Xem tử vi các tuổi năm 2019

Xem tử vi tuổi Quý Mùi (2003) năm 2019 nam mạng

Mời quý anh sinh năm 2003 xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

 

Tục ngữ có câu: “Trai 17 bẻ gãy sừng trâu”. Ý của câu này nghĩa là đây là quãng thời gian sức khỏe con người mạnh mẽ nhất, sự phát triển tâm lý, sinh lý có những bước đột biến. Chính vì sự phát triển mạnh mẽ này, nên các bạn trẻ dễ mắc phải một số sai lầm hoặc phát triển chưa đúng hướng. Việc dự đoán Tử Vi hàng năm giúp giảm thiểu những sai lầm, điều hướng cho sự phát triển đúng đắn, cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy cùng Huyenhoc.vn khám phá, dự đoán về những thay đổi trong cuộc sống của nam mệnh sinh năm 2003 tại bài luận xem tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2019 tại đây.

 

Tổng quan về tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng

 

 1. Khái quát về đặc điểm mệnh lý của nam Quý Mùi 2003 năm 2019

Nam mệnh Quý Mùi sinh năm 2003. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Dương Liễu Mộc. Cung phi thuộc Càn. Năm 2019 sắp tới, những bạn nam Quý Mùi sẽ bước sang tuổi 17

 

Đứng về góc độ lý số, tuổi Quý Mùi có đặc điểm là chi Mùi thuộc hành Thổ khắc can Quý thuộc hành Thủy nên nhiều người khó có thành công khi còn tuổi trẻ, thường trải nhiều gian truân, thử thách sau tới trung vận thì thành tựu thu được mới cao. Thường ngày, các bạn nam Quý Mùi rất thông minh, có năng lực sáng tạo đặc biệt, lại giỏi hùng biện, ngoại ngữ. Nhiều bạn ưa mạo hiểm, thích khám phá và tạo ra sự đột phá nhưng luôn hướng về gia đình. Nam mệnh tuổi này có quý nhân là nữ giới trợ giúp đắc lực. Nhiều bạn có biểu hiện tham vọng quá lớn mà thành ra thất bại, đau khổ, dễ bị phiền lụy về chuyện tình ái, hoặc vì đào hoa, tửu sắc mà ảnh hưởng xấu tới bản thân, sự nghiệp, nên đề phòng các bệnh về thận, tiết niệu, sức khỏe sinh sản, giới tính

 

 1. Xem tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng năm 2019 qua những khó khăn, thuận lợi

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Sang năm Kỷ Hợi, sao Bát Bạch phi nhập trung cung mang theo vượng khí cát lợi thúc đẩy nhiều người đạt được những thành tự cao trong sự nghiệp.

 

 • Xem tử vi nam sinh năm 2003 năm 2019 qua sự dịch chuyển cung sao tử vi

Đối với nam mệnh Quý Mùi, nội dung dự đoán chủ yếu tập trung vào vấn đề thi cử, học tập. Thầy xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng thì thấy cung hạn năm trên lá số Tử Vi của nam mệnh Quý Mùi sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Thiên Việt, Đường Phù, Hỉ Thần, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tiểu Hao, Kình Dương, Quan Phù, Thiên Hư, Tuế Phá, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Thiên Khốc, Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Giải Thần, Hoa Cái, Tấu Thư...

 

 • Xem bói tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Năm 2019, nam mệnh Quý Mùi sẽ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, những người gặp nó thường lợi về công danh, tài sản, không những thế đây còn là cơ hội tu sửa, cải tạo khiến cho nhà cửa thêm to đẹp hơn, đường hoàng hơn vì sao Thái Âm rất lợi về bất động sản và nhà cửa. Vào tháng 9 âm lịch trong năm thì hỷ sự càng nhiều

 

Bước sang năm tới, do nhập hạn gặp nhiều cát tinh nên khi huyenhoc.vn xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng thấy rõ đây sẽ là ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của các bạn trẻ này. Nhiều bạn hiếu động, thích đi chơi, thể thao, siêng năng làm việc nhà và học tập hơn. Nhờ sự miệt mài, cần mẫn này nên kết học học tập rất tốt, thi cử đạt được điểm số cao, nhiều bạn được nhận bằng khen, tôn vinh

 

Năm tới, nhiều bạn gặp được các thầy cô giỏi, bạn hiền giúp đỡ trong học tập, sự thay đổi trong tổ chức của nhà trường, lớp học tạo nên thuận lợi đối với nhiều bạn nam Quý Mùi 2003.

 

Những bạn gia đình có điều kiện được mua xe, điện thoại, máy tính hay những tài sản có giá trị lớn khác. Nhiều bạn được đi du lịch nhiều nơi để tham quan, khám phá, cuộc sống rất vui vẻ

 

 • Coi tử vi 2019 tuổi Quý Mùi nam mạng sẽ gặp những khó khăn gì trong cuộc sống?

