Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

    Cùng xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Kết thúc năm 2018 nam mệnh Nhâm Tuất trải qua hạn Thái Tuế với nhiều những biến động mạnh mẽ trong sự nghiệp. Vận khí của họ bước sang năm Kỷ Hợi sẽ có những thay đổi như thế nào? Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng 2019, năm mới những thuận lợi, may mắn sẽ đến với họ hay những gập ghềnh, gian khó? Để biết được những thông tin về vận khí năm tới và có sự chuẩn bị chu đáo với thời kỳ mới, hãy cùng huyenhoc.vn khám phá, dự đoán những bí mật này. Để hiểu rõ, mời quý anh sinh năm 1982 xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 tại đây.

 

>>>Xem tử vi cho nữ Nhâm Tuất, mời xem tại:  Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

 

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1982 NĂM 2019

 

Nhâm Tuất: 38 Tuổi - Nam mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

(Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 - Nam mạng)

 

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

 

    1. Tử vi nam Nhâm Tuất năm 2019 luận tổng quan về Con người - tính cách tuổi Nhâm Tuất nam mạng

 

    Nam mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy. Cung phi thuộc Ly. Chiếu theo tử vi nam 1982 năm 2019, bước sang năm tới họ sẽ sang tuổi 38. Trong cuộc sống, nam mệnh Nhâm Tuất là những người đàn ông rộng lượng, khoan dung, thích giúp đỡ người khác, họ là mẫu người đàn ông kiên cường, bản lĩnh, tự lập sớm, sẵn sàng vượt qua mọi gian khó thử thách để đến với thành công.

 

    2. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 luận tổng quan Sự nghiệp, tiền tài của nam tuổi Nhâm Tuất 1982

 

    Cuộc sống và sự nghiệp của họ thường trải qua nhiều sóng gió, trong quá khứ thường gãy đỗ, thất bại và phải gây dựng lại.

 

    3. Tử vi 2019 Nhâm Tuất nam mạng luận giải Khuyết điểm, vận hạn sức khỏe nam Nhâm Tuất năm 2019

 

    Theo tử vi tuổi Tuất sinh năm 1982 năm 2019 nam mạng quý bạn có thể thấy điểm hạn chế đáng kể của nam mệnh tuổi này đó là sớm phải lo toan về kinh tế, khi còn trẻ vất vả vì tiền bạc rất nhiều, đến khi có tiền bạc thì xem nhẹ phú quý, công danh, thường mang tài sản giúp đỡ người thân, là mẫu người gánh vác nhiều đại sự, luôn luôn lo trước vui sau những người xung quanh. Nhiều người trong số họ dễ mắc các bệnh về hô hấp, xương khớp nên cần điều chỉnh lối sống, sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng để đề phòng những bệnh này.

 

II. Xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2019

 

    Năm 2019 là năm Kỷ Hợi. Chiếu theo tử vi Nhâm Tuất 2019 nam mạng  thì năm tới có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới thì sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo năng lượng cát lợi giúp nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp.

 

    1. Luận sao tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng 2019 theo lá số tử vi

 

    Qua đó, khi huyenhoc.vn luận tử vi nam Nhâm Tuất năm 2019 thấy nam mệnh sinh năm 1982 bước sang năm tới cung hạn trên lá số Tử Vi sẽ dịch chuyển và gặp các sao tử vi sau đây: Thiên Việt, Phi Liêm, Hồng Loan, Long Đức, Thiên Trù, Thanh Long, Thiếu Âm, Lộc Tồn, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Không, Thiên Hỷ, Kiếp Sát, Thiếu Dương, Bác Sỹ, Thiên Khôi, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức

 

    2. Xem tử vi Nhâm Tuất 2019 nam mạng gặp may mắn, cát lợi nào?

 

    Căn cứ vào các sao hội chiếu vào cung hạn năm ta thấy có nhiều cát tinh nên trong năm tới, sự may mắn, thuận lợi của nam mệnh tuổi này là điều đã rõ như ban ngày.

 

Xem tuổi Nhâm Tuất nam 2019 luận chi tiết về Công danh sự nghiệp:

    Trong sự nghiệp, nhiều người nhờ có công lao nên được tôn vinh, ca ngợi, được nhận bằng khen, huân chương hoặc nhận bằng cấp sau các khóa học. Họ được thăng chức hoặc thuyên chuyển công tác tới những bộ phận thuận lợi hơn. Những quý anh sinh năm 1982 kinh doanh bước sang năm tới sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, nhà xưởng, đẩy mạnh sự phát triển của hệ thống chi nhánh, đại lý. Nhiều người gây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng. Theo đó, sang năm tới khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2019 thấy nhiều người có quý nhân trợ giúp trong sự nghiệp. Họ cũng có thể hợp tác với những đối tác có tiềm năng, được đông đảo đồng nghiệp, người thân, khách hàng ủng hộ rất nhiệt tình. Hơn nữa, bối cảnh xã hội, cơ chế chính sách, xu hướng thị hiếu, biến động của thị trường... tạo nên những thay đổi có lợi đối với sự phát triển trong sự nghiệp của họ.

