Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Giáp Thân (2004) năm 2019 nam mạng

Mời quý anh sinh năm 2004 xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Trong những năm gần đây, có một thực trạng nhức nhối của xã hội đó là tình trạng tuổi vị thành niên lầm đường lạc lối, sa ngã và vi phạm pháp luật có chiều hướng tăng lên. Nguyên nhân phần nhiều là do xã hội hiện đại nhiều cám dỗ, bản thân các em còn quá trẻ, cùng với sự quan tâm giáo dục chưa đúng mực của gia đình và nhà trường. Để giảm thiểu những thực trạng kể trên, chúng tôi cung cấp những thông tin dự đoán về vận khí tương lai hàng năm của các bạn trẻ với độ chính xác cao. Hy vọng, đóng góp một phần nào vào sự nghiệp vun đắp, bồi dưỡng thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Trong bài này, huyenhoc.vn gửi tới các bạn vận khí tương lai của nam mệnh sinh năm 2004 tại bài luận xem tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Giáp Thân 2004 năm 2019

Nam mệnh Giáp Thân sinh năm 2004. Ngũ hành nạp âm là Tuyền Trung Thủy. Cung phi thuộc Khôn. Năm 2019 sắp tới, nam mệnh Giáp Thân bước sang tuổi 16

 

Trong cuộc sống, nam mệnh Giáp Thân là những chàng trai trẻ có nhiều tư chất hơn người, các bạn trẻ này giỏi ngoại giao, có duyên kinh doanh, quản lý tài chính rất tốt, thông minh, sáng tạo. Tuổi Giáp là một trong những tuổi có lộc cách nên càng về hậu vận thì triển vọng sung túc, phát đạt, sang giàu càng cao. Bất lợi của nam mệnh Giáp Thân ở chỗ thời trẻ khó thu được thành tựu lớn, trải qua nhiều gập ghềnh, sóng gió trong sự nghiệp và cuộc sống, từ trung vận trở đi triển vọng phát đạt mới cao vì chi Thân năm sinh thuộc hành Kim khắc can Giáp thuộc hành Mộc. Mặt khác, nam mệnh tuổi này khắc cha, ít duyên, thiếu hòa hợp với người thân là nam giới, dễ mắc các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ và máu huyết

 

 1. Xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Sang năm Kỷ Hợi, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng vượng khí, cát lợi, thúc đẩy nhiều người vươn lên trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 2004 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Giáp Thân có sự dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Đà La, Thiên Việt, Thiên Khôi, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Lưu Hà, Thiên Phúc, Thiếu Dương, Cô Thần, Quả Tú, Thiếu Âm, Long Đức, Trực Phù, Kình Dương, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Quan, Hồng Loan, Thiên Đức, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao…

 

 • Xem bói tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng thì thấy bước sang năm tới, do nhập hạn có các sao trí tuệ, khoa bảng nên nam mệnh Giáp Thân có nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều bạn trí tuệ phát triển hơn người, lĩnh hội tri thức nhanh chóng, hiểu bài nhanh, nhớ tốt, vận dụng sáng tạo trong giải bài tập, hình thành kỹ năng, kỹ xảo thành thục, nhuần nhuyễn. Những bộ sao khoa bảng, trí tuệ trên còn giúp cho các bạn nam mệnh Giáp Thân có khả năng cảm thụ, sáng tạo nghệ thuật, kỹ năng diễn đạt văn chương ngôn từ và tài hùng biện hơn hẳn khi trước

 

Sang năm tới, nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, có bạn hiền, thầy giỏi giúp đỡ trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, những thay đổi, cải cách của trường, lớp, chương trình giáo dục tạo nên những thuận lợi đối với việc học tập của các bạn nam Giáp Thân. Từ những nguyên nhân kể trên dẫn tới kết quả học tập của các bạn có những tiến bộ vượt bậc, hơn người, thi đỗ với điểm số cao, uy tín, danh vọng được nâng lên

 

Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Giáp Thân 2004 nam mạng năm 2019 thấy trong gia đình của nam mệnh Giáp Thân thường có hỷ sự vui mừng, người thân trong gia đình tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bản thân các bạn nam tuổi này được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ. Trong quãng thời gian sang năm cũng là lúc nhiều bạn nảy sinh những tình cảm ban đầu với các bạn nữ, điều này báo hiệu sự trưởng thành về mặt sinh học và tâm lý của lứa tuổi này

 

Nhiều bạn được gia đình mua xe cộ, máy tính, điện thoại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu ngày một tốt hơn

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Giáp Thân nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Năm 2019, nam mệnh Giáp Thân sẽ gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao này là hung tinh nên thường gây ra nhiều bất lợi. Cụ thể là dễ bị đau ốm, thương tích, gặp cãi vã, miệng tiếng. Đặc biệt cần đề phòng vào tháng 3, tháng 9 âm lịch

 

Hạn năm 2019 của nam mệnh tuổi này khi chúng tôi xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng thấy rõ rằng vừa có thuận lợi nhưng cũng tàng chứa nhiều những khó khăn, thử thách khiến nhiều bạn phải dũng cảm vượt qua. Nhiều bạn dễ vướng mắc vào kỷ luật nhà trường, vướng mắc về thủ tục hành chính. Xấu hơn, nhiều bạn dễ đánh nhau, mâu thuẫn cãi vã

 

Bước sang năm tới, do nhu cầu chi tiêu cao hơn, hoặc việc mua sắm tài sản có giá trị cao nên nhiều bạn tiêu tốn những khoản tiền không nhỏ của gia đình

 

Mặt khác, sức khỏe của nam mệnh Giáp Thân dễ gặp nhiều bất lợi khi bước sang năm tới. Nhiều bạn có nguy cơ mắc các bệnh về máu huyết, tiêu hóa. Tình trạng suy giảm thị lực xảy ra ở nhiều bạn. Bên cạnh đó, các tai nạn thương tích do té xe, đánh nhau xô xát, tai nạn sông nước rất cần thận trọng đề phòng

 

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/2004 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, đánh nhau, bị vướng mắc kỷ luật của nhà trường, việc học tập, thi cử gặp nhiều trở ngại, bất lợi

 • Tử vi nam sinh tháng 2/2004 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân giúp đỡ trong học tập, gặp nhiều may mắn, thi đỗ điểm cao, gia đạo cũng có hỷ sự, tin mừng.

 • Tử vi nam sinh tháng 3/2004 trong năm 2019:

Sang năm tới, các bạn sinh tháng này rất dễ bị ốm, bị thương tích do té xe, tai nạn lửa điện hoặc mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau. Việc học tập thi cử đi vào thoái trào.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/2004 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này gặp may mắn, tin vui trùng điệp, học tập, thi cử đạt kết quả cao, có quý nhân trợ giúp, gia đạo có hỷ sự vui mừng.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/2004 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng thương tích ở đầu, mặt, do té xe, đánh nhau, bị đau đầu, bệnh tật, sức khỏe yếu. Những bất lợi này ảnh hưởng xấu tới học tập.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/2004 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều bạn sinh tháng này gặp thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ nên học hành, thi cử đều có thành tích vẻ vang. Gia đạo có việc vui mừng, hỷ sự.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/2004 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới có nguy cơ bị bệnh, hoặc thương tích do té xe, đánh nhau, xô xát, chơi thể thao. Việc học tập, thi cử cũng bị ảnh hưởng xấu từ bất lợi trên.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/2004 tại năm 2019:

Năm tới mở ra những triển vọng hanh thông, xán lạn giúp nhiều bạn sinh tháng này vươn lên trong học tập, việc lĩnh hội tri thức, hình thành kỹ năng, kỹ xảo diễn ra thuận lợi, có tính tự giác cao.

