Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ (1954) năm 2019 nữ mạng

Mời quý cô sinh năm 1954 cùng xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nữ mệnh Giáp Ngọ khi bước sang năm 2019 sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra đối với họ bên thềm năm cũ. Để giải đáp những mối quan tâm về vận khí năm tới của tuổi này – huyenhoc.vn đã cung cấp những thông tin dự đoán tin cậy, hữu ích, thực tế, mong đóng góp phần nào để cuộc sống của mọi người ngày càng tốt đẹp, thành công hơn. Theo đó, để nắm rõ thì mời quý cô sinh năm 1954 xem tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Giáp Ngọ 1954 năm 2019

Nữ mệnh Giáp Ngọ sinh năm 1954, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sa Trung Kim. Cung phi là Cấn. Khi bước sang năm 2019 những người sinh năm này sẽ bước vào tuổi 66

 

Tuổi Giáp Ngọ có can Giáp hành Mộc tương sinh chi Ngọ thuộc hành Hỏa nên nền tảng gốc rễ phúc đức rất bền vững. Hơn thế nữa, tuổi Giáp là tuổi được hưởng lộc cách nên cả đời có duyên với tiền bạc, tài sản. Càng về hậu vận công danh càng cao, tài lộc càng sung túc

 

Do phúc lớn, tài nhiều, có duyên với tiền bạc, của cải nên bản thân họ là quý nhân của chính mình, giàu tinh thần độc lập, chủ động, sáng tạo. Nhiều người có duyên, được người khác giới hỗ trợ, giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên ngày càng thịnh vượng hơn. Điểm hạn chế của nữ mệnh tuổi này đó là khắc người thân nam phái, không hòa hợp hoặc ít duyên với cha, quan hệ với chồng ít nhiều có mâu thuẫn. Đối với nữ mệnh tuổi này thì các bệnh về máu, huyết áp, tim mạch, thị lực, mất ngủ... trở thành những vấn đề nhạy cảm, dễ mắc, nên cần lưu ý đề phòng

 

 1. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch phi nhập trung cung, sao này là cát tinh, hơn thế nữa là là vượng khí đương kim nên nhờ đó tạo nên cơ hội thuận lợi cho nhiều người phát triển trên con đường sự nghiệp, tài lộc. Tuy nhiên, may mắn mà sao này đưa lại sẽ không đồng đều, do vận khí của mỗi tuổi sẽ khác nhau, nên thành quả họ thu được cũng sẽ khác nhau.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 1954 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi thầy xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy nữ mệnh sinh năm 1954 khi bước sang năm tới thì cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Nguyệt Đức, Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Trù, Kình Dương, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Lưu Niên Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Quan, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Việt...

 

 • Xem bói tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm tới, gia đạo của nữ mệnh Giáp Ngọ rất hòa thuận, ổn định, hạnh phúc. Trong họ hàng thường có nhiều hỷ sự vui mừng do những thanh niên đến tuổi kết hôn sẽ lập gia đình, có người còn có thêm niềm vui có con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Con cháu trong nhà thành đạt, vinh hiển...

 

Bên cạnh đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng thì thấy trong sự nghiệp của quý cô sinh năm 1954 có những khởi sắc mới mẻ. Nhiều người cải thiện quan hệ với đối tác, khách hàng, được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc rất dồi dào, thịnh vượng. Mặt khác, những cơ chế chính sách hay biến động của xã hội, môi trường tạo nên điều kiện thuận lợi đối với việc kinh doanh, thương mại

 

Trong năm tới nhiều người có cơ hội mua bán nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị lớn. Bên cạnh đó thì nhiều người sửa chữa, tôn tạo, xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh thêm to đẹp, khang trang, đường hoàng hơn

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Khi coi tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy nhiều người gặp cạnh tranh trong sự nghiệp, có nguy cơ giảm sút uy tín, thu hẹp thị trường do kẻ xấu ra tay hãm hại. Việc cạnh tranh này có thể dẫn tới tình trạng tranh chấp, kiện cáo. Bên cạnh đó thì nguy cơ vướng mắc với các thủ tục hành chính, rắc rối với pháp luật rất dễ xảy ra

 

Nhiều quý cô sinh năm 1954 bị hao tốn tiền bạc do đầu tư bất hợp lý, phải đóng thuế hoặc thanh toán những khoản công nợ từ trước tồn đọng

