Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ (2002) năm 2019 nữ mạng

Mời các bạn trẻ sinh năm 2002 xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Mỗi năm, vận khí con người đều có sự chuyển mình, nên việc dự đoán Tử Vi hàng năm mang lại những ý nghĩa thiết thực mà không ai có thể phủ nhận được. Nữ mệnh Nhâm Ngọ bước sang năm 2019 sẽ có những thay đổi như thế nào? Huyenhoc.vn gửi tới các bạn trẻ và các bậc phụ huynh của nữ mệnh Nhâm Ngọ những thông tin hữu ích. Hy vọng, chúng tôi đóng góp một phần nhỏ bé giúp cho cuộc sống các bạn nữ Nhâm Ngọ thành công, hạnh phúc hơn. Theo đó, để xem chi tiết mời quý cô sinh năm 2002 xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2019

Nữ mệnh Nhâm Ngọ sinh năm 2002. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Dương Liễu Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm 2019, các bạn nữ Nhâm Ngọ sẽ bước sang tuổi 18

 

Đứng về góc độ lý số thì can Nhâm năm sinh thuộc hành Thủy tương khắc chi Ngọ thuộc hành Hỏa nên nữ mệnh tuổi này khó có được thành tựu lớn thời tuổi trẻ. Nhiều bạn phải trải qua thử thách, sóng gió, tôi rèn bản lĩnh, sang đến trung vận thì cơ hội thành công lớn mới cao. Thường ngày, nữ mệnh Nhâm Ngọ rất rộng lượng, thích giúp đỡ người khác, coi trọng danh vọng, uy tín, địa vị. Các bạn trẻ này sớm đặt những mối lo toan, suy nghĩ về việc làm và vật chất, cần kiệm siêng năng, bề ngoài tưởng như hà tiện, khi có của cải thì họ tiêu dùng cho bản thân thì ít mà giúp đỡ người xung quanh rất nhiều, sống vì người khác, luôn sẵn sàng chịu thiệt. Nhiều bạn dễ mắc các bệnh về xương khớp, hô hấp, ít hòa hợp người thân

 

 1. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Sang năm Kỷ Hợi, sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay thì sao này là vượng khí, đồng thời là một cát tinh nên năng lượng của nó tạo ra giúp cho nhiều người phát triển thịnh vượng trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nữ sinh năm 2002 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Vì nữ mệnh Nhâm Ngọ vẫn đang trong thời kỳ học phổ thông, nên tâm điểm dự đoán sẽ là vấn đề học tập, thi cử. Khi thầy xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy cung hạn của các bạn nữ này sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Lộc Tồn, Lưu Hà, Kiếp Sát, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt, Phi Liêm, Đào Hoa, Thiếu Dương.

 

 • Xem bói tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nữ mệnh sinh năm 2002 bước sang năm tới sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là cát tinh mang lại thịnh vượng về tài lộc, gia đình thường gặp vận may về tài sản, làm ăn ngày càng sung túc, phát đạt, khoa cử học hành thuận lợi, đỗ đạt. Tuy nhiên người gặp sao này cần đề phòng tai nạn sông nước, nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch

 

Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ Nhâm Ngọ hội tụ nhiều cát tinh trí tuệ, khoa bảng nên chắc chắn sang năm tới, nữ mệnh tuổi này phát triển rất mạnh trong học tập. Trí tuệ của nhiều bạn sáng suốt, mẫn tiệp vô cùng nên hiểu bài nhanh, nhớ lâu, vững vàng về kiến thức, nhuần nhuyễn, thành thục trong vận dụng kỹ năng, kỹ xảo, không những thế, khả năng diễn đạt, văn chương, hùng biện, khả năng cảm thụ, sáng tạo nghệ thuật của nhiều bạn vượt trội hơn người. Từ những đặc điểm trên dẫn đến kết quả tất yếu là chất lượng học tập thu được rất tốt, thi cử đỗ đạt với điểm số cao, được tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng khen, vinh danh. Nhiều bạn thi học sinh giỏi hay tham gia thi đấu thể thao, năng khiếu cũng có thành tích tốt, đạt được giải thưởng

