Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất (1958) năm 2019 nam mạng

Mời quý anh sinh năm 1958 xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

Ông Đặng Dung có câu:

 

“Thời lai đồ điếu thành công dị

Vận khứ anh hùng ẩm hận đa”

 

Nghĩa là: Khi gặp thời vận tốt thì những người câu cá, bán thịt cũng thành công, gặp vận may, có công danh hiển đạt. Khi vận xấu thì những bậc anh hùng cũng đều phải nuốt đắng cay, thất bại

 

Chính vì thế nên việc dự đoán vận mệnh hàng năm là hết sức cần thiết và quan trọng. Hãy cùng huyenhoc.vn khám phá những bí mật về vận khí của nam mệnh tuổi này tại bài viết xem tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Mậu Tuất 1958 năm 2019

Nam mệnh Mậu Tuất sinh năm 1958, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bình Địa Mộc, cung phi là Càn. Khi bước sang năm 2019 thì những người sinh năm Mậu Tuất 1958 sẽ bước sang tuổi 62

 

Tuổi Mậu Tuất có thiên can, địa chi năm sinh thuần Thổ, tương hòa với nhau nên đặc điểm này được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao. Nó trở thành mảnh đất để bồi dưỡng, vun đắp tạo nên những bậc anh tài có nhiều cống hiến đối với cộng đồng

 

Trong cuộc sống, nam mệnh Mậu Tuất dễ được người thân là nữ giới hỗ trợ về mặt tài chính, được bạn bè giúp đỡ về sự nghiệp, cuộc sống. Tuy nhiên, họ không hòa hợp, ít duyên với anh em trai trong nhà, trong họ. Nhiều người dễ bị các bệnh đau đầu, mất ngủ, khớp xương và gan mật. Điểm mấu chốt của nam mệnh tuổi này trong cách hành xử đó là nên lấy sự độ lượng, hào hiệp, trượng nghĩa, rộng lượng làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt vận trình của mình sẽ gặp may mắn. Ngược lại, nếu như tính toán, so đo, dùng mưu sâu kế hiểm hay ảo tưởng, lao vào những việc không thể giải quyết sẽ gặp nhiều vất vả, gian lao

 

 1. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Mậu Tuất, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, cung phi là Cấn. Năm Mậu Tuất sắp tới thì sao Bát Bạch trong phong thủy sẽ nhập trung cung tạo nên nguồn năng lượng may mắn cho tất cả mọi người. Đây chính là một triển vọng tốt cho nhiều người phát triển sự nghiệp. Nguyên nhân do sao này là cát tinh, lại đang là vượng khí đương kim trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên ánh sáng của nó giúp cho nhiều người thành công, sung túc, sang giàu hơn.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1958 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi các thầy xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng thì thấy nam mệnh sinh năm 1958 này khi bước sang năm tới thì cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ thay đổi và gặp các sao tử vi như sau đây: Lộc Tồn, Hồng Loan, Long Đức, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Phá Toái, Thiếu Dương, Cô Thần, Phi Liêm, Kiếp Sát, Thiên Hỷ, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Phục Binh, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Phúc Đức...

 

 • Xem bói tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Mậu Tuất bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Nó mang tới cát lợi hanh thông về tài sản, công danh, đất đai, nhà cửa, nhiều hỷ sự vui mừng. Nên có thể suy đoán phần nào về vận trình của nam mệnh tuổi này trong năm tới thông qua điều này.

 

Dựa vào lá số Tử Vi ta thấy nam mệnh Mậu Tuất trong năm tới hội tụ rất nhiều cát tinh nên sự nghiệp có triển vọng thăng tiến, hưng thịnh. Nhiều người được thăng chức, được khen ngợi, tôn vinh, được nhận bằng khen, huân chương vì những cống hiến đóng góp của mình. Những người kinh doanh có khả năng sẽ thành lập, mở rộng doanh nghiệp, nhiều người mở cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống chi nhánh, đại lý... Những việc làm này thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo nên uy tín, danh vọng lớn. Từ đó có thể kết luận họ xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

 

Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng thấy rõ trong năm 2019 nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, người thân, đồng nghiệp, cấp trên, đối tác, khách hàng đều ủng hộ nhiệt tình. Mặt khác, nhiều cơ chế, chính sách của Nhà nước, doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan... tạo nên những điều kiện thuận lợi đối với nam mệnh tuổi này.