 

Bước sang năm tới, tử vi nữ mệnh Giáp Ngọ năm 2019 thấy quý cô này phải đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Đáng lưu ý là các bệnh về máu huyết như huyết áp, tai biến, đột quỵ, tim mạch, bệnh tiêu hóa, sức khỏe giới tính

 

Sau cùng, nếu xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy ngoài bệnh tật, nhiều người dễ mắc các tai nạn như xe cộ, lửa điện. Thậm chí có người bị bệnh tật nặng sẽ phải nhập viện phẫu thuật. Trong năm tới cũng là cơ hội đề nhiều người tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nếu có ý định này

 

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/1954 trong năm 2019:

Vận khí công danh, tài lộc của người sinh tháng này bình ổn, ít gặp rủi ro, gập ghềnh sóng gió. Được hưởng thụ cuộc sống và có nhiều niềm vui, hỷ sự.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/1954 trong năm 2019:

Trong năm tới, nhiều người có cơ hội thăng tiến và thu được những khoản tiền rất lớn. Có quý nhân trợ giúp, khách hàng, đối tác, người thân ủng hộ, giúp đỡ rất nhiều.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/1954 trong năm 2019:

Người sinh tháng này dễ gặp điều bất lợi trong năm tới. Cần đề phòng gia đạo bất hòa, gặp tranh chấp, kiện cáo hoặc bị bệnh tật, tai nạn. Và như vậy công danh, sự nghiệp rất khó thăng tiến.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/1954 trong năm 2019:

Công danh sự nghiệp hanh thông, tài vận sung túc, thịnh vượng. Nhiều người có quý nhân giúp đỡ nên cát lợi vô cùng. Việc mua bán nhà đất, xe cộ cũng diễn ra thuận lợi.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/1954 tại năm 2019:

Sự nghiệp và cuộc sống bình ổn, ít phải cạnh tranh, sóng gió, biến động.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/1954 tại năm 2019:

Nhiều người gặp may mắn về tài vận, việc kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận, có quý nhân trợ giúp. Những việc trọng đại như mua nhà đất, xe cộ đều gặp may mắn, dễ dàng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/1954 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều người đột phá trên con đường sự nghiệp, tài vận có nhiều chuyển biển lớn, khi có rất nhiều, khi gặp khó khăn, biến động thất thường. Nhiều người thường phải cạnh tranh rất gay gắt, quyết liệt, trong gia đạo dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/1954 tại năm 2019:

Người sinh tháng này gặp nhiều hỷ sự vui mừng. Từ công danh, tài vận tới gia đạo đều có những việc cát lợi, phúc đới trùng lai, song hỷ đồng lâm.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/1954 ở năm 2019:

Nên đề phòng tai nạn, sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh, thậm chí phải phẫu thuật, mổ xẻ. Trong gia đạo gặp nhiều bất ổn. Có nguy cơ xảy ra tranh chấp, kiện cáo, nợ tiền, vướng mắc với thủ tục pháp lý.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/1954 ở năm 2019:

Trong năm tới người sinh tháng này có cuộc sống bình lặng, không phát mạnh cũng ít gặp rủi ro, sóng gió, cạnh tranh. Nhiều người lấy sự ổn định này làm điều hạnh phúc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/1954 ở năm 2019:

Nên đề phòng vướng mắc về thủ tục pháp lý, kiện cáo, tranh chấp, bị tai nạn, thương tích hoặc sức khỏe suy yếu. Trong gia đạo nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/1954 ở năm 2019:

Trong năm tới nhiều người gặp may mắn, gia đạo hưng thịnh, tài vận tăng đột biến, trong họ thường có hỷ sự hay có người sinh thêm con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Vận may liên tiếp tìm tới

 

