Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (1954) năm 2019 nam mạng

Mời quý ông sinh năm 1954 xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Tuổi Giáp Ngọ chuẩn bị bước sang năm 2019 với nhiều thay đổi trong cuộc sống. Tất cả chúng ta đều mong rằng tương lai phía trước là bình an, là thuận lợi, là màu hồng cát lợi, vinh quang thịnh vượng... Việc đời thay đổi biến hóa khôn lường nên dự đoán vận mệnh hàng năm là một điều hết sức quan trọng nhằm mục tiêu xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán vận khí của nam mệnh sinh năm 1954 tại bài luận xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Giáp Ngọ 1954 năm 2019

Nam mệnh Giáp Ngọ sinh năm 1954, đúng vào thời điểm chiến thắng Điện Biên Phủ. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi này là Sa Trung Kim. Cung phi của nam mệnh tuổi này là Khảm. Năm 2019 sắp tới, những người sinh năm 1954 sẽ bước sang tuổi 66

 

Nam mệnh Giáp Ngọ là một trong những tuổi được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tiền bạc, tài sản, có tiền đề hưởng cuộc sống sang giàu, phú quý. Tuổi Giáp Ngọ có can Giáp thuộc hành Mộc tương sinh chi Ngọ thuộc hành Hỏa nên đối với lứa tuổi này tiềm ẩn nền tảng gốc rễ của phúc đức rất bền vững, lớn lao

 

Nam mệnh tuổi Giáp Ngọ rất đào hoa, thường được người khác giới giúp đỡ trong sự nghiệp, của cải tiền bạc ngày càng sung túc, trong đời thường có cơ hội phát triển đột biến về công danh, tài lộc. Bất lợi của tuổi này đó là hình khắc, không hòa hợp với cha hoặc người thân là nam giới trong họ, dễ bị bệnh về mắt, máu huyết, tim mạch, đau đầu, mất ngủ nên vì vậy cần điều dưỡng khoa học, hợp lý thì sức khỏe mới ổn định, bền vững

 

 1. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch phi nhập trung cung nên tạo ra trường khí may mắn đối với nhiều người, đây là cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Nam mệnh Giáp Ngọ có nắm được thời cơ này hay không, ta cần nghiên cứu vận khí năm tới của họ ra sao.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1954 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng thì thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Giáp Ngọ sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Hồng Loan, Thiên Phúc, Thiếu Âm, Lưu Hà, Long Đức, Thiên Khôi, Đà La, Nguyệt Đức, Đại Hao, Kiếp Sát, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Đức, Phúc Đức, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Thiên Quan, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Việt, Thiếu Dương, Đường Phù...

 

 • Xem bói tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Năm 2019 nam mệnh Giáp Ngọ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sao này là một cát tinh trong số chín sao lưu động chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao Thủy Diệu thường hanh thông, cát lợi về công danh, tài vận.

 

Về gia đạo thì huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng thấy nhiều quý anh sinh năm 1955 có chuyện vui vì họ hàng thường có con cháu kết hôn, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, ngày càng thịnh vượng

 

Sang năm tới tử vi nam mệnh Giáp Ngọ 1954 được quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Nhiều người có cơ hội mua bán bất động sản, xe cộ và những tài sản có giá trị lớn

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Do gặp nhiều sát tinh đáng kể nhất là bộ Kình Dương, Đà La nên nhiều người gặp trở ngại trên con đường sự nghiệp. Họ thường bị cạnh tranh mạnh mẽ, khốc liệt, uy tín giảm sút, bị giáng chức. Những người kinh doanh thì thị trường bị thu hẹp. Tình trạng cạnh tranh quyết liệt có thể xảy ra tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc với thủ tục hành chính, pháp lý

 

Bên cạnh đó thì khi bàn về việc xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng thấy rõ cơ hội kiếm tiền giảm đi, tài vận gặp bế tắc, nhiều người bị hao tốn vì đầu tư không hợp lý. Nhập hạn có các sao Tiểu Hao, Đại Hao thường xảy ra bất lợi trên

 