 

Tử vi tuổi Tuất sinh năm 1982 năm 2019 nam mạng luận chi tiết về tài lộc

    Từ những thuận lợi kể trên, họ thu được những khoản lợi ích kinh tế rất lớn. Theo đó, theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam 2019 nhiều quý anh tuổi Nhâm Tuất 1982 được cải thiện chế độ đãi ngộ, điều chỉnh tăng lương, được thưởng, nhận được những khoản tài lộc bất ngờ. Giới doanh nhân sẽ có cơ hội bội thu về thành quả kinh tế, tăng cường doanh số, lợi nhuận tăng vượt mức

 

Tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2019 luận chi tiết về Gia Đạo

    Chưa dừng lại ở đó, khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng thấy trong gia đạo của họ có nhiều hỷ sự, tin mừng, có người thăng tiến công danh, trẻ nhỏ thì đỗ đạt khoa cử, bàng vàng đề danh, quang tông diệu tổ. Nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, gia vận hưng vượng.

 

    3. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng

 

    Chiếu theo tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 thì thấy nam mệnh sinh năm 1982 bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này thường bị hao tài tốn của, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém, dễ bị tai nạn, kiện cáo. Đặc biệt vào các tháng 4, tháng 8 âm lịch càng cần thận trọng đề phòng nhiều hơn. Theo đó, khi huyenhoc.vn coi tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2019 thấy bên cạnh sao chiếu mệnh bất lợi thì những sao hội chiếu trong hạn năm báo hiệu một số nguy cơ về sức khỏe của họ khi bước sang năm tới. Nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết, thương tích phẫu thuật hoặc bị tai nạn lửa điện

 

    4. Vận niên tử vi tuổi Nhâm Tuất nam 2019 theo tháng sinh:

 

    - Sinh tháng 1: Sang năm tới, nhiều người thuyên chuyển công tác, họ được giao những nhiệm vụ quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, tài vận rất sung túc thịnh vượng.

    - Sinh tháng 2: Chiếu theo tử vi tuổi nam Nhâm Tuất năm 2019 cho những người sinh tháng này thì thấy dễ tìm được việc làm phụ để tăng thu nhập, giới doanh nhân cũng nhân đôi lợi nhuận thành quả của mình.

    - Sinh tháng 3: Người sinh tháng này vận khí rất xấu, nên đề phòng đau yếu, bệnh tật, công danh, tài vận đều trì trệ, đình đốn.

    - Sinh tháng 4: Tử vi nam mạng Nhâm Tuất 2019, Những người sinh tháng này sang năm tới gặp nhiều hỷ sự, họ thu được hết thắng lợi này đến thành công khác, được người khác giúp đỡ và đấng linh thiêng che chở, độ trì.

    - Sinh tháng 5: Người sinh tháng này sang năm tới gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, họ dễ mắc bệnh tật và tai nạn lửa điện. Công danh sự nghiệp ảnh hưởng xấu đi.

    - Sinh tháng 6: Khi coi tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thấy những người sinh tháng này sang năm tới vận khí đi lên, công danh thăng tiến và tài lộc sung túc, thịnh mãn.

    - Sinh tháng 7: Nhiều người sinh tháng này thuyên chuyển công tác, họ được giao những công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra, tài lộc gặp nhiều hanh thông.

    - Sinh tháng 8: Chiếu theo tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2019 thấy năm tới mở ra những triển vọng phát triển mới, tương lai tiền đồ vô cùng xán lạn, thu được nhiều kết quả như ước nguyện.

    - Sinh tháng 9: Năm tới, vận khí của những người sinh tháng này rất xấu, họ dễ bị tai nạn lửa điện, thương tích, bệnh tật. Công danh sự nghiệp vì thế rất khó phát triển.

    - Sinh tháng 10: Theo xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 cho người sinh tháng này thấy khi bước sang năm tới có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, sự nghiệp, triển vọng phát đạt, thịnh vượng.

    - Sinh tháng 11: Năm tới, nhiều người gặp thi phi, tranh chấp, công danh tài lộc đều bị ảnh hưởng theo chiều hướng bất lợi.

    - Sinh tháng 12: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2019 thấy những người sinh tháng này sang năm tới sẽ gặp vận may, nhiều người trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo

 

III. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng theo các mùa

 

    1. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam 2019 trong mùa xuân

    - Tháng 1: Trong tháng này nhiều người dễ mắc các bệnh về máu huyết, nên vì vậy cần phải đề phòng.

    - Tháng 2: Theo tử vi tuổi Tuất sinh năm 1982 năm 2019 nam mạng thấy sang tháng này nhiều người có quý nhân giúp đỡ nên công danh sự nghiệp thăng tiến, tài lộc sung túc, thịnh vượng.

    - Tháng 3: Tháng này mở ra một triển vọng mới khiến nhiều nguwoif thu được những khoản ngân sách vượt mức so với dự toán.

 

    2. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2019 trong mùa hè

    - Tháng 4: Nhiều người bị sai sót, nhầm lẫn về hóa đơn, hợp đồng, sổ sách dẫn đến hao tốn tiền bạc

    - Tháng 5: Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nam 2019 thấy sang tháng này nhiều người được thăng tiến và thu được nhiều thành quả về tài lộc, may mắn cát lợi vô cùng.

