Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn (1988) năm 2019 nam mạng

    Bạn là Nam tuổi mậu thìn sinh năm 1988? Bạn không biết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng diễn biến như thế nào? Bạn đang muốn xem cuộc sống của mình sẽ gặp những khó khăn, thuận lợi, gì trong năm 2019? Nếu như nam mệnh Mậu Thìn vừa trải qua năm 2018 với nhiều sóng gió biến động trên mọi phương diện vậy tử vi Mậu Thìn 2019 nam mạng sẽ như thế nào? Năm 2019 sắp tới, vận may, hanh thông, thuận lợi đang chờ đón họ ở phía trước. Đứng trước cơ hội mới, để chủ động nắm bắt thời cơ và vươn lên, họ cần nắm được những thông tin về diễn biến trong tương lai của mình. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán những bí mật này tại bài viết xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 này nhé!

 

enlightened Nếu quý bạn là nữ tuổi Mậu Thìn vui lòng xem tử vi 2019 tại: [Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019]

 

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NAM MẠNG SINH NĂM 1988 NĂM 2019

 

 

Mậu Thìn: 32 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tinh: Con Cua

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 - Nam mạng)

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng

 

    - Nam mệnh Mậu Thìn sinh năm 1988.

    - Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc.

    - Cung phi thuộc Chấn.

    - Năm 2019 sắp tới họ sẽ bước sang tuổi 32

 

    Tổng quan tử vi tuổi thìn sinh năm 1988 năm 2019 nam mạng cho thấy Trong cuộc sống, nam mệnh Mậu Thìn là những người giỏi ngoại giao, đa tài, có năng khiếu nghệ thuật và duyên thương mại, nhiều người dễ gặp vận thiên tài, nghĩa là họ có khả năng thu được những khoản tiền bất ngờ, ngoài dự liệu, tài vận phát triển động biến khi gặp vận cát. Họ có nhiều biểu hiện là những người đàn ông nam tính, có tài năng vì can Mậu thuộc hành Thổ tương hòa với chi Thìn hành Thổ. Theo tử vi 2019 Mậu Thìn nam mạng, năm nay mặc dù vậy nhưng nhiều người xem trọng quan niệm gia đình, nể vợ, tôn trọng vợ, ra sức vun đắp cho hạnh phúc gia đạo. Đối với người xung quanh thì họ rộng lượng, khoan dung, nhờ vậy nên bạn bè, quý nhân của họ ở khắp mọi nơi, luôn xuất hiện kịp thời những khi cần sự giúp đỡ. Vận khí của nam mệnh tuổi này càng hanh thông hơn đối với những người hay chơi thể thao. Ngược lại, tử vi tuổi Mậu Thìn nam 2019 cũng cho thấy họ cũng có một số hạn chế nhất định như, khó hòa hợp hoặc dễ gặp phiền hà với anh em trai trong gia đình, quan hệ không được tốt, nhiều người dễ mắc thị phi với anh em trai, một số người vì lo nghĩ nhiều quá nên tự làm khổ mình, dễ mắc các bệnh về gan, mật, hô hấp, xương khớp và mất ngủ. Theo đó, việc xem bói tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 dường như đã trở thành một tập tục, thói quen của các quý anh sinh năm 1988 mỗi khi tết đến xuân về. Do vậy, để xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 2019 nam mạng thì mời xem phần luận dưới đây!

 

II. Xem chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2019

 

    Tử vi năm 2019 hay tử vi năm Kỷ Hợi có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Bước sang năm Kỷ Hợi, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng cát lợi tràn trề thúc đẩy nhiều phát triển, thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

 

    1. Xem tử vi Mậu Thìn 2019 nam mạng trong sự dịch chuyển lá số tử vi

 

    Các thầy xem tử vi nam 1988 năm 2019 thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nam mệnh Mậu Thìn sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Thiên Không, Lộc Tồn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Khôi, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Long Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Quan, Thiên Phúc…

 

    2. Xem bói tử vi Mậu Thìn nam mạng 2019 gặp thuận lợi, may mắn nào?

 

    Xem tử vi mậu thìn nam mạng năm 2019 nam mệnh Mậu Thìn bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn đem đến thành công và vinh quang rạng rỡ nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên người gặp sao này nên đề phòng bệnh về mắt và sức khỏe của cha. Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì trên lá số Tử Vi của nam mệnh Mậu Thìn sang năm tới cũng có nhiều cát tinh hội chiếu nên có thể nói rằng vận khí của họ như gấm dệt hoa thêm khi bước sang năm 2019.