 

Nhập hạn có lộc tinh nên năm tới nhiều bạn có cơ hội giành được học bổng, gia đình làm ăn ngày càng thịnh vượng, có điều kiện đầy đủ để chăm lo cho việc học tập của các bạn

 

Năm tới, nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ, có thầy cô giỏi dìu dắt, đào tạo, gặp được bạn hiền chia sẻ những tri thức quý báu. Hơn nữa, do cơ chế chính sách, bối cảnh xã hội có những thay đổi tạo nên thuận lợi đối với việc học tập của các bạn

 

Qua đó, khi chúng tôi xem bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng thấy gia đạo của nữ mệnh tuổi này sang năm tới thường có hỷ sự, chuyện vui do nhiều người thân cận kết hôn, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bản thân các bạn nữ Nhâm Ngọ cũng được đi du lịch nhiều nơi nên cuộc sống đầy một màu hồng hạnh phúc. Nhiều bạn sẽ nảy sinh tình cảm với những bạn nam khác, đây là những rung động đầu đời đánh dấu sự trưởng thành về mặt sinh học và tâm lý

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Nhiều bạn đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe. Đáng quan tâm nhất là bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính, bệnh tiêu hóa

 

Bên cạnh đó, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng thì thấy năm tới quý bạn trẻ sinh năm 2002 các tai nạn về lửa điện, cháy nổ, tai nạn sông nước cần phải đề phòng. Nhiều bạn chưa có kinh nghiệm sống nên cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản, tình cảm

 

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 1/2002 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới cuộc sống bình yên, ít sóng gió, biến động. Cho nên có thể nói rằng, đây là điều kiện tốt nhất để nhiều bạn học tập, nghiên cứu và thu được những kết quả đáng mừng

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 2/2002 trong năm 2019:

Nhiều bạn gặp quý nhân trợ giúp nên gặp hết thành công này đến may mắn khác trên mọi phương diện từ học tập, thi cử, tình cảm, cuộc sống, gia đình thường có hỷ sự, vui mừng.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 3/2002 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này cần đề phòng bất lợi về sức khỏe, tai nạn, thương tích hoặc bị lừa gạt về tiền bạc, tình cảm. Học tập thi cử gặp bất lợi.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 4/2002 trong năm 2019:

Nhiều bạn vươn lên giành được những thành tựu bất ngờ, chất lượng học tập tốt, thi cử đỗ đạt, gia đạo nhiều chuyện vui.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 5/2002 tại năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này vận khí khá ổn định, ít gặp sóng gió, biến động nên có điều kiện tốt nhất để chuyên tâm học tập, nghiên cứu.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 6/2002 tại năm 2019:

Nhiều bạn gặp những thầy cô giỏi đào tạo, có bạn tốt cùng học tập nên tiến bộ mau lẹ, gia đạo gặp nhiều chuyện vui, bản thân phát sinh quan hệ tình cảm.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 7/2002 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới có thành tích rất cao, nhiều người khâm phục, nể trọng, có dấu hiệu chuyển trường, đặc biệt là các bạn có điều kiện có thể xuất ngoại, du học.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 8/2002 tại năm 2019:

Năm tới đánh dấu một bước tiến quan trọng trên con đường học tập của các bạn sinh tháng này, nhiều bạn thi đỗ, có thành tích cao trong nhiều lĩnh vực.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 9/2002 ở năm 2019:

Nhiều bạn cần đề phòng tai nạn, thương tích, sức khỏe yếu, bị lừa gạt tình cảm, tiền tài. Từ những bất lợi trên ảnh hưởng không nhỏ tới việc học tập, thi cử.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 10/2002 ở năm 2019:

Vận khí của những bạn sinh tháng này sang năm tới khá ổn định, ít có sóng gió biến động nên có một môi trường tốt để học tập, nghiên cứu.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 11/2002 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới vận khí rất kém. Nên đề phòng thương tích, bệnh tật, bị lừa gạt tiền bạc, tình cảm. Học tập thi cử đi đến thoái trào.

