Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi (1959) năm 2019 nữ mạng

Mời quý cô sinh năm 1959 cùng xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Năm 2019 sắp tới được dự đoán là một năm đầy sóng gió, biến động đối với nữ mệnh Kỷ Hợi vì nữ mệnh tuổi này bước sang năm tới là hạn năm gặp Thái Tuế. Hãy cùng huyenhoc.vn phân tích, dự đoán về vận khí của họ khi bước sang năm tới tại bài luận xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2019

Nữ mệnh Kỷ Hợi sinh năm 1959, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc, cung phi là Khảm. Năm 2019 sắp tới những người sinh năm 1959 sẽ bước sang tuổi 61

 

Tuổi Kỷ Hợi có đặc điểm là can Kỷ thuộc hành Thổ khắc chi Hợi thuộc hành Thủy nên trong cuộc sống họ thường phải trải qua rất nhiều sóng gió, sự nghiệp mà họ gây dựng thường đổ vỡ thất bại một vài lần trong quá khứ. Nhờ vậy nên họ được tôi rèn bản lĩnh, sàng lọc khắt khe và thành công của họ có được là do tự lực phấn đấu mới có được

 

Nữ mệnh Kỷ Hợi càng về hậu vận thu nhập càng ổn định, có kế hoạch chi tiêu và kỹ năng quản lý tài chính tốt, nhiều người có duyên buôn bán kinh doanh, nhất là những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực giải trí, chăm sóc sức khỏe, tinh thần. Tuy nhiên, hạn chế của họ là thời trẻ kết quả học tập không cao, thi cử dễ bị rớt, dễ nhầm lẫn về số liệu sổ sách hay văn thư, giấy tờ

 

 1. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Như vậy, nữ mệnh Kỷ Hợi bước sang năm tới đã trải qua một vòng tuần hoàn hoa giáp 60 năm. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch nhập trung cung, sao này là cát tinh và là vượng khí đương thời nên năng lượng của nó tạo ra may mắn thuận lợi cho nhiều người phát triển trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, mỗi tuổi sẽ có vận khí khác nhau, có người sẽ thuận lợi nhiều, có người sẽ thuận lợi ít.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 1959 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy có chuyên môn xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng thấy quý cô sinh năm 1959 này bước sang năm tới cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Tang Môn, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Điếu Khách, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Kình Dương, Đà La, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Hư, Thiên Khốc, Tuế Phá...

 

 • Xem bói tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm 2019 nữ mệnh Kỷ Hợi có khả năng sẽ mua bán nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị lớn. cụ thể khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng thấy nhiều người tuổi này sẽ tu sửa, xây dựng nhà ở, cơ sở sản xuất, kinh doanh để tạo đà cho những dự án lớn về sau

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Trong gia đạo của họ dễ gặp bất hòa, mâu thuẫn. Họ hàng của nữ mệnh tuổi này thường gặp sự chẳng may, có người đau yếu, nặng hơn là có tang sự

 

Trên lĩnh vực sự nghiệp và tài vận gặp cạnh tranh quyết liệt, nhiều người bị giáng chức, uy tín bị giảm sút, gặp thị phi tai tiếng. Những người kinh doanh bị thu hẹp thị trường. Từ những điều này dẫn đến khó khăn về tài chính, do nguồn thu bị giảm lại rất dễ bị hao tốn, lãng phí vì đầu tư không hợp lý, hoặc là mua bán những tài sản có giá trị lớn

 

Ngoài ra, nếu xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng thì chúng tôi thấy rõ bản thân của nữ mệnh tuổi này dễ gặp rắc rối, bất ổn về sức khỏe khi bước vào năm tới. Họ dễ bị các bệnh về hô hấp, thần kinh, mất ngủ, trầm cảm lo âu. Bên cạnh đó nhiều người cần phải đề phòng bị kiện tụng, vướng mắc các thủ tục hành chính, bị tai nạn giao thông, thương tích, hoặc chó cắn

 

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/1959 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này sang năm tới sự nghiệp gặp nhiều tranh chấp, gia đạo cũng bất hòa, mâu thuẫn. Đến cuối năm thì tình hình mới ổn định trở lại.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/1959 trong năm 2019:

Trong năm tới có người thân giúp đỡ nên tài vận và sự nghiệp bớt phần căng thẳng. Những việc mau nhà đất hay xe cộ được thuận lợi.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/1959 trong năm 2019:

Hết sức cẩn thận với những tai nạn xe cộ, thương tích, chó cắn hoặc kiện cáo, hình pháp. Vì sự bất ổn này nên công danh sự nghiệp đều không được toại ý.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/1959 trong năm 2019:

Người sinh tháng này có khả năng hóa giải hung tinh, hơn nữa trong năm lại gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài vận được cải thiện khá nhiều, việc mua bán, tu sửa nhà cửa, sắm xe cộ đều diễn ra thuận lợi.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/1959 tại năm 2019:

Các bệnh về hô hấp, tai nạn xe cộ và thị phi tranh chấp dễ xảy ra. Nhiều người bị cạnh tranh khốc liệt trên con đường sự nghiệp.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/1959 tại năm 2019:

Tài vận và sự nghiệp đều được cải thiện. Mặc dầu gặp bất lợi trong năm nhưng niềm tin, uy tín của họ vẫn còn rất lớn nên được những người thân, bạn bè, khách hàng ủng hộ, giúp đỡ.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/1959 tại năm 2019:

Gia đạo gặp bất hòa, mâu thuẫn. Sự nghiệp và tài vận gặp cạnh tranh. Tuy có ưu thế trong cạnh tranh nhưng vất vả, bất lợi vì thiếu người giúp đỡ, hỗ trợ.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/1959 ở năm 2019:

Người sinh tháng này gặp may mắn trên con đường sự nghiệp, nên tình trạng bất lợi trong năm được giảm thiểu, tài vận có sự cải thiện đôi chút.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/1959 ở năm 2019:

Sự nghiệp, tài vận gặp cạnh tranh. Nhiều người cần phải lưu tâm đề phòng các bệnh tật, tai nạn dễ gặp trong năm tới.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/1959 ở năm 2019:

Tài vận được cải thiện đôi chút, trong năm dễ gặp người giúp đỡ về tài chính nhưng cần đề phòng trường hợp trùng tang trong họ hàng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/1959 ở năm 2019:

Sức khỏe suy nhược, dễ mắc bệnh tật, nhiều người dễ gặp kiện cáo, vướng mắc với thủ tục hành chính, pháp lý. Và như vậy, sự nghiệp, tài vận đều bị đình đốn, nhưng trệ.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/1959 ở năm 2019:

Trong năm tới sự nghiệp gặp thuận lợi nên tình hình tài chính được cải thiện ít nhiều.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Nên đề phòng tình trạng kiện tụng, tranh chấp, vướng mắc với các thủ tục hành chính.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Gặp thuận lợi trong sự nghiệp và tài vận nhưng dễ bị tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét, các bệnh về hô hấp cũng phải đề phòng.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Nhiều người có cơ hội thu được những khoản tiền khá lớn. Dù thuận lợi về tài vận nhưng cần đề phòng bệnh đau đầu, mất ngủ về đêm.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Trong tháng này cần đề phòng tình trạng sai sót về hóa đơn, hợp đồng, sổ sách dẫn đến thiệt hại về tài chính.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Tài vận và sự nghiệp có ít nhiều cải thiện, có những khoản tiền tích lũy được.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 1959.

Nhiều người phải đóng thuế, hoặc nhầm lẫn hóa đơn, sổ sách, hợp đồng mà hao tốn tiền bạc.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Trong tháng này gặp rất nhiều khó khăn, sự nghiệp và tài chính đều bị đình đốn. Nhiều người có thể phải vay mượn tiền bạc. Các bệnh về hô hấp dễ phát sinh.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Tài vận rất hanh thông, có biểu hiện khởi sắc rất mau chóng. Những việc mua bán xe cộ, nhà đất hay tu sửa nhà cửa đều gặp thuận lợi.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Gặp quý nhân là người khác giới giúp đỡ về tiền bạc, công danh tài vận khá tốt. Nhiều người dễ bị mất ngủ về đêm, căng thẳng về trí não.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Nhiều người bị mất ngủ, đau đầu, lo lắng, sức khỏe giới tính cũng cần phải đề phòng. Mặt khác, trong công việc dễ gặp thị phi với nữ giới. Công danh và tài chính được cải thiện khá nhiều.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Trong tháng này cần đề phòng tình trạng vướng mắc về thủ tục hành chính, sự nghiệp gặp cạnh tranh, dây dưa kiện tụng, luật pháp. Các tai nạn về xe cộ, thương tích, thú dữ tấn công cần lưu tâm cẩn trọng.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 1959

Tài vận và sự nghiệp đều khởi sắc, có nhiều khoản tiền tích lũy, việc mua sắm xe cộ sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên, họ dễ gặp tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét, gièm pha, vu cáo, bêu xấu, xảy ra cãi vã, mang tiếng. Các bệnh về hô hấp cũng rất dễ phát sinh trong tháng này

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1959 năm 2019

 

 1. Nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên theo chế độ phù hợp. Tốt nhất là nên đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm.

 

Bên cạnh đó, nên tăng nhiệt độ, ánh sáng tại nơi ở. Hạn chế tiếp xúc với những âm thành ồn ào, tiếng va đập kim loại, tiếng động cơ máy móc. Nếu cư trú, hay làm việc tại môi trường này cần trang bị bảo hộ chống tiếng ồn đảm bảo. Những việc làm trên giúp phòng tránh cách bệnh dễ mắc trong năm tới, ổn định sức khỏe và tinh thần

 

 1. Quý cô sinh năm 1959 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại

 

Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp, công danh

 

 1. Nữ mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc là dạng cây có thân mềm thuộc sao Tứ Lục trong phong thủy. Sao Tứ Lục ứng với số 4, thuộc hành Mộc nên vì thế khi sử dụng sim có nhiều số 1 sẽ thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Số 1 ứng với sao Tham Lang thuộc hành Thủy tương sinh mệnh Mộc. Hơn nữa khi hợp với mệnh Mộc sẽ tạo nên căp 1 – 4, người ta nói Nhất Tứ đồng lâm sẽ phát mạnh về công danh, tài lộc

 

Bên cạnh đó, trong thời đại hiện nay thì sao Bát Bạch là vượng khí, ứng với sao này là số 8. Nên con số này là con số may mắn và trở thành lựa chọn tin cậy của rất nhiều người. Khi sử dụng số 8 ứng với vượng khí, lại là cát tinh, hơn nữa là số chẵn, thuộc âm, có sức mạnh thu hút nên vì thế năng lượng của nó tạo ra có thể chiêu tài, tụ lộc, giữ được tài sản, tránh bị hao hụt, lãng phí

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

- Tuổi Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc tương hòa với ngũ hành nạp âm của năm Kỷ Hợi, nên hợp tác với người mệnh Thủy sẽ cát lợi, song toàn, vì mệnh Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh và ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

- Ngược lại, chúng tôi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2019 nữ mạng thấy rõ được rằng nếu hợp tác với những người mệnh Kim thì sẽ gặp nhiều bất lợi vì mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm bản mệnh và năm hạn. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

Hỗ trợ trực tuyến