Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nam mệnh Canh Thìn sinh vào thời gian năm đầu tiên của thế kỷ XXI. Những bạn này hiện nay đã trở thành các thanh niên trẻ. Việc dự đoán Tử Vi cho các bạn trẻ giúp cho các bạn có được những định hướng trong tương lai, phát triển mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Huyenhoc.vn sẽ gửi tới các bạn một thông điệp quan trọng về vận khí tương lai của nam mệnh Canh Thìn khi bước sang năm 2019. Qua đó, để coi rõ thì mời các quý anh sinh năm 2000 xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Canh Thìn 2000 năm 2019

Nam mệnh Canh Thìn sinh năm 2000. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bạch Lạp Kim. Cung phi thuộc Ly. Năm 2019 sắp tới, các bạn trẻ này bước sang tuổi 20

 

Các bạn nam tuổi Canh Thìn thường có phẩm chất tốt, quang minh chính đại, thích danh vọng, tác phong quyết đoán, mau lẹ. Đối với các bạn nam tuổi này, việc đụng chạm tới lòng tự trọng, danh dự là một sai lầm lớn. Ngoài ra, nam mệnh Canh Thìn rộng lượng, sẵn sàng vì người khác mà cống hiến, giúp đỡ, quan niệm gia đình được nhiều bạn xem trọng, có quý nhân là người khác giới. Do chi Thìn thuộc hành Thổ tương sinh can Canh năm sinh thuộc hành Kim nên các bạn nam tuổi này gặp may mắn, dễ thành công nhờ những thuận lợi bất ngờ do hoàn cảnh bên ngoài mang lại. Tuổi Canh có duyên với tài sản nên khả năng chiêu tài, tụ lộc cao, càng về hậu vận thì càng thịnh vượng, phát đạt. Hạn chế lớn của tuổi này là dễ mắc các bệnh về tiêu hóa nên cần lưu ý nguồn thực phẩm, nhiều bạn đãng trí hay quên, dễ mất những đồ vật lặt vặt, càng có tuổi thì điều này càng nghiêm trọng hơn.

 

 1. Xem tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi là Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng vượng khí giúp nhiều người phát triển mạnh mẽ hơn trên con đường sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 2000 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Phần lớn các bạn nam tuổi này đang là sinh viên nên việc dự đoán về học tập, thi cử được coi trọng hàng đầu. Khi các thầy xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng thì thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của các bạn nam mệnh Canh Thìn sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Thiên Không, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Kình Dương, Tấu Thư, Đường Phù, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Hồng Loan, Tiểu Hao, Đại Hao, Long Đức, Hỷ Thần, Thiếu Âm...

 

 • Xem bói tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nhập hạn có nhiều cát tinh chủ về trí tuệ nên bước sang năm tới, nam mệnh tuổi này thu được kết quả rất tốt trong quá trình học tập, rèn luyện. Những bạn đã đi làm cũng sẽ may mắn trong công việc, có cơ hội tìm được công việc mới mà lương bổng, đãi ngộ cao hơn.

 

Trong năm tới, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng thì thấy nam mệnh Canh Thìn 2000 có cơ hội mua sắm những tài sản có giá trị lớn như xe cộ, máy tính, điện thoại và được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ. Họ hàng của nam mệnh tuổi này bước sang năm tới thường có hỷ sự, nhiều người trong họ tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con.

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Canh Thìn nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Canh Thìn bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao này là một hung tinh trong hệ thống chín sao lưu niên hàng năm. Vì vậy, cần đề phòng hao tốn tiền của, thị phi cãi vã, sức khỏe yếu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Nhưng khi xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng thấy dù gặp cát tinh chủ trí tuệ nhưng các sát tinh xâm phạm dẫn đến bất lợi trong thi cử. Giống như câu học tài, thi phận, chất lượng điểm thi thấp, thường phải nỗ lực ôn luyện thì thành tích mới nổi bật, đối với những bạn thiếu chuyên cần có nguy cơ thi rớt, vướng mắc kỷ luật của nhà trường, cãi vã, đánh nhau, bị công an giao thông xử lý vi phạm, thủ tục hành chính gặp rắc rối.

 

Qua đó, nhiều bạn nam tuổi Canh Thìn 2000 sang năm tới sẽ yêu thầm, yêu đơn phương, không được đền đáp tình cảm, cô đơn, thất tình, chia tay bạn gái. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và vấn đề học tập.

 

Ngoài ra, khi xem bói tử vi 2019 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng thì thấy sức khỏe của nam mệnh Canh Thìn bước sang năm tới dễ gặp bất ổn. Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thương tích, té xe hoặc đánh nhau, thể thao gây ra thương tích.

 

Chi tiết tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/2000 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ gặp bất hòa, cãi vã, có nguy cơ bị bệnh hoặc thương tích. Nhiều bạn vướng mắc thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật ở trường.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/2000 trong năm 2019:

Nhiều bạn có cơ hội làm thêm để tăng thêm thu nhập hoặc đăng ký học thêm nhiều lĩnh vực khác.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/2000 trong năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này gặp rắc rối về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật, sức khỏe yếu, dễ thương tích do tai nạn xe cộ hoặc đánh nhau.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/2000 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, có cơ hội phát triển mạnh trong học tập, điểm thi cao, gặp nhiều may mắn, chuyện vui khác.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/2000 tại năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này thường gặp nhiều trở ngại, bất lợi. Nên đề phòng bệnh tật, thương tích, đánh nhau, vi phạm nội quy, kỷ luật.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/2000 tại năm 2019:

Nhiều bạn linh động, nhanh nhạy nên đi làm thêm để tăng cường thu nhập, kết quả thu được đáng phấn khởi, tự hào.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/2000 tại năm 2019:

Các bạn sinh tháng này dễ vướng mắc về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật, tranh chấp cãi vã mâu thuẫn nhiều.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/2000 tại năm 2019:

Năm tới đối với những bạn sinh tháng này vô cùng may mắn, gặp quý nhân giúp đỡ nên học tập, thi cử và cuộc sống được xứng ý toại lòng.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/2000 tại năm 2019:

Nhiều bạn bị bệnh, bị thương tích do đánh nhau, té xe, ghen tuông. Không những thế, nguy cơ vướng mắc kỷ luật, rắc rối về thủ tục hành chính rất dễ xảy ra.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/2000 ở năm 2019:

Các bạn sinh tháng này bước sang năm tới vận khí rất tốt, học tập thi cử đỗ đạt cao, cuộc sống nhiều niềm vui.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/2000 ở năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này có nguy cơ bị bệnh, thương tích, vướng mắc về thủ tục pháp lý, vi phạm kỷ luật.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/2000 ở năm 2019:

Năm tới đón chào các bạn sinh tháng này với nhiều triển vọng tươi sáng. Nhiều bạn có cơ hội thi đỗ, thu nhập được cải thiện, uy tín danh vọng được nâng cao.

 

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 2000

Trong tháng này nhiều bạn bị mắc các bệnh về máu huyết, tai nạn bất ngờ, vướng mắc về thủ tục hành chính.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 2000

Việc học tập, thi cử, công danh có sự khởi sắc rất đáng mừng, triển vọng tươi sáng, cát lợi.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 2000

Nhiều bạn trở nên nổi tiếng, gặp may mắn về tiền bạc, có quý nhân giúp đỡ khi bước sang tháng này.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 2000

Nhiều bạn gặp tình trạng nhầm lẫn trong giải bài tập, kết quả học tập thi cử không cao, dễ hao tốn tiền bạc vì đỏ đen, đào hoa.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 2000

Sang tháng này, nhiều bạn dễ bị đãng trí, hay quên, mất mát những đồ vật nhỏ do tìm không thấy, khó tập trung học tập.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 2000

Trong tháng này nhiều bạn làm bài tập sai, thi cử bất lợi, điểm kém. Những bạn ham mê cờ bạc, tửu sắc thường hao tốn tiền bạc.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 2000

Nhiều bạn khó khăn về tài chính và phải vay mượn nợ nần tiền bạc, được người thân bạn bè, giúp đỡ về tiền nong, tài sản.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 2000

Tháng này mở ra những cơ hội mới giúp nhiều bạn vươn lên, thu được những kết quả rất đáng khích lệ. Tiền nong tài chính của nhiều bạn được cải thiện rõ rệt.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 2000

Trong tháng này, nhiều bạn nên đề phòng bị bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, khó tập trung, trí nhớ suy giảm, danh vọng uy tín bị tổn thương.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 2000

Nhiều bạn gặp bất lợi về vấn đề tình cảm, dễ chia tay, cãi vã với bạn gái, mất ngủ đau đầu, thị lực suy giảm.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 2000

Sang tháng này, nguy cơ mắc bệnh về máu huyết, bị thương tích, vi phạm kỷ luật, vướng mắc về thủ tục hành chính rất cao. Nên thận trọng đề phòng.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 2000

Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp nên cuộc sống và học tập, công danh có những khởi sắc đáng mừng, thu được thành quả to lớn, đáng tự hào, phấn khởi

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 2000 năm 2019

 

 1. Nam Canh Thìn 2000 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập thể dục. Những việc này tốt cho sức khỏe và học tập thi cử

 

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì dễ bị bệnh về máu huyết, nguy hiểm khi tham gia giao thông, hoặc không kiềm chế được bản thân dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau

 

 1. Quý anh sinh năm 2000 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại để hóa giải bất lợi và tăng cường vận khí. Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp, chú trọng diện mạo bên ngoài để tăng cường vận may học tập, thi cử, công danh.

 

Nên đặt tháp Văn Xương, cá chép vượt Vũ Môn tai nơi học tập giúp vận khí thi cử công danh được thuận lợi, lẫy lừng hơn.

 

 1. Nam mệnh tuổi Canh Thìn 2000 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim nên rất hợp với những sim có nhiều các số 6, số 7 vì các số này ứng với các sao thuộc hành Kim trong phong thủy, tương hòa với bản mệnh, tạo nên quan hệ nhân duyên tốt, có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ, học hành tiến bộ nhanh chóng, mau lẹ.

 

Bên cạnh đó, các sim có nhiều những số 2, số 5, số 8 ứng với các sao thuộc hành Thổ trong phong thủy rất tốt với các bạn trẻ này, vì các sao hành Thổ tương sinh mệnh Kim, giúp cho người sử dụng luôn tràn đầy năng lượng, tự tin vững bước, vượt qua mọi thử thách để thành công và tìm được hạnh phúc của mình.

 

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Canh Thìn 20000 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Ở lứa tuổi của các bạn trẻ như tuổi Canh Thìn hiện nay thì vấn đề hợp tác kinh tế là điều rất hiếm vì công việc chủ yếu là học tập. Tuy nhiên, tìm được những thầy cô tốt, hay gặp một ông chủ tốt, phù hợp với vận mệnh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong sự nghiệp. Tuổi Canh Thìn mệnh Kim, năm Kỷ Hợi thuộc Mộc, hai hành này tương khắc, nếu gặp những người mệnh Thủy sẽ cát lợi. Người mệnh Thủy sinh các năm 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Canh Thìn năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2019 nam mạng thấy nếu quý anh 2000 hợp tác với những người mệnh Thổ thì sẽ bất lợi. Người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến