòng tranh chấp, kiện tụng, gặp tai nạn thương tích hoặc công danh sự nghiệp rất bất lợi.

    - Sinh tháng 8: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019, những người sinh tháng này sang năm tới nhờ sự giúp đỡ của người xung quanh nên nhiều người ổn định tình hình và có những thành tựu nhất định.

    - Sinh tháng 9: Bàn tử vi 2019 Canh Ngọ nam mạng, Những người sinh tháng này dễ gặp bất lợi trong sự nghiệp, cần đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật hoặc tranh chấp kiện cáo.

    - Sinh tháng 10: Tử vi tuổi ngọ sinh năm 1990 năm 2019 nam mạng, năm tới nhiều người cải thiện khá nhiều quan hệ hợp tác trong sự nghiệp, tài vận và công danh đều có quý nhân giúp đỡ nên hanh thông, cát lợi.

    - Sinh tháng 11: Sang năm tới, nhiều người sinh tháng này nên đề phòng bất lợi trong sự nghiệp, tranh chấp, mâu thuẫn, sức khỏe yếu, dễ mắc tai nạn, thương tích.

    - Sinh tháng 12: Coi tử vi nam Canh Ngọ năm 2019 , Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ có quý nhân giúp đỡ nên công danh, tài vận được cải thiện rất nhiều, cuộc sống đầy niềm vui, hạnh phúc.

 

mail [THÔNG BÁOenlightenedTrên đây là phần luận giải chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Canh Ngọ nam mạng, để xem chi tiết tử vi năm 2019 cho bạn bè với người thân mời quý bạn xem tại [TRỌN BỘ TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP ONLINEhoặc nhập đầy đủ thông tin dưới đây: 

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

III. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2019 qua các tháng trong năm tới.

 

1. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng 2019 trong mùa xuân

    - Tháng 1: Trong tháng này nhiều người dễ gặp tranh chấp, thị phi, kiện tụng, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý, cần đề phòng các bệnh về máu huyết, thương tích, té ngã.

    - Tháng 2: Tử vi nam Canh Ngọ 2019, sang tháng này nhiều người có sự cải thiện đáng kể đối với sự nghiệp và cuộc sống, danh vọng được nâng cao, tài lợi phong phú, sung túc.

    - Tháng 3: Nhiều người gặp vận may nên thu được những khoản tiền khá lớn.

 

2. Coi tử vi Canh Ngọ 2019 nam mạng trong mùa hè

    - Tháng 4: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn đến bất lợi, rắc rối trong công việc.

    - Tháng 5: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam 2019 Nhiều người cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

    - Tháng 6: Sang tháng này nhiều người dễ nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn đến hao tốn tiền bạc.

 

3. Xem tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019 trong mùa thu

    - Tháng 7: Trong tháng này nhiều người hao tốn tiền nong vì đóng thuế, mua sắm tài sản lớn, có khả năng phải vay mượn thêm người thân.

    - Tháng 8: Tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ nam mạng, Tháng này mở ra những cơ hội hiếm hoi để nhiều người phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp.

    - Tháng 9: Trong tháng này nhiều người gặp quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp, uy tín, danh vọng được nâng cao, tiền bạc có khởi sắc, cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

 

4. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2019 trong mùa đông

    - Tháng 10: Nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ nên sự nghiệp và tài vận đều có chiều hướng tốt, cần đề phòng sức khỏe của mẹ, người thân là nữ giới gặp bất lợi.

    - Tháng 11: Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng năm 2019, Sang tháng này nhiều người dễ vướng mắc thị phi, gặp rắc rối về thủ tục hành chính, mâu thuẫn tranh chấp, cần đề phòng té ngã, bệnh về máu huyết.

    - Tháng 12: Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài vận đi lên theo chiều hướng tốt đẹp, thu được nhiều thành tựu đáng phấn khởi.

 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1990 năm 2019

 

    Nam Canh Ngọ 1990 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

    Đứng trước những nguy cơ mắc bệnh về máu huyết, tiêu hóa và thương tích, té ngã... nên họ cần hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì những tác nhân này khiến nguy hiểm càng tăng lên. Chiếu theo tử vi 1990 nam mạng 2019, Nên tập luyện thể thao mỗi ngày để rèn luyện sức khỏe, phát triển trí tuệ và tăng cường vận khí may mắn

 

    Quý anh sinh năm 1990 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

    Nên mua sắm nhiều trang phục mới, cải thiện diện mạo bên ngoài, từ đó tạo nên cảm tình và thúc đẩy quan hệ hợp tác trong sự nghiệp, mang lại nhiều lợi ích. Dựa theo phần tử vi Canh Ngọ nam mạng 2019 trên, nên sử dụng trang sức bằng kim loại, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để tăng cường vận khí may mắn và giữ gìn tiền bạc, tránh bị hao tốn, lãng phí

 

    Nam mệnh tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

    Tuổi Canh Ngọ mệnh Lộ Bàng Thổ và chiếu theo tử vi nam 1990 năm 2019, nam 1990 khi lựa chọn sim cần quan tâm đến sim có nhiều các số 2, số 5, số 8 vì những số này ứng với các sao thuộc hành Thổ trong Phong Thủy. Nhờ đó nên quan hệ hợp tác sẽ được cải thiện, giảm thiểu nguy cơ tranh chấp trong sự nghiệp, có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ và hạn chế hao hụt tài chính. Bên cạnh đó, các sim có nhiều số 9 cũng là một lựa chọn rất tốt vì số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa tương sinh bản mệnh, tạo nên nền móng vững chắc và giúp nhiều người vươn lên tỏa sáng trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM BÓI SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1990 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với bạn hay không và nên sử dụng SĐT nào thì tốt?

 

V. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

    Nam Canh Ngọ năm 2019 nên kết hợp làm ăn với tuổi nào

    Chiếu theo tử vi tuổi ngọ sinh năm 1990 năm 2019 nam mạng, Tuổi Canh Ngọ nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ. Năm Kỷ Hợi 2019 ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, nên bản mệnh của họ bị tương khắc, gây ra bất lợi. Vì thế, nếu hợp tác đối với những người mệnh Hỏa sẽ cát lợi hanh thông, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh bản mệnh Thổ. Những người mệnh Hỏa sinh các năm sau đây: 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979.

 

    Xem tuổi Canh Ngọ nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2019 thấy nếu quý anh sinh năm 1990 hợp tác với những người mệnh Thủy, hoặc mệnh Kim sẽ gặp bất lợi và kết quả không được như mong đợi. Những người mệnh Kim sinh các năm 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971. Những người mệnh Thủy sinh các năm 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967...

 

 Theo đó, hy vọng bài viết xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng này sẽ giải đáp được những khúc mắc về vận mệnh, vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2019 nam mạng về công danh, gia đạo, sức khỏe. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều điềm may mắn.

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tuổi 1990 tốt hay xấu?

Hỗ trợ trực tuyến