 

Coi tử vi Mậu Thìn nam mạng 2019 về sự nghiệp, làm ăn:

 

    Theo đó, khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thấy nhiều người lập được công lao, thành tích nên được tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng khen, được thăng chức. Đối với những quý anh sinh năm 1988 kinh doanh thì họ sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, đẩy mạnh hệ thống chi nhánh, đại lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Nhờ sự cố gắng, quyết tâm, cùng với vận may nên họ tạo nên những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, nâng cao uy tín hình ảnh của bản thân, doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 cũng nhắc nhở trong sự nghiệp và thương trường thì cạnh tranh là điều không thể tránh được. Tuy vậy, khi coi tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng thấy quý anh sinh năm 1988 luôn luôn chủ động, sáng tạo, làm chủ tình hình, chiếm thế thượng phong và giành được thắng lợi. Nhiều người trong số họ gặp quý nhân trợ giúp, có cơ hội hợp tác với những đồng minh, đối tác tiềm năng, được đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người thân và khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Bối cảnh xã hội, môi trường, xu thế thị hiếu, cơ chế chính sách, biến động của thị trường thay đổi tạo nên những may mắn thuận lợi đối với sự nghiệp của nam mệnh tuổi này, giúp họ dễ dàng vươn tới thành công. Từ những may mắn kể trên, hệ quả tất yếu là những giá trị kinh tế mà họ thu được sẽ hơn hẳn so với những thời kỳ trước. Nhiều người được cải thiện chế độ đãi ngộ,tăng lương, được thưởng, có những khoản tài lộc bất ngờ. Đối với những người kinh doanh sẽ bội thu về doanh số, lợi nhuận

 

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 về Gia đạo, tình duyên:

 

    Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2019 thấy trong họ hàng của nam mệnh Mậu Thìn thường có hỷ sự, tin vui, nhiều người tổ chức hôn lễ, bản thân họ thì có niềm vui sinh con, nhiều người được đi du lịch, cuộc sống tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười.

 

    3. Xem tử vi tuổi Thìn sinh năm 1988 năm 2019 nam mạng có những khó khăn gì?

 

    Gia đạo có chút bất ổn, đặc biệt đối với những người đào hoa, trăng gió, những mối quan hệ tình cảm kín đáo ngoài hôn nhân dễ bị phát hiện, xảy ra sóng gió, thị phi, ghen tuông, bất hòa, gia đạo cãi vã. Bên cạnh đó, khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thấy nhiều người đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe. Họ cần đề phòng các bệnh về máu huyết (thủy đậu, sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vi rut). Một số người dễ bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc

 

    4. Vận niên tử vi nam Mậu Thìn năm 2019 theo tháng sinh

 

    - Nam sinh tháng 1: Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ được nắm giữ những chức vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Uy tín, quyền hành, danh vọng được nâng cao nên tài vận sung túc, phong thịnh trong năm kỷ hợi 2019

    - Nam sinh tháng 2: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2019 cho biết nhiều người thường làm công tác kiêm nhiệm hoặc có việc làm thêm nên thu nhập được cải thiện rõ rệt. Những người kinh doanh thì đẩy mạnh doanh số, lợi nhuận tăng thêm rất nhiều.

    - Nam sinh tháng 3: Tử vi tuổi tý sinh năm 1988 năm 2019 nam mạng cảnh báo người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng tai nạn, bệnh tật, nhất là tai nạn lửa điện, gia đạo và sự nghiệp đều gặp sóng gió, bất an.

    - Nam sinh tháng 4: Nhờ sự khoan dung, trọng hậu, nỗ lực không ngừng nên nhiều người gặp quý nhân trợ giúp, thăng tiến, phát tài.

    - Nam sinh tháng 5: Tử vi Mậu Thìn 2019 nam mạng cho biết những người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng thương tích, bệnh tật, công việc khó khăn, cạnh tranh mâu thuẫn.

    - Nam sinh tháng 6: Luận tử vi tuổi mậu thìn nam năm 2019 thấy những người sinh tháng này sang năm tới dễ làm thêm, đảm nhận những công tác khác nhau nên thu nhập được cải thiện rõ rệt.

    - Nam sinh tháng 7: Sang năm tới, nhiều người được thăng tiến, có quyền hành, uy tín, danh vọng được nâng cao. Phần nhiều sẽ thuyên chuyển công tác, làm những chức trách về quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra.

    - Nam sinh tháng 8: Tử vi Mậu Thìn nam mạng 2019 cho biết năm tới hứa hẹn rất nhiều triển vọng xán lạn. Họ có cơ hội thăng tiến, tài vận hanh thông, thu được nhiều lợi ích kinh tế.

    - Nam sinh tháng 9: Những người sinh tháng này sang năm tới dễ gặp nguy hiểm, nên đề phòng thương tích, tai nạn, bệnh tật, tranh chấp mâu thuẫn.

    - Nam sinh tháng 10: Xem tuổi mậu thìn nam 2019 biết được Những người sinh tháng này sang năm tới được đông đảo người khác ủng hộ, họ dễ trở thành lãnh đạo dẫn dắt những người khác, công danh thăng tiến, tài vận phát đạt.

    - Nam sinh tháng 11: Sang năm tới, họ phải đề phòng tai nạn, bệnh tật, tranh chấp, mâu thuẫn.

    - Nam sinh tháng 12: Tử vi 1988 nam mạng 2019 mang đến tin vui khi nhiều người bội thu về doanh số, lợi nhuận, thành quả kinh tế thu được rất đáng phấn khởi, tự hào.

 

mail [THÔNG BÁOenlightenedTrên đây là phần luận giải chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn nam mạng, để xem chi tiết tử vi năm 2019 cho bạn bè với người thân mời quý bạn xem tại [TRỌN BỘ TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP ONLINEhoặc nhập đầy đủ thông tin dưới đây: 

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

III. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

    Mùa xuân:

    - Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2019 trong tháng 1/2019: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đào hoa phiền lụy, thương tích đau đớn

    - Xem tử vi 2019 Mậu Thìn nam mạng trong tháng 2/2019: Nhiều người gặp vận may nên có hỷ sự công danh, tài lộc.

    - Tử vi tuổi Mậu Thìn 2019 nam mạng trong tháng 3/2019: Nhiều người bội thu về lợi nhuận, doanh số. Nên đề phòng bệnh hô hấp hoặc khớp xương.

 

    Mùa hè:

    - Xem tử vi 2019 tuổi mậu thìn nam mạng trong tháng 4/2019: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ dẫn đến hao tốn tiền bạc.

    - Xem tử vi nam mạng 1988 năm 2019  trong tháng 5/2019: Nhiều người gặp cơ hội thuận lợi để phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp.

    - Xem bói tuổi mậu thìn nam mạng năm 2019 trong tháng 6/2019: Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ dẫn đến rắc rối trong sự nghiệp.

 

    Mùa thu

    - Tử vi mậu thìn nam 2019 trong tháng 7/2019: Tài vận gặp khó khăn, dễ bị hao tốn tiền bạc hoặc tình hình sự nghiệp trì trệ, đình đốn.

    - Xem tử vi nam mậu thìn 2019 trong tháng 8/2019: Tháng này mở ra những cơ hội đặc biệt để nhiều người bứt phá, vươn lên, thu được nhiều thành quả đáng tự hào.

    - Tử vi tuổi 1988 nam mạng năm 2019 trong tháng 9/2019: Sang tháng này nhiều người nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

 

    Mùa đông:

    - Xem bói tuổi mậu thìn nam 2019 trong tháng 10/2019: Nhiều người được bề trên, trưởng bối cất nhắc nên thăng tiến, thịnh vượng. Cần đề phòng sức khỏe của vợ hoặc mẹ gặp bất lợi.

    - Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2019 nam mạng trong tháng 11/2019: Cần đề phòng các bệnh về máu huyết, thương tích, tai nạn đột ngột.

    - Tử vi tuổi nam mậu thìn năm 2019 trong tháng 12/2019: Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên thăng tiến, phát đạt, gặp nhiều hỷ sự vui mừng.

 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam Mậu Thìn năm 2019

 

    Chế độ ăn - tập luyện sức khỏe

    Nên sử dụng thêm thực phẩm giàu protein. Nên tập thể thao đều đặn, thường xuyên để ổn định sức khỏe, tăng cường vận khí. Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì những chất kể trên khiến cho nguy cơ về các bệnh máu huyết cao hơn

 

    Sử dụng vật phẩm phong thủy nhà ở, bàn làm việc

    Nên mua sắm thêm nhiều trang phục đẹp để trưng diện, tạo nên thiện cảm đối với những đối tác và tăng cường vận khí may mắn. Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Nên đặt tượng phật, linh vật phong thủy chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để hỗ trợ công danh, tài lộc phát triển mạnh mẽ hơn

 

    Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc

    Xem tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2019 thì thấy nam tuổi này thuộc mệnh Đại Lâm Mộc nên rất hợp với những sim có nhiều những số 3, số 4 vì những số này ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc, tương hòa với bản mệnh. Khi dùng những sim này, họ có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác đáng tin cậy. Mặt khác, nhiều người nhờ tăng cường các mối quan hệ, củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, lòng người theo về ủng hộ nên đông đảo khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè, quý nhân luôn hướng về họ, giúp đỡ họ nhiệt tình, từ đó nên giành được những thành công vang dội. Bên cạnh đó, những sim có nhiều số 1 cũng là lựa chọn sáng suốt. Vì số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, tương sinh bản mệnh nên họ tràn đầy sức khỏe, năng lượng, chân cứng đá mềm, chinh phục mọi đỉnh cao trong cuộc sống.

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI 1988 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh hay không và dãy SĐT nào sẽ hợp với bạn?

 

 

V. Xem tử vi nam mạng mậu thìn 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn?

 

   Vâng Nam Mậu Thìn năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

    Theo tử vi nam Mậu Thìn năm 2019, Tuổi Mậu Thìn ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc, năm 2019 Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc, lưỡng khí tương hòa nên gặp người có mệnh Thủy để hợp tác là cát lợi nhất. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

   Vâng Xem tuổi Mậu Thìn nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    Suy luận thêm thì chúng tôi xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 nam mạng năm 2019 thấy được khi hợp tác với những người mệnh Kim thường không đạt được kết quả như mong đợi. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây: 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971.

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tuổi 1988 tốt hay xấu?

 

    Theo đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thấy năm tới quý anh sinh năm 1989 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể giải đáp được vận mệnh tuổi mậu thìn nam mạng năm 2019 nói chung, vận hạn tuổi mậu thìn năm 2019 nam mạng nói riêng. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

 

Hỗ trợ trực tuyến