-->-->

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi - tứ trụ, xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

 

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 tạ Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng

 

Theo đó tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

-  Về phương diện tài chính: Tử vi 2018 và Tử vi 2019 sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Mậu Thìn trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

-  Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

-  Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

-  Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên...  

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2018

 

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

 

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1988

 

 

Mậu Thìn: 31 Tuổi - Nữ mạng

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Tướng tính: Con Cua

Con dòng Thanh, trường mạng

(Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 - Nữ mạng)

 

Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng

 

- Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

- Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

- Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

- Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

- Thiên can: Mậu gặp Đinh: Sinh nhập, có lợi

- Thiên can: Mậu gặp Mậu: Tương Trợ: Thuận lợi

- Địa chi: Thìn gặp Tuất: Tương Xung, ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+  Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

+  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; khắc kỵ màu: Trắng, đỏ.

 

Tổng Quát tử vi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng

 

Luận tử vi Mậu Thìn 2018 nữ mạng cho thấy Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, giỏi trước tuổi, dễ thành công trên đường đời. Nếu sanh thuận Đông Xuân là người có phước tướng, cuộc sống hưởng nhiều thuận lợi, có địa vị trong xã hội. Nếu được ở môi trường lễ giáo, làm việc phước thiện, đời sống sẽ thăng hoa, đầy đủ giàu sang phú quý.

Đường tình duyên có phần trở ngại ban đầu. Nếu gặp người chồng mạng lớn, có tài có đức, dễ được hạnh phúc hơn người và có thể tránh bị gãy đổ. Để cho hôn nhân của quý bạn được thuận lợi và hạnh phúc về sau này bạn nên xem tuổi vợ chồng hợp khắc để có phương pháp hóa giải thích hợp:

 

 

Quý Cô có dáng vẻ thanh lịch, dịu hiền nhưng bên trong thì rất cứng cỏi, ít chịu nghe lời người lớn, dễ bị vấp ngã lúc bước vào đời. Sau những lần thất bại trong thời Tiền vận, là người thông minh, chóng rút kinh nghiệm. Trung vận có nhiều thành công lớn. Có thể nói, Quý Cô là người có tài nhưng “có tài mà cậy chi tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần”. Vì vậy, nếu biết mở lòng, thương giúp người thân, hiếu hạnh với Cha Mẹ, cuộc đời sẽ vô cùng tươi sáng. Hậu vận gia đình hưng vượng, con cái nên danh.

 

Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng

 

Quý Cô gặp Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội thăng tiến về công danh, tài lộc, được quý nhân tận tình giúp đỡ. Thái Âm là một Phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Cô thì được tương sinh cho nên ra ngoài sẽ muôn phần thuận lợi và công việc hanh thông được bạn bè trợ giúp

Hạn gặp Tam Kheo, dễ bị thương tay chân. Trong sinh hoạt phải cẩn thận với những vật bén nhọn.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hư, công việc làm ăn, học hành thường sinh chuyện ngăn trở khó khăn, phải phấn đấu nhiều mới được như ý. Phần gia đình, tình cảm không được ấm êm.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, Quý Cô có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, dễ tạo uy tín và lập được thành tích đáng kể.

Tìm hiểu tử vi trọn đời nữ Mậu Thìn

 

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2018 Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc, gặp năm Hỏa biểu hiện cho một năm công việc chủ yếu ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi khi còn cho bạn bè vay tiền không lấy được lại.

 

 

Bình giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

 

Sao Hạn rất tốt, Vận Thế trung bình, công danh tài lộc có phần tiến thăng nhưng tình cảm gia đạo có vài bất trắc. Trong tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng, Vận niên Long ngộ Vân rất có lợi cho công việc. Quý Cô có nhiều cơ hội bay nhảy, có dịp thi thố khả năng, sự nghiệp có thể đổi thay tốt đẹp hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe.  Đại Hạn 10 năm (22 đến 31 tuổi) có nhiều Phúc tinh, Tài tinh, là thời gian tạo dựng sự nghiệp, gia đình nhưng cũng chưa ổn định. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên càng thuận lợi hơn. Để có được luận giải chi tiết hơn về vận mệnh của mình xin mời quý bạn tra cứu công cụ lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh được các chuyên gia về phong thủy nghiên cứu phát triển

Cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Hoa cái là những sao tốt chủ về công việc làm ăn có người giúp đỡ và trong năm nay thì cũng có sự di chuyển đi lại nhiều trong công việc. Ngoài ra, trên tử vi nữ Mậu Thìn năm 2018 còn có các sao như Thái Tuế, Địa Võng, Mộ đây là những sao xấu chủ về thị phi và công việc rơi vào khó khăn, bế tắc nhiều và không nên đầu tư làm ăn.

Tam hợp mệnh co các sao như Long Trì, Quan Phù , Đại Hao , Kình Dương, Bạch Hổ đây là những sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc công việc dễ dính vào vòng pháp lý và sức khỏe không được tốt nhất là bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém.

Cung xung chiếu có các sao: Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên Hư, Thiên La, Quan Đới, Tuần  đây là những sao xấu chủ về ra ngoài làm ăn bị người khác phá hoại và sức khỏe không được tốt và chú ý xuất hành đi gặp chuyện lôi thôi.

 

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn nữ mạng Nhìn chung các mặt, năm nay nhiều may mắn nhưng cũng có nhiều người quấy phá, trở ngăn. Đừng nên “thừa thắng xông lên” và nhất là đừng nghe lời đường mật mà sa vào cạm bẫy, vừa thua lỗ vừa có thể dính dáng đến pháp luật. Nên làm các việc trong tầm tay vừa dễ dàng mà vẫn có thu nhập đáng kể. Có thể nói, đây là năm trên trung bình của Quý Cô.

 

Quý Cô mạng số Mậu Thìn

Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn

Thông minh, năng nổ, chuyên cần

Tự lo, tự liệu chẳng nhờ cậy ai

Đông Xuân sanh thuận lắm tài

Gia đình, sự nghiệp cả hai đều tròn

Nghịch sanh, duyên nợ héo hon

Trung niên Vận tốt, chồng con đàng hoàng

Tạo phước càng được vinh quang

Hậu lai giàu có, con đàn cháu đông

Mậu Tuất tốt xấu bất phân

Chớ nên vọng động, nhiều phần an vui.

 

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

 

 

Xem tử vi Mậu Thìn 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

 

+  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý đi lại và sức khỏe kém

+  Tháng hai: Công việc hanh thông và có nhiều tin vui đưa đến trong gia đình anh em bạn bè

+  Tháng ba: Chú ý xe cộ đi lại và tiền bạc tháng này tiêu pha nhiều, không nên đầu tư làm ăn

+  Tháng Tư: Chú ý lời ăn tiếng nói, hay ra ngoài gặp chuyện buồn mà không thổ lộ cùng ai

+  Tháng năm: Xuất hành đi xa gặp may mắn và có người trợ giúp về công việc làm ăn

+  Tháng sáu: Trong nhà thiếu hòa khí ,chú ý đi lại và ăn uống, có lộc về ăn uống

+  Tháng bảy: Tháng này đi lại nhiều và chú ý trong nhà có người già đau ốm

+  Tháng Tám: Chú ý sức khỏe kém và trong công việc làm ăn có người phá hoại

+  Tháng chín: Tiền bạc tiêu pha nhiều và nên chú ý về dạ dầy tiêu hóa kém

+  Tháng mười: Tháng này đi xa nên chú ý về dao kéo và các vật nhọn đâm phải

+  Tháng mười một: Có tin vui trong nhà, thêm người thêm của tuy nhiên chú ý về trộm đạo

+  Tháng chạp: Tháng này công việc làm ăn đều không được tốt, sức khỏe đều kém

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có kết quả bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại:

 

 

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

 

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
 

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Bên cạnh đó, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc  Xông nhà tuổi Mậu Thìn năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý chị em.

Đặc biệt tử vi 2018 Mậu Thìn nữ mạng cho biết tuổi hợp (kỵ), màu hợp (kỵ) và những con số hợp (kỵ) với quý cô tuổi Mậu Thìn năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà ứng dụng các phép phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc.vn để có một năm AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

 

Tham khảo thêm các bài viết được nhiều người quan tâm:

Con số và màu sắc may mắn cho người mệnh Mộc

Văn khấn giải hạn sao Thái Âm

23 điều kiêng kỵ cho phong thủy nhà bếp

Xem bói nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Hỗ trợ trực tuyến