    - Tháng 6: Nhiều người bị sai sót, nhầm lẫn về sổ sách, hóa đơn nên gặp rắc rối trong công việc.

 

    3. Xem tử vi 2019 Nhâm Tuất nam mạng trong mùa thu

    - Tháng 7: Sang tháng này công danh sự nghiệp của họ gặp trì trệ, bế tắc, rất khó phát triển lại bị hao tốn tiền bạc.

    - Tháng 8: Luận tử vi Nhâm Tuất 2019 nam mạng cho biết một cơ hội phát tài thăng tiến được mở ra và nhiều người thu được những thành tựu nổi bật, rực rỡ.

    - Tháng 9: Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ về đêm.

 

    4. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2019 nam mạng trong mùa đông

    - Tháng 10: Nhiều người có quý nhân trợ giúp nên thăng tiến, phát đạt. Lợi nhuận, thu nhập được tăng lên rất nhiều.

    - Tháng 11: Luận tử vi nam Nhâm Tuất 1982 năm 2019 thấy nhiều người dễ mắc bệnh về máu huyết, có nguy cơ bị tai nạn, thương tích.

    - Tháng 12: Gặp nhiều may mắn, thu được những thành tựu rực rỡ huy hoàng.

 

mail [THÔNG BÁOenlightenedTrên đây là phần luận giải chi tiết tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần nam mạng, để xem chi tiết tử vi năm 2019 cho bạn bè với người thân mời quý bạn xem tại [TRỌN BỘ TỬ VI 2019 CỦA 12 CON GIÁP ONLINEhoặc nhập đầy đủ thông tin dưới đây: 

 

Xem tử vi 2019 cho các tuổi

 

IV. Cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam Nhâm Tuất năm 2019

 

    Chế độ ăn - tập luyện

    Đối với nam mệnh Nhâm Tuất khi bước sang năm tới cần hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, giảm lượng muối trong khẩu phần dinh dưỡng để đề phòng các bệnh dễ mắc. Bên cạnh đó, dựa vào phần trên của tử vi tuổi Nhâm Tuất 2019 nam mạng thì nam 1982 nên tập thể thao đều đặn, thường xuyên. Việc này giúp họ ổn định sức khỏe, có cuộc sống vui vẻ, lạc quan và vận khí hanh thông may mắn hơn

 

    Sử dụng vật phẩm phong thủy hộ thân

    Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy, nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc. Ngoài ra, khi coi tử vi nam mạng Nhâm Tuất năm 2019 ở trên chúng tôi thấy việc nên mua sắm trang phục mới để duyên buôn bán thương mại và quan hệ hợp tác trong sự nghiệp ngày càng tốt đẹp hơn, thu được thiện cảm, sự ủng hộ của đông đảo những người khác.

 

    Sử dụng Sim phong thủy cải vận, giải hạn, kích cầu công danh

    Dựa vào tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2019 quý bạn có thể biết tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy nên khi lựa chọn sim cần chú trọng các sim có nhiều số 6, số 7 vì những số này ứng với các sao Lục Bạch, Thất Xích thuộc hành Kim, tương sinh bản mệnh. Số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy cũng là một lựa chọn tinh tế, vì tương hòa với bản mệnh nên khi sử dụng các sim có nhiều số 1 họ sẽ có những đối tác đáng tin cậy, đồng minh hữu hảo rất nhiều, lại được đông đảo những người xung quanh ủng hộ, tạo nên sức mạnh của tập thể, vươn ra đại dương mênh mông, bao la vô tận trong sự nghiệp, công danh.

 

enlightenedenlightenedenlightenedTra cứu ngay phần mềm XEM SIM SỐ PHONG THỦY HỢP TUỔI 1982 để xem phong thủy sim số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp với tuổi, hợp mệnh bạn hay không?

 

V. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng 2019 hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

    Nam Nhâm Tuất năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

    + Khi tử vi 1982 năm 2019 nam mạng thấy rõ tuổi Nhâm Tuất mệnh Đại Hải Thủy, năm Kỷ Hợi ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Thủy sinh Mộc vốn là tượng cát lợi, nếu hợp tác với những người mệnh Thủy sẽ càng may mắn hơn vì mệnh Thủy tương hòa với bản mệnh của tuổi Nhâm Tuất, tương sinh ngũ hành nạp âm năm hạn nên vạn sự đều hanh thông. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1984, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

    Xem tuổi Nhâm Tuất nam 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

    + Ngoài ra, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng 2019 thấy nếu hợp tác với những người mệnh Thổ thì gặp nhiều trở ngại, kết quả không được như mong đợi vì mệnh Thổ khắc mệnh Thủy, ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc khắc mệnh Thổ nên bất lợi trùng trùng. Người mệnh Thổ sinh các năm sau đây: 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977.

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói số điện thoại tuổi 1982 tốt hay xấu?

 

      Theo đó, huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng thấy năm tới quý anh sinh năm 1982 sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích có thể giải đáp được vận hạn, vận mệnh tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019.. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

Hỗ trợ trực tuyến