Tuổi trẻ rất nông nổi nên dễ mắc phải sai lầm. Sang năm tới, do nhập hạn có nhiều sát tinh hành Kim khắc mệnh nên nam mệnh Quý Sửu cần đề phòng vi phạm kỷ luật của nhà trường, đánh nhau, mâu thuẫn, cãi vã, bị thương tích, té xe, rắc rối tai tiếng

 

Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng về gia đạo thì sang  năm tới cũng nhiều bất an. Nhiều nhà xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong họ hàng dễ có người đau yếu, bệnh tật, nặng thì xảy ra tang sự

 

Ngoài ra, vận mệnh tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng thấy sức khỏe của các bạn nam sinh năm 2003 này dễ gặp bất ổn khi bước sang năm tới. Cần đề phòng các bệnh về hô hấp, thị lực suy giảm, chó cắn hoặc tai nạn giao thông, tâm lý chuyển hóa, suy nghĩ như ông cụ non

 

Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

 

 • Tử vi nam sinh tháng 1/2003 trong năm 2019:

Nhiều bạn gặp bất lợi trong học tập, thi cử và cuộc sống, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, đánh nhau hoặc bị bệnh tật, thương tích.

 • Tử vi nam sinh tháng 2/2003 trong năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp học tập và thu được những thành tích đáng tự hào, có quý nhân trợ giúp, cuộc sống nhiều niềm vui.

 • Tử vi nam sinh tháng 3/2003 trong năm 2019:

Sang năm tới, các bạn sinh tháng này rất dễ bị bệnh tật, thương tích, đánh nhau, cãi vã tai tiếng, vi phạm kỷ luật của nhà trường. Học tập, thi cử bị ảnh hưởng xấu, thầy cô, bạn bè và phụ huynh đều lo lắng.

 • Tử vi nam sinh tháng 4/2003 trong năm 2019:

Nhiều bạn gặp được thầy giỏi bạn hiền cùng giúp đỡ nên học tập tiến bộ mau lẹ, thi cử đạt kết quả tốt, có cảm tình của nhiều người, cuộc sống rất vui vẻ.

 • Tử vi nam sinh tháng 5/2003 tại năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới rất dễ bị tai nạn lửa điện, thương tích, đánh nhau hoặc bị bệnh, học tập và thi cử bất lợi nên gia đình lo lắng nhiều.

 • Tử vi nam sinh tháng 6/2003 tại năm 2019:

Các bạn sinh tháng này sang năm tới sẽ gặt hái được nhiều thành công, việc học tập thu được thành tích mau lẹ, thi cử đạt điểm số cao.

 • Tử vi nam sinh tháng 7/2003 tại năm 2019:

Nhiều bạn vi phạm kỷ luật của nhà trường, mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau, chất lượng học tập và kết quả thi cử đều xuống dốc không phanh, gây nên tâm lý lo lắng đối với bạn bè, thầy cô và cha mẹ.

 • Tử vi nam sinh tháng 8/2003 tại năm 2019:

Năm tới chờ đón những bạn sinh tháng này với nhiều triển vọng xán lạn, việc học tập có những bước tiến đột phá, thi cử đỗ đạt điểm cao và rất dễ dàng.

 • Tử vi nam sinh tháng 9/2003 ở năm 2019:

Nhiều bạn cần đề phòng tai nạn lửa điện, té xe, thương tích do đánh nhau, bị bệnh tật. Từ những bất lợi này ảnh hưởng xấu tới học tập, thi cử.

 • Tử vi nam sinh tháng 10/2003 ở năm 2019:

Những bạn sinh tháng này sang năm tới gặp quý nhân trợ giúp, có thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ cùng tiến bộ. Hơn nữa, do có thành tích cao trong học tập, thi cử nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng.

 • Tử vi nam sinh tháng 11/2003 ở năm 2019:

Sang năm tới, những bạn sinh tháng này gặp nhiều bất lợi, sóng gió, gian truân, cần đề phòng thương tích, tai nạn, đánh nhau, vi phạm kỷ luật của trường, bị bệnh tật, kết quả thi cử học tập đi vào thoái trào.

 • Tử vi nam sinh tháng 12/2003 ở năm 2019:

Nhiều bạn sinh tháng này gặp may mắn thành công liên tục khi bước sang năm tới, nhiều quý nhân giúp đỡ, học tập đạt tiến bộ nhanh chóng, mau lẹ, thi cử đỗ đạt với điểm cao, gia đạo gặp nhiều chuyện vui mừng

 

Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng qua các tháng trong năm tới.

 

 • Xem bói tử vi tháng 1 năm 2019 cho nam mạng 2003

Nhiều bạn nên đề phòng vi phạm kỷ luật nhà trường, gặp mâu thuẫn, cãi vã, đánh nhau, tai tiếng thị phi.

 • Chấm điểm tử vi tháng 2 năm 2019 cho nam mạng 2003

Trí tuệ và nhận thức của nhiều bạn phát triển vượt trội nên học tập đạt kết quả mau lẹ, gia đạo có việc vui mừng.