 

Từ những yếu tố cát lợi về thời vận, nhân tài vật lực nên bước sang năm tới, nam mệnh Mậu Tuất có khả năng thu được rất nhiều thành quả lớn, nhiều người bội thu về doanh số, lợi nhuận, thu nhập được cải thiện, được thưởng, được tăng lương, dễ có những khoản tiền bất ngờ ngoài dự liệu và cuối cùng họ trở về trên những cỗ xe chở toàn châu ngọc, hào quang danh vọng rạng rỡ, hiển hách.

 

Sau cùng, khi coi bói số mạng tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng thấy được gia đạo của nam mệnh tuổi này trong năm tới rất hòa thuận. Nhiều nam nữ thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cái, tăng thêm nhân khẩu, trưởng thành, đỗ đạt... Vậy là một năm có rất nhiều hỷ sự, hanh thông phủ định hoàn toàn câu thành ngữ: “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Nhập hạn có bộ sao tử vi như Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ... nên nhiều người cần đề phòng các bệnh có liên quan tới máu huyết. Đáng lưu ý nhất là huyết áp cao, tai biến, đột quỵ, tim mạch

 

Mặt khác khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng thấy nhiều người cần đề phòng tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước hoặc bị mất trộm, lừa gạt về tiền bạc, tài sản

 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1958 trong năm 2019:

Những người sinh tháng này bước sang năm tới thường có uy tín lớn, nắm được quyền hành, được thăng tiến đề cử nắm giữ các chức vụ quản lý, giám sát.

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1958 trong năm 2019:

Nhiều điều vui mừng diễn ra trong năm tới. Công danh, tài lộc đều thăng tiến, thịnh vượng. Trong gia đình dễ tăng thêm nhân khẩu, có người sinh con cái hoặc cưới hỏi, kết hôn

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1958 trong năm 2019:

Nên đề phòng các bệnh tật nguy hiểm về máu. Tình trạng thương tích, nguy hiểm do tai nạn dễ xảy ra. Công danh tài lộc cũng đều bất lợi.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1958 trong năm 2019:

Thần phúc, thần tài đều lần lượt gõ cửa, công danh thăng tiến, tài lộc hưng thịnh, gia đạo có tin mừng.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1958 ở năm 2019:

Sức khỏe suy giảm nên từ đó dẫn đến công danh tài lộc đình đốn, trì trệ. Nên lưu tâm về các bệnh và tai nạn dễ xảy ra trong năm tới.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1958 ở năm 2019:

Công danh và tài lộc đều thuận lợi, hanh thông, như ý. Nhiều người thu được những khoản tiền vượt mức so với dự toán.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1958 ở năm 2019:

Có nhiều người nắm quyền quản lý, giám sát. Tuy nhiên cuộc sống và công việc nhiều cạnh tranh, áp lực, ít người chia sẻ, đồng cảm.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1958 ở năm 2019:

Năm tới là một thời kỳ tốt đẹp mở ra đối với nam mệnh tuổi này, người ta đánh giá là thiên linh, địa tú, vật thịnh, nhân phong.

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1958 tại năm 2019:

Nhiều người sinh tháng này gặp bất lợi về sức khỏe, có thể bị bệnh tật nặng, tương tích hay phải phẫu thuật điều trị.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1958 tại năm 2019:

Năm tới hứa hẹn rất nhiều triển vọng đối với nam mệnh sinh tháng này, công danh, tài vận và cuộc sống của họ đều được trọn vẹn, như ý.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1958 tại năm 2019:

Sự nghiệp gặp cạnh tranh, bản thân rất dễ bị bệnh tật hay tai nạn nghiêm trọng.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1958 tại năm 2019:

Những người sinh tháng này trong năm tới gặp quý nhân trợ giúp, cùng với vận khí cát lợi nên họ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo

 

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1958

Trong tháng này nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn đột ngột, thương tích, phẫu thuật

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1958

Tháng này nhiều người dễ có quý nhân nam giới giúp đỡ nên thu được nhiều thành quả.

