Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nam mệnh Đinh Sửu là những thanh niên tuổi trẻ đang căng tràn nhiệt huyết, ấp ủ bao nhiêu đam mê, hoài bão trên con đường công danh, sự nghiệp. Bước sang năm 2019, vận khí của họ sẽ có những thay đổi biến động như thế nào? Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán tương lai của nam mệnh tuổi này khi bước sang năm 2019 sắp tới tại bài viết xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Đinh Sửu 1997 năm 2019

Nam mệnh Đinh Sửu sinh năm 1997. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy. Cung phi thuộc Chấn. Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 23

 

Trong cuộc sống, nam mệnh Đinh Sửu là những người thông minh, thích giúp đỡ người khác, ham học, sáng tạo, có ý chí tự lập vươn lên, nhiều người có quý nhân là bạn nam hoặc anh em trai trong gia đình. Can Đinh năm sinh thuộc hành Hỏa tương sinh chi Sửu thuộc hành Thổ nên nhiều người luôn gặp may mắn, có phúc đức lớn, nhiều khi gặp nguy mà lại hóa may mắn, càng về hậu vận thì công danh, cuộc sống càng thành đạt, hạnh phúc. Nam mệnh tuổi này không hòa hợp với các bác gái, cô, dì trong họ, bản thân dễ bị hiểu lầm, mang tiếng xấu hoặc thi phi cãi vã, cần đề phòng các bệnh về cổ họng, răng miệng hoặc tai nạn giao thông, sông nước.

 

 1. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng cát lợi thúc đẩy nhiều người thăng tiến, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1997 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Các thầy xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Đinh Sửu bước sang năm tới sẽ dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Đà La, Thiên Khốc, Long Trì, Thiên Trù, Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Việt, Tấu Thư, Thiên Khôi, Điếu Khách, Tang Môn, Thiên Mã, Tiểu Hao, Đường Phù, Thiên Phúc, Kình Dương.

 

 • Xem bói tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Đinh Sửu bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới công danh, tài lộc, những chuyện mừng vui, thăng tiến hết sức phấn khởi, nhất là các tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 

Bước sang năm tới, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng thấy do gặp nhiều cát tinh hội chiếu trong hạn năm nên nam mệnh Đinh Sửu sẽ có những bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp. Biểu hiện là nhiều quý anh sinh năm 1997 học hành đạt chất lượng tốt, kết quả thi cử cao, bảng vàng đề danh, cá vượt vũ môn, công thành danh toại. Họ sẽ gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp và học tập, nhiều người học xong sẽ tìm được việc làm rất sớm, có cơ hội thi triển tài năng. Bối cảnh xã hội, sự thay đổi về cơ chế, chính sách tạo nên những điều kiện vô cùng thuận lợi đối với sự phát triển sự nghiệp, đối với những người kinh doanh thì sang năm tới họ có cơ hội hợp tác về thương mại, thu được kết quả tốt đẹp, được đông đảo khách hàng ủng hộ

 

Qua đó, khi xem vận mệnh tuổi Đinh Sửu này thì nhiều người mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại tốt... Đối với những người sớm có nhân duyên thì sang năm tới sẽ có tin vui về chuyện tình cảm và có khả năng thuận lợi, tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Bước sang năm tới, khi xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng thấy do gặp nhiều sát tinh nên dù có cơ hội nhưng để thu được thành công thì họ vẫn phải cạnh tranh rất nhiều. Nam mệnh Đinh Sửu sang năm 2019, dễ vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý. Việc học tập, thi cử khiến nhiều bạn bận rộn, vất vả, mệt mỏi.

 

Trong họ hàng dễ xảy ra những việc không may mắn, có người đau yếu hoặc mâu thuẫn, cãi vã thị phi

 

Bên cạnh những khó khăn kể trên nhiều quý anh sinh năm 1997 bị hao tốn tiền bạc, do việc học xong, thi đỗ, ra trường nên áp lực về công việc, thu nhập tăng lên. Cùng với việc mua sắm tài sản có giá trị khiến nhiều người phải vay mượn tiền bạc hoặc nhận được sự hỗ trợ của người thân

 

Ngoài ra, khi xem bói tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng thấy sức khỏe của nam mệnh Đinh Sửu 1997 bước sang năm tới cũng đối mặt với nhiều nguy cơ. Họ cần đề phòng bệnh về hô hấp, thị lực suy giảm, lo âu suy nghĩ, bệnh về tiêu hóa

 

Chi tiết tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1997 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này cần lưu ý sức khỏe khi bước sang năm tới, cần đề phòng suy nhược thể chất, thị phi cạnh tranh nhiều.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1997 trong năm 2019:

Sinh tháng này trong năm tới gặp quý nhân trợ giúp, nhiều bạn linh động tìm việc làm thêm nên thu nhập có sự cải thiện đáng kể

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1997 trong năm 2019:

Nhiều người sinh tháng này dễ bị đau đầu, cần đề phòng nguy cơ bị thương tích, té xe, bị thương ở đầu, mặt, để lại sẹo, công việc cũng gặp trở ngại, dễ vướng mắc về thủ tục pháp lý.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1997 trong năm 2019:

Sang năm tới, những người sinh tháng này sẽ có cơ hội đỗ đạt điểm cao, tìm được việc làm tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1997 tại năm 2019:

Nhiều người cần đề phòng thương tích, tai nạn lửa điện, xe cộ, gặp vướng mắc về thủ tục pháp lý, thi cử công danh vất vả bất lợi.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1997 tại năm 2019:

Năm tới đánh dấu một mốc son trên con đường sự nghiệp của người sinh tháng này, nhiều người có khả năng làm thêm để tăng thu nhập, gặp được đối tượng hò hẹn yêu đương.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1997 tại năm 2019:

Sang năm tới, người sinh tháng này cần đề phòng bất lợi về sức khỏe, gặp thị phi, miệng tiếng, cãi vã.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1997 tại năm 2019:

May mắn và thành công liên tục tìm tới, nên có thể đánh giá là một năm cát lợi với người sinh tháng này

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1997 tại năm 2019:

Nhiều người cần đề phòng bị bệnh, bị thương tích do tai nạn giao thông. Sự nghiệp gặp bất lợi sóng gió

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1997 ở năm 2019:

Những người sinh tháng này sang năm tới có quý nhân trợ giúp nên gặp song hỷ lâm môn, phúc đới trùng lai.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1997 ở năm 2019:

Sang năm tới, họ cần đề phòng thương tích, bệnh tật, nhất là tai nạn xe cộ, bị thương ở đầu, mặt. Việc thi cử công danh cũng sẽ bị ảnh hướng xấu,.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1997 ở năm 2019:

Sang năm tới, nhiều người công thành, danh toại, thu nhập được cải thiện và chuyện tình cảm cũng xứng ý toại lòng

 

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1997

Trong tháng này nhiều người gặp may mắn, cát lợi, học tập, công danh đều có những khởi sắc đáng mừng.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1997

Sang tháng này cần đề phòng bệnh về hô hấp, té xe hoặc bị ghen ghét, đố kỵ, mâu thuẫn, cãi vã.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1997

Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ và rất thịnh vượng, may mắn trên mọi phương diện.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1997

Nên đề phòng tình trạng lơ đãng dẫn tới giải bài tập sai, giấy tờ hồ sơ cũng phải sửa đổi, tẩy xóa

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1997

Nhiều người dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, nên cần lưu ý đề phòng

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1997

Cần đề phòng nhầm lẫn trong việc thi cử, giải bài tập, điền các thông tin về số liệu, giấy tờ, hồ sơ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1997

Nhiều người có nguy cơ bị bệnh về hô hấp, hao tốn tiền bạc vì mua sắm những đồ đạc giá trị lớn, dễ phải vay mượn về tài chính.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1997

Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi cho nhiều người phát triển trong sự nghiệp, tình hình tài chính có sự khởi sắc đáng mừng.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1997

Sang tháng này nhiều người nên đề phòng tình trạng thị lực bị suy giảm, đau đầu, lo âu căng thẳng.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1997

Nhiều người gặp quý nhân trợ giúp nên cát lợi, hanh thông.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1997

Sang tháng này nhiều người gặp may mắn trên mọi phương diện của cuộc sống.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1997

Nên đề phòng tình trạng bị tai nạn xe cộ, bị ghen ghét, đố kỵ, gièm pha, thị phi, cãi vã.

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1997 năm 2019

 

 1. Nam Đinh Sửu 1997 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên siêng năng thể thao, tốt nhất là chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm, đồng thời nên tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở để đề phòng bệnh về hô hấp và tình trạng suy giảm thị lực, giúp sức khỏe ổn định và vận khí hanh thông hơn.

 

Nên uống thêm nhiều nước, hạn chế tiếng ồn do kim loại va đập hay động cơ máy móc gây nên, trong điều kiện ôn thi hay tập trung suy nghĩ về sự nghiệp thì tiếng ồn ảnh hưởng bất lợi đối với quá trình này.

 

 1. Quý anh sinh năm 1997 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Để tăng cường vận khí học tập, khoa cử thì nam mệnh Đinh Sửu nên đặt tháp văn xương, tượng cá chép vượt Vũ Môn ở nơi học tập, đồng thời nên sử dụng trang sức bằng kim loại để hóa giải sát tinh gây cản trở vận khí công danh, thi cử.

 

 1. Nam mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nam mệnh Đinh Sửu mệnh Giản Hạ Thủy vì vậy trong quá trình lựa chọn sim cần quan tâm tới những sim có nhiều các số 6, số 7 vì hai số này ứng với các sao thuộc hành Kim tương sinh bản mệnh, từ đó tạo nên nguồn năng lượng căng tràn giúp nhiều người vững bước, tiến nhanh, tiến mạnh trên con đường sự nghiệp.

 

Mặt khác, năm tới là thời điểm rất nhiều bạn thi tốt nghiệp đại học nên những sim có nhiều các số 1, số 4 sẽ rất cát lợi với vận khí thi cử, công danh. Trong Phong Thủy các sao Nhất Bạch, Tứ Lục ứng với các số trên là tổ hợp Nhất Tứ đồng cung, Văn Xương – Văn Khúc phát triển mạnh về công danh, lợi cho học tập, khoa cử, đồng thời cũng cải thiện quan hệ tình cảm, giúp vấn đề tình cảm được tốt đẹp, ngọt ngào hơn. Hơn nữa, số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh giúp cho nam mệnh Đinh Sửu giảm bớt nguy cơ cãi vã, bất hòa, thị phi, tạo năng lượng cát lợi có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, được đông đảo bạn bè, người thân cùng ủng hộ, xin việc dễ dàng và công việc cũng thuận lợi, có nhiều triển vọng phát triển hơn.

 

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy, năm 2019 ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc nên vì thế, hợp tác với những người mệnh Mộc, hoặc mệnh Thủy sẽ đại cát. Những người mệnh Mộc sinh các năm 1988, 1989, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981

 

Những người mệnh Thủy sinh các năm 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Đinh Sửu năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại khi chúng tôi xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng thấy nếu hợp tác đối với những người mệnh Thổ sẽ không cát lợi. Những người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến