Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ (1989) năm 2019 nam mạng

    Tại sao cần xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng? Thông thường, khi gặp những năm hạn là năm tuổi hoặc xung tuổi thì nhiều người có tâm lý lo lắng. Nguyên nhân nằm ở chỗ tại vị trí Thái Tuế hoặc xung Thái Tuế, các sao hội chiếu sẽ được kích hoạt mạnh mẽ nên cát – hung đều cường hóa, nhân đôi. Vì vậy, khi xem tử vi Kỷ Tỵ 2019 nam mạng sẽ biết được Nam mệnh Kỷ Tỵ bước sang năm 2019 sẽ gặp năm xung Thái Tuế, công việc và cuộc sống của họ sẽ chịu những ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng Huyenhoc.vn khám phá, dự đoán về vận khí của họ khi bước sang năm 2019 sắp tới. Qua đó, để hiểu rõ mời tử vi nam mạng Kỷ Tỵ năm 2019  tại đây.

 

enlightened Nếu quý bạn là nữ tuổi Kỷ Tỵ vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2019]

 

XEM TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 1989 NĂM 2019

 

 

Kỷ Tỵ: 31 Tuổi - Nam mạng

Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng.

(Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Nam mạng)

 

I. Tổng quan về tử vi nam 1989 năm 2019

 

    1. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng 2019 luận tổng quan về Con người - tính cách

 

    -  Nam mệnh Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

    - Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc.

    - Cung phi thuộc Khôn.

    - Năm 2019 sắp tới, họ sẽ bước sang tuổi 31

 

    Chiếu theo lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 trong cuộc sống, nam mệnh Kỷ Tỵ là những người coi trọng đạo đức, họ sống nguyên tắc, tôn trọng kỷ cương, có phần hơi khó tính, cứng nhắc. Nhiều người có năng khiếu kinh doanh thương mại, phản ứng mau lẹ, quyết đoán và luôn được bề trên, trưởng bối, lãnh đạo thầy dậy dìu dắt, nâng đỡ, cất nhắc. Chính vì lẽ đó nên dù còn rất trẻ, nhiều người có những vị thế nhất định trong xã hội, tương lai tiền đồ của họ còn rộng mở, xán lạn hơn nữa.

 

    2. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng luận tổng quan về Sự nghiệp, tiền tài

 

    Tuổi Kỷ Tỵ nhờ chi Tị thuộc hành Hỏa tương sinh can Kỷ thuộc hành Thổ nên nhiều người dễ gặp thuận lợi, may mắn bất ngờ mà thu được thành công.

 

    3. Tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 luận về khuyết điểm, hạn chế

 

    Hạn chế của họ đó là thời còn trẻ thiếu chuyên tâm vào việc học tập nên kết quả học tập không cao, thi cử gập ghềnh, trắc trở, vì vậy nên sau này họ phải bồi dưỡng thêm chuyên môn nghiệp vụ, trang bị thêm kiến thức kỹ năng thì công việc mới thuận lợi. Cũng theo  tử vi tuổi tỵ sinh năm 1989 năm 2019 nam mạng trong công việc, nhiều người thiếu tập trung, lơ là nên dễ nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn, chứng từ... dẫn đến rắc rối, hao tốn tiền bạc.

 

II. Xem chi tiết xem tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2019

 

    Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo năng lượng cát lợi hỗ trợ nhiều người phát đạt, thịnh vượng trên con đường công danh sự nghiệp. Nguyên nhân là sao này là cát tinh và vượng khí đương vận.

 

    1. Luận tử vi Kỷ Tỵ 2019 nam mạng theo sao chiếu mệnh

 

    Các thầy xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Kỷ Tỵ sang năm tới sẽ có sự dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Bạch Hổ, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Kình Dương, Đà La, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Tang Môn, Thiên Quan, Tuế Phá, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Điếu Khách, Tiểu Hao...

 

    2. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 gặp may mắn, cát lợi nào?

 

    Bước sang năm tới,  tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam 2019 cho biết do nhập hạn có bộ Long Trì, Phượng Các chỉ nam nữ sánh đôi nên nam thanh niên tuổi Kỷ Tỵ dễ tổ chức hôn lễ. Mặt khác, xem tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 thấy nhiều người sẽ tiến hành tu sửa, xây dựng nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, làm hợp đồng thuê mặt bằng. Nhiều người mua sắm những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ.