 • Tử vi nam sinh tháng 9/2004 ở năm 2019:

Nhiều bạn cần phải đề phòng thương tích ở đầu, mặt do thể thao, tai nạn xe cộ, xô xát, đánh nhau, bị bệnh tật, vướng mắc kỷ luật nhà trường và kết quả học tập, thi cử suy thoái, bất lợi.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/2004 ở năm 2019:

Năm tới mở ra một trang sử vàng son trong quãng thời gian học tập của các bạn sinh tháng này, nhiều bạn phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, lĩnh hội kiến thức tốt, kỹ năng kỹ xảo hình thành nhuần nhuyễn, thành thục, thi cử đạt kết quả cao, gia đạo có hỷ sự vui mừng.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/2004 ở năm 2019:

Các bạn sinh tháng này vận khí rất xấu khi bước sang năm tới, cần đề phòng bệnh tật, thương tích, vi phạm kỷ luật dẫn tới kết quả học tập, thi cử không được như ý.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/2004 ở năm 2019:

Năm tới chờ đón những bạn sinh tháng này với nhiều thành công mới, có quý nhân trợ giúp, thành công và niềm vui nhân đôi, trùng trùng lớp lớp

 

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 2004

Trong tháng này, nhiều bạn cần đề phòng bệnh về máu huyết, đào hoa tửu sắc mà sinh phiền lụy, mâu thuẫn cãi vã, xô xát đánh nhau bị thương tích.

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 2004

Trí tuệ của nhiều bạn phát triển vượt trội nên thu được những thành quả bất ngờ trong học tập, thi cử.

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 2004

Nhiều bạn gặp may mắn trong học tập, kết quả học tập rất cao, có quý nhân giúp đỡ và gia vận làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 2004

Cần đề phòng tình trạng nhầm lẫn, khó tập trung, quên lãng, đãng trí nên giải bài tập sai, kết quả học tập thi cử bết bát.

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 2004

Nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, việc học tập, thi cử đạt được thành tích tốt và gia đình có niềm vui.

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 2004

Nhiều bạn lâm vào tình huống khó tập trung, nhầm lẫn, giải bài tập sai, dập xóa lem nhem, chất lượng thi cử, học tập suy thoái.

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 2004

Sang tháng này, nhiều bạn hao tốn tiền bạc vì mua sắm những tài sản có giá trị cao, cha mẹ thất thoát một khoản tài chính không nhỏ.

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 2004

Tháng này mở ra cơ hội giúp nhiều bạn vươn lên, học tập thi cử có những khởi sắc rất đáng tự hào.

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 2004

Nên đề phòng tình trạng mâu thuẫn với cha, sức khỏe của thân phụ bất lợi. Bản thân nam mệnh tuổi này dễ bị bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 2004

Nhiều bạn được bề trên, trưởng bối nâng đỡ nên thu được kết quả học tập rất tốt, được khen ngợi, tôn vinh.

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 2004

Sang tháng này, nhiều bạn cần đề phòng bệnh máu huyết, thương tích tai nạn, đánh nhau.

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 2004

Trí tuệ của nhiều bạn minh mẫn, sáng suốt lạ thường, rất lợi cho học tập, thu được kết quả tốt

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 2004 năm 2019

 

 1. Nam Giáp Thân 2004 năm 2019 cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein, đồng thời cần siêng năng luyện tập thể thao. Hạn chế sử dụng các chất kích thích. Những việc làm này giúp ổn định sức khỏe, may mắn và thành công hơn

 

 1. Quý anh sinh năm 2004 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại, đồng thời đặt tháp Văn Xương, cá chép hóa rồng để sự nghiệp học tập, thi cử đạt kết quả tốt hơn

 

 1. Nam mệnh tuổi Giáp Thân 2004 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Nam mệnh Giáp Thân nên sử dụng những sim điện thoại có nhiều các số 6, số 7 vì các số này ứng với các sao thuộc hành Kim trong phong thủy, tương sinh mệnh Thủy, có năng lượng tràn đầy để vươn tới thành công

 

Đồng thời, các sim có nhiều số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh, giúp nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, thi cử tốt, tình cảm nhân duyên tươi thắm, rực rỡ.

 

Cám ơn quý bạn đọc đã quan tâm tới nội dung bài viết xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng của Huyền Học. Chúc quý bạn một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều điều may!
 

Hỗ trợ trực tuyến