 

 • Tử vi nữ sinh tháng 12/2002 ở năm 2019:

Năm tới đánh dấu một mốc son trong sự nghiệp học tập của các bạn sinh tháng này. Nhiều bạn thi đỗ, nâng cao chất lượng học tập, gia đạo có hỷ sự, tin vui

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Nhiều bạn cần đề phòng các bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính bất ổn

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Trí tuệ của nhiều bạn minh mẫn, sáng suốt nên tiếp thu tri thức tốt, tư duy nhạy bén, linh hoạt, chất lượng học tập thi cử rất đáng mừng.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Gia đạo phát đạt, thịnh vượng, điều kiện vật chất ngày càng đầy đủ hơn. Nhiều bạn thu được những thành tựu bất ngờ trong học tập.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Nhiều bạn khó tập trung, dễ quên, nhầm lẫn nên học tập và thi cử bất lợi, dễ làm sai bài tập.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Trong tháng này, nhiều bạn cần đề phòng bệnh về tiêu hóa hoặc sức khỏe sinh sản, giới tính bất ổn. Nhiều bạn còn quên đồ vật lặt vặt hoặc mất, tìm không thể thấy.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Tình trạng khó tập trung, khó nhớ, nhầm lẫn, làm bài tập sai diễn ra làm ảnh hưởng xấu tới chất lượng học tập, thi cử.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Nhiều bạn hao tốn tiền bạc, khó khăn về tài chính, dễ bị bệnh về hô hấp.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Sang tháng này, nhiều bạn cải thiện đáng kể trong học tập, kết quả và chất lượng học tập, thi cử có sự khởi sắc đáng mừng, gia đạo gặp hỷ sự.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Nhiều bạn nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ, dễ bị tai tiếng, thị phi, danh vọng bị tổn thương.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Trong tháng này, tình trạng mất ngủ, đau đầu vẫn tiếp diễn, nhiều bạn còn gặp những bất ổn về sức khỏe giới tính, sinh sản nữa.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Nhiều bạn cần đề phòng bệnh về máu huyết. Nguy cơ bị lừa gạt tiền tài, tình cảm rất dễ xảy ra.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nữ mạng 2002

Sang tháng này, việc học tập, thi cử có những khởi sắc, tiến bộ mau chóng, gia đình có chuyện vui mừng

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 2002 năm 2019

 

 1. Nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Hạn chế sử dụng rượu bia và các chất kích thích, nhất là những chất có thể gây nên các bệnh về máu huyết

 

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein, đồng thời siêng năng tập thể thao để ổn định sức khỏe, trí tuệ sáng suốt và học tập thi cử đạt kết quả tốt hơn

 

 1. Quý cô sinh năm 2002 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Nên mua sắm nhiều trang phục mới, chú trọng diện mạo bên ngoài để tăng cường vận may

 

Nên đặt tháp Văn Xương, cá chép hóa rồng tại nơi học tập để tăng cường vận may trong học tập, thi cử

 

 1. Nữ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Nhâm Ngọ mệnh Dương Liễu Mộc nên khi lựa chọn sim cần chú ý những sim có nhiều số 1. Số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy tương sinh bản mệnh, đồng thời nó hợp với bản mệnh tạo nên cặp Nhất Tứ đồng cung, Văn Xương – Văn Khúc rất lợi cho khoa cử, công danh.

 

Những sim có nhiều các số 3, số 4 ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương hòa với bản mệnh nên khi sử dụng tăng cường vận may, gặp nhiều quý nhân, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè, người thân, vững bước đi lên, thu được nhiều thành công, cuộc sống trở nên tươi đẹp, hạnh phúc

 

Sau cùng, bài viết về việc xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng sẽ giải đáp được những câu hỏi của quý cô sinh năm 2002. Sau cùng, chúng tôi chúc quý cô và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

Hỗ trợ trực tuyến