Bản thân nam mệnh tuổi này gặp nhiều bất ổn về sức khỏe. Đặc biệt là các bệnh về máu huyết, trong đó đáng lưu ý đó là huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch

 

Nhiều người dễ mắc các bệnh về tiêu hóa, bệnh do thực phẩm dinh dưỡng gây nên

 

Sau cùng, coi bói tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ nam mệnh thấy nhập hạn gặp sát tinh và các sao Kiếp Sát thì tình trạng bất ổn càng tăng lên, nhiều người bị bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, hơn nữa tình trạng thương tích, tai nạn giao thông rất dễ xảy ra

 

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1954 trong năm 2019:

Nhiều người được thăng chức, nắm giữ vai trò quản lý. Tuy nhiên công việc gặp áp lực và cạnh tranh. Gia đạo của họ dễ xảy ra tình trạng bất hòa. Bản thân họ bị suy nhược thể chất do làm việc quá sức.

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1954 trong năm 2019:

Trong năm sẽ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và tài chính. Nhiều người gặp thuận lợi, việc mua bán nhà đất, xe cộ cũng diễn ra rất dễ dàng.

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1954 trong năm 2019:

Nên đề phòng các nguy cơ bị mắc các bệnh dễ mắc. Có người bị nặng sẽ phải nhập viện phẫu thuật. Bên cạnh đó, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa, sự nghiệp trải qua sóng gió, cạnh tranh, dễ bị vướng mắc với thủ tục pháp lý, kiện cáo, tranh chấp.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1954 trong năm 2019:

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, thuộc cấp, có quý nhân giúp đỡ nên vì thế sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1954 ở năm 2019:

Người sinh tháng này rất dễ mắc kiện tụng, tranh chấp, bị tai nạn và bệnh tật nghiêm trọng khi bước sang năm tới.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1954 ở năm 2019:

Thần tài, thần phúc gõ cửa nên gia đạo thịnh vượng, có thêm nhân khẩu, tài vận cũng sung túc, phong thịnh, sự nghiệp có triển vọng thăng tiến.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1954 ở năm 2019:

Gặp cạnh tranh trong công việc, bất hòa trong gia đạo, thiếu người đồng cảm, chia sẻ. Tuy nhiên, những người sinh tháng này trong năm tới sẽ được giao trọng trách quản lý, có quyền hành và nhiều người kính nể.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1954 ở năm 2019:

Nhiều người sinh tháng trở về trên những con thuyền chở đầy châu báu, kim ngân. Việc mua nhà đất, xe cộ được dễ dàng và có quý nhân giúp đỡ.

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1954 tại năm 2019:

Nên đề phòng bệnh tật, vì rất nhiều người sinh tháng này sẽ có nguy cơ bị bệnh nặng, sức khỏe kém, tai nạn, kiện cáo có thể xảy ra. Và đương nhiên sự nghiệp và tài lộc đình đốn, ngưng trệ.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1954 tại năm 2019:

Nhiều người có cơ hội thăng tiến, tài lộc cũng thịnh vượng, niềm vui và may mắn được nhân lên gấp bội.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1954 tại năm 2019:

Phải đề phòng các tai nạn. Nhất là tai nạn giao thông hoặc tai nạn lửa điện. Bệnh tật của người sinh tháng này có dấu hiệu nặng hơn những người khác.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1954 tại năm 2019:

Một khung cảnh thiên linh, địa tú, vật thịnh, dân phong được mở ra. Nên nhiều người sinh tháng này nắm lấy cơ hội mà thăng tiến, thu được nhiều tài lộc, của cải

 

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1954

Tài vận có nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên cần đặc biệt đề phòng các bệnh về máu, thương tích, tai nạn giao thông, tai nạn lửa điện hoặc thị phi, kiện cáo.

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1954

Trong tháng này nhiều người có cơ hội mua bán bất động sản, xe cộ. Tài vận và sự nghiệp đều rất cát lợi, có quý nhân nam giới, bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ.

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1954

Tài vận có dấu hiệu phát triển đột biến, dễ thu được những khoản lộc bất ngờ, nằm ngoài dự liệu.

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1954

Trong tháng này cần đề phòng tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng. Nhầm lẫn này thường gây ra nhiều bất lợi. Hơn nữa, những người có máu đỏ đen thường bị hao tốn tiền bạch lớn.

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1954

Nên đề phòng cách bệnh liên quan đến tiêu hóa, dinh dưỡng hoặc con cái gặp bất lợi.

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1954

Tình trạng nhầm lẫn, sai sót về sổ sách, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng dễ gây ra tổn thất lớn về tài chính. Những người cờ bạc bị hao tốn tiền bạc rất nặng nề.

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1954

Tài vận và sự nghiệp trì trệ, bế tắc. Nhiều người phải vay mượn tiền nong từ bạn bè. Cần thận trọng trong việc đầu tư.

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1954

Sự nghiệp có những bước phát triển mang tính bước ngoặt. Tài vận thịnh vượng, có nhiều tài sản tích lũy. Nên đề phòng tình trạng đào hoa, tửu sắc mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1954

Nhiều người bị mất ngủ, đau đầu, thị lực suy giảm, các bệnh về máu huyết dễ xảy ra. Nên cần thận trọng đặc biệt trong tháng này.

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1954

Sự nghiệp có những bước thăng tiến mới, tài vận rất sung túc, có nhiều của cải tích lũy. Gặp quý nhân là nam giới giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống.

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1954

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện hoặc tai nạn giao thông. Nhiều người bị bệnh tật nặng dễ phải phẫu thuật, mổ xẻ. Bên cạnh đó, tình trạng vướng mắc về thủ tục hành chính, rắc rối với luật pháp, tranh chấp kiện cáo dễ xảy ra.

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1954

Bị người khác nói xấu, vu cáo, hãm hại, đánh đổ uy tín. Tuy nhiên sẽ có bạn bè đồng nghiệp, quý nhân nam giới bảo vệ, che chở

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1954 năm 2019

 

 1. Nam Giáp Ngọ 1954 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn thường xuyên theo chế độ tập luyện phù hợp. Điều này giúp cho sức khỏe ổn định, tinh thần lạc quan, trí tuệ sáng suốt và hội tụ năng lượng cát lợi mạnh hơn

 

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, giảm bớt lượng muối trong thực phẩm. Vì những nguyên nhân trên dễ gây ra các bệnh có nguy cơ mắc trong năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1954 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở, nơi làm việc. Những việc làm trên sẽ cải thiện đáng kể vận khí trên con đường công danh, tài lộc

 

 1. Nam mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Năm 2019 sao Bát Bạch nhập trung cung, hơn nữa sao này là vượng khí đương kim nên số 8 là con số may mắn. Hơn nữa, nam mệnh Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim ứng với sao Lục Bạch thuộc số 6. Nên sự hội hợp giữa 6 và 8 trở thành một cặp đồng hành vinh hiển, phong thịnh, sung túc. Nhiều người nhờ đó mà phú quý, hiển hách, giàu có như Đào Chu Công – Phạm Lãi thời xưa

 

Mệnh Sa Trung Kim là dạng âm Kim ứng với sao Lục Bạch thuộc số 6 nên việc kết hợp với số 1, tạo nên tổ hợp số sinh thành 1 – 6 chung gốc cũng là một lựa chọn rất lý tưởng

 

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Nhập hạn có các sao Thiên Khôi, Thiên Việt ứng với quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên, hợp tác với ai cũng cần xem xét thận trọng.

 

- Tuổi Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim, năm Kỷ Hợi nạp âm là Bình Địa Mộc. Kim Mộc tương khắc, nên gặp người mệnh Thủy để hợp tác sẽ cát lợi. Vì mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy, mệnh Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn. Vậy là tương sinh cát lợi, hóa giải hình khắc. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Giáp Ngọ năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

- Mặt khác, chúng tôi xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nam mạng thấy nếu quý anh sinh năm 1954 hợp tác với những người mệnh Thổ thì gặp nhiều bất lợi vì Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc năm hạn cũng khắc mệnh Mộc rất mạnh nên vì thế bất lợi. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến