Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

Cùng xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Nam mệnh Nhâm Tý bước sang năm 2019 sẽ có những thay đổi mang tính chất cát – hung như thế nào? Tôi cho rằng việc dự đoán tương lai để có những hành động cụ thể hợp với hoàn cảnh thực tiễn là vô cùng cần thiết. Vì vậy, hãy cùng Huyền Học khám phá, dự đoán những bí mật về vận khí của nam mệnh tuổi này khi bước sang năm tới. Theo đó, mời xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Nhâm Tý 1972 năm 2019

Nam mệnh Nhâm Tý sinh năm 1972. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tang Đố Mộc. Cung phi thuộc Khảm. Năm 2019 sắp tới họ sẽ bước sang tuổi 48

 

Tuổi Nhâm Tý là mảnh đất xuất hiện nhiều bậc kỳ tài, có công lao đóng góp lớn cho cộng đồng. Vì can Nhâm thuộc hành Thủy tương hòa với chi Tý, đây là dấu hiệu gốc ngọn tương hòa, vững mạnh, đầy đủ nên nhiều người có tài năng hơn người

 

Nam mệnh Nhâm Tý là những người đàn ông thông minh, tháo vát. Trong đời họ thường gặp quý nhân giúp đỡ. Càng về hậu vận thì nhiều người càng thăng tiến trên con đường công danh, sang giàu thịnh vượng về tài sản. Nhiều người dễ mắc các bệnh về xương khớp, hô hấp, nên cần điều dưỡng tốt hơn để phòng tránh các bệnh này. Bên cạnh đó, họ thường phải lập nghiệp khá sớm, thuở nhỏ vất vả, lao tâm khổ tứ về tiền bạc, kinh tế, nhưng khi khá giả, dồi dào nhiều người rất rộng lượng, hào phóng, coi nhẹ phú quý, vật chất, thường xuyên giúp đỡ, ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn

 

 1. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung tạo nên cơ hội và triển vọng để nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp. Vì trong thời đại Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay thì sao này là vượng khí, hơn nữa nó là cát tinh nên năng lượng của sao này rất cát lợi, may mắn.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 1972 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Khi các thầy xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng thấy nam mệnh sinh năm 1972 bước sang năm tới sẽ có nhiều thay đổi. Do cung hạn năm trên lá số Tử Vi dịch chuyển và gặp các sao sau đây: Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Thanh Long, Thiếu Dương, Phục Binh, Lộc Tồn, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Phi Liêm, Kiếp Sát, Long Đức, Hồng Loan, Thiên Khôi, Thiên Việt, Nguyệt Đức...

 

 • Xem bói tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Nam mệnh Nhâm Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là cát tinh trong hệ thống chín sao lưu động luân phiên chiếu mệnh hàng năm. Người gặp sao này bước vào một năm thịnh mãn trên con đường công danh, tài lộc sung túc, thịnh vượng. Duy chỉ có điều gặp sao này kỵ việc giao thông bằng đường thủy vì dễ bị tai nạn sông nước. Riêng tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần phải chú ý đề phòng điều xấu này

 

Bên cạnh sao chiếu mệnh cát lợi thì khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng thấy trên lá số Tử Vi của họ trong năm tới cũng có nhiều cát tinh hội chiếu, báo hiệu những thuận lợi, may mắn sẽ đến với họ khi bước sang năm tới. Nhiều người được thăng chức, được thuyên chuyển công tác tới những vị trí thuận lợi, họ được tôn vinh, ca ngợi, nhận bằng khen, huân chương nhờ những đóng góp cống hiến của mình. Những người kinh doanh gặp vận may, có khả năng thành lập, mở rộng doanh nghiệp, gây dựng cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống cửa hàng, cửa hiệu, chi nhánh, đại lý. Họ tạo nên những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và có uy tín rất cao

 

Mặt khác, khi coi bói tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019 nam mạng thấy được năm tới tạo ra nhiều triển vọng hợp tác trong sự nghiệp. Họ gặp quý nhân giúp đỡ, liên kết với nhiều đối tác tiềm năng, nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, khách hàng...

