Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Mậu Tý (2008) năm 2019 nữ mạng

 Mời các bạn trẻ sinh năm 2008 xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Có nhiều quan điểm cho rằng: “Không nên dự đoán Tử Vi cho trẻ dưới 13 tuổi”. Tuy nhiên, trong thực tế cuộc sống việc làm này rất quan trọng vì nó góp phần vào việc chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ được chu đáo hơn. Đặc biệt hơn nữa, thế hệ trẻ là những chủ nhân kế thừa sự nghiệp của cha ông sau này. Huyenhoc.vn đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp vĩ đại này. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi gửi tới các bạn thông tin dự đoán tương lai của nữ mệnh Mậu Tý khi bước sang năm 2019, hy vọng những thông tin này giúp ích cho các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo trong sự nghiệp vun đắp mầm non tương lai của dân tộc. Theo đó, để xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2019 thì mời quý bạn đọc coi bói tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Mậu Tý 2008 năm 2019

Nữ mệnh Mậu Tý sinh năm 2008. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tích Lịch Hỏa. Cung phi thuộc Tốn. Năm 2019 sắp tới, thế hệ các bạn trẻ này sẽ bước sang tuổi 12

 

Trong cuộc sống, nữ mệnh Mậu Tý có những tư chất tốt đẹp, cao quý hơn người, các bạn trẻ này rộng lượng, khoan dung, luôn coi trọng quan niệm gia đình, siêng năng chịu khó, giỏi về ngoại giao, có tài năng về nghệ thuật, kinh doanh thương mại, thường gặp quý nhân giúp đỡ. Trong tương lai, nhất định nhiều bạn sẽ đạt được những thành công vang dội. Do can Mậu năm sinh thuộc hành Thổ khắc chi Tý thuộc hành Thủy nên tuổi trẻ của các bạn nữ Mậu Tý gặp nhiều gian truân thử thách, làm việc nhiều mà khó thu được thành quả lớn, khi sang trung vận, nhiều bạn trỗi dậy mạnh mẽ, cơ hội phát triển cao, cuộc sống trở nên thịnh vượng, giàu có. Nữ mệnh Mậu Tý dễ mắc các bệnh về gan, mật, hay suy nghĩ về những vấn đề khó giải quyết, nội tâm có nhiều tranh đấu, mất ngủ về đêm, quan hệ với anh em trai trong gia đình không được hòa hợp

 

 1. Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Sang năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo nguồn năng lượng vượng khí giúp nhiều người thu được thành công lớn trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 2008 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi thầy xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng thì thấy cung hạn năm trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Mậu Tý sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Phi Liêm, Trực Phù, Thiên Việt, Long Đức, Thanh Long, Thiếu Âm, Phục Binh, Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Hồng Loan, Kiếp Sát, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Bác Sỹ...

 

 • Xem bói tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nữ mệnh Mậu Tý bước sang năm tới sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao này là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường có nhiều bước thăng tiến trong sự nghiệp, gia đạo có chuyện vui mừng may mắn, nhất là vào tháng 10, tháng 12 âm lịch sẽ càng tốt đẹp rạng rỡ hơn

 

Do nhập hạn có nhiều cát tinh nên bước sang năm tới, nữ mệnh Mậu Tý gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, có thầy giỏi, bạn tốt cùng hỗ trợ trong công việc học tập

 

Mặt khác, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng thấy cung Quan Lộc có các sao trí tuệ, khoa bảng hội tụ báo hiệu một năm có nhiều tiến bộ trong học tập. Nhận thức, trí tuệ của các bạn phát triển, ý thức tự giác cao, siêng năng chịu khó hơn. Đặc biệt, nhiều bạn phát triển mạnh mẽ về kỹ năng diễn đạt, văn chương hùng biện, khả năng học ngoại ngữ...

