Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng

    Bạn là Nam tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979? Bạn không biết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng diễn biến như thế nào? Bạn đang muốn xem cuộc sống của mình sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi, gì trong năm 2019? Bước sang năm mới nam mệnh Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều thay đổi trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Đây là nội dung mà nam mệnh tuổi này cùng với những người thân của họ đều đặt mối quan tâm sâu sắc, vậy tử vi Kỷ Mùi 2019 nam mạng sẽ như thế nào?. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán những bí mật này tại bài viết xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 này nhé!.

 

>>>Xem tử vi cho nữ Kỷ Mùi mời xem tại:  Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 1979 NĂM 2019

 

 

Kỷ Mùi: 41 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 - Nam mạng)

 

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng

 

    - Nam mệnh Kỷ Mùi sinh năm 1979.

    - Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa.

    - Cung phi thuộc Chấn.

    - Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 41

 

    Tổng quan tử vi tuổi Mùi sinh năm 1979 năm 2019 nam mạng cho thấy trong cuộc sống, nam mệnh Kỷ Mùi là những người giỏi về quản lý tài chính ngân sách, kỹ năng thương mại rất giỏi, cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, ngoại giao giỏi, coi trọng quy tắc, sống chuẩn mực, thường noi theo đạo đức quy chuẩn khuôn vàng thước ngọc. Những người sinh năm Kỷ Mùi do thiên can năm sinh Kỷ thuộc hành Thổ tương hòa với chi Mùi nên lứa tuổi này thường xuất hiện nhiều nhân tài, họ có những cống hiến, đóng góp to lớn đối với cộng đồng. Theo tử vi 2019 Kỷ Mùi nam mạng, hiện nay nhiều người đã có công danh, sự nghiệp và địa vị vững chắc, trong tương lai họ sẽ càng thăng tiến, phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ngược lại, tử vi tuổi Kỷ Mùi nam 2019 cũng cho thấy họ cũng có một số hạn chế nhất định như: Thời trẻ họ không chuyên tâm học hành nên kết quả học tập không cao, hoặc học tốt mà thi cử bị bất lợi, trắc trở, dễ bị thi rớt, về sau phải học tập, nghiên cứu mở mang tri thức bù đắp thêm. Mặt khác, nhiều người không chú ý đến sổ sách, hóa đơn, hợp đồng, có thể bị nhầm lẫn hoặc xem xét không kỹ nên chịu những điều khoản thiệt thòi, bất lợi, hoặc hao tốn tiền nong từ điều này. Đây là hai bất lợi lớn cần lưu tâm kỹ lưỡng thì công việc, sự nghiệp sẽ ngày càng thành công, thuận lợi hơn nữa. Do vậy, để xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 2019 nam mạng thì mời xem phần luận dưới đây!

 

II. Xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng 2019

 

    Tử vi năm 2019 hay tử vi năm Kỷ Hợi có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Bước sang năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Do là cát tinh và là vượng khí đương vận nên năng lượng của sao Bát Bạch tạo ra rất may mắn, cát lợi, thúc đẩy nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

    1. Xem tử vi Kỷ Mùi 2019 nam mạng trong sự dịch chuyển lá số tử vi

 

    Các thầy xem tử vi nam 1979 năm 2019 thấy cung hạn năm trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: sao Đà La, Thiên Mã, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Tang Môn, Tấu Thư, Quan Phù, Đường Phù, Kình Dương, Thái Tuế, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tiểu Hao, Thiên Khốc...

 

    2. Xem bói tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2019 gặp thuận lợi, may mắn nào?

 

    Xem tử vi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 nam mệnh Kỷ Mùi sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này công danh sự nghiệp đều rất hanh thông, danh vọng lẫy lừng, tài lộc như nước. Đặc biệt vào các tháng 6, tháng 10 âm lịch sẽ càng thịnh vượng hơn. Tình hình chung là như vậy, để biết thêm chi tiết, ngọn ngành chúng ta cần xem lá số Tử Vi của tuổi này trong năm tới sẽ ra sao.

 

Coi tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2019 về sự nghiệp, làm ăn:

    Theo đó, khi xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng thấy nhiều người do nhập hạn có sát tinh đắc địa nên nhiều người tạo nên những bước đột phá trong sự nghiệp. Họ có dũng khí để phấn đấu, vươn lên chinh phục khám phá đỉnh cao trên con đường sự nghiệp. Những người kinh doanh sẽ mở rộng thị trường, quyết tâm gây dựng phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 về Gia đạo, tình duyên:

    Bước sang năm tới, khi xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2019 thấy nhiều người mua sắm xe cộ, nhà đất hay những tài sản có giá trị lớn. Một số người còn tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, cửa hàng, cửa hiệu, nhà xưởng để chuẩn bị cho những dự án lớn về sau

 