 

Từ những thuận lợi kể trên, cơ hội thu được tài lộc rộng mở sáng sủa. Họ có thể được thưởng, được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, có lộc may mắn, bất ngờ. Những người kinh doanh thu được lợi nhuận cao, cuộc sống tràn ngập kim ngân, tài bảo

 

Sau cùng, trong gia đạo cũng có nhiều hỷ sự, tin mừng. Con cháu trưởng thành, thăng tiến, đỗ đạt khoa cử, bảng vàng đề danh. Nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, an khang thịnh vượng

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Bất lợi duy nhất và đáng lưu ý nhất của nam mệnh Nhâm Tý trong năm tới khi chúng tôi xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng đó là nguy cơ về sức khỏe. Họ cần đề phòng bệnh về tiêu hóa, sỏi thận, sỏi mật, máu huyết (tim mạch, huyết áp, tai biến...). Một số người nên đề phòng tai nạn sông nước, thương tích hoặc bị lừa gạt, lợi dụng lòng tin nên mất mát của cải, tài sản lặt vặt. Một số ít vận khí quá suy kém, thể chất yếu ớt dễ bị bệnh tật nặng, phải điều trị thuốc men, phẫu thuật mổ xẻ

 

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/1972 trong năm 2019:

Nhiều người thuyên chuyển công tác, họ được giao những công tác quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Uy tín danh vọng được nâng cao, tài vận phát triển đột biến.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 2/1972 trong năm 2019:

Người sinh tháng này gặp quý nhân trợ giúp nên triển vọng thăng tiến trong sự nghiệp, thịnh vượng, sung túc về tài sản mở ra mênh mông vô tận.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 3/1972 trong năm 2019:

Nên đề phòng bệnh tật, sức khỏe yếu, sự nghiệp gặp cạnh tranh. Nhiều người dễ bị mắc bệnh và đặc biệt cần đề phòng tai nạn đột ngột như lửa điện, té xe.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 4/1972 trong năm 2019:

Người sinh tháng này hội tụ được ý chí của tập thể, họ vững bước đi lên, vận khí hanh thông, có nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ. Tiền bạc thu được gấp đôi, gấp ba so với dự toán.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 5/1972 ở năm 2019:

Nên đề phòng rủi ro, bệnh tật, tai nạn. Nhất là các tai nạn về lửa điện, giao thông, sông nước. Từ bất lợi này kéo theo ảnh hưởng xấu về sự nghiệp, tài vận, gia đạo.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 6/1972 ở năm 2019:

Một chân trời mới mở ra cho những người sinh tháng này khi bước sang năm tới. Họ sẽ giành được thành công, đi đến một kho báu chứa đầy ngọc ngà, châu báu.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 7/1972 ở năm 2019:

Nhiều người thăng tiến, uy tín quyền hành được nâng cao, nắm giữ trọng trách quản lý, giám sát, thanh tra, kiểm tra. Tài vận phát triển rất mạnh. Tuy nhiên áp lực công việc lớn, sức khỏe dễ bị ảnh hưởng.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 8/1972 ở năm 2019:

Người sinh tháng này được giao những công việc mang tính chất kiêm nhiệm, có người tìm được việc làm thêm. Nhờ vậy, thu nhập được cải thiện đáng kể. Những người kinh doanh cũng phát đạt, doanh số, lợi nhuận tăng vượt mức so với dự toán.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 9/1972 tại năm 2019:

Nhiều người cần phải đề phòng tai nạn lửa điện, thương tích, bệnh tật. Từ bất lợi này ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, tài vận và gia đạo.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 10/1972 tại năm 2019:

Những người sinh tháng này khi bước sang năm tới sẽ thăng tiến, vinh hiển, phát triển mạnh mẽ về công danh, bội thu về lợi nhuận, thành quả kinh tế.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 11/1972 tại năm 2019:

Nên đề phòng tranh chấp trong sự nghiệp, sức khỏe giảm sút, dễ bị tai nạn, bệnh tật, gia đạo gặp bất hòa. Đặc biệt tai nạn sông nước hoặc thương tích dễ xảy ra.

 

 • Tử vi nam sinh tháng 12/1972 tại năm 2019:

Những người sinh tháng này vừa đắc danh, lại đắc lợi. Nhiều người được giao các công tác kiêm nhiệm, tìm được việc làm thêm nên thu nhập được tăng lên. Những người kinh doanh trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân tài bảo.