 

Từ những thuận lợi trên dẫn đến hệ quả tất yếu là thi cử dễ dàng, đỗ đạt với điểm số cao. Nhiều bạn nhận được bằng khen, học bổng, phần thưởng

 

Năm tới, khi chúng tôi xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng thấy kinh tế gia đình nhiều bạn có những khởi sắc, tăng trưởng mạnh mẽ, điều kiện về vật chất, tài chính được ổn định, thịnh vượng hơn. Trong họ hàng nhiều người thân cận tổ chức đám cưới có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều bạn được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Sang năm tới, nữ mệnh Mậu Tý gặp một số bất ổn về sức khỏe. Nhiều bạn cần đề phòng bệnh tật liên quan đến máu huyết, có tính chất truyền nhiễm như sốt xuất huyết, thủy đậu, sốt vi rút, sốt rét do muỗi truyền. Các tai nạn như tai nạn lửa điện, tai nạn sông nước dễ xảy ra và cần phải đề phòng thận trọng

 

Ngoài ra, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng thì thấy rõ được việc nhập hạn có gian tinh nên nhiều bạn nữ Mậu Tý cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản, tiền bạc. Nguy cơ bị xâm hại về sức khỏe giới tính khá cao

 

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/2008 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cuộc sống rất ổn định, ít gặp sóng gió nên đây là điều kiện thuận lợi cho việc học tập, nghiên cứu, chất lượng học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/2008 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân trợ giúp, có điều kiện học thêm, học tập thi cử đạt kết quả cao, trong gia đình gặp nhiều may mắn, niềm vui, kinh tế ổn định và thịnh vượng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/2008 trong năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này dễ bị thương tích, cần đề phòng tai nạn lửa điện, bệnh tật đe dọa, vướng mắc kỷ luật nhà trường. Những bất lợi trên ảnh hưởng xấu tới việc học tập, thi cử.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/2008 trong năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này gặp hỷ sự may mắn liên tiếp, có quý nhân trợ giúp, được tạo điều kiện học thêm nâng cao chuyên môn, tri thức, học tập thi cử đỗ đạt với điểm số cao, gia đạo gặp chuyện vui, hỷ tín.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/2008 tại năm 2019:

Năm tới, những bạn sinh tháng này vận khí rất ổn định, ít có sóng gió biến động nên đây là thời cơ tốt để nhiều bạn học tập nghiên cứu, có tiến bộ không ngừng, thi cử đỗ đạt điểm cao.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/2008 tại năm 2019:

Nhiều bạn được tạo điều kiện học thêm, học tập có nhiều tiến bộ, thi cử đỗ đạt cao, được nhận bằng khen, giấy khen, học bổng, gia đạo gặp hỷ sự vui mừng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/2008 tại năm 2019:

Sang năm tới, nhiều bạn thường đi du lịch, học tập xa nhà, cần đề phòng vướng mắc, vi phạm kỷ luật của nhà trường, bị bệnh tật. Học tập, thi cử lâm vào thoái trào, bế tắc.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/2008 tại năm 2019:

Năm tới mở ra những triển vọng xán lạn, tiền đồ mênh mông giúp cho nhiều bạn vươn lên, thu được những kết quả bất ngờ, có quý nhân trợ giúp, gia đạo có hỷ sự, nhân khẩu tăng lên.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/2008 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bị thương tích, tai nạn lửa điện, bệnh tật, vướng mắc kỷ luật của nhà trường. Việc học tập, thi cử gặp nhiều trắc trở, bất lợi.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/2008 ở năm 2019:

Vận khí của những bạn sinh tháng này sang năm tới rất ổn định, ít có sóng gió, biến động nên năm tới chính là thời điểm tốt để nhiều bạn tập trung học tập, nghiên cứu, thu được những kết quả tốt đẹp.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/2008 ở năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này cần đề phòng tai nạn lửa điện, bị thương tích, bệnh tật, vi phạm kỷ luật. Những bất lợi trên ảnh hưởng xấu đối với học tập, thi cử.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/2008 ở năm 2019:

Năm tới mở ra những triển vọng may mắn, tương lai tiền đồ rộng mở, học tập có thành tích cao, thi cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh, nhiều bạn được học thêm, gặp quý nhân giúp đỡ, gia đình gặp may mắn, hỷ tín, chuyện vui

 

Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Nhiều bạn cần đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, bệnh tật về máu huyết, học tập gặp trở ngại khó khăn.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Trí tuệ, nhận thức của nhiều bạn phát triển không ngừng nên học tập có nhiều tiến bộ, thi cử đạt điểm số cao.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Nhiều bậc phụ huynh gặp may mắn về tài lộc nên điều kiện kinh tế ngày càng sung túc, ổn định. Bản thân nữ mệnh Mậu Tý trong tháng này cũng gặp quý nhân trợ giúp và thu được những thành quả bất ngờ.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Tình trạng nhầm lẫn, thiếu tập trung, lơ đãng, cẩu thả diễn ra ở nhiều bạn, ảnh hưởng xấu tới học tập, giải bài tập sai, sách vở dập xóa lem nhem và kết quả thi cử thấp.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Việc học tập của nhiều bạn có sự khởi sắc đáng mừng, gia đạo có chuyện vui. Nhiều bạn cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Nhiều bạn gặp rắc rối do đầu óc thiếu tập trung, lơ đãng, ham chơi, dễ bị nhầm lẫn, ảnh hưởng xấu tới học tập, sách vở gạch xóa lem nhem, điểm thi đạt được thấp.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Gia đình nhiều bạn hao tốn tiền bạc, phải chi tiêu những khoản tiền lớn, vấn đề tài chính trở thành mối quan tâm sâu sắc của nhiều người.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Tháng này mở ra những cơ hội thuận lợi khiến nhiều bạn phát triển rực rỡ, thu được kết quả tốt đẹp, gia đạo có hỷ sự vui mừng.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ, lo âu, thị lực bị suy giảm.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Nhiều bạn được bề trên, trưởng bối che chở, nâng đỡ nên việc học tập thuận lợi hơn, thu được thành tựu vẻ vang. Nên đề phòng các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Sang tháng này, nhiều bạn dễ bị bệnh về máu huyết, bị thương tích tai nạn lửa điện, vi phạm kỷ luật nhà trường, học tập thi cử bất lợi.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 2008

Trong tháng này, trí tuệ nhận thức của nhiều bạn phát triển vượt trội nên học tập thi cử đạt kết quả tốt

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 2008 năm 2019

 

 1. Nữ Mậu Tý 2008 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên tăng cường thực phẩm giàu Protein giúp phát triển mạnh mẽ thể chất và trí tuệ, đồng thời cần siêng năng tập thể thao để sức khỏe và vận khí hanh thông, cát lợi hơn

 

 1. Quý cô sinh năm 2008 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên đặt tháp Văn Xương, hoặc cá chép hóa rồng tại nơi học tập. Đây là những vận khí hội tụ mạnh mẽ năng lượng cát lợi đối với công danh, thi cử giúp nhiều bạn gặp may mắn hơn trong học tập

 

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy để tăng cường vận may về tài sản. Đồng thời nên mua sắm trang phục mới, chú ý diện mạo hình thức bên ngoài. Những việc làm này giúp tăng thiện cảm, gặp quý nhân giúp đỡ, đồng thời cũng phát triển mạnh mẽ khả năng cảm thụ, sáng tạo nghệ thuật, gặp nhiều may mắn, thành công hơn

 

Vì các bạn nữ mệnh Mậu Tý còn nhỏ tuổi nên chúng tôi không khuyến khích sử dụng sim phong thủy vì sóng điện từ có thể ảnh hưởng tới sự phát triển thể chất, trí tuệ của các bạn trẻ này

 

    Sau cùng, bài viết về việc xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng sẽ giải đáp được những câu hỏi của quý cô sinh năm 2008. Sau cùng, chúng tôi chúc quý cô và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

Hỗ trợ trực tuyến