Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu (2009) năm 2019 nữ mạng

Mời các bạn trẻ sinh năm 2009 xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nữ mệnh Kỷ Sửu bước sang năm tới sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Việc dự đoán Tử Vi hàng năm giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo có những phương pháp chăm sóc, giáo dục các bạn nhỏ này được tốt hơn. Đồng thời, nó góp phần giảm thiểu những nguy cơ về tai nạn, bệnh tật dễ xảy ra vì các bạn nhỏ rất hiếu động, nghịch ngợm. Huyenhoc.vn gửi tới các bạn những thông tin dự đoán tương lai của nữ mệnh sinh năm 2009 tại bài luận xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Kỷ Sửu 2009 năm 2019

Nữ mệnh Kỷ Sửu sinh năm 2009. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tích Lịch Hỏa. Cung phi thuộc Càn. Năm 2019 sắp tới, những bạn nữ thuộc thế hệ này sẽ sang 11 tuổi

 

Nữ mệnh Kỷ Sửu hiện nay đang đi học chương trình phổ thông nhưng trong tương lai, các bạn này sẽ trưởng thành và có những nét ưu việt hơn người về tính cách, phẩm chất. Nhiều bạn giỏi ngoại giao, thương mại, có kỹ năng quản lý tài chính tốt, đa tài, đa nghệ, có khiếu nghệ thuật, luôn luôn coi trọng nguyên tắc, kỷ cương, đạo đức, được bề trên trưởng bối che chở nâng đỡ. Can Kỷ và chi Sửu năm sinh đều thuộc hành Thổ tương hòa với nhau nên lứa tuổi này xuất hiện nhiều nhân tài, triển vọng xán lạn thịnh vượng. Hạn chế lớn của nữ mệnh Kỷ Sửu là thời còn nhỏ chưa chú tâm học tập nên kết quả học tập thi cử không cao, gặp nhiều trắc trở, về sau, nhiều người phải bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ thêm. Mặt khác, khi trưởng thành, nhiều người dễ nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, hợp đồng dẫn đến rắc rối trong công việc, hao tốn về tài chính

 

 1. Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Sang năm Kỷ Hợi, sao Bát Bạch phi nhập trung cung chi phối mạnh mẽ năng lượng trong vũ trụ. Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao này là vượng khí, hơn nữa, với bản chất là một cát tinh nên năng lượng của nó tạo điều kiện cho nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp. Đối với việc học hành của các bạn trẻ cũng sẽ thu được kết quả tốt đẹp.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 2009 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Thầy xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Kỷ Sửu sẽ có sự dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Tiểu Hao, Đại Hao, Bạch Hổ, Lưu Niên Văn Tinh, Đà La, Kình Dương, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Thái Tuế, Quan Phù, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Hư, Thiên Khốc, Tuế Phá...

 

 • Xem bói tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Bước sang năm tới, gia đình của các bạn nữ Kỷ Sửu thường mua sắm những tài sản có giá trị cao như nhà đất, xe cộ. Nhiều nhà tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa, thuê mặt bằng, gây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Năm tới, nữ mệnh Kỷ Sửu sẽ gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao này có ý nghĩa khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng rằng đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị đau ốm, gia đạo bất hòa, cãi cọ thị phị, nhiều chuyện buồn phiền. Đặc biệt vào tháng 2, tháng 8 âm lịch càng phải thận trong đề phòng điều xấu hơn

 

Do nhập hạn gặp các sát tinh Kình Dương, Đà La và nhiều hung tinh khác nên khi coi tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng thấy năm tới nữ mệnh tuổi này gặp nhiều khó khăn trong học tập, thi cử. Tư chất, trí tuệ của nhiều bạn giảm sút, việc tiếp thu, lĩnh hội bị cản trở, thi cử điểm thấp. Nhiều bạn dễ vi phạm kỷ luật của nhà trường, phải làm bản kiểm điểm, tường trình, rắc rối thị phi

 

Trong gia đình thường nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Họ hàng thân thuộc của các bạn nữ Kỷ Sửu sẽ có người gặp chuyện không may, đau yếu bệnh tật, nặng thì xảy ra tang sự đau buồn

 

Do việc đầu tư mua sắm tài sản có giá trị cao, tiến hành xây dựng tu sửa nhà cửa nên kinh tế gia đình gặp khó khăn, bị hao tốn tiền bạc, tài chính trở thành một mối lo lắng lớn

 

Sau cùng, xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng thấy sức khỏe của nữ mệnh sinh năm 2009 này cũng dễ gặp bất ổn khi bước sang năm tới, cần đề phòng các bệnh về hô hấp (cảm cúm, amidal, viêm họng...), bệnh tiêu hóa, thị lực bị suy giảm. Nhiều bạn dễ bị thương tích do nghịch ngợm, chơi thể thao, tai nạn giao thông hoặc bị chó cắn

 

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/2009 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bị thương tích, chó cắn, sức khỏe đau yếu, gia đạo gặp mâu thuẫn, bất hòa. Từ những bất lợi trên ảnh hưởng xấu tới thi cử, học tập.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/2009 trong năm 2019:

Các bạn sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân trợ giúp, được thầy cô, bạn bè, người thân ra sức ủng hộ, động viên, được tạo điều kiện để học thêm, bồi dưỡng nâng cao tri thức. Nhờ vậy, học hành có sự tiến bộ, thi cử đạt được thành tích cao.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/2009 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới dễ vi phạm kỷ luật nhà trường, phải viết bản kiểm điểm, tường trình, dễ bị thương tích, sức khỏe đau yếu. Từ những bất lợi kể trên ảnh hưởng xấu tới học tập, thi cử.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/2009 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này được tạo điều kiện học thêm, gặp quý nhân, có thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ nhiệt tình trong học tập nên học lực tiến bộ mau chóng, thi cử đạt điểm số cao.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/2009 tại năm 2019:

Sang năm tới, các bạn sinh tháng này rất dễ bị thương tích, chó cắn, sức khỏe bất lợi, dễ mắc bệnh tật. Việc học tập thi cử bị đình đốn, trì trệ, bế tắc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/2009 tại năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này gặp may mắn khi bước sang năm tới, có quý nhân trợ giúp, thành tích học tập, thi cử được cải thiện rõ rệt, nhiều bạn được tạo điều kiện học thêm, bồi dưỡng nâng cao thêm chuyên môn, tri thức.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/2009 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này gặp nhiều bất lợi khi bước sang năm tới, dễ bị vướng mắc kỷ luật, cần đề phòng đau ốm, thương tích, việc học tập, thi cử gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/2009 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều bạn được tạo điều kiện để học thêm để nâng cao tri thức, gặp quý nhân giúp đỡ, được thầy giỏi, bạn bè, người thân ra sức động viên nên học tập có nhiều tiến bộ, thu được kết quả rực rỡ, huy hoàng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/2009 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bị thương tích, bệnh tật, vi phạm kỷ luật nhà trường. Việc học tập bị rớt hạng, trì trệ, bế tắc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/2009 ở năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này gặp nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp, có điều kiện học thêm, nâng cao tri thức, học tập có sự cải thiện, tiến bộ rõ rệt, thi cử đạt thành tích cao.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/2009 ở năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này dễ bị thương tích, bệnh tật, vi phạm kỷ luật nhà trường, học tập thi cử bị rớt hạng, trì trệ, bế tắc, gia đình gặp điều rủi ro, kém may mắn.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/2009 ở năm 2019:

Năm tới tạo ra những cơ hội thuận lợi đối với các bạn sinh tháng này. Nhiều bạn được đi học thêm để nâng cao tri thức, gặp quý nhân trợ giúp, việc học tập có sự tiến bộ mau chóng, thi cử đỗ đạt với thành tích cao.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Nhiều bạn nên đề phòng vi phạm kỷ luật nhà trường, nhẹ thì đi học muộn, năng thì sao chép tài liệu trong kiểm tra, thi cử hoặc trễ nải bài tập được giao.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Trí tuệ, nhận thức của nhiều bạn phát triển vượt bậc nên học tập có sự tiến bộ mau lẹ, thu được kết quả mỹ mãn, tốt đẹp. Trong tháng nên đề phòng các bệnh về hô hấp.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Nhiều bạn có những bước phát triển vượt bậc, gặp quý nhân giúp đỡ, thi cử đỗ đạt với điểm số cao.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Sang tháng này, nhiều bạn bị nhầm lẫn, lo đãng, tư tưởng khó tập trung nên học tập khó đạt được kết quả tốt, giải bài tập bị sai nhiều, gạch xóa lem nhem, điểm thi thấp.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Nhiều bạn gặp may mắn trong học tập, thu được kết quả tốt đẹp. Nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa trong tháng này.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Nhiều bạn nhầm lẫn, tư tưởng khó tập trung nên hạn chế quá trình lĩnh hội tri thức, giải bài tập sai nhiều, bài vở dập xóa lằng nhằng, thi cử điểm thấp, gia đình thầy cô đều lo lắng, than phiền.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Trong tháng này, nhiều bạn phải đề phòng các bệnh về hô hấp. Gia đình gặp việc đột xuất nên phải chi tiêu nhiều tiền bạc, hao tổn tài chính.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Tháng này tạo ra những khởi sắc đặc biệt trong học tập. Nhiều bạn nắm lấy cơ hội này vươn lên mạnh mẽ, thu được thành quả tốt đẹp, bất ngờ, thi cử đạt điểm số cao.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Sang tháng này, nhiều bạn cần đề phòng mất ngủ, đau đầu, thị lực bị suy giảm.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Nhiều bạn được bề trên, trưởng bối che chở, nâng đỡ, học tập đạt thành tích cao, cần đề phòng các bệnh về mắt, thị lực bị suy giảm, đau đầu, mất ngủ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Sang tháng này, nhiều bạn dễ vi phạm kỷ luật của nhà trường, sức khỏe gặp bất lợi, cần đề phòng thương tích, đau ốm, việc học tập gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 2009

Nhiều bạn phát triển mạnh mẽ về trí tuệ, nhận thức, thu được thành tích tốt trong học tập. Trong tháng này nên đề phòng các bệnh về hô hấp, cãi vã thị phi

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 2009 năm 2019

 

 1. Nữ Kỷ Sửu 2009 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên siêng năng tập thể thao, tốt nhất là nên chạy bộ vào các buổi sáng có năng ấm, đồng thời cần tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở. Những việc làm này giúp ổn định sức khỏe, phát triển tốt về thể chất và trí tuệ

 

Hạn chế tiếp xúc với những âm thanh ồn ào, hỗn tạp phát ra từ kim loại va đập, động cơ máy móc. Những tác nhân này làm giảm tập trung trong quá trình học tập và tạo ra những năng lượng xấu đối với sức khỏe, trí tuệ của nhiều bạn

 

 1. Quý cô sinh năm 2009 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên đặt tháp Văn Xương, hoặc cá chép hóa rồng tại nơi học tập để tăng cường vận khí học tập, thi cử, công danh

 

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại, giúp giảm thiểu nguy cơ mâu thuẫn, bất hòa, vi phạm kỷ luật nhà trường, thương tích, đau ốm

 

     Sau cùng, bài viết về việc xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2019 nữ mạng sẽ giải đáp được những câu hỏi của quý cô sinh năm 2008. Sau cùng, chúng tôi chúc quý cô và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

Hỗ trợ trực tuyến