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1958

Trong tháng này nhiều người gặp vận may về tài chính, có cơ hội tăng thêm thu nhập, lợi nhuận rất nhiều. Cần đề phòng các bệnh mất ngủ, lo âu hoặc xương khớp bị đau.

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1958

Nên đề phòng tình trạng sai sót về giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, hợp đồng, hóa đơn. Những nhầm lẫn này dễ thiệt hại về tài chính.

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1958

Nhiều người có triển vọng thăng tiến, tích lũy được nhiều tài sản. Vạn sự đều hanh thông.

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1958

Nhiều người có máu đỏ đen sẽ bị thua lỗ nặng. Tình trạng nhầm lẫn về sổ sách, chứng từ, hóa đơn, hợp đồng... cũng cần phải lưu ý.

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1958

Tài vận gặp bất lợi, nhiều người cần đề phòng các bệnh về hô hấp hay xương khớp. Đặc biệt là bệnh về xương khớp.

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1958

Trong tháng này triển vọng phát triển rất cao. Nhiều người thăng tiến, tài vận tăng đột biến, gia đạo nhiều niềm vui.

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1958

Công danh thuận lợi, tài vận hanh thông, có nhiều tài sản tích lũy, được quý nhân khác giới giúp đỡ. Nên đề phòng các bệnh về tim mạch, máu huyết.

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1958

Sự nghiệp và tài vận đều thịnh vượng, nhiều người cần đề phòng mất ngủ về đêm.

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1958

Trong tháng này cần đề phong bệnh về máu huyết hoặc thương tích, tai nạn đột ngột. Nên lo lắng cho sức khỏe nhiều hơn.

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1958

Gặp quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp và tài vận đều rất cát lợi, thịnh vượng

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1958 năm 2019

 

 1. Nam Mậu Tuất 1958 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên duy trì việc tập luyện thể thao đều đặn, thường xuyên theo chế độ phù hợp. Việc làm này giúp cho sức khỏe được ổn định, tinh thần lạc quan, trí tuệ mẫn tiệp và hội tụ nhiều năng lượng may mắn hơn

 

Phải hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng và giảm lượng muối trong thực phẩm. Vì các chất trên rất dễ gây nên các bệnh có nguy cơ mắc trong năm tới

 

 1. Quý anh sinh năm 1958 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy để hội tụ mạnh mẽ năng lượng và phát triển hơn trên con đường công danh, sự nghiệp

 

 1. Nam mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc, Bình Địa Mộc ứng với các loại cây thân thảo, thân mềm thuộc sao Tứ Lục ứng với số 4. Nên vì vậy rất hợp với số 1 vì số 1 ứng với sao Tham Lang thuộc hành Thủy tương sinh mệnh Mộc, hơn nữa, tổ hợp 1 – 4 song hành là tổ hợp cát lợi trên con đường công danh, sự nghiệp

 

Bên cạnh đó, số 8 cũng là lựa chọn đúng đắn vì số này ứng với sao vượng khí đương thời

 

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

- Tuổi Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc tương hòa với ngũ hành nạp âm của năm Mậu Tuất, nên hợp tác với người mệnh Thủy sẽ cát lợi, song toàn, vì mệnh Thủy tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh và ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Mậu Tuất năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

- Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2019 nam mạng thấy nếu quý anh sinh năm 1958 này hợp tác với những người mệnh Kim thì sẽ gặp nhiều bất lợi vì mệnh Kim khắc ngũ hành nạp âm bản mệnh và năm hạn. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

Hỗ trợ trực tuyến