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 1972

Trong tháng này cần đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn đột ngột, tác hại của tiệc tùng, rượu bia cũng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 1972

Sang tháng này nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ. Sự nghiệp có nhiều khởi sắc đáng mừng, tài vận hanh thông, thu được nhiều của cải.

 

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 1972

Tháng này đánh dấu một bước ngoặt trong năm. Nhiều người thu được những khoản tiền lớn với một tốc độ mau lẹ, vinh hiển, lẫy lừng trên con đường sự nghiệp.

 

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 1972

Nên đề phòng tình trạng bị lừa gạt, nhầm lẫn, mập mờ, sai sót về hóa đơn, hợp đồng, sổ sách dẫn đến thiệt hại tài chính.

 

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 1972

Nhiều người gặp may mắn, thịnh vượng. Trong tháng này cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 1972

Nên đề phòng nhầm lẫn, sai sót về hợp đồng, hóa đơn, sổ sách dẫn đến tổn thất tài chính.

 

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 1972

Nhiều người gặp khó khăn về tiền bạc, sự nghiệp trì trệ, chậm tiến bộ.

 

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 1972

Tháng này tạo nên một luồng gió mới khiến nhiều người thăng tiến, thu được những khoản tiền lớn với tốc độ nhanh.

 

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 1972

Sang tháng này cần đề phòng các bệnh về máu huyết, đau đầu, mất ngủ.

 

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 1972

Tháng này mở ra một cơ hội mới cho nhiều người phát triển, thành quả thu được rất đáng phấn khởi, tự hào.

 

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 1972

Nên đề phòng tai nạn thương tích hay các bệnh về máu huyết. Nhiều chuyện đào hoa rắc rối phát sinh.

 

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 1972

Sự nghiệp tài vận tốt. Thành công của họ khiến những người hẹp hòi ghen ghét, đố kỵ

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 1972 năm 2019

 

 1. Nam Nhâm Tý 1972 năm 2019 cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Phải hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng. Cần giảm lượng muối, giảm lượng thực phẩm giàu protein có nguồn gốc động vật. Vì những chất trên là nguyên nhân gây ra các bệnh dễ mắc trong năm tới

 

Nên tập thể thao đều đặn, thường xuyên để sức khỏe ổn định, tinh thần lạc quan, trí tuệ mẫn tiệp, ngày càng thành công, phát đạt hơn

 

 1. Quý anh sinh năm 1972 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử trang sức bằng đá phong thủy. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, sự nghiệp ngày càng phát đạt mạnh mẽ hơn

 

 1. Nam mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Nhâm Tý mệnh Tang Đố Mộc nên khi lựa chọn sim cần ưu tiên những sim có nhiều số 1. Vì số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy tương sinh bản mệnh

 

Mặt khác, các số 3, số 4 ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương hòa với bản mệnh, hỗ trợ cho bản mệnh nên cũng là lựa chọn rất phù hợp

 

enlightenedenlightenedenlightened[THÔNG BÁO] Hiện tại chúng tôi đã có phần mềm XEM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1972, hứa hẹn sẽ chấm điểm, kiểm tra, dịch ý nghĩa số sim điện thoại hợp tuổi Nhâm Tý. Mời quý bạn tra cứu để nắm rõ.

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

 

 1. Coi nam tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2019 sẽ hợp làm ăn với tuổi nào?

+ Tuổi Nhâm Tý ngũ hành nạp âm là Tang Đố Mộc tương hòa với nạp âm Bình Địa Mộc của năm hạn. Nếu hợp tác với những người thuộc mệnh Thủy thì sẽ may mắn thịnh vượng hơn vì mệnh Thủy tương sinh bản mệnh và ngũ hành nạp âm năm hạn. Người mệnh Thủy sinh các năm sau đây: 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

 

 1. Giải đoán nam mạng tuổi Nhâm Tý năm 2019 khắc/kỵ với tuổi nào trong làm ăn?

+ Bên cạnh đó, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2019 nam mạng thấy quý anh sinh năm 1972 cần tránh hợp tác với những người mệnh Kim, vì mệnh Kim so với mệnh Mộc và tình hình năm 2019 thì xung khắc trùng điệp. Người mệnh Kim sinh các năm sau đây: 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971

 

>>>Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn

Phần mềm xem bói sim số điện thoại tốt hay xấu cho 60 tuổi can chi?

Hỗ trợ trực tuyến