Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nam mệnh Mậu Dần là những thanh niên trẻ tuổi đang chập chững bước vào cuộc sống. Ở tuổi này, các bạn có đầy đủ nhiệt huyết, sức khỏe và học thức, trí tuệ nhưng kinh nghiệm chưa đủ, khả năng kiềm chế cảm xúc chưa tốt. Việc dự đoán Tử Vi hàng năm giúp các bạn giảm thiểu những nguy cơ bất lợi rủi ro và chủ động hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Qua đó, để nhìn rõ những thay đổi trong cuộc sống trong năm tới thì Huyền Học mời quý bạn đọc xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Mậu Dần 1998 năm 2019

Nam mệnh Mậu Dần sinh năm 1998. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ. Cung phi thuộc Khôn. Năm 2019 sắp tới, các bạn nam Mậu Dần này sẽ bước sang tuổi 22.

 

Trong cuộc sống, nam mệnh Mậu Dần là những bạn trẻ có tư duy kinh tế, lại rộng lượng, giỏi việc giao tiếp, có sở trường về đầu tư, tính toán lợi ích, khoan dung trọng hậu, thành thực đáng tín. Nhiều người luôn được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình trong sự nghiệp. Do chi Dần năm sinh thuộc hành Mộc khắc can Mậu thuộc hành Thổ nên thành công đến với tuổi mày khá muộn, không dễ dàng đơn giản mà phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, càng về hậu vận, sau quá trình tôi rèn bản lĩnh, đúc rút kinh nghiệm thì họ mới thu được những thành quả lớn. Bất lợi lớn nhất của nam mệnh Mậu Dần là thường suy nghĩ về những vấn đề khó giải quyết, tự mình phức tạp hóa vấn đề, ảo tưởng sức mạnh và lâm vào trạng thái suy nghĩ quá nhiều. Các bạn tuổi này không hòa hợp với bạn bè nam giới và anh em trong họ nên rất dễ bị liên lụy bởi nhóm đối tượng này. Mặt khác, sức khỏe về gan mật, hô hấp, xương khớp trở nên nhạy cảm và dễ mắc bệnh.

 

 1. Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung tạo nên năng lượng cát lợi thúc đẩy nhiều người phát triển vươn lên trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1998 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi các thầy xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Mậu Dần sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Thiên Khôi, Hồng Loan, Quốc Ấn, Trực Phù, Long Đức, Tướng Quân, Kiếp Sát, Phi Liêm, Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Việt, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiếu Dương, Thiên Không, Phục Binh, Nguyệt Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Cô Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ…

 

 • Xem bói tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Mặc dù gặp sao chiếu mệnh bất lợi nhưng căn cứ vào lá số Tử Vi của các bạn nam mệnh Mậu Dần ta nhận thấy có nhiều cát tinh hội chiếu nên cơ hội triển vọng của họ không hề nhỏ khi bước sang năm tới. Cụ thể huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng thấy cụ thể như sau:

 

Nhiều quý anh sinh năm 1998 học hành đạt chất lượng tốt, kết quả thi cử rất cao, có thể nhận được bằng khen, đạt được học bổng, được tôn vinh ca ngợi. Những việc như thi đấu thể thao, tham gia các gameshow cũng dễ thắng cuộc và có giải thưởng

 

Nhiều bạn đã đi làm thì tìm được công việc ổn định, có thu nhập, chế độ đãi ngộ cao. Việc kinh doanh, thương mại cũng gặp duyên may mắn, đông khách, đắt hàng, thu được nhiều lợi nhuận.

 

Ngoài ra, khi xem tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng thì thấy các bạn nam tuổi này thường gặp quý nhân trợ giúp về sự nghiệp, tài chính và cuộc sống. Những thay đổi của môi trường, bối cảnh xã hội cũng tác động theo chiều hướng có lợi đối với sự nghiệp của họ.

 

Nhiều quý anh Mậu Dần 1998 gặp may mắn trong tình cảm nhân duyên, có cơ hội quen biết và tìm hiểu tiến tới việc hò hẹn, yêu đương. Không những thế, nhiều người có cơ hội đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ.

 

Trong gia đình của các bạn nam Mậu Dần sang năm tới thường có hỷ sự, tin vui do nhiều người thân thuộc tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Năm 2019 nam mệnh Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao này là hung tinh, cần đề phòng hao tài tốn của, thị phi kiện cáo, sức khỏe suy giảm đặc biệt là vào các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

 

Bên cạnh sao chiếu mệnh bất lợi thì các sao hội tụ trên lá số Tử Vi cũng tạo nên một số trở ngại đối với các bạn nam tuổi này. Cụ thể nếu xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng thấy nhiều bạn nên đề phòng tai nạn lửa điện, bệnh về máu huyết, đau đầu, bị lừa gạt mất trộm về tài sản, tiền bạc.

 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1998 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới sẽ gặp hanh thông trong sự nghiệp, uy tín danh vọng được nâng cao, dễ tìm được công việc tốt, có thể được nhận giấy khen, phần thưởng, học bổng.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1998 trong năm 2019:

Nhiều bạn có cơ hội tìm việc làm thêm để cải thiện thu nhập, chuyện tình cảm theo chiều hướng tốt đẹp, hạnh phúc.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1998 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này phải đề phòng các tai nạn về lửa điện, bị bỏng hoặc bệnh tật, việc học tập, thi cử, sự nghiệp cũng vì điều này mà gặp trở ngại.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1998 trong năm 2019:

Sang năm tới, các bạn sinh tháng này gặp nhiều may mắn, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, thu được hết thành công này đến thắng lợi khác.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1998 tại năm 2019:

Nên đề phòng tai nạn, bị thương tích ở đầu, mặt, sức khỏe kém, dễ mắc bệnh tật hoặc bị kỷ luật của nhà trường, vướng mắc về thủ tục hành chính.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1998 tại năm 2019:

Nhiều bạn có cơ hội tìm thêm việc làm phụ để cải thiện thu nhập, chuyện tình cảm tốt đẹp, xứng ý toại lòng

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1998 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới, vận khí rất cát lợi, dễ có thành tích cao và trở nên nổi tiếng, thu nhập và tài chính cũng có những bước cải thiện rõ rệt.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1998 ở năm 2019:

Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, được đông đảo bạn bè, khách hàng, người thân ủng hộ nhiệt tình và gặp may mắn liên tục, đúng là danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1998 ở năm 2019:

Sang năm tới, các bạn sinh tháng này cần đề phòng bị thương tích ở đầu, mặt hoặc bị bệnh tật, vướng mắc về thủ tục pháp lý hay kỷ luật của nhà trường/

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1998 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới vừa có sự thăng tiến, thi cử đỗ đạt, tài chính được cải thiện và tình cảm nhân duyên tốt đẹp, như ý.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1998 ở năm 2019:

Nhiều bạn nên đề phòng bị bỏng, tai nạn lửa điện, gặp nhiều trắc trở rắc rối trong sự nghiệp và cuộc sống.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1998 ở năm 2019:

Năm tới mở ra một triển vọng xán lạn giúp nhiều người thành công, vinh hiển, rạng danh hơn người, chuyện gia đọa tình cảm cũng có nhiều hỷ sự vui mừng.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1998

Nhiều bạn nên đề phòng các bệnh về máu huyết hoặc bị bỏng, tai nạn lửa điện.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1998

Gặp quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp và cuộc sống được cải thiện rõ rệt.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1998

Nhiều bạn có thành tích cao, gặp tài lộc bất ngờ, sự nghiệp và cuộc sống theo đà vươn tới mạnh mẽ.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1998

Nên đề phòng tình trạng bị nhầm lẫn trong giải bài tập, thi cử bất lợi.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1998

Sang tháng này, uy tín danh vọng của nhiều bạn được nâng cao, tài vận cũng gặp may mắn, thịnh vượng.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1998

Nhiều bạn bị nhầm lẫn về số liệu, giấy tờ, giải bài tập hoặc làm bài thi sai nên bất lợi rắc rối, chất lượng thi cử học tập thấp.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1998

Trong tháng này, nhiều bạn hao tốn tài chính, dễ phải vay mượn, thiếu thốn về tiền bạc của cải.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1998

Tháng này mở ra những cơ hội và triển vọng giúp nhiều người vươn lên giành được những thành công trên mọi phương diện, học tập thi cử rất tốt, tài vận có sự khởi sắc đột biến, gia đạo nhiều niềm vui, hạnh phúc

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1998

Trong tháng này, nhiều bạn cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, căng thẳng, mất ngủ.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1998

Sang tháng này nhiều người được thầy cô, cấp trên nâng đỡ nên có những thuận lợi nhất định đối với sự phát triển sự nghiệp.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1998

Nhiều bạn dễ mắc các bệnh về máu huyết, bị bỏng, hoặc tai nạn lửa điện, cần đề phòng cả tình trạng vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1998

Sang tháng này, nhiều người thu được những kết quả đáng mừng trong mọi phương diện, uy tín danh vọng được nâng cao, tài chính được cải thiện và chuyện tình cảm cũng tốt đẹp như ý.

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1998 năm 2019

 

 1. Nam Mậu Dần 1998 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein, đồng thời siêng năng tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt, vận khí hanh thông, cát lợi

 

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì chúng ảnh hưởng xấu cả về sức khỏe và công danh sự nghiệp, gây ảnh hưởng không nhỏ nhất là đối với việc học tập, thi cử.

 

 1. Quý anh sinh năm 1998 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục mới, chú trọng hình thức, diện mạo bên ngoài, tạo nên ấn tượng và thiện cảm tốt. Những điều này góp phần tạo nên cơ hội gặp quý nhân giúp đỡ.

 

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, đồng thời nên đặt tháp Văn Xương hoặc cá chép vượt Vũ Môn tại nơi học tập, giúp cho việc học tập, thi cử, tuyển dụng và thu nhập được cải thiện, tăng cường.

 

 1. Nam mệnh tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ nên trong quá trình lựa chọn sim các bạn nên chú tâm đến những sim có nhiều các số 2, số 5, số 8 vì các số này ứng với các sao thuộc hành Thổ trong phong thủy. Nhờ tính chất tương đồng về ngũ hành nên khi sử dụng, người dùng sim sẽ củng cố được yếu tố nhân hòa, có quý nhân trợ giúp, được đông đảo bạn bè, người thân, khách hàng ủng hộ nhiệt tình

 

Bên cạnh đó, các sim có nhiều số 9 cũng rất tốt với các bạn nam tuổi này. Số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa tương sinh bản mệnh và là sinh khí đương vận. Nó giúp người dùng có năng lượng tràn đầy, không ngừng vươn lên mạnh mẽ với tốc độ mau lẹ, nhanh chóng.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt ứng với quý nhân trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ mà ngũ hành năm hạn là Bình Địa Mộc, vì thế, nếu hợp tác với những người mệnh Hỏa sẽ càng may mắn hơn. Những người mệnh Hỏa sinh các năm sau đây: 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979.

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Mậu Dần năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nam mạng thấy nếu hợp tác với những người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều bất lợi. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967...

Hỗ trợ trực tuyến