 

    3. Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng

 

    Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng 2019 , Năm Kỷ Hợi nam mệnh Kỷ Tỵ sinh năm 1989 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Vì vậy, lứa tuổi này cần đề phòng hao tài tốn của, sự nghiệp khó khăn, tiểu nhân phá hoại, kiện tụng tranh chấp. Đặc biệt, các tháng 2, 5, 8 âm lịch càng phải thận trọng hơn. Ngoài ra, khi xem tử vi kỷ tỵ nam mạng năm 2019 thấy nam mệnh 1989 mệnh Mộc mà hạn năm hội tụ nhiều sát tinh hành Kim nên bất lợi, sóng gió rất nhiều vì sát tinh hành Kim khắc mệnh Mộc rất mạnh. Quý anh sinh năm 1989 sẽ thuyên chuyển công tác, hay phải đi xa vì công việc, công việc mới bận rộn, vất vả và áp lực cao hơn. Những cạnh tranh, nguy cơ phát sinh mâu thuẫn trong sự nghiệp rất cao. Nên vì thế họ dễ vướng mắc, vi phạm nội quy của cơ quan, mất thiện cảm, bất đồng với cấp trên, đồng nghiệp, xấu thì có thể bị giáng chức, sa thải. Xấu nữa có thể vướng mắc thủ tục hành chính hoặc phát sinh kiện cáo, hình pháp. Từ bất lợi trên dẫn đến uy tín giám xuống, thị trường bị thu hẹp, cơ hội kiếm tiền giảm đi. Nếu tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 thì thấy nam mệnh tuổi này còn dễ bị hao tốn tiền bạc vì đầu tư sai lầm, hoặc đầu tư mà chưa thu được hiệu quả. Việc mua sắm tài sản giá trị lớn dẫn đến tiêu tốn nhiều khoản ngân sách đã tích lũy trước đó. Theo đó, khi xem tử vi kỷ tỵ nam mạng 2019 thì thấy trong gia đạo dễ phát sinh mâu thuẫn, thị phi, cãi vã. Họ hàng gặp điều chẳng lành, đau yếu, nặng thì không qua được và có tang sự. Sau cùng, tử vi tuổi kỷ tỵ nam năm 2019 cũng cảnh báo nam mệnh Kỷ Tỵ 1989 đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe. Cần lưu ý đề phòng các bệnh về hô hấp, xương khớp, tai nạn thương tích hoặc bị chó cắn.

    Để xem tử vi kỷ tỵ 2019 nam về 12 tháng trong năm tới thì mời quý anh 1989 xem chi tiết tại đây.

 

III. Xem diễn biến xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng qua 12 tháng trong năm tới.

 

    - Tháng 1: Trong tháng này, nhiều người nên đề phòng thương tích, tranh chấp mâu thuẫn, vướng mắc về thủ tục hành chính.

    - Tháng 2: Xem tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 cho biết, sang tháng này, nhiều người nên đề phòng bị té xe, thị phi cãi vã.

    - Tháng 3: Tài vận được cải thiện đôi chút nhưng cần đề phòng các bệnh về hô hấp, xương khớp.

    - Tháng 4:  Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 cho thấy nhiều người xảy ra tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn nên gặp rắc rối, phiền hà

    - Tháng 5: Sang tháng này nhiều người có sự cải thiện đáng kể trong sự nghiệp và tài vận.

    - Tháng 6: Tử vi 1989 nam mạng 2019 cảnh báo nên đề phòng tình trạng thua bạc, nhầm lẫn về sổ sách dẫn đến phiền phức, rắc rối.

    - Tháng 7: Nhiều người gặp khó khăn về tài chính, nên đề phòng các bệnh về hô hấp.

    - Tháng 8: Xem tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2019 để biết tháng này mở ra một chút cơ hội hiếm hoi như tia nắng mặt trời trong những ngày đông u ám nên nhiều người thuận thế, nắm lấy cơ hội mà phát triển, cải thiện thu nhập.

    - Tháng 9: Sang tháng này, nhiều người gặp may mắn trong sự nghiệp và tài lộc. Nên đề phòng cha bị đau yếu.

    - Tháng 10: xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 thấy nhiều người gặp quý nhân nâng đỡ nên ổn định tình hình, tăng thêm thu nhập.

    - Tháng 11: Sang tháng này nhiều người dễ vi phạm nội quy của cơ quan, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý.

    - Tháng 12: Theo tử vi tuổi tỵ sinh năm 1989 năm 2019 nam mạng ,tháng này quý bạn nên đề phòng các bệnh về hô hấp, tai nạn giao thông.

 

mail [THÔNG BÁOenlightenedTrên đây là phần luận giải chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, để xem chi tiết tử vi năm 2019 cho bạn bè với người thân mời quý bạn xem tại [TRỌN BỘ TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP ONLINEhoặc nhập đầy đủ thông tin dưới đây: 

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

IV. Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 theo tháng sinh

 

    - Sinh tháng 1: Theo tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nhiều người gặp cạnh tranh trong công việc. Dễ vướng mắc kỷ luật của cơ quan.

    - Sinh tháng 2: Gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài vận được cải thiện rất nhiều

    - Sinh tháng 3: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng 2019 nhắc người sinh tháng này trong năm nay nên đề phòng bị thương tích, bệnh tật, tranh chấp kiện tụng, mâu thuẫn bất hòa

    - Sinh tháng 4: Do có quý nhân giúp đỡ nên nhiều người ổn định tình hình, biến sóng gió thành vinh quang tự hào.

