Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Thời kỳ trước đây, đất nước ta ở vào hoàn cảnh chiến tranh nên lý tưởng sống của thanh niên là đấu tranh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ngày nay, trong thời đại công nghệ, trọng trách lớn nhất của các bạn trẻ là học tập, nghiên cứu, phấn đấu vì công danh, sự nghiệp, giàu có và hạnh phúc. Để làm được điều này thì các bạn cần cố gắng rất nhiều. Việc dự đoán Tử Vi hàng năm sẽ giúp các bạn giảm thiểu những sai lầm và nỗ lực để có thành quả tốt hơn. Huyenhoc.vn cung cấp cho các bạn thông tin về vận khí tương lai của nam mệnh Kỷ Mão khi bước sang năm 2019. Qua đó, để xem chi tiết mời quý anh sinh năm 1999 xem tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Kỷ Mão 1999 năm 2019

Nam mệnh Kỷ Mão sinh năm 1999. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ. Cung phi thuộc Khảm. Năm 2019 sắp tới, các bạn nam sinh năm 1999 sẽ bước sang tuổi 21

 

Trong cuộc sống, nam mệnh Kỷ Mão là những thanh niên mang đầy nhiệt huyết đối với cuộc sống. Nhiều bạn thuộc lứa tuổi này giỏi về tính toán lợi ích, có tầm nhìn trong kinh tế, ngoại giao tốt, dễ thu được cảm tình của người khác, tác phong mau lẹ, quyết đoán. Nhiều người được bề trên, trưởng bối nâng đỡ, quan tâm. Mặc dù đứng trước nhiều lợi thế như vậy nhưng các bạn nam tuổi này thường thu được thanh quả khá muộn, quãng thời gian tuổi trẻ khó có thành công lớn, gặp nhiều gian khó, thử thách. Nguyên nhân là chi Mão năm sinh thuộc hành Mộc khắc can Kỷ thuộc hành Thổ. Nam mệnh tuổi này còn có một hạn chế đó là không chú tâm vào học tập nên thành tích học tập không cao, thi cử trắc trở, về sau dễ phải bồi dưỡng thêm về tri thức, kỹ năng, nhiều người mê đỏ đen, bài bạc, trong công việc thì lơ đãng, không xem xét kỹ nên dễ bị nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng vì thế nên gặp bất lợi, hao tốn tiền bạc…

 

 1. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng vượng khí, cát lợi thúc đẩy nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1999 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Đối với nam mệnh Kỷ Mão, nhiều bạn hiện tại còn là sinh viên nên việc dự đoán chủ yếu tập trung vào vấn đề học tập, thi cử. Khi các thầy xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng thấy cung hạn trên lá số Tử vi của nam mệnh tuổi này sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Tiểu Hao, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Quan, Tấu Thư, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú, Bạch Hổ, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù...

 

 • Xem bói tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Năm 2019 nam mệnh Kỷ Mão sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang tới may mắn về tài lộc và công danh nhưng kỵ sông nước và tháng 4, tháng 8 âm cần phải chú ý giữ gìn.

 

Do trên lá số Tử Vi của các bạn nam tuổi Kỷ Mão 1999 có sự hội tụ nhiều cát tinh hùng biện, ngôn ngữ trong hạn năm nên ta có thể thấy khả năng diễn đạt ngôn ngữ của nhiều phát có sự phát triển đột biến, văn chương nghệ thuật, hùng biện, triết học, lịch sử... và các môn ngoại ngữ đều có những thành tựu nổi bật. Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng thấy những lĩnh vực khác cũng có thành tựu đáng phấn khởi. Từ đó, danh vọng uy tín được nâng cao. Nhiều quý anh sinh năm 1999 xuất sắc có thể được tôn vinh, ca ngợi, nhận được bằng khen, học bổng... Đối với những bạn đã đi làm thì sang năm tới, trong sự nghiệp cũng có những thành tựu nổi bật, nhiều bạn tìm được công việc đam mê và có chế độ đãi ngộ tốt, lương bổng cao, ổn định, được thưởng thêm do có thành tích.

 

Qua đó, khi xem tử vi 1999 năm 2019 nam mạng thấy nhiều bạn nam tuổi Kỷ Mão sẽ mua sắm những tài sản có giá trị cao như xe cộ, máy tính, điện thoại, lại thường đi du lịch ở nhiều nơi.

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Bước sang năm tới, nhiều quý anh tuổi 1999 dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, nhiều khả năng bị công an giao thông xử phạt lỗi vi phạm hoặc vướng vào kỷ luật của nhà trường. Công việc, học tập nhiều áp lực, bận rộn vất vả, hay phải đi lại xa nhà. Có bạn vì lập được thành tích hơn người nên dễ bị đố kỵ, cãi vã, mâu thuẫn, thị phi.

 

Về gia đạo, khi xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng thấy trong giao đạo dễ xảy ra tang sự, nội bộ gia đình bất hòa, cãi vã. Bản thân các bạn nam tuổi này dễ yêu thầm, yêu đơn phương mà không được đền đáp hoặc chia tay bạn gái, tan vỡ tình cảm.

 

Sau cùng, khi coi bói vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng thấy công việc và học tập bận rộn, áp lực khiến nhiều bạn suy nhược thể chất, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, suy giảm thị lực. Nhiều bạn cần đề phòng chó cắn hoặc tai nạn giao thông, thương tích.

 

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1999 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị bệnh hoặc thương tích khi bước sang năm tới.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1999 trong năm 2019:

Nhiều bạn có khả năng tìm việc làm thêm để tăng thu nhập hoặc cũng có thể đăng ký học thêm về lĩnh vực nào đó.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1999 trong năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này cần đề phòng bị chó cắn hoặc thương tích do tai nạn giao thông. Công việc và học tập bị ảnh hưởng xấu.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1999 trong năm 2019:

Nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, việc học tập có thành tích tốt. Có khả năng được hỗ trợ về tài chính để mua sắm xe cộ, máy tính, điện thoại.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1999 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu, nên đề phòng bị thương tích hoặc bị ốm. Nhiều khả năng có bạn dễ vướng mắc kỷ luật, rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1999 tại năm 2019:

Nhiều bạn gặp may mắn, thuận lợi khi bước sang năm tới, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Có khả năng sẽ đăng ký học thêm hoặc đi làm để kiếm thêm thu nhập.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1999 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này có nguy cơ bị tai tiếng, cãi vã, mâu thuẫn, dễ vướng mắc kỷ luật hoặc rắc rối về thủ tục hành chính, pháp lý.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1999 tại năm 2019:

Năm tới chào đón các bạn sinh tháng này bằng những chiến thắng ngọt ngào, mọi việc đều thuận lợi, tốt đẹp.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1999 ở năm 2019:

Nhiều bạn nên đề phòng bị thương tích, bị ốm hoặc vướng mắc về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật nhà trường, tai tiếng thị phi

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1999 ở năm 2019:

Sang năm tới, nhiều bạn thu được những kết quả tốt đẹp, công việc và vấn đề học tập, thi cử đều được như ý

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1999 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ bị thương tích, chó cắn, đau ốm hoặc vi phạm kỷ luật, rắc rối về thủ tục pháp lý.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1999 ở năm 2019:

Nhiều bạn gặp may mắn nên công danh, thi cử đều thuận lợi, thu được kết quả tốt đẹp.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nên đề phòng vướng mắc về thủ tục pháp lý, vi phạm kỷ luật của nhà trường.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1999

Gặp quý nhân trợ giúp, thu được thành tích hơn người, nên đề phòng bị ghen ghét, đố kỵ hoặc bệnh về hô hấp.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nhiều bạn gặp may mắn về tiền bạc, thành tích học tập thi cử rất tốt.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nên đề phòng nhầm lẫn, sai sót trong quá trình làm bài tập, kết quả học tập, điểm số đều thấp, khả năng tập trung học tập kém, dễ phí hao tốn vì bài bạc đỏ đen.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, cần chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nhiều bạn dễ quên, hay nhầm lẫn, gặp khó khăn trong học tập, thi cử.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1999

Sang tháng này nhiều bạn nên đề phòng bệnh về hô hấp, hao tốn tiền bạc.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1999

Trong tháng này, nhiều bạn gặp may mắn về tiền bạc và học tập khoa cử, thành tích thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nhiều bạn dễ bị mất ngủ, thị lực có chiều hướng suy giảm, được người thân hỗ trợ tiền bạc nhiều.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1999

Sang tháng này, uy tín danh vọng của các bạn được nâng cao, nhiều bạn được thưởng, được tôn vinh, khen ngợi.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nên đề phòng vướng mắc về thủ tục hành chính, vi phạm kỷ luật.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1999

Nhiều bạn bị bệnh về hô hấp, té xe, gặp những chuyện cãi vã, tai tiếng, bực bội.

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1999 năm 2019

 

 1. Nam Kỷ Mão 1999 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên siêng năng tập thể thao. Tốt nhất là nên chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm, đồng thời cần tăng cường ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở

 

 1. Quý anh sinh năm 1999 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Để tạo nên uy tín, danh vọng cũng như phát triển khả năng ngôn ngữ, hùng biện, các bạn nam tuổi này nên treo chuông gió bằng kim loại tại nơi ở, đồng thời sử dụng trang sức bằng kim loại.

 

Nên đặt tháp Văn Xương, tượng cá chép vượt Vũ Môn ở nơi học tập để công danh, thi cử gặp may mắn, tốt đẹp hơn.

 

 1. Nam mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Một sự khởi đầu tốt đẹp sẽ tạo nền tảng bền vững cho tương lai, nên đối với các bạn trẻ, việc lựa chọn sim điện thoại rất quan trọng. Đối với nam mệnh Kỷ Mão nên chọn những sim có những số 2, số 5, số 8 vì các số này ứng với các sao thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh. Nhờ đó, gặp được thầy giỏi, bạn hiền, về sau cũng sẽ có nhiều đối tác tin cậy ủng hộ nhiệt tình, đồng thời, nó sẽ giúp các bạn giảm bớt những nguy cơ cãi vã, mâu thuẫn, tai tiếng khi bước sang năm tới

 

Bên cạnh đó, những sim có nhiều số 9 cũng là lựa chọn đầy tinh tế, vì số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa, tương sinh bản mệnh, giúp các bạn căng tràn năng lượng, chân cứng đá mềm, vượt qua mọi thử thách và vươn tới chinh phục đỉnh cao

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Hạn năm của tuổi Kỷ Mão không có dấu hiệu gặp quý nhân trợ giúp, nhưng họ có thể tự tạo nên quý nhân bằng việc hợp tác đối với những người thuộc mệnh Hỏa. Người thuộc mệnh Hỏa sinh các năm 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979.

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Kỷ Mão năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng nếu hợp tác với những người mệnh Thủy thì gặp nhiều khó khăn. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967...

Hỗ trợ trực tuyến