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nên hết sức đề phòng tai nạn, bệnh về máu huyết, kiện cáo pháp luật. Nhiều người cần đề phòng đối với tai nạn lửa điện nữa.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Tài vận và sự nghiệp gặp nhiều cát lợi, hanh thông, có danh vọng, uy tín và tiền bạc thu được rất nhiều. Có quý nhân là nam giúp giúp đỡ, hỗ trợ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Thường gặp cơ hội phát triển đột biến, gặp những khoản lộc có tính bất ngờ. Việc mua bán nhà đất, xe cộ, tu sửa nhà cửa đều rất thuận lợi.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nên đề phòng tình trạng nhầm lẫn, sai sót trong số sách, hợp đồng, hóa đơn. Nhầm lẫn này gây nên thiệt hại nặng về tài chính.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Trong tháng này nhiều người dễ bị bệnh tiêu hóa. Con cái gặp bất lợi. Sức khỏe giới tính có biểu hiện đi theo chiều hướng xấu.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nhiều người gặp vận tốt, công danh và tài vận đều thăng tiến mau lẹ. Thu được nhiều lợi nhuận và có tài sản tích lũy. Việc mua bán nhà đất, xe cộ cũng dễ dàng, thuận lợi.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Tài vận trì trệ, sự nghiệp đình đốn, cơ hội kiếm tiền suy giảm. Nhiều người được người thân, bạn bè hỗ trợ về tài chính.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nhiều người gặp vận may, có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng về tài sản. Lợi ích thu được tăng lên vượt mức. Đây cũng là thời cơ thích hợp để mua bán, sửa chữa xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nên đề phòng bệnh về máu, huyết áp, tim mạch. Nhiều người dễ bị mất ngủ về đêm, người thân trong gia đình là nam giới sẽ bất lợi. Tuy nhiên trong tháng này sự nghiệp và tài vận rất cát lợi, hanh thông.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Có quý nhân là nam giới giúp đỡ về tài chính nhưng bản thân nữ mệnh Giáp Ngọ dễ bị mất ngủ, lo âu, bệnh về sức khỏe giới tính.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nên đề phòng tình trạng tranh chấp, kiện cáo, tai nạn, bệnh tật về máu huyết.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 1954

Nhiều người gặp cát vận, danh vọng nổi tiếng, tiền bạc thu được tăng đột biến và có tài sản tích lũy, cuộc sống được dát đầy kim ngân, tài bảo

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1954 năm 2019

 

 1. Nữ Giáp Ngọ 1954 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, giảm lượng muối trong thực phẩm vì đây là nguyên nhân dễ gây nên các bệnh trong năm tới

 

Nên duy trì việc thể thao đều đặn, thường xuyên theo chế độ phù hợp với lứa tuổi, giúp ổn định sức khỏe và tăng cường vận may

 

 1. Quý cô sinh năm 1954 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, tượng linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy trong nơi ở, nơi làm việc giúp cho vận khí được hanh thông, thịnh vượng hơn nữa

 

 1. Nữ mệnh tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nữ mệnh Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim là dạng Kim loại tiền ẩn trong lòng đất ứng với sao Lục Bạch thuộc số 6. Nên vì thế sử dụng sim có số 8 sẽ tạo nên cặp số lộc phát, phát lộc. Hơn nữa, đứng về phong thủy thì số 8 ứng với sao Bát Bạch là một cát tinh và vượng khí nên hội tụ mạnh mẽ nguồn năng lượng may mắn hỗ trợ đắc lực trên con đường công danh, tài lộc

 

Mặt khác, số 6 rất hợp với số 1, tạo nên tổ hợp số sinh thành mang năng lượng rất thịnh vượng, của cải bạc tiền như nước, không bao giờ vơi cạn

 

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong thời kỳ hiện đại, xu thế hợp tác trong sự nghiệp để cùng phát triển trở thành phổ biến. Đứng dưới góc độ mệnh lý thì nữ mệnh Giáp Ngọ sẽ thuận lợi khi hợp tác với những đối tác có đặc điểm như sau:

 

- Tuổi Giáp Ngọ mệnh Sa Trung Kim, năm Kỷ Hợi nạp âm là Bình Địa Mộc. Kim Mộc tương khắc, nên gặp người mệnh Thủy để hợp tác sẽ cát lợi. Vì mệnh Kim tương sinh mệnh Thủy, mệnh Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn. Vậy là tương sinh cát lợi, hóa giải hình khắc. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Giáp Ngọ năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

- Mặt khác, chúng tôi xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy nếu quý cô sinh năm 1954 hợp tác với những người mệnh Thổ thì gặp nhiều bất lợi vì Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc năm hạn cũng khắc mệnh Mộc rất mạnh nên vì thế bất lợi. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Hỗ trợ trực tuyến