Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Dần (1998) năm 2019 nữ mạng

Cùng xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Năm 2019 sắp tới được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá là một năm cát lợi hanh thông đối với nhiều người vì trường khí năng lượng khi bước sang năm tới có nhiều thay đổi mang tính chất may mắn. Tuy nhiên, bao giờ cũng vậy, một năm có thể may mắn với tuổi này nhưng bất lợi với tuổi khác... vì vậy, việc dự đoán Tử Vi hàng năm đối với các tuổi là vô cùng quan trọng. Nữ mệnh Mậu Dần bước sang năm tới sẽ có những thay đổi như thế nào trong cuộc sống? Huyenhoc.vn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác, tin cậy, chi tiết và kịp thời nhất về vận khí của các bạn trẻ sinh năm 1998 qua bài viết xem tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Mậu Dần 1998 năm 2019

Nữ mệnh Mậu Dần sinh năm 1998. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ. Cung phi thuộc Tốn. Năm 2019 sắp tới, các bạn nữ tuổi Mậu Dần sẽ bước sang tuổi 22.

 

Trong cuộc sống, nữ mệnh Mậu Dần là những cô gái đa tài, có năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, giỏi về ngoại giao, có năng khiếu đối với việc đầu tư, kinh doanh, các bạn nữ Mậu Dần cũng là mẫu người cứng rắn, có cá tính, rộng lượng, trung thực. Do địa chi năm sinh – Dần thuộc hành Mộc khắc thiên can năm sinh – Mậu thuộc hành Thổ nên thành công đến với họ khá muộn và phải trải qua nhiều thử thách, sóng gió, thời trẻ, nhiều người khó có thành tựu lớn, khi sang thời kỳ trung vận thì họ phát lên như diều gặp gió. Hạn chế của họ chính là cá tính mạnh mẽ, cứng rắn và có phần bảo thủ, thường lao đầu vào những vấn đề rất khó giải quyết, lý tưởng hóa mọi việc. Nhiều bạn không hòa hợp với anh em trai hoặc bạn bè nam giới, dễ mắc các bệnh đau đầu, hô hấp, gan mật hoặc xương khớp

 

 1. Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, vũ trụ đón nhận một luồng năng lượng vượng khí do sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Nhờ được đón nhận nguồn năng lượng này nên nhiều người phát đạt, thịnh vượng trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 1998 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi các thầy xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng thù thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Mậu Dần có sự dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Thiên Việt, Nguyệt Đức, Thiên Khôi, Thiên Hỷ, Phục Binh, Tướng Quân, Quốc Ấn, Đào Hoa, Thanh Long, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Không, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức, Phi Liêm, Kiếp Sát

 

 • Xem bói tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nữ mệnh Mậu Dần trong năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, nó mang lại niềm vui, may mắn, tài lộc và lợi cho nhà đất, điền sản. Đối với nữ giới cần đề phòng bệnh về máu huyết, mắt và sức khỏe giới tính, sinh sản.

 

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở sao chiếu mệnh cát lợi mà khi chúng tôi xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng thì thấy trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Mậu Dần bước sang năm tới cũng gặp nhiều cát tinh hội chiếu nên những may mắn, thuận lợi đối với các bạn trẻ này là điều không thể phủ nhận.

 

Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp, sự thay đổi cơ chế chính sách, bối cảnh xã hội tạo điều kiện rất thuận lợi đối với sự phát triển sự nghiệp. Các bạn nữ tuổi này thu được chất lượng học tập tốt, kết quả thi cử rất đáng tự hào, đỗ đạt điểm cao, được khen ngợi, tôn vinh và nhận được học bổng. Nhiều bạn đã đi làm có cơ hội tìm được công việc tốt, có thu nhập ổn định, chế độ đãi ngộ cao, được thưởng vì có công lao, thành tích hơn người. Nữ mệnh Mậu Dần sang năm tới dễ nhận được những khoản tài lộc bất ngờ, đặc biệt là những người kinh doanh gặp duyên may, đầu tư đúng thời vận tốt nên đông đảo khách hàng ủng hộ, lợi nhuận doanh số tăng vượt mức dự toán.

 

Về Gia Đạo khi coi bói tử vi năm 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng thấy năm tới, trong họ hàng thường có hỷ sự, tin vui, nhiều người thân cận tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bản thân nữ mệnh tuổi này cũng gặp những mối lương duyên và tiến tới việc tìm hiểu, hò hẹn lâu dài.

 

Sang năm tới, nhiều người sẽ đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Qua đó, khi xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng thì thấy nữ mạng 1998 này phải đối mặt với một số nguy cơ về sức khỏe. Đặc biệt, các những quý cô sinh năm 1998 này nên đề phòng bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính, tai nạn lửa điện, bị bỏng hoặc bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản.

 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/1998 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cuộc sống ít sóng gió, biến động. Cho nên đây là cơ hội thuận lợi để nghiên cứu, học tập hoặc tích lũy vốn liếng, hành trang, chuẩn bị tốt cho sự phát triển về sau.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/1998 trong năm 2019:

Nhiều bạn tìm được việc làm thêm nên nhờ đó thu nhập được cải thiện đáng kể.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/1998 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này cần đề phòng tai nạn lửa điện, bị bỏng, thương tích, hoặc bệnh tật. Vì bất lợi trên nên ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và cuộc sống.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/1998 trong năm 2019:

Các bạn sinh tháng này gặp quý nhân giúp đỡ, học tập thi cử tốt, việc kinh doanh hay đi làm cũng có những khởi sắc và triển vọng nên thu được thành quả hơn người.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/1998 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều bạn gặp tranh chấp, mâu thuẫn trong trường hoặc ở nơi làm việc, nên đề phòng bị bỏng, tai nạn lửa điện.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/1998 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều bạn sinh tháng này sẽ tìm được công việc làm thêm nên tài chính được cải thiện, trong tình cảm cũng xuất hiện nhiều vệ tinh quan tâm chăm sóc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/1998 tại năm 2019:

Nhiều bạn gặp vận may, uy tín danh vọng được nâng cao, thi cử đỗ đạt, công việc phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, như ý.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/1998 tại năm 2019:

Năm tới mở ra những triển vọng tươi sáng huy hoàng giúp nhiều bạn không ngừng vươn lên và thu được những thành công tốt đẹp, hỷ sự tin vui trùng trùng điệp điệp.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/1998 ở năm 2019:

Nhiều bạn dễ gặp vướng mắc về thủ tục hành chính, sức khỏe yếu, nên hết sức lưu tâm giữ gìn (đặc biệt là các bệnh và tai nạn dễ mắc được nêu ở phần “khó khăn”).

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/1998 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân trợ giúp, trong công việc thường có cơ hội với nhiều đối tác có tiềm năng, kết quả thu được hơn hẳn người thường.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/1998 ở năm 2019:

Nhiều bạn cần đề phòng tai nạn lửa điện, bị bỏng, thương tích, bị đau yếu và đương nhiên sự nghiệp gặp trở ngại khó khăn.
Tử vi nữ sinh tháng 12/1998 ở năm 2019:

 

Sang năm tới, nhiều bạn sinh tháng này gặp vận tốt nên học tập, thi cử và sự nghiệp đều được như ý, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, hạnh phúc

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Trong tháng này, nhiều bạn cần đề phòng bệnh về máu huyết hoặc bị bỏng, tai nạn lửa điện.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Sang tháng này nhiều người có quý nhân giúp đỡ nên thành quả thu được rất đáng phấn khởi, tự hào.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Tháng này mở ra những cơ hội giúp cho nhiều người vươn lên, thành quả thu được về thi cử, sự nghiệp và tài lộc được như ý.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Nên đề phòng nhầm lẫn trong số liệu, giấy tờ, dễ giải bài tập sai hoặc chất lượng điểm thi thấp.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Nhiều bạn có sự phát triển thuận lợi, uy tín danh vọng được nâng cao, trong gia đạo cũng gặp hỷ sự vui mừng.

 

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Cần đề phòng nhầm lẫn trong giải bài tập, điểm thi chất lượng rất thấp, dễ bị phạt vì vi phạm luật giao thông.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Trong tháng này, nhiều bạn hao tốn tiền bạc, tình hình tài chính khó khăn và có khả năng phải vay mượn người thân, bạn bè.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Một cơ hội tốt được mở ra nên nhiều người vươn lên mạnh mẽ, việc thi cử, xin việc làm và tình hình tài chính có những bước tiến đột phá, vượt bậc.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Trong tháng này nhiều bạn cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Sang tháng này công việc và tài chính có sự cải thiện rất nhiều, được bề trên, trưởng bối nâng đỡ nhưng nhiều bạn cần đề phòng sức khỏe giới tính bất ổn.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn lửa điện, bị bỏng.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 1998

Trong tháng này nhiều người gặp may mắn trên nhiều phương diện, dễ tìm thấy lương duyên như ý

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1998 năm 2019

 

 1. Nữ Mậu Dần 1998 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng tập luyện thể thao để sức khỏe ổn định, vận khí hanh thông

 

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích... vì những tác nhân trên bất lợi đối với học tập, nghiên cứu, thi cử và công việc

 

 1. Quý cô sinh năm 1998 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên mua sắm thêm nhiều trang phục mới, cải thiện diện mạo bên ngoài, giúp tăng thiện cảm, từ đó nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của nhiều người, có quý nhân phù tá.

 

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Nên đặt tháp Văn Xương, hoặc cá chép vượt Vũ Môn tại nơi học tập giúp cho vận khí học tập, thi cử và sự nghiệp được thuận lợi, như ý hơn

 

 1. Nữ mệnh tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Các bạn nữ tuổi Mậu Dần nên lưu tâm tới những sim có nhiều các số 2, số 5, số 8 vì những số này ứng với các sao thuộc hành Thổ tương hòa với bản mệnh. Khi sử dụng, vì sự tương đồng khí chất tạo điều kiện củng cố nhân hòa, tăng cường sự đoàn kết, có nhiều người ủng hộ và gặp quý nhân giúp đỡ

 

Sim có nhiều những số 9 cũng sẽ là lựa chọn thông thái, vì số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa, vừa tương sinh bản mệnh, lại là sinh khí đương vận. Sim có đặc điểm này tạo ra nguồn năng lượng tràn đầy, giúp cho các bạn vững bước tiến lên mạnh mẽ, nhanh chóng trên con đường sự nghiệp, cuộc sống cũng được cải thiện, nâng cao, nhiều niềm vui, hạnh phúc

 

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nữ tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt ứng với quý nhân trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ mà ngũ hành năm hạn là Bình Địa Mộc, vì thế, nếu hợp tác với những người mệnh Hỏa sẽ càng may mắn hơn. Những người mệnh Hỏa sinh các năm sau đây: 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979.

 

 1. Giải đoán nữ mạng tuổi Mậu Dần năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nữ mạng thì thấy nếu quý cô sinh năm 1998 này hợp tác với những người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều bất lợi. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967...

Hỗ trợ trực tuyến