    3. Xem tử vi tuổi Mùi sinh năm 1979 năm 2019 nam mạng có những khó khăn gì?

 

    Bước sang năm tới, tử vi 1979 năm 2019 nam mạng cho thấy gia đạo của họ gặp nhiều bất lợi, dễ xảy ra mâu thuẫn. Nhiều người đi công tác xa, bận rộn vất vả. Hò hàng có chuyện chẳng may, người thân bị đau ốm, nặng nhất là xảy ra tang sự. Trong sự nghiệp, họ gặp cạnh tranh mạnh mẽ. Nhiều người uy tín bị giảm sút, gặp mâu thuẫn, vướng mắc vào kỷ luật của cơ quan, xấu hơn là bị giáng chức, có người thì vướng mắc về các thủ tục hành chính, pháp lý, xấu nhất là xảy ra tình trạng tranh chấp, kiện cáo. Bên cạnh đó, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng thấy năm tới nhiều người bị hao tốn tiền bạc do mua sắm những tài sản lớn dẫn đến tổn hao ngân sách. Việc đầu tư không thỏa đáng, hoặc đầu tư chưa thu được lợi ích, giá trị ngay cũng dẫn đến khó khăn về tài chính. Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 thấy sức khỏe của nhiều người sẽ bất lợi khi bước sang năm tới. Họ cần đề phòng bệnh hô hấp, căng thẳng thần kinh, mất ngủ, suy giảm thị lực. Nhiều người dễ bị tai nạn giao thông, thương tích

 

    4. Vận niên tử vi nam Kỷ Mùi năm 2019 theo tháng sinh

 

    - Nam sinh tháng 1: Những người sinh tháng này trong năm tới sẽ được giao những nhiệm vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, có uy tín quyền hành và tài vận thịnh vượng.

    - Nam sinh tháng 2: Nhiều người tìm được việc làm thêm để tăng thu nhập, một số người kinh doanh thì mở rộng mặt hàng và thu được nhiều lợi nhuận

    - Nam sinh tháng 3: Những người sinh tháng này sang năm tới đứng trước những nguy cơ bất an về sức khỏe, dễ bị thương tích, tai nạn giao thông, tranh chấp kiện tụng.

    - Nam sinh tháng 4: Những người sinh tháng này trong năm tới có quý nhân giúp đỡ gặp hết thuận lợi này đến thành công khác, thăng tiến, thịnh vượng, cát lợi bội phần.

    - Nam sinh tháng 5: Sang năm tới, những người sinh tháng này cần đề phòng thương tích, tai nạn, sức khỏe bất an, dễ gặp tranh chấp, kiện tụng.

    - Nam sinh tháng 6: Năm tới mở ra nhiều cơ hội và triển vọng phát triển cho những người sinh tháng này, họ thu được những thành quả vô cùng giá trị.

    - Nam sinh tháng 7: Những người sinh tháng này trong năm tới được giao công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, có uy tín quyền hành và tài vận thịnh mãn.

    - Nam sinh tháng 8: Nhiều người thu được những thành quả tốt đẹp trong năm tới, họ gặp quý nhân trợ giúp và thu nhập, lợi nhuận, doanh số tăng lên gấp đôi gấp ba so với dự toán

    - Nam sinh tháng 9: Những người sinh tháng này gặp nhiều bất ổn. Họ dễ bị tranh chấp, kiện cáo, sức khỏe bất ổn, gặp tai nạn và gia đạo mâu thuẫn. Công danh sự nghiệp rơi vào khủng hoảng trầm trọng.

    - Nam sinh tháng 10: Vận thế của họ đi lên, nhiều người tiến bước vững chắc, thu được hết thắng lợi này đến thành công khác, bội thu về doanh số, lợi nhuận.

    - Nam sinh tháng 11: Những người sinh tháng này trong năm tới sức khỏe bất ổn, dễ gặp mâu thuẫn, tranh chấp, kiện cáo, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn và sự nghiệp đầy sóng gió, trở ngại.

    - Nam sinh tháng 12: Những người sinh tháng này trong năm tới gặp quý nhân giúp đỡ nên chinh phục đỉnh cao công danh, thu về nhiều tài lộc, của cải

 

mail [THÔNG BÁOenlightenedTrên đây là phần luận giải chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mùi nam mạng, để xem chi tiết tử vi năm 2019 cho bạn bè với người thân mời quý bạn xem tại [ỨNG DỤNG XEM BÓI TỬ VI 2019 DỊP ĐẦU NĂM TRỰC TUYẾNhoặc nhập đầy đủ thông tin dưới đây: 

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

III. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

Mùa xuân:

    - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2019 trong tháng 1/2019: trong tháng này cần đề phòng tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục hành chính pháp lý.

    - Xem tử vi 2019 Kỷ Mùi nam mạng trong tháng 2/2019: Nhiều người nên đề phòng bệnh về hô hấp, cãi cọ thị phi hoặc tai nạn giao thông.

    - Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2019 nam mạng trong tháng 3/2019: Nhiều người phát đạt thịnh vượng và thu được thành quả rất lớn trong sự nghiệp, tài vận.

 

Mùa hè:

    - Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi nam mạng trong tháng 4/2019: Sang tháng này nhiều người cần đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn đến hao tốn tiền bạc.

    - Xem tử vi nam mạng 1979 năm 2019  trong tháng 5/2019:Nhiều người thăng tiến, thịnh vượng phát đạt, của cải sung túc sang giàu.

    - Xem bói tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 trong tháng 6/2019: Trong tháng này cần đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ dẫn đến hao tốn tiền bạc.

 

Mùa thu

    - Tử vi Kỷ Mùi nam 2019 trong tháng 7/2019: Sang tháng này nhiều người hao tốn tiền bạc, khó khăn về tài chính, bị bệnh về hô hấp.

    - Xem tử vi nam Kỷ Mùi 2019 trong tháng 8/2019: Gặp vận may, dịp tốt nên nhiều người thu được những khoản tài lộc lớn.

    - Tử vi tuổi 1979 nam mạng năm 2019 trong tháng 9/2019: Gặp quý nhân giúp đỡ nên công danh thăng tiến và tài vận thịnh vượng.

 

Mùa đông:

    - Xem bói tuổi Kỷ Mùi nam 2019 trong tháng 10/2019:Nhiều người thu được những khoản tiền lớn, doanh số lợi nhuận đều tăng lên.

    - Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2019 nam mạng trong tháng 11/2019:Tháng này nhiều người dễ bị tranh chấp, kiện cáo, vướng mắc về thủ tục pháp lý.

    - Tử vi tuổi nam Kỷ Mùi năm 2019 trong tháng 12/2019: Sang tháng này nhiều người nên đề phòng té xe, bệnh về hô hấp, cãi vã thị phi.

 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam Kỷ Mùi năm 2019

 

    Chế độ ăn - tập luyện sức khỏe

    Nên tập thể dục thường xuyên để sức khỏe ổn định, tinh thần lạc quan, trí tuệ mẫn tiệp. Tốt nhất là nên chạy bộ vào buổi sáng có nắng, nên tăng ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở... Từ đó vận may sẽ mỉm cười và đến với họ. Hạn chế tiếp xúc với những âm thanh ồn ào, hỗn tạp phát ra từ kim loại va đập, động cơ máy móc. Nếu làm việc, cư trú trong môi trường này thì cần trang bị bảo hộ chống tiếng ồn bảo đảm. Vì những tác nhân này tạo ra nguồn năng lượng bất lợi với sức khỏe và vận khí của nam mệnh Kỷ Mùi trong năm tới

 

   Sử dụng vật phẩm phong thủy nhà ở, bàn làm việc

    Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để công danh thăng tiến và tránh tình trạng hao hụt tài sản

 

    Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

    Theo tử vi nam Kỷ Mùi năm 2019, tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa nên khi chọn sim cần chú ý đến những sim có nhiều số 3, số 4. Các số này ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương sinh bản mệnh. Mặt khác, những sim có nhiều số 9 cũng là những lựa chọn đúng đắn vì số 9 ứng với sao Cửu Tử trong phong thủy, sao này thuộc hành Hỏa nên tương hòa với bản mệnh. Càng tuyệt vời hơn khi sao Cửu Tử là sinh khí đương vận, nhiều người sẽ thăng tiến, phát đạt, tên tuổi lừng lẫy, rực rỡ hào quang hơn.

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM BÓI SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1979 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với bạn hay không và nên sử dụng SĐT nào thì tốt?

 

V. Xem tử vi nam mạng Kỷ Mùi 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn?

 

    Nam Kỷ Mùi năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

    Xem tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng 2019 thì thấy nam tuổi này thuộc ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa, năm 2019 nạp âm là Bình Địa Mộc. Mộc tương sinh Hỏa nên thuận lợi rất nhiều, nếu hợp tác với những người mệnh Mộc sẽ càng cát lợi hơn vì mệnh Mộc tương hòa với ngũ hành nạp âm năm hạn, tương sinh bản mệnh của tuổi Kỷ Mùi. Người mệnh Mộc sinh các năm sau đây: 1988, 1989, 1980, 1981, 1955, 1954, 1950, 1951, 1958, 1960, 1973, 1972.

 

    Xem tuổi Kỷ Mùi nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    + Ngoài ra, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng thấy nếu hợp tác với những người mệnh Kim sẽ gặp bất lợi vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim, mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây: 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

 

    Theo đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng thấy năm tới quý anh sinh năm 1989 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể giải đáp được vận mệnh tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2019 nói chung, vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2019 nam mạng nói riêng. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói sim điện thoại tuổi 1979?

Hỗ trợ trực tuyến