 • Bình giải tử vi tháng 3 năm 2019 cho nam mạng 2003

Kinh tế của gia đình có sự đột biến, thu được nhiều khoản tài lợi lớn, việc học tập của nhiều bạn phát triển mạnh mẽ, đạt được kết quả tốt.

 • Coi bói tử vi tháng 4 năm 2019 cho nam mạng 2003

Nhiều bạn khó tập trung học tập, tư duy, nghiên cứu, dễ bị nhầm lẫn, lãng quên nên giải bài tập sai, kết quả học tập thi cử không  được như ý.

 • Xem bói tử vi tháng 5 năm 2019 cho nam mạng 2003

Tình hình học tập của nhiều bạn có những bước khởi sắc đáng mừng, gia đạo gặp chuyện vui.

 • Chấm điểm tử vi tháng 6 năm 2019 cho nam mạng 2003

Sang tháng này, nhiều bạn dễ bị nhầm lẫn, khó tập trung học tập, tư duy, bị phân tán trong tư tưởng dẫn đến trở ngại trong học tập, giải bài tập bị lỗi nhiều, điểm số thấp.

 • Bình giải tử vi tháng 7 năm 2019 cho nam mạng 2003

Nhiều bạn gặp quý nhân giúp đỡ nên học tập thi cử có thành tích cao, được bề trên trưởng bối quan tâm, nâng đỡ.

 • Coi bói tử vi tháng 8 năm 2019 cho nam mạng 2003

Sang tháng này, nhiều bạn cần đề phòng bị té xe, sức khỏe bất lợi, dễ gặp tai tiếng thị phi với nữ giới.

 • Xem bói tử vi tháng 9 năm 2019 cho nam mạng 2003

Nhiều bạn học tập tốt, có nhiều thành tích rực rỡ hơn người, gặp quý nhân giúp đỡ, cần đề phòng tình trạng mất ngủ, suy giảm thị lực.

 • Chấm điểm tử vi tháng 10 năm 2019 cho nam mạng 2003

Sang tháng này, nhiều bạn được bề trên trưởng bối giúp đỡ nên đạt được thành tích cao, được tôn vinh, ca ngợi, nên đề phòng các bệnh về mắt, đau đầu mất ngủ.

 • Bình giải tử vi tháng 11 năm 2019 cho nam mạng 2003

Trong tháng này nhiều bạn dễ bị tai nạn, vi phạm kỷ luật, mâu thuẫn, cãi vã đánh nhau, việc học tập và cuộc sống có nhiều bất ổn.

 • Coi bói tử vi tháng 12 năm 2019 cho nam mạng 2003

Trí tuệ của nhiều bạn mẫn tiệp, sáng suốt nên việc học tập đạt được những thành quả cao, thi cử đỗ đạt với điểm số tốt. Trong gia đình thường có chuyện vui

 

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam sinh năm 2003 năm 2019

 

 1. Nam Quý Mùi 2003 năm 2019 cần có chế độ dinh dưỡng và tập luyện sức khỏe

Hạn chế tiếp xúc với những âm thanh hỗn tạp ồn ào phát ra từ kim loại và đập hay động cơ máy móc, đây là tác nhân khiến các bạn giảm sự tập trung, kìm hãm vận khí

 

Nên tăng cường việc luyện tập thể thao, tốt nhất là nên chạy bộ vào các buổi sáng có nắng ấm, đồng thời cần tăng cường ánh sáng, nhiệt độ trong nhà ở, những việc này giúp đề phòng các bệnh về mắt và hô hấp, việc học tập cũng thuận lợi hơn

 

 1. Quý anh sinh năm 2003 năm 2019 cần sử dụng vật phẩm phong thủy

Nên sử dụng trang sức bằng kim loại, nên đặt tháp Văn Xương, cá chép hóa rồng tại nơi học tập để thúc đẩy vận khí học tập, khoa cử đỗ đạt vinh hiển

 

 1. Nam mệnh tuổi Quý Mùi 2003 năm 2019 sử dụng sim phong thủy để cải vận

Tuổi Quý Mùi nên lựa chọn những sim điện thoại có nhiều số 1. Số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy tương sinh bản mệnh giúp cho các bạn trẻ căng tràn năng lượng, học tập thi cử đạt thành tích cao

 

Bên cạnh đó, những sim có nhiều số 3, số 4 cũng là những lựa chọn tinh tế, sáng suốt. Những số trên ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc tương hòa với bản mệnh, giúp người sử dụng có nhiều đồng minh, hòa hợp trong tập thể, giảm thiểu nguy cơ mâu thuẫn, đánh nhau, tạo nên sự hợp tác tốt đẹp và học tập ngày càng tiến bộ hơn

 

 Sau cùng, bài luận xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2019 nam mạng hứa hẹn sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho quý anh sinh năm 2002. Cảm ơn quý bạn sẽ quan tâm theo dõi.

 

Hỗ trợ trực tuyến