    - Sinh tháng 5: Xem bói tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 biết được nhiều người dễ bị thương tích, bệnh tật. Cần đề phòng vướng mắc về thủ tục hành chính, mâu thuẫn trong sự nghiệp và gia đạo.

    - Sinh tháng 6: Nhiều người siêng năng tìm công việc phụ làm thêm nên thu nhập được cải thiện rõ rệt, cũng có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

    - Sinh tháng 7: Theo tử vi nam mạng 1989 năm 2019 những người sinh tháng này đứng trước nguy cơ vi phạm nội quy, kỷ luật của cơ quan, vướng mắc về thủ tục pháp lý, sự nghiệp gặp cạnh tranh, sóng gió rất nhiều.

    - Sinh tháng 8: Năm tới, người sinh tháng này được trải nghiệm qua khó khăn mà ngày càng trưởng thành. Họ gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài vận được cải thiện rõ rệt, chuyển rủi ro thành cơ hội.

    - Sinh tháng 9: Chiếu theo tử vi nam Kỷ Tỵ năm 2019 những người sinh tháng này vận khí rất xấu. Nên đề phòng tranh chấp, kiện tụng, sức khỏe yếu, bị thương tích, bệnh tật và gia đạo bất an.

    - Sinh tháng 10: Sang năm tới, những người sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ, nên họ cải thiện tình hình, ổn định sự nghiệp và tài vận cũng giảm thiểu đáng kể nguy cơ bị hao hụt.

    - Sinh tháng 11: Xem tử vi Kỷ Tỵ 2019 nam mạng cho biết sang năm tới, vận khí của người sinh tháng này rất xấu, sự nghiệp và gia đạo bất lợi, thị phi sóng gió nhiều, cần đề phòng thương tích, tai nạn.

    - Sinh tháng 12: Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ cải thiện được ít nhiều thu nhập do làm thêm công việc phụ, có quý nhân hỗ trợ về tiền tài.

 

V. Xem tuổi Kỷ Tỵ nam 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

   Vâng Nam Kỷ Tỵ năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

    Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 thì thấy quý anh 1989 đứng trước nhiều bất lợi trong sự nghiệp khi bước sang năm tới, nên việc hợp tác với người khác cũng cần thận trọng. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của họ là Đại Lâm Mộc và ngũ hành nạp âm năm hạn là Bình Địa Mộc, nên vì thế hợp tác với những người mệnh Thủy là cát lợi nhất. Mệnh Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm của tuổi Kỷ Tỵ và năm hạn nên họ chính là quý nhân của tuổi Kỷ Tỵ trong năm tới. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

   Vâng Xem tuổi Kỷ Tỵ nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    Qua đó, khi chúng tôi xem tử vi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 thì có thể suy ra những người mệnh Kim rất bất lợi đối với tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi bước sang năm tới. Vì mệnh Kim vừa khắc mệnh Mộc vừa khắc ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây: 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971.

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tuổi 1989 tốt hay xấu?

 

V. Cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam Kỷ Tỵ năm 2019

 

    Chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

    Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2019 quý bạn nên tích cực tập luyện thể thao hàng ngày. Tốt nhất là nên chạy bộ vào các buổi sáng có năng ấm. Đồng thời cần tăng cường ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở. Những việc làm này giúp giảm thiểu nguy cơ về các bệnh hô hấp, xương khớp khi bước sang năm tới. Hạn chế tiếp xúc với những âm thanh hỗn tạp ồn ào phát ra từ kim loại va đập, động cơ máy móc. Năng lượng này gây nên bất lợi đối với họ

 

    Sử dụng vật phẩm phong thủy

    Nên sử dụng trang sức bằng kim loại. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để cải thiện vận khí công danh, tài lộc

 

    Sử dụng sim phong thủy để cải vận

    Theo tử vi Kỷ Tỵ nam 2019 tuổi Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc nên rất thích hợp với những sim có nhiều số 1. Số này ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy tương sinh bản mệnh, tạo nên nền tảng tiền đề phúc đức, giúp họ có nguồn năng lượng dồi dào, vươn cao thịnh vượng. Mặc khác, những sim có nhiều các số 3, số 4 cũng rất tốt với vận khí của nam mệnh Kỷ Tỵ, vì những số này ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương hòa với bản mệnh, tạo nên sự che chở, hậu thuẫn, nâng đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp, quý nhân, khách hàng. Hơn nữa, nó tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, gây nên thiện cảm đối với nhiều người, giảm thiểu nguy cơ mâu thuẫn, bất hòa – điều mà dễ xảy ra nhất đối với họ khi bước sang năm tới

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1989 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh hay không và dãy SĐT nào sẽ hợp với bạn?

 

    Theo đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 thấy năm tới quý anh sinh năm 1989 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể giải đáp được cuộc sống nói chung và vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 nói riêng. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến